Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Twisted Fate Mùa 9 2019: MID, AD

0
58

Twisted Fate là một vị tướng pháp sư đường giữa rất được lòng game thủ Việt. Twisted Fate Có lối chơi khá độc đáo với khả năng dồn sát thương cực mạnh. Để hiểu rõ hơn về Game của anh chàng thần thánh này, mời các bạn đến với bài viết sau của Hướng dẫn người chơi.

Hình minh họa Twisted Fate

Hình minh họa Twisted Fate

Bảng ngọc bổ trợ Twisted Fate mùa 9 2019 Vị trí đường giữa

Bảng ngọc bổ trợ Twisted Fate mùa 9 2019 đi đường giữa

Bảng ngọc bổ trợ Twisted Fate mùa 9 2019 đi đường giữa

Huyền diệu: Phá hủy tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

Thiên thạch bí ẩn: Gây sát thương lên tướng bằng kỹ năng đưa một thiên thạch vào vị trí của chúng, hoặc nếu Thiên thạch bí ẩn đang trong thời gian hồi chiêu, nó sẽ giảm thời gian hồi chiêu còn lại. Sát thương gây ra: 30-100 (dựa trên cấp độ) (+ 20% sức mạnh tấn công và + 35% sức mạnh công kích cộng thêm). Thời gian hồi chiêu 20 – 8 giây (tùy theo cấp độ) một mục tiêu: 20% // Diện rộng: 10% // Sát thương theo thời gian: 5%.

Dải băng năng lượng: Cứ sau 60 giây, kỹ năng tiếp theo bạn sử dụng được hoàn lại mana hoặc năng lượng đã tiêu hao và 8% năng lượng đã mất hoặc năng lượng được phục hồi.

Mau: Nhận 4% Tốc độ Di chuyển và tăng AP hoặc AD, và thích ứng thêm 8% Tốc độ Di chuyển.

Bị bỏng: Kỹ năng tiếp theo đốt cháy tướng địch, gây thêm 30-60 sát thương phép mỗi cấp sau 1 giây. Thời gian hồi chiêu 20 giây.

Có cảm hứng : Vượt ra khỏi ranh giới trần tục. Tạo và uốn cong các quy tắc.

Người lính dọn dẹp: Bắt đầu trận chiến với 6 Troop Cleaners tiêu diệt và hấp thụ lính ngay lập tức. Soldier Cleaner cần hồi máu trong 155 giây đầu tiên của Game. Hấp thụ một con lính tăng sát thương của bạn lên 4% so với con đó cộng 1% cho mỗi con lính bổ sung bị hấp thụ.

Thời gian thuốc: Thời gian tác dụng của bình thuốc, tiên dược, bánh quy được kéo dài thêm 20% và tốc độ di chuyển tăng 5% khi sử dụng chúng.

Cách chơi Twisted Fate mùa 9 2019 đi Mid

Giai đoạn đầu của Game

Twisted Fate có một bị động giúp tăng tiền nhanh chóng, vì vậy bạn nên tập trung farm thật tốt. Cấu rỉa máu đối phương và đẩy đường bằng Dấu Hiệu (Q).

Nhặt thẻ (W) là kỹ năng cơ bản mà người chơi Twisted Fate nào cũng phải thành thạo để sử dụng hợp lý một cách nhanh chóng trong mọi tình huống. Chọn thẻ xanh để hồi năng lượng, thẻ vàng để làm choáng đối phương.

Lưu ý khả năng bị động của Xáo trộn (E) để gây thêm sát thương.

Đặt mắt kiểm soát tầm nhìn để ngăn chặn rừng đối phương đi gank.

Giai đoạn giữa trận đấu

Hiện tại, với chiêu cuối Định mệnh (R) Twisted Fate có khả năng gank rất tốt nên hãy cố gắng đẩy đường thật nhanh và đi giúp đồng đội. Khi sử dụng Định Mệnh (R), hãy sử dụng nó trên bãi cỏ để gây bất ngờ cho đối phương kịp thời.

Để chọn đúng các thẻ bạn nên biết thứ tự các thẻ lần lượt là đỏ, vàng, xanh lá cây.

Bạn cũng có thể sử dụng Định Mệnh (R) để gây áp lực lên đối thủ cũng như kiểm tra tầm nhìn.

Giai đoạn cuối trận đấu

Sử dụng Twisted Fate để chia cắt đẩy lẻ sau đó sử dụng Chiêu Cuối (R) để tập trung vào giao tranh tổng.

Combo đẩy siêu nhanh: Chọn thẻ (W) -> thẻ đỏ cho một bầy lính rồi dùng Phi nước đại (Q).

Twisted Fate không phải là tướng đỡ đòn nên trong giao tranh bạn cần giữ vị trí tốt sau đó chọn thẻ vàng để làm choáng team địch, đặc biệt là những tướng đỡ đòn hoặc tướng có khả năng dồn sát thương cho đội bạn.

