Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Twitch Mùa 9 2019: AD, Rừng

0
137

Twitch là một vị tướng AD đặc biệt khác trong Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù là AD, nhưng với khả năng tàng hình, phạm vi xa nhất trong giải đấu huyền thoại với lối chơi du kích và độc, Twitch có một chút thiên vị của một sát thủ. Để tìm hiểu thêm về cách chơi và cách chơi Twitch Mời các bạn đến với bài viết sau.

Hình minh họa trên Twitch

Hình minh họa trên Twitch

Bảng ngọc bổ trợ Twitch vị trí đi rừng mùa 9 2019

Twitch gems mùa 9 2019 rừng

Twitch gems mùa 9 2019 rừng

Sẵn sàng tấn công: Đánh trúng tướng địch 3 đòn liên tiếp gây thêm 40 – 80 sát thương thích ứng (tăng theo cấp độ) và khiến kẻ địch dễ bị dồn sát thương hơn, tăng 8% – 12% sát thương mà tướng địch nhận từ mọi nguồn trong 6 giây.

Chiến thắng: tham gia tiêu diệt tướng địch sẽ được hồi 12% lượng máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Truyền thuyết về tốc độ tấn công: Nhận 3% Tốc độ Đánh + 1.5% cho mỗi cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm).

Slash của ân sủng: Gây thêm 7% sát thương lên tướng địch dưới 40% máu. Ngoài ra khi tiêu diệt + cộng thêm 9 AD hoặc 15 AP trong 10 giây.

Choáng ngợp: thổi sát thương và tiếp cận mục tiêu.

Tác động đột ngột: Sau khi tàng hình hoặc lướt, bay, nhảy hoặc dịch chuyển sát thương lên một tướng, bạn sẽ nhận được 7 sát thương và 6 xuyên kháng phép trong 5 giây. Thời gian hồi chiêu 4 giây.

Thợ săn tàn nhẫn: tham gia hạ cấp duy nhất để nhận vĩnh viễn 8 tốc độ truyền khi xuất chiến.

Cách chơi Twitch mùa 9 2019 trong rừng

Giai đoạn đầu của Game

Ở cấp độ 1, khả năng đi rừng của Twitch hơi yếu nên hãy kêu gọi đồng đội giúp đỡ để tiết kiệm máu và có lợi thế hơn trong ván đấu đầu tiên.

Sau khi đạt cấp độ 3,4, hãy bắt đầu tổ chức các tình huống để hỏi về đối thủ của bạn. Sử dụng Đột Kích (Q) tàng hình sau lưng đối thủ và hợp sức tấn công đối phương.

Giai đoạn giữa trận đấu

Lúc này, với chiêu cuối Bóp Chuột (R), Twitch đã có thể bắt đầu những pha ám sát bất ngờ của mình. Tiếp tục sử dụng kỹ năng Q vô hình và úp mặt bất ngờ từ phía sau khiến kẻ địch không kịp trở tay. Nhưng cũng cần chú ý vì sau nhiều đợt tấn công, kẻ thù sẽ đề phòng bằng những con mắt kiểm soát nếu bị phát hiện có thể gây nguy hiểm cho bạn.

Đối với người đi rừng, việc kiểm soát các mục tiêu lớn là rất quan trọng nên dù bạn làm gì, đừng quên điều này.

Giai đoạn cuối trận đấu

Trong giao tranh, hãy chiếm vị trí tốt sau đó kích hoạt chiêu cuối R và bắt đầu gây sát thương. Với tầm đánh xa, tốc độ đánh nhanh, chiêu độc và hiệu ứng làm chậm, lượng sát thương mà Twitch gây ra là rất lớn.

Hãy chú ý đảm bảo tầm nhìn vì nếu để kẻ địch đánh úp từ phía sau sẽ rất nguy hiểm với một tướng không mấy cơ động như Twitch.

