Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Swain Mùa 9 2019:AD, MID, TOP.

Xin chào các bạn hôm nay Hướng Dẫn Viên Gamer sẽ giới thiệu đến các bạn vị tướng Swain, Swain là tướng có khả năng dồn sát thương lên mục tiêu cực kỳ mạnh mẽ. Vừa là pháp sư vừa có khả năng chịu đựng + khả năng chống chịu tốt. Dưới đây là bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ mới nhất cho Swain các bạn có thể tham khảo, chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Bảng ngọc bổ trợ Swain mùa 9 2019 vị trí đi MID, TOP.

Đá quý cho Swain mùa 9.

Nhánh chính của ngọc: Phép thuật.

-Ông siêu cấp mà bạn chọn Triệu tập Aery: Tăng sát thương cho Swain khi giao tranh với tướng địch, điều này khá có lợi cho Swain khi tăng tay trong giai đoạn đầu game.

-Người tiếp theo bạn chọn Giải pháp năng lượng băng: Tăng khả năng hồi năng lượng khi đi đường cho Swain, với Giải Băng Năng Lượng sẽ giảm thiếu năng lượng đầu game, cứ sau 60 giây sẽ sử dụng 1 kỹ năng không tốn năng lượng cũng được hoàn lại.

-Học sinh thứ 3 bạn chọn Mau, cho tốc độ di chuyển cũng như sát thương phép tăng theo cấp độ. Bạn có thể thả diều của đối thủ dễ dàng hơn.

– Viên ngọc cuối cùng bạn chọn là Bị bỏng: Cung cấp khả năng bắn đối phương khi kỹ năng của Swain đánh trúng kẻ địch.

Nhánh đá quý phụ: Nguồn cảm hứng.

-Con ngựa đầu tiên bạn sử dụng là Thời gian hoàn hảo: Tặng bạn 1 lần đồng hồ miễn phí, có thể Outplay đối thủ, khi bạn cầm Swain ở đường giữa thì đồng hồ bấm giờ sẽ giúp bạn rất nhiều trong những trường hợp cấp bách.

– Tiếp tục đọc theo cách sử dụng của bạn Bước chân nông: tặng giày miễn phí cho bạn khi bạn đến 10 phút, tiết kiệm một số tiền. Ngoài ra, tốc độ di chuyển cao hơn giày bình thường thì việc nâng cấp tăng sẽ giảm đi.

Cách chơi Swain mùa 9 2019 đi solo TOP, MID.

Giai đoạn đầu Game.

-Level 1 Swain có thể gây nhiều sát thương hơn cho đối thủ bằng các đòn kết hợp E (Ràng buộc) kích hoạt Aery Summon Gems + Burns sau đó tấn công cơ bản, E (Ràng buộc) sát thương theo thời gian và tăng sát thương từ các đòn đánh cơ bản của Swain.

-Swain có tới 2 khả năng không được phát minh E (Ràng buộc)W (Vision of suzerainty)Bạn nên sử dụng 2 kill hợp lý, cách tốt nhất là W (Vision of suzerainty) làm chậm phường, E (Ràng buộc) để đảm bảo ràng buộc thành công.

W (tầm nhìn bá chủ) Có một khoảng cách khá xa để sử dụng, bạn có thể tận dụng điều này để kiểm soát tầm nhìn hoặc góc kép.

-Nhắm mắt kiểm soát tầm nhìn để tránh những pha gank của rừng đối phương vì giai đoạn đầu Thiên Nga gần như không có độ cơ động.

Giai đoạn giữa Game

-Swain là một tướng thực sự cần được buff Blue. Hãy bảo vệ tốt rừng lá bùa xanh để chắc ăn nhé.

Kỹ năng Q (Bàn tay tử thần) tung ra 5 sức mạnh về phía trước, mỗi đòn đánh gây sát thương lên kẻ địch và có thể xuyên thủng khi kết liễu kẻ địch, bạn nên sử dụng chiêu này để có thể cấu máu khi tướng địch đứng sau kẻ địch. .

Giai đoạn cuối Game.

Nhiệm vụ của -Swain bây giờ là quấy rối kẻ thù và gây sát thương cho đồng đội, cố gắng dụ đối phương, sống lâu nhất có thể, để R (Ác quỷ) có thể phát huy tối đa sức mạnh. Thời điểm tốt nhất để bạn lao vào đội hình đối phương là mục tiêu bị trói thành công hoặc tướng địch bị trói hoặc kích hoạt. R (Ác quỷ) lao vào đội hình đối phương để gây sát thương nhiều nhất có thể.