Phép thuật triệu hồi cho Twisted Fate Season 9 đi Mid

tốc độ thay đổiđốt cháy

Cách lên đồ cho Twisted Fate mùa 9 đi Mid

Thiết bị khởi động

nhẫn doranmáumáu

Thiết bị hoàn chỉnh

cây gậy bất tửGiày thủy ngânnhưng thảm họa kiếmđồng hồ cát zhonyamũ phù thủy rabadonkhông đi lang thang

Bảng ngọc bổ trợ Twisted Fate mùa 9 vị trí AD 2019

Bảng ngọc bổ trợ Twisted Fate mùa 9 vị trí AD

Bảng ngọc bổ trợ Twisted Fate mùa 9 vị trí AD

Huyền diệu: Phá hủy tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

Thiên thạch bí ẩn: Gây sát thương lên tướng bằng kỹ năng đưa một thiên thạch vào vị trí của chúng, hoặc nếu Thiên thạch bí ẩn đang trong thời gian hồi chiêu, nó sẽ giảm thời gian hồi chiêu còn lại. Sát thương gây ra: 30-100 (dựa trên cấp độ) (+ 20% sức mạnh tấn công và + 35% sức mạnh công kích cộng thêm). Thời gian hồi chiêu 20 – 8 giây (tùy theo cấp độ) một mục tiêu: 20% // Diện rộng: 10% // Sát thương theo thời gian: 5%.

Dải băng năng lượng: Cứ sau 60 giây, kỹ năng tiếp theo bạn sử dụng được hoàn lại mana hoặc năng lượng đã tiêu hao và 8% năng lượng đã mất hoặc năng lượng được phục hồi.

Tăng cường sức mạnh : Nhận 10% Giảm Thời gian Hồi chiêu ở cấp 10. Không lãng phí: Mỗi phần trăm Giảm Thời gian Hồi chiêu vượt quá giới hạn tối đa được đổi thành 1.2 Sức mạnh Công kích hoặc 2 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng.

Bị bỏng: Kỹ năng tiếp theo đốt cháy tướng địch, gây thêm 30-60 sát thương phép mỗi cấp sau 1 giây. Thời gian hồi chiêu 20 giây.

Choáng ngợp : thổi sát thương và tiếp cận mục tiêu.

Bắn đơn giản : sát thương lên tướng bị khống chế hoặc làm chậm gây 8-40 sát thương thực. Thời gian hồi chiêu 4 giây.

Thợ săn tham lam: Hồi máu với một phần sát thương kỹ năng gây ra. Hồi máu 2,5% + 2,5% cho mỗi cộng dồn Thợ săn tiền thưởng. Thợ săn tiền thưởng: Nhận cộng dồn Thợ săn tiền thưởng lần đầu tiên bạn hạ gục từng tướng địch. Hồi máu giảm xuống một phần ba cho khả năng diện rộng.

Cách chơi Twisted Fate mùa 9 2019 AD vị trí

Giai đoạn đầu của Game

Twisted Fate có một bị động giúp tăng tiền nhanh chóng, vì vậy bạn nên tập trung farm thật tốt. Cấu rỉa máu đối phương và đẩy đường bằng Dấu Hiệu (Q).

Ngoài ra, khả năng đẩy đường của Twisted Fate cũng rất nhanh, hãy tận dụng điều này để gây áp lực liên tục lên đối phương.

Giai đoạn giữa trận đấu

Hiện tại, với chiêu cuối Định mệnh (R) Twisted Fate có khả năng gank rất tốt nên hãy cố gắng đẩy đường thật nhanh và đi giúp đồng đội. Khi sử dụng Định Mệnh (R), hãy sử dụng nó trên bãi cỏ để gây bất ngờ cho đối phương kịp thời.

Giai đoạn cuối trận đấu

Trong mỗi pha giao tranh bạn hãy chọn vị trí tốt để đảm bảo lượng sát thương gây ra.

Nếu có thể, hãy cố gắng chọn thẻ vàng để làm choáng chủ lực của đối phương, đặc biệt là ADC của đội địch, hoặc để kẻ địch tấn công chúng ta.

Phép bổ trợ cho Twisted Fate mùa 9 2019 AD vị trí

tốc độ thay đổiđang lành lại

Cách lên đồ cho Twisted Fate mùa 9 2019 sau Công Nguyên

nhưng thảm họa kiếmgiày thịnh nộcây gậy bất tửMũ phù thủy Rabadonkhông đi lang thangÁo giáp thiên thần

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Jax mùa 9

hướng dẫn tăng kỹ năng cho Twisted Fate mùa 9 2019 giữa

hướng dẫn tăng kỹ năng cho Twisted Fate mùa 9 2019 giữa

Hướng dẫn cách lên kỹ năng cho Twisted Fate mùa 9

Combo solo của Twisted Fate: chọn thẻ bài-> thẻ đỏ (nếu bạn muốn dồn sát thương) hoặc thẻ vàng (nếu bạn đang áp đảo đối thủ) Sau đó sử dụng Phi Thẻ (Q), đòn đánh thường để kích hoạt nội tại của Xáo trộn ( E) hư hỏng và cháy xém. Combo trong giao tranh của Twisted Fate cũng giống như combo solo, nhưng tùy trường hợp mà chọn thẻ vàng hoặc đỏ phù hợp.

