Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Singed Mùa 9 2019: TOP , SP

0
138

Tác phẩm nghệ thuật đã hát

Hướng dẫn Gamer xin giới thiệu cách chơi cũng như cách lên đồ Singed. Singed được coi là vị tướng khó chịu nhất LOL với kỹ năng dồn độc có thể quấy rối team địch và mở giao tranh cực tốt. Singed có thể đạt tốc độ tối đa khi đứng cạnh đồng minh của mình. Được mệnh danh là Mad Doctor Singed, đầu độc khắp mọi nơi và gây sát thương phép theo thời gian, đây có lẽ là kỹ năng gây ức chế nhất cho những đối thủ cố gắng truy đuổi và hạ gục hắn.

Bảng ngọc bổ trợ Singed mùa 9 2019 vị trí TOP

Đá quý bổ sung của Singed

Huyền diệu : Hủy diệt hủy diệt tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

BÊN BÍ ẨN : Gây sát thương lên tướng bằng một kỹ năng sẽ phóng thiên thạch vào vị trí của chúng, hoặc nếu Thiên thạch bí ẩn đang trong thời gian hồi chiêu, nó sẽ giảm thời gian hồi chiêu còn lại. Sát thương: 30 – 100 (dựa trên cấp độ) (+ 20% sức mạnh tấn công và + 35% sức mạnh công kích cộng thêm). Thời gian hồi chiêu 20 – 8 giây (tùy theo cấp độ) một mục tiêu: 20% // Diện rộng: 10% // Sát thương theo thời gian: 5%

BẤM VÀO ĐÂY : Sau khi sử dụng chiêu cuối, bạn nhận được 100 tốc độ di chuyển sẽ giảm trong 2,5 giây và có thể đi xuyên qua các vật thể. Thời gian hồi chiêu là 100 giây và có thể được giảm bằng Giảm thời gian hồi chiêu.

MAU : Nhận 4% Tốc độ Di chuyển và tăng AP hoặc AD, và thích ứng thêm 8% Tốc độ Di chuyển

BẮT : Kỹ năng tiếp theo đốt cháy tướng địch, gây thêm 30-60 sát thương phép mỗi cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Nhất quán : chống kiểm soát

Áo giáp : sau khi gây sát thương từ tướng địch bằng 3 kỹ năng hoặc đòn đánh kế tiếp của kẻ địch sẽ giảm 15-40 sát thương. Thời gian hồi chiêu 45 giây

LÂY LAN: Nhận vĩnh viễn 0,2% máu tối đa cho mỗi 8 quái vật hoặc lính địch chết gần bạn

Cách chơi Singed mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu Game:

Singed rất yếu ở giai đoạn này vì kỹ năng chỉ là (Q) gây sát thương nên giai đoạn này hãy tập trung farm và lên cho mình những trang bị tank.
Game tầm trung:

Singed cần phải canh chừng khu vực xung quanh để đảm bảo khu vực an toàn và có thể tránh được những đòn tấn công bất ngờ đến từ rừng hoặc MID của đối phương, đặc biệt hãy trang bị cho mình những trang bị như: Scepter Crystal, Silver shoes để có thể gây sát thương cần thiết tôc độ di chuyển. Và tiếp tục đẩy đường.
Giai đoạn cuối Game:

Singed giai đoạn này rất rắc rối với khả năng thả độc và ném mục tiêu về sau nên Singed cần phải liên tục di chuyển và chọn mục tiêu để mở giao tranh bằng kỹ năng hất tung đối thủ và nhả độc. đội hình.

Cách lên đồ và bổ trợ phép cho Singed mùa 9, TOP

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Singed đi TOP:

Thiết bị khởi động:

Trang bị đầy đủ cho Singed:

Bảng ngọc bổ trợ Singed mùa 9 2019 vị trí đi SP

Đá quý bổ sung Singled SP

Đá quý bổ sung Singed SP

Nhất quán : chống lại sự kiểm soát

NGƯỜI BẢO VỆ: Bảo vệ đồng minh trong bán kính 175 xung quanh bạn và đồng minh mà bạn sử dụng trong 2,5 giây. Trong khi phòng thủ, nếu bạn hoặc đồng minh chịu sát thương, cả hai đều nhận được lá chắn 60 – 150 + (20% sức mạnh cộng thêm) + (+ 10% máu cộng thêm) và nhận + 20% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây. Thời gian hồi chiêu 45 giây

NGUỒN VỆ SINH : Hạn chế di chuyển của tướng địch đánh dấu chúng trong 4 giây. Các tướng đồng minh tấn công kẻ địch bị đánh dấu hồi 5 + 1,0% máu tối đa của bạn trong 2 giây

NGỌT NGÀO THỨ HAI : Sau khi nhận sát thương từ tướng địch, hồi 6 + 4% lượng máu đã mất trong vòng 10 giây.

