Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Sona Mùa 9 2019:SP.

0
27

Sona là tướng SP có khả năng cấu máu mạnh và có thể tạo đột biến trong giao tranh tổng. Dưới đây là toàn bộ thông tin về lối chơi và cách lên đồ của Sona tốt nhất có thể, hãy cùng Hướng dẫn game thủ tìm hiểu nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Bảng ngọc bổ trợ Sona mùa 9 2019 vị trí SP.

Nhánh chính của ngọc: Phép thuật.

– Cái đầu tiên bạn nên cầm Triệu tập Aery, với viên ngọc ngày tháng giúp cho việc che phủ của Sona giờ tốt hơn và còn tăng khả năng cấu rỉa máu đối phương, quả là tuyệt vời.

– Viên ngọc thứ 2 bạn chọn Dải băng năng lượng, cho phép Sona tập hợp một lượng lớn năng lượng và có thể sử dụng một kỹ năng không tốn năng lượng một lần trong 60s.

– Đá quý tiếp theo sẽ là Mau, Tăng tốc độ di chuyển cho Sona, bạn có thể dễ dàng bao quát team, kiểm soát tầm nhìn hoặc có thể gây rối với kẻ địch.

– Viên ngọc cuối cùng bạn nên giữ Bị bỏng, với Đốt cháyTôi Kỹ năng của Sona khi làm đông máu kẻ địch sẽ đốt cháy chúng trong giây lát, giúp cô tăng thêm sát thương khi cấu máu kẻ địch.

Nhánh đá quý phụ: Nguồn cảm hứng.

-Với Thời gian hoàn hảo Cung cấp cho Sona một lần ngưng tụ duy nhất, điều này sau khi sử dụng sẽ mang lại cho Sona một lợi thế rất lớn.

– Tiếp theo bạn nên giữ Vũ trụ thấu thị, giảm mạnh thời gian hồi chiêu, vật phẩm hoạt động, cá nhân, + 5% thời gian hồi chiêu tối đa và 5% thời gian hồi chiêu phép thuật của người triệu hồi.

Cách chơi Sona mùa 9 2019 đi SP.

Đầu game của Sona trên SP.

-Trong giai đoạn đầu game Sona khá yếu, bạn nên chú ý tránh những kỹ năng khống chế có thể giết bạn như Tay tên lửa hoặc là Tử hình.

-Khi bạn đang ở trên bệ đá cổ hãy sử dụng nó Q (Sử thi) Sử dụng nó hai lần để bị động, sau đó sử dụng nó trong làn đường Q (Sử thi) để kích hoạt Bị động (Sức mạnh hợp âm) + Triệu hồi Aery để có thể bẫy một lượng máu lớn của đối phương.

-Sona khá mỏng manh, các bạn chú ý tránh bị đồng đội chèn ép làm mất lợi thế.

Giai đoạn giữa Game.

W (Giọng điệu khích lệ) có thể được kích hoạt Triệu tập Aery Giúp tạo một lượng giáp và HP khá cao, bạn có thể sử dụng nó để bám đường và tận dụng những pha lắt léo.

-Khi xong Giày di động, sẽ cho bạn khả năng đi lane cũng như vượt các đường khác cực nhanh bằng ngọc Xấu hổE (Đường đua tốc độ). Hãy tận dụng tốc độ này để di chuyển sang lane hoặc có thể gank lane khác để gây bất ngờ cho team địch, đừng quên khống chế.

-Xin vui lòng sử dụng nó Q (Anh hùng sử thi) + Bị động (Sức mạnh hợp âm) Một cách hợp lý để phân thân hiệu quả của đội đối phương.

Giai đoạn cuối Game.

-Sona là một vị tướng có khả năng bao quát hoặc mở giao tranh cực tốt vì R (Cao trào)Bạn nên chọn một vị trí tốt trong giao tranh để có thể R (Cao trào) trúng càng nhiều tướng địch càng tốt.

