Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Teemo Mùa 9 2019: TOP, SP

0
170

Teemo là vị tướng bị ghét nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Cách chơi của Teemo Không chỉ gây khó chịu cho đối thủ mà còn mang đến sự ức chế cho đồng đội. Tuy nhiên, game thủ Việt vẫn thường xuyên sử dụng Teemo trong các trận đấu thường và thậm chí cả giải đấu. Để hiểu thêm về lối chơi và lối chơi của anh chàng nhỏ con, nhanh nhẹn này, mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây.

Ảnh minh họa Teemo

Ảnh minh họa Teemo

Bảng ngọc bổ trợ Teemo mùa 9 2019 vị trí đầu bảng

Bảng ngọc bổ trợ Teemo mùa 9 2019 đứng đầu

Bảng ngọc bổ trợ Teemo mùa 9 2019 đứng đầu

Huyền diệu: Phá hủy tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

Lệnh triệu tập: Các đòn tấn công và kỹ năng cơ bản đưa Aery đến mục tiêu của cô ấy.

Dải băng năng lượng: Cứ sau 60 giây, kỹ năng tiếp theo bạn sử dụng được hoàn lại mana hoặc năng lượng đã tiêu hao và 8% năng lượng đã mất hoặc năng lượng được phục hồi.

Câu đố về sự tập trung tuyệt vờii: Khi còn 70% máu trở lên, nhận tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (dựa trên cấp độ).

Tích tụ gió: Cứ sau 10 phút, nhận thêm Sức mạnh Phép thuật hoặc Sức mạnh Công kích, thích ứng.

Choáng ngợp: thổi sát thương và tiếp cận mục tiêu.

Hương vị của máu: Hồi 18-35 (0.2 AD, 0.1 SMPT) khi gây sát thương lên tướng địch. Thời gian hồi chiêu 20 giây.

Thợ săn tham lam: Hồi máu với một phần sát thương kỹ năng gây ra. Hồi máu 2,5% + 2,5% mỗi cộng dồn.

Cách chơi Teemo mùa 9 2019 lên Top

Giai đoạn đầu của Game

Nâng kỹ năng Phi Tiêu Mù (Q) ở cấp độ 1, chiêu này sẽ khiến kẻ địch bắn trượt nên bạn nên sử dụng khi kẻ địch đi lính hoặc tấn công chúng ta. Vừa đầu độc khiến đối phương mất máu cũng như mất lính. Hãy nhớ rằng, đòn đánh cơ bản 1 sau đó sử dụng Q sau đó dùng đòn đánh cơ bản lần nữa để tối đa hóa sát thương của phi tiêu mù.

Đặt mắt kiểm soát tầm nhìn để hạn chế những pha gank nguy hiểm từ kẻ địch. Nếu kẻ địch bị gank hãy sử dụng Chạy Nhanh (W) để thoát thân.

Giai đoạn giữa trận đấu

Hoàn thiện các trang bị cơ bản của Teemo.

Chủ động đặt chiêu cuối Bẫy Noxus (R) vừa giúp kiểm soát tầm nhìn vừa khiến đối phương mất máu nếu bị dẫm phải, đặc biệt là ở những vị trí quan trọng như hang rồng, hang sứ giả khe hở hoặc có thể rừng đối phương như rừng mình.

Khi giao tranh, hãy cố gắng dẫn đường cho kẻ địch và bẫy độc của Teemo vừa gây hiệu ứng làm chậm vừa khiến đối phương mất một lượng máu đáng kể.

Sử dụng bị động của Teemo trong các tình huống rình rập đối phương. Ngoài ra, trong những tình huống nguy hiểm, bị động này cũng giúp Teemo chạy thoát.

Giai đoạn cuối trận đấu

Ở giai đoạn này, bạn nên dùng Teemo để đặt thật nhiều nấm, đặc biệt là những khu vực quan trọng như hang rồng, hang baron. Điều này có thể giúp kiểm soát tầm nhìn của bạn và khiến đối phương mất máu và từ bỏ ý định của họ.

