Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Warwick Mùa 9 2019: Rừng, TOP

0
35

Đối với nhiều người Warwick là tướng đi rừng đầu tiên họ sử dụng khi làm quen với Liên Minh Huyền Thoại với khả năng gank dễ dàng khi đạt cấp độ 6. Tuy nhiên, trong các giải đấu chuyên nghiệp hay kể cả trong các trận đấu xếp hạng. hầu hết Warwick không được coi thường. Do đó trong phiên bản 7.2 Riot đã sửa đổi Warwick Với giao diện và bộ kỹ năng mới, vị tướng được mệnh danh là Quái vật Chạy trốn này nhanh hơn và cơ động hơn trong rừng. Để tìm hiểu thêm về cách chơi và cách chơi Warwick Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau Hướng dẫn người chơi.

Hình minh họa Warwick

Hình minh họa Warwick

Bảng đệm vị trí đi rừng Warwick mùa 9 2019

Bảng đệm Warwick đi rừng mùa 9 2019

Bảng đệm Warwick đi rừng mùa 9 2019

Chính xác: Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian.

Sẵn sàng tấn công: Đánh trúng tướng địch 3 đòn liên tiếp gây thêm 40 – 80 sát thương thích ứng (tăng theo cấp độ) và khiến kẻ địch dễ bị dồn sát thương hơn, tăng 8% – 12% sát thương mà tướng địch nhận từ mọi nguồn trong 6 giây.

Chiến thắng: tham gia tiêu diệt tướng địch sẽ được hồi 12% lượng máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Truyền thuyết về tốc độ tấn công: Nhận 3% Tốc độ Đánh + 1.5% cho mỗi cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm).

Slash của ân sủng: Gây thêm 7% sát thương lên tướng địch dưới 40% máu. Ngoài ra khi tiêu diệt + cộng thêm 9 AD hoặc 15 AP trong 10 giây.

Huyền diệu: Phá hủy tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

Mau: Nhận 4% Tốc độ Di chuyển và tăng AP hoặc AD, và thích ứng thêm 8% Tốc độ Di chuyển.

Thủy Thương Phiêu: Nhận 25 Tốc độ Di chuyển và 18 Sức mạnh Công kích hoặc 30 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (dựa trên cấp độ) khi đi trên sông.

Cách chơi Warwick mùa 9 2019 đi rừng

Giai đoạn đầu của Game

Nên bắt đầu với buff xanh nếu đội đỏ hoặc buff đỏ là đội xanh.

Rách (Q) và các đòn đánh cơ bản giúp Warwick hồi máu tốt. Khi ăn các bãi rừng, hãy sử dụng Tiếng Hét (E) để gây hoảng sợ trên diện rộng để giảm lượng mạng mà bạn phải nhận.

Thường ở giai đoạn này cần tập trung farm lên cấp 6 cho nhanh vì Warwick nếu không có chiêu cuối rất khó gank. Tuy nhiên, nếu bạn thấy kẻ địch đã hết máu hoặc bị đẩy lên quá cao, bạn cũng nên hỏi thăm chúng bằng combo Xé vụn (Q) và Tiếng thét (E).

Theo dấu vết máu của mục tiêu sẽ cho phép Warwick di chuyển nhanh hơn. Ngoài ra, Mùi Máu (W) cũng tăng tốc độ di chuyển cho Warwick, tuy nhiên kỹ năng này khá lâu nên cần sử dụng hợp lý.

Đánh mắt kiểm soát tầm nhìn để ngăn cản đối thủ qua rừng cướp khiến bạn lâu lên cấp 6.

Giai đoạn giữa trận đấu

Ban đầu hãy kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng, sứ giả rạn nứt.

Với chiêu cuối của mình, Deadlock Warwick có thể bắt đầu các cuộc đi săn bằng những cú nhảy xa tới những mục tiêu bị ảnh hưởng bởi Mùi Máu. Do đó, hãy phối hợp với đồng đội tổ chức combat để kiếm kill tạo lợi thế cho đội của mình. Lưu ý: tốc độ di chuyển càng nhanh thì những bước nhảy của Warwick sẽ càng xa.

