Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Xayah Mùa 9 2019: AD, MID

0
9

Kể từ khi được ra mắt với người yêu Rakan Xayah Từng được coi là một AD carry cực mạnh với khả năng gây ra lượng sát thương lớn trong combat và gánh đội rất tốt về cuối game. Với bộ kỹ năng độc đáo, lối chơi nhanh nhẹn Xayah là mẫu thiện xạ thiên về kỹ năng. Để hiểu thêm về lối chơi, cách chơi Xayah mời các bạn cùng tham gia bài viết sau của Hướng dẫn người chơi.

Minh họa Xayah

Bảng ngọc bổ trợ Xayah mùa 9 2019 vị trí AD

Bảng ngọc bổ trợ Xayah mùa 9 2019 vị trí AD

Bảng ngọc bổ trợ Xayah mùa 9 2019 vị trí AD

Tốc độ chết người: 1.5 giây sau khi gây sát thương lên tướng, tăng 40% -110% tốc độ đánh (theo cấp) trong 3 giây. Tấn công tướng địch kéo dài 6 giây. Thời gian hồi chiêu 6 giây. Nhịp độ chết người cho phép bạn vượt quá giới hạn tốc độ tấn công.

Chiến thắng: tham gia tiêu diệt tướng địch sẽ được hồi 12% lượng máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Truyền thuyết về tốc độ tấn công: Nhận 3% Tốc độ Đánh + 1.5% cho mỗi cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm).

Slash của ân sủng: Gây thêm 7% sát thương lên tướng địch dưới 40% máu. Ngoài ra khi tiêu diệt + cộng thêm 9 AD hoặc 15 AP trong 10 giây.

Huyền diệu: Phá hủy tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

Tập trung tuyệt đối: Khi còn 70% máu trở lên, nhận thêm tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (dựa trên cấp độ).

Tích tụ gió: Cứ sau 10 phút, nhận thêm Sức mạnh Phép thuật hoặc Sức mạnh Công kích, thích ứng (10 PHÚT: +8 AP hoặc 5 AD, 20 PHÚT: +24 AP hoặc 14 AD, 30 PHÚT: +48 AP hoặc 29 AD, 40 PHÚT: +80 AP hoặc 48 AD, 50 PHÚT: + 120 AP hoặc 72 AD, 60 PHÚT: +168 AP hoặc 101 AD).

Cách chơi Xayah mùa 9 2019 AD vị trí

Giai đoạn đầu của Game

Giống như các xạ thủ khác, trong giai đoạn đầu game, bạn cần tập trung farm thật tốt. Nếu đối phương ở trên đối thủ, hãy sử dụng kỹ năng Dao Đôi (Q) để cấu rỉa, hoặc dùng nó để hạ gục lính.

Khi lên cấp 3, sát thương mà Xayah gây ra lúc này là rất lớn, vì vậy hãy tự tin trao đổi chiêu thức với đối thủ. Đặc biệt nếu hỗ trợ của bạn là Rakan thì càng gây ra nhiều sát thương.

Khi sử dụng kỹ năng đánh kẻ địch, hãy tấn công ngay lập tức vì nó sẽ đi qua mục tiêu và để lại lông vũ, tích càng nhiều lông vũ càng tốt. Sau đó, căn góc và sử dụng Triệu Hồi Lông Vũ (E).

Nên nhớ khi sử dụng kỹ năng E, mục tiêu càng nhiều lông vũ thì sát thương càng lớn và đặc biệt 3 lông vũ trở lên có thể nhổ tận gốc mục tiêu.

Giai đoạn giữa trận đấu

Bạn vẫn nên tập trung farm thật tốt để hoàn thiện trang bị cho Xayah.

Chiêu cuối Bão táp nổi dậy là vũ khí chính của Xayah trong các pha giao tranh với khả năng khống chế và lượng sát thương lớn. Ngoài ra, khi bị kẻ địch tấn công và dồn sát thương, Bão Tố Bão Tố (R) còn giúp Xayah rơi vào trạng thái hẫng hụt và đối phương không thể tấn công.

