Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Thresh Mùa 9 2019: SP

0
10

Thresh là một trong những tướng hỗ trợ được yêu thích nhất đối với cộng đồng game thủ Việt Nam. Với lối chơi thủ công toàn diện, thresh luôn được coi là hỗ trợ hàng đầu của Liên Minh Huyền Thoại. Vào một ngày đẹp trời, Thresh trong tay một cao thủ có thể gánh đội khá hiệu quả!

Ảnh minh họa của Thresh

Ảnh minh họa của Thresh

Bảng ngọc bổ trợ Thresh mùa 9 2019 vị trí đi sp

Bảng ngọc bổ trợ cho Thresh mùa 9 2019 đi sp

Bảng ngọc bổ trợ cho Thresh mùa 9 2019 đi sp

Nhất quán: chống lại, kiểm soát.

Dư chấn: Sau khi bất động tướng địch, tăng Giáp và Kháng phép lên 20 + 30% trong 2,5 giây, sau đó phát nổ, gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh 40 – 140 (+ 3,5% máu tối đa) sát thương. Thời gian hồi chiêu 20 giây.

Nguồn sống: Hạn chế di chuyển của tướng địch đánh dấu chúng trong 4 giây. Các tướng đồng minh tấn công kẻ địch bị đánh dấu hồi 5 + 1,0% máu tối đa của bạn trong 2 giây.

Áo giáp: sau khi chịu sát thương từ tướng địch 3 kỹ năng hoặc đòn đánh kế tiếp của kẻ địch sẽ giảm 15-40 sát thương. Thời gian hồi chiêu 45 giây.

Lây lan: Nhận vĩnh viễn 0,2% máu tối đa cho mỗi 8 quái vật hoặc lính địch chết gần bạn.

Có cảm hứng: Vượt ra khỏi ranh giới trần tục. Tạo và uốn cong các quy tắc.

Giao bánh quy: Nhận một Bánh quy kết hợp cứ sau 3 phút, cho đến 12 phút. Tái tạo 15% lượng máu và năng lượng đã mất. Sử dụng bất kỳ Cookie nào sẽ tăng vĩnh viễn năng lượng tối đa của bạn lên 40 năng lượng. Các tướng không còn năng lượng được phục hồi 20% lượng máu đã mất.

Vũ trụ thấu thị: + 5% Giảm thời gian hồi chiêu. + 5% Giảm thời gian hồi chiêu tối đa. + 5% Giảm thời gian hồi chiêu phép thuật của Triệu hồi sư. + Giảm 5% thời gian hồi của vật phẩm.

Cách chơi Thresh mùa 9 2019 đi sp

Giai đoạn đầu của Game

Nâng Lưỡi Hái Xoáy (E) ngay ở cấp độ 1. Thresh là tướng có tầm đánh khá ngắn nên bạn phải di chuyển hợp lý để tránh tình trạng cấu rỉa máu đối thủ ở những cấp độ đầu tiên.

Khi lên cấp độ 2, hãy nâng Án Tử (Q) lên. Thresh lúc này rất mạnh nên bạn có thể giao tranh bằng cách kết hợp Án Tử (Q) sau đó sử dụng Lưỡi Hái Quay (E). Thresh có khả năng chống chịu khá tốt nên nếu có giao tranh, bạn hãy tự tin đứng lên truy cản đồng đội.

Đặt mắt kiểm soát tầm nhìn để tránh trường hợp tổ chức gank từ kẻ địch.

Giai đoạn giữa trận

Hoàn thiện trang bị cơ bản của Thresh và cho phép kiểm soát tầm nhìn.

Thresh có khả năng chuyển vùng tốt, vì vậy nếu có thể, hãy di chuyển để hỗ trợ các làn đường khác.

Giai đoạn cuối trận đấu

Thresh có khả năng mở giao tranh cực tốt nên hãy sử dụng Án Tử (Q) trong những tình huống chủ lực đối phương di chuyển sai hướng.

Trong tình huống đồng đội gặp nguy hiểm, hãy sử dụng con đường bóng tối (W) để ứng cứu.