Giai đoạn cuối trận đấu

Kiểm soát các mục tiêu lớn vẫn là một người đi rừng quan trọng.

Trong những pha giao tranh, khả năng lao vào của Warwick sẽ cực kỳ quan trọng. Vì chiêu cuối Chốt lại (R) sẽ dừng lại ở mục tiêu đầu tiên trúng phải, nếu trúng phải kháng cự của đội địch sẽ rất tệ. Vì vậy, bạn cần chọn thời điểm và vị trí thích hợp để xông vào.

Sử dụng Tiếng Hét (E) để gây hoảng sợ trên diện rộng và phân tán đối phương, sau đó nhắm vào chủ lực của đội địch và lao vào.

Phép thuật triệu hồi cho Warwick mùa 9 2019 đi rừng

tốc độ thay đổisự trừng phạt

Cách xây dựng trang phục Warwick Mùa 9

Thiết bị khởi động

Ngọc lục bảodao rựa thợ săn

Thiết bị hoàn chỉnh

thanh kiếm đuổi theo ma thuật quỷ lửagiày ninjarìu lớnáo giáp tâm linhgiáp liệt sĩlưỡi tím

Bảng ngọc bổ trợ Warwick mùa 9 2019 TOP vị trí solo

Cách chơi Warwick mùa 9 2019 Solo TOP

Giai đoạn đầu của Game

Hồi phục tốt bạn có thể trao đổi chiêu thức với đối phương. Tuy nhiên, việc trồng trọt vẫn nên được ưu tiên. Khi lên cấp 6, hãy kêu gọi rừng giúp đỡ, với chiêu cuối Khóa Tử Thần sẽ rất dễ xảy ra kết liễu.

Kiểm soát giao tiếp bằng mắt

Giai đoạn giữa trận đấu

Mỗi khi bạn có chiêu cuối Bế tắc hãy gọi rừng để gank đối thủ. Hoặc bạn có thể di chuyển xuống đường giữa để hỗ trợ đồng đội và kiếm mạng.

Lưu ý bản đồ nhỏ để hỗ trợ đồng đội kịp thời.

Giai đoạn cuối trận đấu

Mục tiêu của Warwick trong combat luôn là trụ cột của team địch

Trong những pha giao tranh, khả năng lao vào của Warwick sẽ cực kỳ quan trọng. Vì chiêu cuối Chốt lại (R) sẽ dừng lại ở mục tiêu đầu tiên trúng phải, nếu trúng phải kháng cự của đội địch sẽ rất tệ. Vì vậy, bạn cần chọn thời điểm và vị trí thích hợp để xông vào.

Sử dụng Tiếng Hét (E) để gây hoảng sợ trên diện rộng và phân tán đối phương, sau đó nhắm vào chủ lực của đội địch và lao vào.

Phép bổ trợ cho Warwick mùa 9 2019 solo TOP

tốc độ thay đổidi chuyển

Cách lên đồ Warwick mùa 9 2019 đi TOP

Thiết bị khởi động

khiên doranmáu

Thiết bị hoàn chỉnh

giày ninjarìu lớngiáp liệt sĩáo giáp tâm linhlưỡi tímáo giáp gai

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Warwick mùa 9

hướng dẫn tăng kỹ năng cho Warwick đi rừng mùa 9 2019

hướng dẫn tăng kỹ năng cho Warwick đi rừng mùa 9 2019

Hướng dẫn cách lên kỹ năng cho Warwick mùa 9

Các combo cơ bản của Warwick như sau: tăng tốc độ di chuyển khi kích hoạt Mùi Máu (W) -> Tiếng thét (E) -> Thời gian khóa chết (R), sau khi thời gian Khóa Tử Thần (R) hết thì sử dụng Xé (Q), lưu ý là bạn nên giữ Q để theo dõi chuyển động của mục tiêu nếu họ còn sống.

Giới thiệu về tướng Warwick

Warwick là một con quái vật ẩn nấp trong những con hẻm xám xịt của Zaun. Bị biến đổi sau những thí nghiệm đau đớn, cơ thể của anh ta giờ đây được kết hợp với một hệ thống các buồng và máy bơm phức tạp, các chất hóa học điên cuồng tràn vào các tĩnh mạch của anh ta. Thoát khỏi bóng tối, anh truy lùng những tên tội phạm khủng bố dưới đáy sâu nhất của thành phố. Warwick bị hút máu, và mùi vị khiến anh ta phát điên. Không ai chảy máu có thể thoát khỏi anh ta.