Lưu ý: Chiêu cuối R có thể vô hiệu hóa mọi khả năng sát thương của tướng địch và thậm chí là bắn trụ nếu sử dụng đúng lúc.

Giai đoạn cuối trận đấu

Do tầm đánh ngắn nên trong các pha giao tranh bạn cần chọn vị trí hợp lý để tối đa hóa sát thương gây ra, luôn có hỗ trợ để được bảo kê tốt nhất.

Xayah rất mạnh ở những địa hình hẹp, hãy tận dụng lợi thế này để ép giao tranh.

Hãy nhớ không sử dụng bổ ngữ đặc biệt là khi bạn không cần chúng.

Phép thuật triệu hồi cho Xayah mùa 9 2019 vị trí AD

tốc độ thay đổiđang lành lại

Cách xây dựng Xayah mùa 9 AD

Thiết bị khởi động

khiên doranmáu

Thiết bị hoàn chỉnh

thanh kiếm thầngiày thịnh nộđại bácTìm kiếm vô tậnÁo giáp thiên thầnkiếm máu

Bảng ngọc bổ trợ Xayah mùa 9 2019 Vị trí solo đường giữa

Bảng ngọc bổ trợ cho Xayah mùa 9 2019 đi mid

Bảng ngọc bổ trợ cho Xayah mùa 9 2019 đi mid

Bước chân thần tốc : Tấn công và di chuyển điểm điện tích. Tại 100 điểm, đòn tấn công tiếp theo của bạn sẽ bị tính phí. Đòn tấn công tích điện của anh ta phục hồi cho bạn 3-60 (+0.3 sát thương vật lý và + 0.5 sát thương phẫu thuật) máu và tăng 20% ​​tốc độ di chuyển trong 1 giây.

Chữa bệnh vượt trội : lượng máu hồi thêm thay đổi thành lá chắn, tối đa 10% tổng lượng máu.

Hút máu huyền thoại : Nhận 0,8% hút máu cho mỗi cơn bão huyền thoại (tối đa 10 điểm).

Slash của ân sủng : Gây thêm 7% sát thương lên tướng địch dưới 40% máu. Ngoài ra khi tiêu diệt + cộng thêm 9 AD hoặc 15 AP trong 10 giây.

Huyền diệu : Phá hủy tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

Tập trung tuyệt đối : Khi còn 70% máu trở lên, nhận thêm tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (dựa trên cấp độ).

Tích tụ gió: Cứ sau 10 phút, nhận thêm Sức mạnh Phép thuật hoặc Sức mạnh Công kích, thích ứng.

Cách chơi Xayah Season 9 2019 Solo Mid

Giai đoạn đầu của Game

Giai đoạn này bạn nên tập trung farm thật tốt để kiếm tiền nhanh chóng về trang bị và cấp độ.

Khi lên cấp 3, bạn có thể bắt đầu trao đổi kỹ năng với đối thủ của mình.

Khi sử dụng kỹ năng đánh kẻ địch, hãy tấn công ngay lập tức vì nó sẽ đi qua mục tiêu và để lại lông vũ, tích càng nhiều lông vũ càng tốt. Sau đó, căn góc và sử dụng Triệu Hồi Lông Vũ (E).

Nên nhớ khi sử dụng kỹ năng E, mục tiêu càng nhiều lông vũ thì sát thương càng lớn và đặc biệt 3 lông vũ trở lên có thể nhổ tận gốc mục tiêu.

Giai đoạn giữa trận đấu

Vì là xạ thủ về late game nên việc farm rừng vẫn là nhiệm vụ quan trọng nhất, đừng cắm đầu vào farm mà hãy trao đổi kỹ năng cấu rỉa máu đối thủ, có thể kêu gọi rừng đi gank để kiếm kill.

Chiêu cuối Bão táp nổi dậy là vũ khí chính của Xayah trong các pha giao tranh với khả năng khống chế và lượng sát thương lớn. Ngoài ra, khi bị kẻ địch tấn công và dồn sát thương, Bão Tố Bão Tố (R) còn giúp Xayah rơi vào trạng thái hẫng hụt và đối phương không thể tấn công.