Phép thuật triệu hồi cho Phần 9 Thresh đi sp

tốc độ thay đổiđốt cháykiệt sức

Cách lên đồ Thresh mùa 9

Thiết bị khởi động

đồng tiền cổmáumáu

Thiết bị hoàn chỉnh

giày di độngmắt ốc đảolời thề hiệp sĩdây chuyền sắt solarichuỗi buộc tộibão tụ zeke

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Thresh mùa 9

hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Thresh mùa 9 2019 đi sp

hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Thresh mùa 9 2019 đi sp

Hướng dẫn cách đánh kỹ năng cho Jax mùa 9

Combo khởi đầu mà nhiều người chơi Thresh thường sử dụng đó là thả lồng đèn (W) sau đó dùng Tử Vong (Q) áp sát team địch rồi đánh hộp (R) hoặc có thể dùng Lưỡi hái xoáy (E) để hất tung đối phương. sau đó sử dụng (R). Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn về Tử hình, bạn có thể chọn tăng tốc độ bằng cách sử dụng lưỡi hái xoáy rồi sử dụng Tử hình.

Nếu chủ lực của đội ta gặp nguy hiểm bởi những pha cận chiến của đối phương thì Án Tử (Q) cũng là một chiêu thức lợi hại để ngăn chặn đối thủ.

Lưỡi hái xoáy là một chiêu thức rất khó chịu, vừa có thể hất tung đối phương nếu bạn click phía trước vừa có thể kéo đối thủ lại nếu bạn click phía sau. Kỹ năng này có thể vô hiệu hóa khả năng lao vào của đối thủ.

Con Đường Tăm Tối (W) là kỹ năng vừa có thể tổ chức tấn công, vừa giúp đồng đội tránh được những tình huống nguy hiểm, vì vậy hãy sử dụng kỹ năng này một cách hợp lý.

Giới thiệu chung về Thresh

Tàn nhẫn và xảo quyệt, Thresh là một linh hồn đáng tự hào về việc không ngừng tra tấn người sống, khiến họ chán nản bằng những màn tra tấn chậm rãi và sáng tạo. Những nạn nhân của hắn còn phải chịu đựng nhiều hơn là cái chết, vì Thresh đã gieo rắc vào linh hồn họ nỗi thống khổ, giam cầm họ trong chiếc đèn lồng của hắn để dằn vặt mãi mãi.

Trong một thời kỳ lịch sử bị lãng quên từ lâu, người đàn ông sau này được biết đến với cái tên Thresh là thành viên của một tổ chức chuyên thu thập và bảo vệ kiến ​​thức. Các nhà lãnh đạo guild đã giao cho anh ta canh giữ một hầm ngầm chứa đầy các đồ tạo tác ma thuật nguy hiểm và đồ tạo tác ma thuật bị hỏng. Thresh sở hữu một tư duy mạnh mẽ và có phương pháp khiến anh ta hoàn toàn phù hợp với công việc.

Boongke đó được chôn sâu bên dưới thành phố, ở trung tâm của một hòn đảo và được bảo vệ bởi những con dấu cổ xưa, chìa khóa bí mật và lực lượng bảo vệ hùng mạnh. Trải qua một thời gian dài sử dụng ma thuật hắc ám, Thresh bắt đầu đau đớn khi chúng chạm đến linh hồn của anh ta. Trong nhiều năm, những món đồ cổ đã ám ảnh anh, khơi dậy nỗi sợ hãi sâu thẳm nhất và nuôi dưỡng nỗi đau trong anh.

Sự ác độc của Thresh tăng lên thông qua những hành động đùa giỡn tàn nhẫn, với tài khai thác điểm yếu của người khác. Anh ta từ từ xé các trang của một cuốn sách sống, rồi đính lại chúng khi tất cả chỉ còn là một đống gạch vụn. Anh ta cào tấm gương kết nối với ký ức của một pháp sư cổ đại cho đến khi nó bị mờ đục, bẫy người trong bóng tối, sau đó đánh bóng nó như mới và lặp lại. Một bí mật muốn được tiết lộ, một câu thần chú không muốn gì hơn ngoài việc thi triển, và Thresh đã ngăn cản điều đó hàng ngày. Anh ta sẽ bắt đầu ngâm nga câu thần chú, để các từ đánh lừa lưỡi mình, và dừng lại ngay trước khi âm cuối cùng phát ra.