Mặc dù nhiều người cho rằng Warwick không hơn gì một con vật, chôn sâu trong cơn thịnh nộ tràn ngập tâm trí mọi người – một kẻ lưu manh đã rửa tay gác kiếm và lấy một cái tên mới để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Nhưng dù cố gắng đến đâu, anh cũng không thể thoát khỏi tội lỗi trong quá khứ.

Kí ức về những khoảng thời gian đó lướt qua Warwick trước khi mất đi mà không thể giữ lại, thay vào đó là những dư âm cháy bỏng của những ngày anh bị trói vào bàn thí nghiệm của Singed, khuôn mặt của người đàn ông. Dược sĩ điên cuồng phủ bóng lên anh ta.

Thế giới của anh là một ảo ảnh của nỗi đau, Warwick không thể nhớ mình đã rơi vào tay Singed như thế nào… thậm chí khó nhớ khi cơn đau bắt đầu. Dược sĩ kiên nhẫn mổ xẻ anh ta, đặt máy bơm và ống để bơm hóa chất vào máu, tìm kiếm thứ mà một nhà giả kim luôn tìm kiếm: sự biến đổi.

Singed sẽ tiết lộ bản chất thực sự của đối tượng – con thú chết người ẩn bên trong một “người đàn ông tốt”.

Các chất hóa học được bơm vào tĩnh mạch của Warwick giúp tăng khả năng hồi phục, cho phép Singed tái sinh từ từ và đau đớn. Khi bàn tay của anh ta bị đứt trong quá trình thử nghiệm, Singed đã có thể gắn lại nó, nâng cấp nó bằng những móng vuốt cơ khí mạnh mẽ và đưa Warwick đến gần hơn với tiềm năng thực sự của mình.

Một khoang hóa chất được đặt trên lưng Warwick và thâm nhập vào hệ thần kinh của anh ta. Bất cứ khi nào anh ta tức giận, hoặc căm thù, hoặc sợ hãi, nó dẫn chất lỏng cuồng nộ vào sâu hơn trong huyết quản của anh ta, hoàn toàn đánh thức con thú bên trong.

Anh buộc phải chịu đựng mọi vết cắt từ dao mổ của dược sĩ. Singed nhấn mạnh đến chủ đề này; nó đại diện cho một giai đoạn thay đổi “chất xúc tác”. Mặc dù hóa học cho phép cơ thể Warwick hồi phục hầu hết các sát thương vật lý, nhưng tâm trí của anh ta vẫn đang tan nát vì sự dày vò không dứt.

Warwick cố gắng nhớ lại một chút ký ức trong quá khứ của mình… Tất cả những gì anh thấy là máu. Nhưng rồi anh nghe thấy một cô gái hét lên. La hét về điều gì đó mà anh không thể hiểu được. Nghe giống như một cái tên.

Anh ấy đã quên. Anh ấy cho rằng đó là điều tốt nhất.

Nỗi đau nhanh chóng làm lu mờ mọi suy nghĩ khác. Máu là thứ duy nhất còn lại.

Mặc dù bị tàn phá về tinh thần và thể chất sau nhiều tuần bị tra tấn, Warwick vẫn kiên cường chống lại chất hóa học đang biến đổi anh ta. Chất độc chảy ra từ mắt anh ta thay vì nước mắt. Anh ho lên từng đợt ăn mòn rải rác khắp lồng ngực, khoét vài lỗ nông trên sàn phòng thí nghiệm. Bị trói trên một chiếc bàn thép lạnh lẽo, anh co rúm trong đau đớn trong nhiều giờ, cho đến khi cơ thể anh cuối cùng bỏ cuộc.

Cái chết không kịp thời của đối tượng đã khiến Singed bỏ xác trong một miệng núi lửa sâu trong Ngục tối của Zaun, trước khi chuyển sang thí nghiệm tiếp theo.