Phép thuật triệu hồi cho Twitch mùa 9 2019 đi rừng

tốc độ thay đổisự trừng phạt

Cách xây dựng Twitch đi rừng mùa 9

Hộp đấu đầu tiên

dao rựa thợ sănthuốc tái sử dụng

Thiết bị hoàn chỉnh

Đụng độ đụng độ - huyết kiếmgiày thịnh nộrunnan ruột hưng cảmTìm kiếm vô tậndao điệnÁo giáp thiên thần

Bảng ngọc bổ trợ Twitch mùa 9 2019 vị trí AD

Bảng ngọc bổ trợ Twitch mùa 9 2019 vị trí AD

Bảng ngọc bổ trợ Twitch mùa 9 2019 vị trí AD

Cách chơi Twitch mùa 9 2019 vị trí AD

Giai đoạn đầu của Game

Ở giai đoạn đầu game, Twitch khá yếu vì bạn cần phải di chuyển tốt để tránh những tình huống cấu rỉa máu của đối phương và hạn chế tối đa những tình huống giao tranh không đáng có. Điều quan trọng ở đây là tập trung farm thật tốt để lên đồ nhanh.

Luôn giữ kỹ năng Q của mình để đề phòng những tình huống tấn công đối phương cũng như rút lui khi bị đối phương gank.

Đặt mắt để kiểm soát tầm nhìn để có thể hạn chế nguy hiểm khi đi gank rừng đối phương.

Giai đoạn giữa trận đấu

Tại thời điểm này, Twitch đã có thể bắt đầu những vụ ám sát bất ngờ. Sử dụng Đột Kích (Q) để ra sau đối phương và kêu gọi đồng đội tổ chức tấn công đối phương.

Tuy nhiên, Twitch là một xạ thủ về late game nên việc farm cũng rất quan trọng đối với chú chuột này.

Giai đoạn cuối trận đấu

Trong các tình huống giao tranh, bạn cần chọn vị trí hợp lý để có thể tung ra lượng sát thương khủng khiếp mà Twitch có thể gây ra với tốc độ đánh cao cùng hiệu ứng làm chậm và độc.

Hãy cẩn thận với việc kiểm soát tầm nhìn toàn diện vì nếu để đối thủ di chuyển ra phía sau và đánh úp thì sẽ rất nguy hiểm với một xạ thủ không cơ động như Twitch.

Phép thuật triệu hồi cho vị trí AD của Twitch mùa 9 2019

tốc độ thay đổiđang lành lại

Cách lên đồ Twitch mùa 9 2019 vị trí AD

Thiết bị khởi động

khiên doranmáu

Thiết bị hoàn chỉnh

thanh kiếm vô danhgiày thịnh nộrunnan ruột hưng cảmTìm kiếm vô tậndao điệnÁo giáp thiên thần

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Twitch mùa 9

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Twitch mùa 9 2019

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Twitch mùa 9 2019

Hướng dẫn cách đánh kỹ năng cho Twitch mùa 9

Combo cơ bản: Dùng Q áp sát để tạo bất ngờ không khiến kẻ địch quay đầu. Sau đó đánh thường và kích hoạt Độc Yếu (W) -> tiếp tục đánh thường 6 lần (khi có hình chuột trên đầu mục tiêu) -> Nhiễm Độc (E) và tiêu diệt mục tiêu. Trong trường hợp có kỹ năng tối thượng, hãy sử dụng nó để tăng phạm vi, tốc độ bắn và lượng sát thương gây ra. Sau khi mục tiêu bị tiêu diệt, sử dụng kỹ năng Q để rút lui nếu cần thiết.

Lưu ý: Sau khi kích hoạt kỹ năng Q bình thường thì 1s sau mới có hiệu lực, tuy nhiên nếu bạn đang bị sát thương thì thời gian này sẽ là 3 giây nên bạn cần chọn thời điểm hợp lý để sử dụng. Ngoài ra, như đã nói Twitch là vị tướng thiên về đánh du kích, thiên về ám sát nên nếu có thể hãy tận dụng lợi thế này để tổ chức các tình huống giao tranh nhỏ lẻ hoặc ám sát chủ lực đói.

Giới thiệu chung về Twitch

Có kỹ năng và đam mê tìm kiếm chất thải, Twitch là một con chuột đột biến và hoang tưởng, lang thang xuống cống Zaun để tìm kiếm những kho báu mà chỉ anh ta mới thấy có giá trị. Được trang bị một chiếc nỏ được tăng cường hóa chất, Twitch không ngần ngại vấy bẩn đôi tay của mình để xây dựng ngai vàng trong vương quốc phế thải, không ngừng âm mưu cho sự suy vong của nhân loại.

Video hướng dẫn cách chơi Twitch

https://youtu.be/Nj88ynlaSCM