Trong các tình huống combat, nấm của Teemo cũng gây khó chịu rất lớn cho đối phương nên nếu có thể hãy dụ đối phương vào bẫy nấm của Teemo.

Phép bổ trợ cho Teemo mùa 9 2019 lên TOP

tốc độ thay đổiđốt cháydi chuyển

Cách lên đồ cho Teemo mùa 9 Top

Hộp đấu đầu tiên

nhẫn doranmáumáu

Thiết bị hoàn chỉnh

Mặt nạ liandry maskgiày ảo thuật giananh nashorkhông đi lang thangmũ phù thủy rabadonđồng hồ cát zhonya

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Teemo Top mùa 9

hướng dẫn tăng điểm kỹ năng cho Teemo mùa 9 đi Top

hướng dẫn tăng điểm kỹ năng cho Teemo mùa 9 đi Top

Bảng ngọc bổ trợ Teemo mùa 9 2019, vị trí sp

bảng ngọc bổ trợ Teemo mùa 9 2019 đi sp

bảng ngọc bổ trợ Teemo mùa 9 2019 đi sp

Choáng ngợp: thổi sát thương và tiếp cận mục tiêu.

Thu thập tối: Những con quái vật to lớn hoặc những tên lính to lớn sẽ rớt linh hồn khi chúng chết. Thu thập linh hồn sẽ tạo ra sự ngưng tụ. Đòn tấn công tiếp theo của bạn lên tướng hoặc công trình tiêu hao lượng ngưng tụ và gây thêm sát thương thích ứng. Một con tinh tinh tồn tại trong 20 giây và tối đa 300 giây khi đạt 150 linh hồn. Anh hùng có 6 hồn, là 2 và lính là 4.

Bắn đơn giản: sát thương lên tướng bị khống chế hoặc làm chậm gây 8-40 sát thương thực. Thời gian hồi chiêu 4 giây.

Thu thập nhãn cầu: Thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc phá hủy nhãn cầu. Nhận 0,6 AD hoặc 1 AP mỗi nhãn cầu. Khi bạn đạt đến 20 nhãn cầu, bạn nhận được 6 AD hoặc 10 AP. Thu thập 2 nhãn cầu để hạ gục tướng địch và 1 để hỗ trợ, 1 để phá hủy nhãn cầu.

Thợ săn tham lam: Hồi máu với một phần sát thương kỹ năng gây ra. Hồi máu 2,5% + 2,5% mỗi cộng dồn.

Huyền diệu: Phá hủy tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

Tập trung tuyệt đối: Khi còn 70% máu trở lên, nhận thêm tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (dựa trên cấp độ).

Bị bỏng: mỗi 10 giây kỹ năng, kỹ năng đầu tiên trúng tướng địch sẽ đốt cháy tướng địch.

Cách chơi Teemo season 9 2019 go sp

Giai đoạn đầu của Game

Sử dụng Phi Tiêu Mù (Q) lên kẻ địch, đặc biệt là AD, vừa gây mất máu, vừa gây mất máu cho lính, sẽ cực kỳ hiệu quả.

Nhắm mắt kiểm soát tầm nhìn để hạn chế nguy hiểm từ những đợt gank của đối phương

Giai đoạn giữa trận đấu

Tạo các vật phẩm hỗ trợ cơ bản cho đội.

Với chiêu cuối R, hãy sử dụng vào các vị trí quan trọng như hang rồng, hang sứ giả để kiểm soát tầm nhìn.

Giai đoạn cuối trận đấu

Tiếp theo, bạn hãy đặt thật nhiều nấm vào hang rồng, hang baron, trong các bụi cỏ… để ngăn chặn những tình huống đánh lén của đối phương cũng như giúp đội mình di chuyển dễ dàng hơn.

Nếu tướng địch tấn công chủ lực của chúng ta, hãy sử dụng Q lên chúng.