– Cố gắng sống lâu trong các cuộc giao tranh, vì sức mạnh che phủ của Sona rất cao với những pha giết thường Q (Sử thi) và phục hồi W (Giọng điệu khích lệ) hoặc có thể được điều hành bởi E (Đường đua tốc độ).

Cách lên đồ Sona mùa 9 2019 SP.

Vật phẩm khởi đầu cho Sona mùa 9.

Đồng tiền cổ.

Đồng xu cổ đại cho Sona khả năng kiếm được lượng vàng cao và khả năng hồi phục khá tốt.

Độc dược

x3 Thuốc giúp Sona có khả năng phòng thủ tốt hơn.

Totem mắt

Cung cấp khả năng kiểm soát tầm nhìn đầu Game.

Trang bị cần thiết cho Sona.

Hương sôi

Lư hương sôi giúp Sona bao quát đồng đội tốt hơn, đồng thời cho cô chỉ số hồi máu và khả năng tạo giáp từ các kĩ năng.

Một chuỗi mua lại.

Dòng chuộc lỗi có thể hồi máu từ xa và lượng máu ổn định, giảm thời gian hồi chiêu.

Bộ hoàn chỉnh cho Sona mùa 9.

Trang bị đầy đủ cho Sona lên SP mùa 9.

Trang bị cho Sona mùa 9 cho SP

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Sona mùa 9

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Sona mùa 9.

W (Giọng điệu khích lệ) là kỹ năng cần thiết, Sona là kỹ năng hồi máu mạnh nên khả năng này rất mạnh W (Giọng điệu khích lệ) cần phải nâng tối đa trước để tạo ra một lượng lớn máu và giáp ảo, đồng thời có thể kết hợp với Aery Summon Gems.

Q (Sử thi) là kỹ năng bạn nên nâng tối đa thứ 2 để có lượng sát thương cao cũng như kết hợp với bị động (Sức Mạnh Hợp Âm)

-2 kỹ năng tăng tối đa theo cấp độ đạt được.

Hướng dẫn cách đánh kỹ năng cho Sona mùa 9.

Giai đoạn đường: Không quá khó cho Sona khi tầm sử dụng kỹ năng khá xa, có thể cấu rỉa kẻ địch từ xa. Sử dụng Q (Sử thi) để cấu máu kẻ địch, W (Giai điệu khích lệ) hồi máu cho đồng đội, và E (Đường đua tốc độ) để tăng tốc khi truy đuổi hoặc chạy trốn kẻ địch. Sử dụng nó đúng cách sẽ giúp bạn hỗ trợ ADC tốt nhất, và giành chiến thắng trong các pha giao tranh nhỏ ở đường dưới sớm.

Thứ tự kết hợp: W-> R-> Q-> E

Trong một cuộc chiến: Sử dụng R (Cao trào) để dính nhiều mục tiêu nhất có thể. Sau đó, lùi lại và bảo vệ các vị trí chủ chốt của đội bạn.

Thứ tự kết hợp: R-> E-> Q-> W hoặc là Biến tốc độ-> R

Sự kết hợp của những món đồ hỗ trợ này sẽ giúp gây bất ngờ, khiến đối phương không kịp phản ứng với Khúc Cao Trào của Sona, tạo lợi thế cho đồng đội.

Giới thiệu về tướng Sona.

Sona là bậc thầy etwahl của Demacia, người có thể nói những giai điệu du dương tao nhã. Phong thái này cho phép cô được nhiều quý tộc bảo trợ, ngay cả khi người ta nghi ngờ rằng âm nhạc của cô là ma thuật – điều cấm kỵ ở Demacia. Lặng lẽ với người ngoài nhưng phần nào được thấu hiểu bởi những người bạn đồng hành thân thiết, Sona trình diễn ca khúc của mình không chỉ để xoa dịu những đồng đội đang bị thương mà còn bất ngờ hạ gục kẻ thù.

Bài báo về Sona.