Lưu ý: Chiêu cuối R có thể vô hiệu hóa mọi khả năng sát thương của tướng địch và thậm chí là bắn trụ nếu sử dụng đúng lúc.

Giai đoạn cuối trận đấu

Vì sải tay khá ngắn nên trong mỗi pha giao tranh, việc đầu tiên bạn cần làm là chọn vị trí tốt nhất. Xayah là một vị tướng rất thích giao tranh ở những địa hình hẹp, nếu có thể hãy dụ đối phương vào.

Phép thuật hỗ trợ cho Xayah mùa 9 2019 đến Giữa

tốc độ thay đổiđang lành lại

Cách lên đồ Xayah season 9 2019 đến Mid

Thiết bị khởi động

cho doranmáu

Thiết bị hoàn chỉnh

giày thịnh nộthanh kiếm thầnđại bácTìm kiếm vô tậnlưỡi thủy ngânÁo giáp thiên thần

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Xayah mùa 9

hướng dẫn tăng kỹ năng cho Xayah mùa 9 2019

hướng dẫn tăng kỹ năng cho Xayah mùa 9 2019

Hướng dẫn cách đánh kỹ năng cho Xayah mùa 9

Combo cơ bản của Xayah không có chiêu cuối: Dao Găm Đôi (Q) -> Đôi Cánh Chết Người (W) -> 3 đòn đánh cơ bản-> Triệu hồi lông vũ (E).

Bộ combo sát thương bùng nổ của Xayah: Dao Đôi (Q) -> Đôi Cánh Chết Người (W) -> Bão Bão (R) -> Triệu Hồi Lông Vũ. Lượt truy cập thường kết thúc nếu mục tiêu vẫn còn sống.

Giới thiệu về tướng Xayah

Chính xác chết người, Xayah là một nhà cách mạng rộng lớn đang tiến hành một cuộc chiến tranh cá nhân để cứu người dân của mình. Cô sử dụng tốc độ, sự tinh quái và bộ lông sắc như dao của mình để tiêu diệt mọi người cản đường mình. Xayah làm việc với đồng đội và chồng của cô, Rakan, để bảo vệ chủng tộc đang tàn lụi của cô và khôi phục lại vinh quang trước đây của họ.

Khi còn nhỏ, Xayah rất thích nghe cha mình hát các bài hát dân ca của các anh hùng vùng đất rộng lớn. Giai điệu ngân nga đưa cô trở về thời đại bị lãng quên từ lâu, khi thế giới linh hồn tự do nhảy múa giữa thế giới vật chất. Nhưng, sau một thế hệ, nhân loại tiến sâu hơn vào lãnh thổ Lhotlan, quấy rối giới tinh hoa nguyên thủy và hỗn loạn của Ionian vì lợi ích cá nhân. Không chịu đứng đó nhìn nòi giống suy tàn, Xayah phớt lờ ý chí của dân tộc và ra đi lý luận với mọi người.

Cô đi đến những ngôi làng ở vùng nông thôn, và nhận ra rằng cô biết rất ít về thế giới mới bên ngoài. Một nhóm dân làng nghèo đã tấn công cô, một số thậm chí còn cố gắng nhổ lông của cô để lấy danh hiệu. Những người khác kinh hãi trước vẻ ngoài kỳ lạ của cô và gọi chính quyền tới, buộc cô phải hành động tự vệ. Bất cứ ai tấn công Xayah sẽ rất nhanh chóng nếm trải sự nguy hiểm khi cản đường cô ta, khi những chiếc lông vũ đáng gờm được gắn trên người.