Anh ta đã trở nên thành thạo trong việc che giấu mọi bằng chứng phạm tội, đến nỗi mọi người trong tổ chức đều coi anh ta như một người bảo vệ mẫn cán. Căn hầm mở rộng từng ngày, chỉ có Thresh là biết đầy đủ về nội dung của nó, và những đồ tạo tác yếu hơn đã biến mất khỏi ký ức của các thành viên guild, cũng như khỏi chính Thresh.

Anh bất mãn vì phải che giấu công việc tỉ mỉ của mình. Tất cả trong mắt anh ta đều xấu xa, hoặc có phần hư hỏng – tại sao anh ta không được tự do làm những gì mình muốn?

Hầm chứa nhiều báu vật kỳ lạ nhưng không có ai, cho đến một ngày người ta bỏ vào đó một chiếc cùm. Anh ta là một phù thủy đã kết hợp ma thuật vào cơ thể của mình, cho anh ta khả năng chữa lành bất kỳ vết thương nghiêm trọng nào.

Thresh rất thích thú với người mới này – một sinh vật có thể cảm nhận được mọi nỗi đau của con người, nhưng không thể chết, một món đồ chơi để anh ta hành hạ trong nhiều năm tới. Anh ta bắt đầu tra tấn phù thủy bằng một cái móc, và dùng xích sắt để quất và xé vết thương cho đến khi nó lành lại. Anh ta bắt đầu mang xiềng xích trên người khi đi tuần quanh căn hầm, tận hưởng nỗi sợ hãi của mụ phù thủy khi anh ta tiến lại gần với những đòn kéo đầy đe dọa.

Với những đối tượng mới để thỏa thích tra tấn, Thresh ngày càng xa lánh tổ chức của mình trên mặt đất. Anh ta bắt đầu dùng bữa trong căn phòng dưới lòng đất với chỉ một chiếc đèn lồng, và hiếm khi rời khỏi vị trí của mình. Da anh xanh xao vì thiếu ánh nắng, gương mặt hốc hác như chỉ còn da bọc xương. Các thành viên của hội luôn tránh xa anh ta, và khi hàng loạt vụ mất tích bí ẩn xảy ra trong tổ chức, không ai nghĩ đến việc điều tra hang ổ của Thresh.

Khi thảm họa được gọi là Great Suy Vong xảy ra, các sóng xung kích ma thuật đã cướp đi sinh mạng của tất cả những người sống trên đảo và biến họ thành xác sống. Trong khi những người khác đang hét lên trong đau khổ, Thresh lại nằm giữa đống đổ nát. Sau thảm họa, anh ta xuất hiện như một con ma quái dị, nhưng không giống như những người bị đưa đến thế giới bóng tối, Thresh không mất đi tính cách của mình. Ngược lại, thiên hướng tra tấn tàn nhẫn và khả năng chỉ ra điểm yếu của anh ta thậm chí còn mạnh hơn.

Anh ta tận hưởng cơ hội tiếp tục hành động tàn bạo của mình mà không sợ bị phát hiện, thoát khỏi sự ràng buộc của nhân loại. Là một con quỷ, Thresh có thể hành hạ không ngừng cả người sống và người chết, vui mừng trong nỗi tuyệt vọng của họ trước khi đưa linh hồn họ vào nỗi đau vĩnh viễn.

Thresh giờ chỉ săn những nạn nhân đặc biệt: những người thông minh và mạnh mẽ nhất, và những người có ý chí mạnh mẽ. Niềm vui lớn nhất của anh ta là hành hạ nạn nhân của mình cho đến khi họ mất hết hy vọng, rồi đối mặt với sự trói buộc định mệnh của xiềng xích anh ta.

Bài báo về Thresh

Xem thêm nhiều bài viết về : Liên Minh Huyền Thoại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here