Cách lên đồ Swain mùa 9 với MID, TOP.

Vật phẩm khởi động Swain.

Nhẫn của Doran

Tương tự như các pháp sư bẫy khác, Swain cũng bắt đầu với Chiếc nhẫn của Doran, giúp anh ta thêm một số máu và khả năng hồi năng lượng.

Độc dược

Số tiền còn lại bạn nên mua bình thuốc để giúp Swain có khả năng hồi phục sớm tốt hơn.

Totem mắt.

Sight rất quan trọng trong giai đoạn đầu trận đấu, cung cấp cho Swain thông tin cần thiết để tránh bị gank trong rừng của đội bạn.

Thiết bị lúc đầu trở lại.

Đá vĩnh cửu.

Eternal Stone là một trong những trang bị cần cân nhắc sớm nếu bạn quyết định lên Scepter of Life. Với lượng máu cộng thêm và năng lượng và khả năng hồi phục, Swain sẽ trụ đường cực tốt, có nhiều thời gian hơn để xây dựng các vật phẩm quan trọng hơn.

Người bảo vệ cánh tay của người tìm kiếm

Khi đối đầu với những tướng thiên về sát thương, đấu sĩ vật lý và bạn đang bị mất đường, bạn nên mua cho mình Seeker’s Armguard. Lượng giáp cộng thêm từ trang bị này không đủ để bạn sống sót trước combo của kẻ địch, đồng thời cộng thêm một lượng sát thương phép từ trang bị này. Đây cũng là một món đồ quan trọng trong vật phẩm chính của Swain, Đồng hồ cát Zhonya.

Kiểm soát mắt

Việc có thêm mắt kiểm soát cho phép Swain tăng khả năng quan sát trong thời gian dài ở một vị trí nhất định.

Chuẩn bị cho Swain.

Cane of life

Scepter là món đồ cần thiết nhất đối với Swain vì hắn là tướng vừa có thể gây sát thương vừa có thể chống chịu. Do đó, lượng máu cộng thêm từ Scepter sẽ rất cần thiết cho Swain, tuy nhiên lượng mana có được từ vật phẩm này cũng rất nhiều.

Đồng hồ cát Zhonya.

Đồng hồ cát Zhonya cũng là một trong những trang bị cần thiết của Swain giúp hắn có thể duy trì sát thương cũng như bảo vệ bản thân khỏi nguồn sát thương trong giao tranh. Đây sẽ là vật phẩm thứ 3 hoặc thứ 4 bạn cần hướng tới trong trận đấu.

Trang bị đầy đủ cho Swain.

Hoàn thiện trang bị cho Swain mùa 9.

Bộ trang bị này mang lại cho Swain một lượng lớn sức mạnh phép thuật và hiệu ứng kĩ năng.

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Swain mùa 9

Phiên bản kỹ năng Swain Season 9

Q (Bàn tay tử thần): Swain phóng ra 5 đợt sức mạnh kỳ lạ về phía trước, mỗi đợt gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên trúng phải và xuyên qua kẻ địch. Đây là kỹ năng mạnh của Swain nên cần nâng tối đa trước

W (Tầm nhìn của Boss): Swain mở một mắt quỷ trong khu vực mục tiêu (tối đa 3500 đơn vị), gây sát thương phép và làm chậm tất cả kẻ địch trong vòng 2,5 giây, kĩ năng này chỉ cần nâng 1 điểm ở cấp độ 3 và nâng cuối cùng.

E (Ràng buộc): Swain bắn cánh tay của con quỷ về phía trước, gây sát thương phép lên tất cả kẻ địch trên đường đi. Cánh tay phát nổ khi nó chạm vào kẻ địch đầu tiên trước khi quay trở lại Swain, gây sát thương phép và làm trụ tất cả kẻ địch trúng phải vụ nổ trong 1.5 giây. Kỹ năng này sẽ nâng tối đa thứ 2 sau đó Q

R (Trình diễn) Cấp độ của Swain tăng đúng cách.

Giới thiệu Swain.

Swain là người cai trị đế chế Noxus với khả năng nhìn xa và chỉ huy quân đội trên tiền tuyến. Mặc dù bị vô hiệu hóa trong Chiến tranh Ionian, Swain vẫn giành được quyền kiểm soát Noxus với quyết tâm tàn nhẫn và cánh tay của quỷ dữ. Hiện tại, Nguyên soái Noxus đang điều động quân đội của mình chống lại sự xuất hiện của bóng tối, điều mà chỉ anh ta có thể nhìn thấy.

Bài báo về Swain.