Nhưng cái chết là chất xúc tác cần thiết cho sự biến đổi của Warwick. Khi nằm lạnh lùng trên đống xác chết, cuối cùng các hóa chất cũng có thể hoàn thành nhiệm vụ. Khoang trên lưng anh bắt đầu bơm mạnh.

Cơ thể anh ta vặn vẹo một cách bất thường, xương cong và kêu răng rắc, răng mọc, cơ bắp bị xé toạc và phục hồi trong ánh sáng giả kim yếu ớt, da thịt thối rữa được thay thế bằng thứ mới. và mạnh mẽ hơn. Khi tim anh ta bắt đầu đập trở lại, cuộc sống con người và trước đây của Warwick đã không còn nữa.

Anh ta tỉnh dậy vì đói. Mọi thứ đều khiến anh đau lòng. Chỉ có một điều là quan trọng.

Anh ấy cần máu.

Đầu tiên, máu của một người dọn dẹp hầm rượu gần đó lục lọi trong miệng núi lửa. Khi ấy một linh mục của Tiến Hóa Huy Hoàng, đang tìm một thành viên của hội. Sau đó, một người học việc Piltover đi qua con đường tắt, và một thương gia né tránh một băng đảng, sau đó là một kẻ buôn lậu, sau đó là một kẻ chôn cất, sau đó là một sát thủ hóa học …

Anh ta thiết lập một hang ổ không xa cái hang vẫn còn ẩn trong tâm trí thú tính của anh ta bây giờ. Tại đó, hắn tiếp tục cuộc tàn sát của mình, bất kể ai là nạn nhân của móng vuốt. Miễn là máu không chảy ra từ hàm răng nghiến chặt, anh ta sẽ không cảm thấy gì ngoài một bức màn đỏ của ý thức, cơn đói trong ruột của anh ta át đi bất kỳ mối quan tâm nào đối với những nạn nhân ngẫu nhiên của anh ta.

Tuy nhiên, mặc dù đầu hàng con quái vật, những mảnh vỡ của quá khứ bắt đầu ám ảnh anh ta. Anh ta nhìn thấy một người đàn ông có râu phản chiếu trong mắt người ăn xin khi anh ta xé toạc cổ họng của mình. Một cái khác u ám hơn, hơi quen thuộc; với vết sẹo trên cánh tay. Đôi khi, khi đang say sưa ăn uống trong con hẻm tối, ánh sáng của con dao làm anh liên tưởng đến một lưỡi thép cũ dính đầy máu. Máu chảy từ lưỡi kiếm xuống tay. Sau đó, nó lây lan từ tay anh ấy đến mọi thứ anh ấy chạm vào. Đôi khi, anh nhớ về cô gái ấy.

Và vẫn chỉ có máu.

Nó luôn ở đó, anh nhận ra, cả cuộc đời anh, và không điều gì anh làm có thể xóa sạch nó. Anh đã để lại quá nhiều vết sẹo dù không nhớ gì về quá khứ. Khi anh nhìn vào mắt bọn tội phạm Zaun – những tên trùm, những kẻ giết người, những tên trộm – anh đã nhìn thấy chính mình. Khoang hóa chất trên lưng khiến thân thể hắn tràn ngập hận ý. Móng vuốt bật ra khỏi ngón tay.

Anh ta đi săn.

Không còn thỏa mãn với những pha ăn vạ vô tội vạ, Warwick giờ đuổi theo những kẻ đã dính đầy mùi hôi thối. Cũng như cái ngày cậu bị kéo đến trước cửa phòng thí nghiệm của Singed.

Anh vẫn tự hỏi liệu mình có thực sự muốn nó không. Anh ta không thể nhớ chi tiết, nhưng như vậy là đủ. Đủ để biết Singed đã đúng ngay từ đầu – người đàn ông tốt đó là một lời nói dối, trước khi thảm họa thiêu rụi nó, tiết lộ sự thật.

Anh ấy là Warwick. Anh ta là một kẻ giết người.

Và có quá nhiều kẻ giết người ngoài kia để đuổi theo.

Video hướng dẫn cách chơi Warwick tốt

Xem thêm nhiều bài viết về : Liên Minh Huyền Thoại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here