TIẾP TỤC: Hồi máu và lá chắn bạn sử dụng cho bản thân mạnh hơn 5% và mạnh hơn 10% nếu chúng còn dưới 40% máu

Hướng dẫn : Vượt ra khỏi ranh giới trần tục. Tạo và uốn cong các quy tắc.

SẮP XẾP ẢO THUẬT: Khi Flash đang trong thời gian hồi chiêu, nó được thay thế bằng Flash Magic. Cơ động trong 2 giây để bay đến vị trí mới. Thời gian hồi chiêu 20 giây. Thời gian hồi chiêu 10 giây khi giao tranh với tướng.

TỐC ĐỘ VẬN CHUYỂN: Nhận thêm 10% Tốc độ Di chuyển đối với các tướng đồng minh xung quanh bị hạn chế di chuyển hoặc tướng địch bị bạn hạn chế di chuyển. Tầm bắn hiệu quả 1000 đơn vị.

Cách chơi Singed season 9 2019 go SP

Giai đoạn đầu Game:

Singed với kỹ năng (E) của mình có thể hất tung đối phương nên hãy nâng kỹ năng này lên trước để lao vào thật nhanh và hất tung đối thủ để cấu máu càng nhiều càng tốt. Và đặt mắt kiểm soát bản đồ và trang bị cho mình những trang bị cắm mắt.
Game tầm trung:

Hát lên trang bị hỗ trợ đồng đội trong giao tranh tranh thủ lúc hỗn loạn lao vào đội hình địch tiêu độc tấn công rồi nhanh chóng di chuyển đến rồng và giết những con rồng đầu tiên cùng rừng rồi ra ngoài. MID để gank như vậy giúp hạ gục đối phương dễ dàng hơn.
Giai đoạn cuối Game:

Singed nhanh chóng phân tích tình hình và mở giao tranh bằng (R) + (chớp nhoáng) + (E) để nhắm mục tiêu một cách cẩn thận và sử dụng combo này để kéo đối thủ về phía đồng đội để dễ dàng hạ gục và chạy xuyên đội hình. tạo thế gây náo loạn đội hình cũng như gây sát thương lên tướng địch.

Cách xây dựng vật phẩm và buff cho Singed mùa 9 trong SP

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Singed để đi SP:

Thiết bị khởi động:

Trang bị đầy đủ cho Singed:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Singed mùa 9

Kỹ năng hát

Hướng dẫn cách combo kỹ năng cho Singed mùa 9

Chủ yếu sử dụng chiêu (Q) khí độc và (E) hất tung đối thủ để sử dụng tốt các kỹ năng này trong giao tranh, bộ combo được thể hiện qua việc (R) tăng giáp và chống chịu. độc + (Q) khí độc + (W) làm chậm + sử dụng mục tiêu (E) hất tung kẻ địch về phía sau + chạy xung quanh làm rối đội hình địch. Là một trong những combo hiệu quả nhất khi quấy rối đội hình của đối thủ và kèm theo đó là khả năng chống chịu cao cho đồng đội và giúp đồng đội tấn công thoải mái trong khi kỹ năng. thứ hạng cao của tướng địch lại nhắm vào Singed.

Giới thiệu chung Singed

Singed là một dược sĩ tâm thần của Zaun, với tài năng cũng như sự vô đạo đức của mình. Là một thiên tài, ông đã tự học các thí nghiệm hóa học-kỹ thuật và sinh học, không ngừng thách thức các giới hạn của khoa học thông thường. Trong suốt một thế kỷ, anh ta liên tục trau dồi kỹ năng, kéo dài sự sống của chính mình thông qua một loạt hóa chất và phẫu thuật tự túc. Anh ta không để bất cứ thứ gì – ngay cả lương tâm của anh ta, và chắc chắn là những người khác – xen vào giữa anh ta và kiến ​​thức mà anh ta tìm kiếm.

Bài báo về Singed