Giới thiệu chung về Twisted Fate

Twisted Fate là một kẻ lừa đảo đã đặt chân đến khắp nơi trên thế giới, chiến thắng lòng căm thù và sự ngưỡng mộ của tên nhà giàu ngu ngốc. Hiếm khi nghiêm túc, anh ấy chào đón ngày mới với một nụ cười chế giễu và một cử chỉ thách thức. Dù thế nào đi nữa, anh ta luôn có một con át chủ bài giấu trong tay áo.

Sinh ra trong một nhóm người du mục sống dọc theo sông Serpentine, cậu nhóc nhanh nhẹn đã học được phép thuật của những lá bài từ khi còn nhỏ. Những món đồ kỳ lạ mà dân du mục bán thì có thể chấp nhận được, nhưng cách sống kỳ quặc của họ thì không thể chịu nổi. Vì vậy, rất ít người bày tỏ sự vui mừng khi nhìn thấy những chiếc thuyền sặc sỡ neo đậu gần họ. Những người lớn tuổi trong nhóm nói rằng đây là tiêu chuẩn của thế giới, nhưng cách họ từ chối đấu tranh với định kiến ​​của con người đặt ra nhiều câu hỏi trong lòng đứa trẻ.

Một đêm, những kẻ ăn thua tiền của dân du đãng say rượu vác gậy đến trả thù. Họ chửi bới và đánh đập, buộc họ phải chạy về thuyền, cuối cùng quay lại chĩa hung khí vào gia đình chàng trai. Nó không thể chịu đựng được nữa và đánh trả, đuổi chúng đi bằng chính cây gậy của chúng.

Tự hào về những gì mình đã làm, thật choáng váng khi thấy mọi người quay lưng lại với mình. Sự trả thù là trái với quy luật của dòng sông, và chỉ có một hình phạt cực đoan. Trục xuất. Cả thế giới sụp đổ khi bất lực nhìn hạm đội rời đi, để lại một mình nó lần đầu tiên trong đời.

Cậu bé lớn lên lang thang hết nơi này đến nơi khác, chui rúc vào từng ổ cờ bạc ở mỗi thành phố mà cậu đi qua, dùng món quà của những lá bài để kiếm sống. Cho tiền từ những kẻ kiêu căng, ngạo mạn hay độc ác là niềm vui của anh. Dù luôn cẩn thận để đối thủ lùi lại một chút nhưng anh nhanh chóng học được cách tự vệ hơn khi vô số người đàn ông cố gắng đòi lại tài sản đã mất.

Trên bàn, anh gặp một chàng trai tên là Malcolm Graves và nhận thấy nhiều điểm tương đồng, hai người kết bạn với nhau. Bộ đôi bắt đầu một cuộc hành trình hủy diệt khắp Valoran. Với mọi trò lừa đảo, lừa gạt và trộm cắp, anh ta tìm ra nhiều cách nguy hiểm hơn để khiến các quân bài tuân theo ý mình.

Cuộc tìm kiếm kết thúc tồi tệ khi các thẻ phù hợp bị thất bại trong một vụ trộm, Graves bị bắt sống, và anh ta trốn thoát được. Chuyện xảy ra đêm đó và hậu quả nặng nề của nó đối với cả hai vẫn nằm trong vòng bí mật, vì Thần Bài chưa bao giờ nói ra. Mong muốn làm lại từ đầu, anh đã thả trôi tên mình theo dòng nước và lấy một cái tên mới: Twisted Fate.

Kể từ đó, Twisted Fate tiếp tục Game may rủi của mình ở bất cứ nơi đâu, kiếm tiền – mặc dù không ai biết tiền đi đâu (ngoài bộ quần áo bảnh bao của anh ta). Hay tại sao anh ta phải tích lũy nhiều như vậy. Anh ta đã bị giam giữ trong hàng tá cuộc tranh cãi, nhưng không có nhà tù nào ở Runeterra có thể giữ anh ta lại. Twisted Fate luôn biến mất vào lúc bình minh, để lại một lá bài đùa rằng anh đã ở đây.

Ở Bilgewater, Twisted Fate và Graves cuối cùng cũng đã ổn định. Sau một trận chiến tàn khốc, và suýt chút nữa thoát chết dưới tay Gangplank, bộ đôi một lần nữa giải tỏa mâu thuẫn và tái hợp một lần nữa.

Gần như không thể lần ra dấu vết, Twisted Fate được đồn đại là luôn biến mất trong không trung bất cứ khi nào kẻ thù nghĩ rằng họ đã dồn anh ta vào chân tường. Một kỹ năng rất hữu ích cho một người đã khiến hàng ngàn linh hồn tội nghiệp phải chia tay với đồng tiền vàng của họ …

Video về Twisted Fate