Chán nản, cô trở về nhà và thấy rằng cả bộ tộc, bao gồm cả cha cô, đã biến mất không dấu vết. Một ngôi đền cổ đại đã được truyền ma thuật hắc ám, cắt đứt mối liên hệ của nó với cõi linh hồn. Xayah đã phá hủy ngôi đền để chống xói mòn. Gần như ngay lập tức, ma thuật tràn ra khỏi vùng đất xung quanh. Cảnh đẹp, nhưng bộ lạc của cô vẫn không thấy tăm hơi.

Sau nhiều năm đột nhập vào thành lũy kiên cố nhất và bỏ lại một vài xác chết, cô được đặt biệt danh là “Quạ tím.” Cô ấy sống một mình, chỉ tập trung vào nhiệm vụ tiếp theo, và bước tiếp theo hướng tới tự do của chủng tộc.

Nhưng sau đó cô đã gặp một người khổng lồ khác, người sẽ thay đổi cuộc đời cô mãi mãi. Khi cô thâm nhập vào thị trấn Vlonqo hẻo lánh để tìm kiếm một cổ vật Largeaya bị đánh cắp, cô ngạc nhiên khi thấy một cảnh tượng kỳ lạ của một đám đông đang phấn khích. Trước mặt họ, trên sàn nhà, một vũ công biểu diễn lộng lẫy, một con công bằng vàng thực thụ, hát những bài ca cổ đại đại ngàn cho khán giả say mê của mình. Khi anh kết thúc buổi biểu diễn với một loạt các chiêu trò rẻ tiền – Xayah cảm thấy như vậy – đám đông vỡ òa và gọi tên anh: “Rakan.” Anh cúi đầu trước nghệ thuật. Thật là một câu chuyện hài hước.

Xayah quên bàn tay nghệ sĩ, và hoàn thành nhiệm vụ. Cô trốn thoát, nhưng thừa nhận rằng công việc dễ dàng hơn nhiều khi tên hề đã đánh lạc hướng cư dân của Vlonqo.

Mặc dù cô đã thề sẽ không bao giờ gặp lại anh chàng “Rakan” này, nhưng dường như cô không thể lay chuyển anh ta khỏi tâm trí của mình. Đó là một cảm giác kỳ lạ và phức tạp; có một tia sáng trong tâm hồn anh mà cô thấy lôi cuốn một cách khó chịu.

Trên đường rời thị trấn, tâm trí của Xayah tràn ngập những suy nghĩ, khiến cô không còn khả năng tự vệ trong giây lát trước sự tấn công của một đội lính đánh thuê. Cô ấy đang mong chờ một cuộc chiến nên có thể thoải mái nhuộm đỏ đôi cánh của mình. Cuộc chiến vĩnh cửu có lẽ là liều thuốc giải độc hoàn hảo cho những cảm giác vô dụng không mong muốn này.

Đó là khi Rakan xuất hiện hoành tráng.

Xayah khẳng định rằng cô ấy không cần sự giúp đỡ của những người khổng lồ phô trương này. Rakan nhắc lại rằng anh ấy không quan tâm – anh ấy chỉ không muốn bỏ lỡ niềm vui. Trong chiến tranh, Rakan tỏ ra là một đồng minh không chính thống, nhưng mạnh mẽ và hiệu quả đến bất ngờ. Anh ta nhảy múa, xoay tròn khiến những kẻ tấn công không thể rời mắt, cho Xayah đủ thời gian để đánh bại tất cả bằng sự chính xác đáng sợ của cô.

Bất chấp sự phản đối của cô, Rakan vẫn tiếp tục đi theo Xayah. Dần dần, cô bắt đầu chấp nhận sự đồng hành của anh và – mặc dù lúc đầu, cô chán ghét phải thừa nhận – thế giới không tệ và cô đơn đến thế. Họ trở nên không thể tách rời, vì lý tưởng của cô ấy đã lan truyền đến chiến tướng. Cô chấp nhận lối sống tự do của anh, lợi dụng sự hỗn loạn mà Rakan đã tạo ra để đánh lạc hướng đối phương. Cùng với nhau, họ chiến đấu để giải phóng dòng chảy ma thuật Ionian để bao la có thể trỗi dậy lần thứ hai.

Video cách chơi Xayah hay