Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Soraka Mùa 9 2019: SP.

0
141

Xin chào các bạn hôm nay Hướng Dẫn Sử Dụng Gamer sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi, build và combo Soraka. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !!!

Bảng ngọc bổ trợ Soraka mùa 9 2019 vị trí SP.

Nhánh chính của ngọc: Phép thuật.

– Học sinh đầu tiên bạn nên chọn Triệu tập Aery, bạn có hai lựa chọn khi sử dụng viên ngọc này, nhân bản máu đối phương Triệu tập Arey Có thể tăng sát thương cho kẻ thù hoặc sử dụng W (Ngôi sao Hộ mệnh) Ngoài khả năng hồi máu giờ có thêm một chút giáp ảo nhờ viên ngọc này.

-Học sinh thứ 2 Mũ tối thượng, giảm thời gian hồi chiêu của chiêu cuối đi 2% mỗi lần sử dụng (lên đến 15%) để bạn có thể nhanh chóng kéo dài thời gian hồi chiêu.

-Người tiếp theo bạn nên chọn Mau, tăng khả năng cơ động giúp bạn có thể kiểm soát tốt tầm nhìn hoặc muốn đi gank.

– Viên ngọc cuối cùng bạn chọn là Bị bỏng, cho phép Soraka tăng khả năng nhuộm máu bằng cách hút một ít sát thương theo thời gian khi đánh kẻ địch.

Cành ngọc phụ: Kiên cố.

-Phiên bản 1 bạn sử dụng Dòng đời kích hoạt khi soraka được sử dụng Q (Tinh vân) Cho phép Soraka hồi một lượng máu đáng kể khi đồng minh hoặc bản thân tấn công mục tiêu bị phong ấn.

-Version 2 nên sử dụng Chuyển tiếpĐá quý này cực kỳ hữu ích với kỹ năng W (Ngôi sao Hộ mệnh)R (Điều ước) Cô nàng này khiến khả năng hồi máu của Soraka hiện tại càng cao hơn, ngoài ra kết hợp với Ngọc suối nguồn sống này càng mạnh hơn đáng kể.

Cách chơi Soraka season 9 2019 SP.

Giai đoạn đầu Game.

– Lần đầu tiên với W (Ngôi sao Hộ mệnh) Nếu ADC của bạn tốt ở cấp một, bạn nên bảo họ chủ động chiến đấu để tận dụng W (Ngôi sao Hộ mệnh) rất có lợi trong việc trao đổi chiêu thức.

Q (Văn Tịnh) là chiêu thức lắt léo ở giai đoạn đầu khá hiệu quả, thời gian hồi chiêu nhanh giúp Soraka vừa gây sát thương vừa làm chậm và hồi máu cho bản thân. Cố gắng sử dụng kỹ năng này để tâm trí của bạn chạm vào mục tiêu để bạn có thể tận dụng tối đa tốc độ làm chậm.

– Ở giai đoạn này, Combo thông thường của Soraka sẽ là Q (Vanilla) + E (Điểm phân cực) Để có thể chỉ trích mục tiêu, đừng quên sử dụng nó trong giao tranh W (Ngôi sao Hộ mệnh) để có thể vừa chiến đấu vừa hồi máu cho đồng đội.

-Chú ý rằng lượng máu của đồng đội Soraka càng thấp thì lượng máu của cô ấy sẽ càng giảm Q (Văn Tịnh) tốt W (Ngôi sao Hộ mệnh) cao hơn.

W (Ngôi sao Hộ mệnh) Sử dụng máu của Soraka để đề phòng kĩ năng này, hãy cẩn thận khi hồi máu cho đồng đội.

Giai đoạn giữa Game.

– Nhanh chóng hoàn thành Đá xuyên sáng và các thiết bị phụ trợ.

-Với Ulti (Điều ước) Sau đó bạn nên chú ý đến việc hiển thị ý tưởng trong mini map để có thể nhận biết được đồng đội nào đang còn ít máu. R (Điều ước) đúng lúc để có thể giúp họ lật ngược thế cờ trong các cuộc giao tranh với đối thủ.

-Truyền động giúp Soraka có tốc độ di chuyển khá cao khi di chuyển đến những đồng đội ít máu, bạn có thể tận dụng điều này để tăng độ cơ động, cơ động hơn. .

-Di chuyển đồng đội để kiểm soát tầm nhìn cũng như phối hợp trong việc gank bằng combo Q (Vân Tinh) + E (Điểm phân cực).

Giai đoạn cuối Game.

-Điều bạn cần làm trong combat giai đoạn này là giữ vị trí để không bị đối thủ nhắm đến, liên tục sử dụng W (Ngôi sao Hộ mệnh) để hồi máu cho đồng minh có lượng máu thấp.

E (Điểm phân cực) nên được sử dụng cho các pháp sư hoặc anh hùng với khả năng kết hợp của đối phương để làm câm lặng họ, tạo lợi thế cho đội của họ.

-Lưu ý sử dụng R (Điều ước) khi đồng đội vẫn còn ít sức khỏe (Dưới 40%) để đạt được tỷ lệ chữa bệnh cao hơn.

– Chú ý kích hoạt các trang bị cần thiết.

Cách lên đồ Soraka mùa 9 cho SP.

Vật phẩm khởi đầu của Soraka.

Đồng tiền cổ, cho Soraka một lượng vàng giai đoạn đầu khá ổn định và có chỉ số hồi phục nhất định.

3x máu, tăng khả năng đi đường.

Giúp bạn kiểm soát tầm nhìn trong giai đoạn đầu game, tránh bị team địch hỏi thăm.

Trang bị cần thiết cho Soraka.

Dòng chuộc lỗi giảm thời gian hồi chiêu, tăng máu và bao quát đồng đội từ xa.

Sôi nổi mùi hương, Tăng sát thương, tốc độ đánh và hồi máu cho người được phủ.

Trang bị đầy đủ cho Soraka mùa 9 2019 đi SP.

Với trang bị này, Soraka gia tăng đáng kể khả năng cover, lượng hồi máu ít ỏi và khả năng chống chịu đòn đánh.

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Soraka mùa 9.

W (Ngôi sao Hộ mệnh) là một kỹ năng thiết yếu giúp Soraka trở thành một hỗ trợ hồi phục đáng kể, hãy nâng tối đa kỹ năng này trước.

E (Điểm phân cực) là kỹ năng bạn nên nâng tối đa thứ 2, cho chúng ta một lượng dame nhỏ, khiến đối phương bị câm, giảm khả năng giao tranh của đối phương.

-2 kỹ năng khác bạn nên nâng cấp cho đúng cấp độ.

Giới thiệu về tướng Soraka.

Là một du khách đến từ một nhân vật ưu tú trên Núi Targon, Soraka từ bỏ sự bất tử của mình để bảo vệ con người khỏi bản năng bạo lực của họ. Cô nhiệt thành dạy về sự đồng cảm và lòng trắc ẩn cho bất cứ ai cô gặp – thậm chí chữa bệnh cho những kẻ muốn làm hại cô. Và, sau tất cả những gì cô thấy trong thế giới đầy sóng gió này, Soraka vẫn tin rằng người dân Runeterra vẫn chưa phát huy hết tiềm năng của họ.

https://youtu.be/2qwjxYrhMGU