Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Skarner Mùa 9 2019:TOP, Rừng.

Skarner là tướng có lối chơi khá linh hoạt, với bộ kỹ năng dọn quái tốt, khả năng gank mạnh khi đạt cấp độ 6 bên cạnh khả năng chống chịu tốt và sở hữu 2 kỹ năng khống chế mạnh. Hãy cùng hướng dẫn game thủ tìm hiểu cách chơi cũng như cách xếp ngọc cho Skarner đi rừng. Chúc bạn một ngày tốt lành.

Bảng ngọc bổ trợ Skarner mùa 9 2019 vị trí đi Solo TOP, đi rừng.

Trang ngọc trai cho Skarner

Cành ngọc chính.

-Chúng tôi sẽ sử dụng siêu đá quý Dư chấn trở thành viên ngọc chính. Siêu ngọc Dư chấn Tăng sức chịu đựng cho Skarner cực mạnh bằng khả năng R (Bắt chước) có tác dụng kiểm soát rất mạnh. Là một tướng thiên về chống chịu, Skarner sẽ thể hiện sức mạnh của mình ở giai đoạn giữa trận.

– Đứa con thứ hai của Skarner mà bạn chọn là Khả năng phục hồiKhả năng chống chịu kết hợp rất tốt với khả năng chống chịu của Skarner giúp anh ta trụ vững trong giao tranh.

– Đá quý tiếp theo sẽ là Kiểm soát tình trạng, đây sẽ là đợt tăng thể lực cho Skarner trong khoảng thời gian đầu 10p (đây là thời điểm Skarner yếu nhất), thời điểm này thì Skarner fam là gần hết, nhưng khi đạt cấp độ 6 và giai đoạn đầu game ổn định, giữa game mà Skarner sẽ trở thành một “Thần” gần như bất tử.

-Con ngựa cuối cùng cho Skarner là LanViên ngọc này tăng máu vĩnh viễn khi quái rừng lớn ở đường chết gần bạn, nhưng bạn không nên hít exp ở đường nếu không cần thiết.

Cành ngọc phụ.

-Bạn nên chọn Chính xác.

Chiến thắng sẽ cho bạn khả năng hồi phục sức khỏe mạnh mẽ dựa trên lượng máu tối đa của bạn khi bạn giết hoặc hỗ trợ tiêu diệt mục tiêu.

Slash của ân sủng Giúp tăng sát thương để hạ gục các mục tiêu ít máu.

Cách chơi Skarner mùa 9 2019 đi rừng.

Đầu trận của Skarner trong rừng.

-Trong giai đoạn đầu game Skarner rất sung sức, bạn nên bắt đầu ở buff Xanh để không bị mất năng lượng khi đánh quái rừng.

-Khi đạt cấp 3, hãy vào bãi chim vì sẽ tốn rất nhiều máu.

-Khi cố gắng đứng gần tháp pha lê Skarner, cố gắng tăng tốc độ đánh, tốc độ di chuyển, hồi máu và hồi mana.

-Kỹ năng Q (Pha lê chém) Có thời gian hồi chiêu cực nhanh, gây sát thương trên diện rộng, bạn nên sử dụng kỹ năng này liên tục để dọn rừng nhanh chóng.

-Khi lên cấp 3 bạn có thể chọn đi gank hoặc ra bờ sông để kết liễu bé Cua tò mò để kiểm soát tầm nhìn.

-Khi nào nên sử dụng gank W (Lớp vỏ pha lê) Để tăng tốc độ di chuyển khi chạy về phía đối thủ, hãy sử dụng E (Đuôi bọ cạp) Về phía tướng địch, nếu bạn trúng mục tiêu, ngay lập tức tung đòn đánh cơ bản lên chúng để làm choáng, dễ dàng kết liễu chúng. Trong đầu Game E (Đuôi bọ cạp) Skarner là kỹ năng làm choáng duy nhất của Skarner bạn nên sử dụng chính xác để gank thành công. Các bạn lưu ý không nên sử dụng kỹ năng này để đánh lính vì nó sẽ làm giảm tốc độ bay rất nhiều, khiến kẻ địch dễ dàng né tránh.

-Khi anh ấy đạt đến cấp độ 6, Skarner đã ở đó R (Bắt chước) Kỹ năng này rất quan trọng, có thể giết mục tiêu trong 1,5 giây. Ngoài ra, khi Skarner di chuyển, hắn sẽ kéo theo kẻ địch.

-Khi mà R (Bắt chước) bị đối phương lợi dụng, nhanh chóng W (Lớp vỏ pha lê) cho máu tăng tốc độ di chuyển nhanh chóng chạy về phía đồng minh để dễ dàng kết liễu kẻ địch hơn.

-Không sử dụng cùng lúc 2 kỹ năng E (Đuôi bọ cạp)R (Hạn chế) Trên đầu trang của nhau, sử dụng kỹ năng và kỹ năng trong ít nhất 1 giây.

Giai đoạn giữa Game.

-Kiểm soát và ăn miễn phí bất cứ khi nào có thể, ví dụ khi bạn thấy rừng của đối thủ xuất hiện ở đường trên hoặc hết máu thì đây là thời điểm tốt nhất để ăn miễn phí.