Phép bổ trợ cho Teemo mùa 9 2019 đi sp

tốc độ thay đổiđốt cháy

Cách lên đồ cho Teemo trong mùa 9 2019 sp

Hộp đấu đầu tiên

Lưỡi của nghệ thuậtmáumáu

Thiết bị hoàn chỉnh

giày ảo thuật giamặt nạ damasking chứa đầy câytiếng vọng của ludenkhông đi lang thangsách seance mejaimũ phù thủy rabadon

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Teemo mùa 9 đi sp

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng cho Teemo mùa 9 đi sp

Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng cho Teemo mùa 9 đi sp

Hướng dẫn cách đánh kỹ năng cho Teemo mùa 9

Về cơ bản, Teemo là một vị tướng pháp sư nhưng lại có thiên hướng đánh theo kiểu ad nên trong các tình huống giao tranh bạn cần chọn vị trí bắn phi tiêu hợp lý.

Cố gắng sử dụng Phi Tiêu Mù (Q) vào chủ lực của đối phương để cấu máu và giảm sát thương của chúng trong các tình huống giao tranh.

Điểm khó chịu của Teemo là hai bên cánh, vì vậy trong những tình huống combat, hãy dụ đối phương vào bẫy của bạn để giành lợi thế. Ngoài ra, với việc bị động vô hình của Teemo có thể lẻn tấn công kẻ địch cũng khá tốt, hãy tận dụng thật hợp lý nhưng hãy cẩn thận vì nếu kẻ địch có máy quét hay mắt kiểm soát thì sẽ cực kỳ nguy hiểm.

Giới thiệu chung về Teemo

Teemo là một huyền thoại trong số các anh chị em dân tộc của mình ở Thành phố Bandle. Nhưng đối với bất cứ ai quan tâm, dường như có điều gì đó không ổn với anh ta. Mặc dù Teemo vẫn trân trọng mối quan hệ của mình với các yordle khác, nhưng anh vẫn thích được giao và thực hiện các nhiệm vụ độc lập trong sự nghiệp bảo vệ Thành phố Bandle. Mặc dù có một tính cách tốt bụng, bất cứ khi nào một cuộc chiến nổ ra, một cái gì đó thay đổi bên trong Teemo khiến anh không bận tâm chút nào về cuộc sống mà anh thực hiện nhiệm vụ của mình. Từ khi anh ấy còn là một người mới, các huấn luyện viên và huấn luyện viên khác đã cảm thấy Teemo đặc biệt khi anh ấy bình thường là một người thân thiện, nhưng một khi khóa huấn luyện bắt đầu, anh ấy đã nhanh chóng. nhanh chóng trở nên cực kỳ nghiêm trọng và chết người. Tài năng xuất chúng của Teemo nhanh chóng đưa anh đến với lực lượng Model Scout, một trong những Lực lượng Đặc biệt tiêu biểu nhất của Thành phố Bandle, bên cạnh Megling Commandos.

Mặc dù phần lớn các yordle không giỏi do thám độc lập, nhưng Teemo thể hiện tài năng đáng nể của mình về mặt này. Thành tích bảo vệ Thành phố Bandle dễ dàng khỏi những kẻ xâm nhập đã khiến anh ta trở thành một trong những yordle nguy hiểm nhất, mặc dù bạn sẽ không cảm thấy điều đó khi uống mật ong trong quán bar với anh ta. rượu yêu thích của bạn. Vũ khí đặc trưng của anh – phi tiêu – sử dụng chất độc mà anh thu thập được từ khu rừng nguyên sinh Kumungu. Để vơi đi phần nào nỗi cô đơn khi làm nhiệm vụ, Teemo mới đây đã làm quen với Tristana, một thành viên của Lực lượng đặc biệt thành phố Bandle. Tình bạn giữa hai dân tộc này nhanh chóng được giới truyền thông Valoran thêu dệt thành những câu chuyện lãng mạn. Teemo là một đối thủ nhỏ con nhưng đáng gờm, ẩn trong hình dáng nhỏ bé là sức bền bỉ đến khó tin.

Câu đố về Teemo