– Đột biến là một buff rất quan trọng cho Skarner, vì bạn có thể sử dụng combo Tốc độ cạnh + R (Imprisonment) để nắm bắt các mặt hàng chủ lực của đối phương như tay súng bắn tỉa hoặc pháp sư.

-Sử dụng E (Đuôi bọ cạp) Đánh trúng càng nhiều tướng địch càng tốt, và đừng quên làm choáng chúng để làm choáng.

-Khi không có đèn Flash, bạn có thể sử dụng True Visions + W (Lớp vỏ pha lê) Điều này mang lại cho Skarner một tốc độ di chuyển cực kỳ ngắn hạn, giúp Skarner dễ tiếp cận hơn với chủ lực của đối phương.

-Nếu đội địch có sát thủ hoặc tướng có khả năng giết người mạnh, bạn nên cân nhắc sử dụng R (Bắt chước) Trên chúng để che chắn sát thương chính của đội bạn dễ dàng hơn.

R (Bắt chước) Các bạn chú ý tránh sử dụng R (Bắt chước) về họ.

-Khi đã sử dụng hết kỹ năng khống chế lên tướng địch, đừng cố lao vào đội địch, hãy lùi lại và chờ đợi. E (Đuôi bọ cạp) quay lại hoặc quay lại để tiếp tục chiến đấu.

Giai đoạn cuối Game.

-Ở giai đoạn này, nhiệm vụ của bạn là cover sát thương của đồng đội và chờ cơ hội sử dụng Combo Edge + R (cố định) Để bắt được đối phương ở giai đoạn này, tranh giành người là một lợi thế rất lớn, vì vậy không cần phải nhắm vào một vài ADC hoặc pháp sư của đội đối phương.

– Cố gắng kiểm soát và ăn rồng hoặc baron.

Cách lên đồ cho Skarner mùa 9.

Hunter’s Machete

Skarner là một tướng chủ yếu sử dụng các đòn đánh tay lên Hunter’s Machete như một vật phẩm khởi đầu tốt trong rừng. Cho Skarner khả năng hút máu từ quái rừng cũng như gây thêm sát thương từ các đòn đánh thường lên chúng.

Thuốc tái tổ hợp

Bình thuốc có thể tái sử dụng giúp tăng khả năng chống chịu cho Skarner. Tránh tình trạng thiếu máu trong rừng và không thể đi gank ở các đường.

Totem Eye

Totem Eye là trang bị cần thiết giúp Skarner kiểm soát tầm nhìn. Giúp anh ta biết được các bước di chuyển của rừng đối phương.

Trang bị cần thiết cho Skarner.

Tam hợp kiếm

Tam Hợp Kiếm được coi là món đồ tấn công phù hợp nhất với Skarner, tăng máu, mana, tốc độ đánh, thời gian hồi chiêu và hiệu ứng sát thương của món đồ này là vô cùng xuất sắc.

Vinh quang đích thực

True Glory cho Skarner cả máu và mana ngoài ra còn cho phép hắn tăng tốc độ di chuyển trong thời gian ngắn, giúp Skarner nhanh chóng tiếp cận kẻ địch.

Trang bị cần thiết khi Skarner đi TOP mùa 9.

Trang bị cần thiết của Skarner Season 9

Trang bị hoàn chỉnh mùa 9 của Skarner.

Bộ trang bị đầy đủ giúp Skarner đi rừng mùa 9.

Bộ trang bị đầy đủ của Skarner đi rừng mùa 9.

Bộ trang bị đầy đủ giúp ích cho Skarner khi đi TOP mùa 9.

Trang bị của Skaner hoàn thiện khi lên TOP mùa 9.

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Skarner mùa 9.

Kỹ năng của Skarern mùa 9.

Q (Pha lê chém) là kỹ năng gây sát thương chính của Skarner nên nâng tối đa đầu tiên.

W (Lớp vỏ pha lê) hắn vừa có thể tăng giáp, vừa tăng tốc độ di chuyển của Skarner, giúp hắn đi rừng nhanh hơn và ít máu hơn. Kỹ năng này nên đạt tối đa 2.

E (Đuôi bọ cạp) Skarner có khả năng khống chế mục tiêu, cũng như gây thêm sát thương lên tướng địch. Kỹ năng này nên nâng 1 điểm khi đạt cấp độ 3, kỹ năng này sẽ tăng tối đa sau cùng.

R (Bắt chước) Đây là kỹ năng khống chế cực kỳ lợi hại của Skarner. Nâng đúng theo trình độ.

Giới thiệu Skarner.

Skarner là một con bọ cạp pha lê khổng lồ đến từ một thung lũng ẩn dưới Shurima. Là một phần của gia tộc Brackern cổ đại, Skarner và những người bạn đồng hành của anh ta được biết đến với trí tuệ và mối liên hệ chặt chẽ với vùng đất, khi linh hồn của họ hòa quyện với tinh thể sống mạnh mẽ chứa đựng những suy nghĩ và ký ức. của tổ tiên. Từ lâu, Brackern đã đi vào chế độ ngủ đông để tránh một thảm họa ma thuật, nhưng gần đây, những sự kiện đe dọa đã đánh thức Skarner. Là Brackern duy nhất còn thức, anh cố gắng bảo vệ đồng loại của mình khỏi những kẻ đang cố gắng làm hại họ.