Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Shen Mùa 9 2019:TOP , MID , SP

0
132

Ảnh minh họa Shen

Shen là một Samurai với bộ kỹ năng vượt trội, Shen với sức mạnh và sự thống trị của đường trên, có hai thanh kiếm sắc bén có thể chém gục bất kỳ đối thủ nào, đặc biệt là chiêu thức (R), có thể tạo ra một lớp giáp chỉ định cho đồng minh và xuất hiện ở vị trí đó, Một kỹ năng tuyệt vời, và để sử dụng tốt kỹ năng này, việc quan sát bản đồ nhỏ là điều cần thiết. Kỹ năng rất quan trọng để thành thạo điều này nên bài viết này sẽ hỗ trợ tối đa trong phong cách Shen đường trên.

Bảng bổ trợ Shen mùa 9 2019 vị trí TOP

Ngọc bổ trợ Shen

Nhất quán : chống lại sự kiểm soát

MẠNH MẼ ĐỘC ĐÁO : Cứ sau 4 giây trong giao tranh, đòn đánh tiếp theo của bạn lên tướng gây thêm 4% máu tối đa dưới dạng sát thương phép cộng thêm, hồi cho bạn 2% máu tối đa và tăng vĩnh viễn 5 máu của bạn lên 5. Sát thương và hồi máu giảm một nửa đối với tướng đánh xa , và họ chỉ nhận được 2 máu vĩnh viễn.

Áo giáp: sau khi gây sát thương từ tướng địch 3 kỹ năng hoặc đòn đánh kế tiếp của kẻ địch sẽ giảm 15-40 sát thương. Thời gian hồi chiêu 45 giây

TIẾP TỤC: Hồi máu và lá chắn bạn sử dụng cho bản thân mạnh hơn 5% và mạnh hơn 10% nếu chúng còn dưới 40% máu

CỔ ĐÔNG : Nhận 8 Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh cộng 8 mỗi cộng dồn Thợ săn tiền thưởng. Thợ săn tiền thưởng Nhận cộng dồn Thợ săn tiền thưởng lần đầu tiên bạn hạ gục từng tướng địch

Cách chơi Shen mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu Game:

Shen với thể lực trâu bò và bị động cùng với sát thương đến từ một Samurai thì việc thống trị đường trên là điều không thể tránh khỏi, ở giai đoạn này Shen có quyền bá đạo và cấu máu đối thủ liên tục. Với kỹ năng (Q), khiên khí tạo cho tôi một lớp áo giáp và sử dụng bộ vô hình (E) để uy hiếp và đe dọa kẻ địch, đồng thời trang bị rìu cho tôi để thuận tiện trong việc farm. và gây sát thương.
Game tầm trung:

Shen đã lên trang bị sát thương và chống chịu, và việc quan sát bản đồ nhỏ để sử dụng (R) của mình là rất cần thiết, vì khi sử dụng đúng lúc (R) rất hiệu quả, có thể lật kèo đối thủ. khi sự thống nhất đã sẵn sàng.
Giai đoạn cuối Game:

Shen có thể một mình đẩy đường và để đồng đội giao tranh sau đó thống nhất lên đồng đội để có thể giao tranh tổng.

Cách lên đồ và buff phép cho Shen mùa 9 đi TOP

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Shen đi TOP:

Thiết bị khởi động:

Trang bị hoàn chỉnh của Shen:

Bảng bổ trợ Shen mùa 9 2019 vị trí MID

Bổ trợ Shen MID

Bổ trợ Shen MID

Nhất quán : chống kiểm soát

MẠNH MẼ ĐỘC ĐÁO : Cứ sau 4 giây trong giao tranh, đòn đánh tiếp theo của bạn lên tướng gây thêm 4% máu tối đa dưới dạng sát thương phép cộng thêm, hồi cho bạn 2% máu tối đa và tăng vĩnh viễn 5 máu của bạn lên 5. Sát thương và hồi máu giảm một nửa đối với tướng đánh xa , và họ chỉ nhận được 2 máu vĩnh viễn.

ĐÃ KHẮC PHỤC : Tích lũy một đòn tấn công mạnh mẽ lên một tháp pháo trong 4 giây khi ở trong bán kính 600 của nó. Đòn đánh cộng dồn gây thêm 125 (+ 30% máu tối đa) sát thương vật lý. thời gian hồi chiêu 45 giây

NGỌT NGÀO THỨ HAI : Sau khi nhận sát thương từ tướng địch, hồi 6 + 4% lượng máu đã mất trong vòng 10 giây.

TIẾP TỤC: Hồi máu và lá chắn bạn sử dụng cho bản thân mạnh hơn 5% và mạnh hơn 10% nếu chúng còn dưới 40% máu

CỔ ĐÔNG : Nhận 8 Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh cộng 8 mỗi cộng dồn Thợ săn tiền thưởng. Thợ săn tiền thưởng Nhận cộng dồn Thợ săn tiền thưởng lần đầu tiên bạn hạ gục từng tướng địch

Cách chơi Shen mùa 9 2019 đi MID

Giai đoạn đầu Game:

MID của Shen rất dễ gây hấn, nhưng ở giai đoạn này thì không nên vì chỉ cần sức mạnh cơ bản là không đủ để cấu rỉa máu đối phương vì tầm đánh ngắn và chiêu thức (E) quá nguy hiểm nếu không có trang bị. hỗ trợ Shen vì vậy hãy tập trung vào việc farm và kiếm tiền trên các vật phẩm trừ khử trước.
Game tầm trung:

Shen tập trung quan sát bản đồ nhỏ để có thể sử dụng (R) hợp lý để hỗ trợ đồng đội trong vai trò dịch chuyển. Khi Shen có trang bị phù hợp, việc dồn sát thương rất đơn giản ở vị trí đường giữa này, vì vậy hãy ping vào khu rừng ăn rồng khi anh ta đẩy quái lên. Và bạn cũng có thể chuyển sang gank MID để đưa crack messenger để chuyển nhịp trận đấu nhanh hơn.
Giai đoạn cuối Game:

Shen sử dụng kỹ năng cấp cao (R) để hỗ trợ đồng đội trong giao tranh tổng khi đẩy đường. Và cũng có thể mở giao tranh bằng kỹ năng (E) và (W) để dồn sát thương từ đối phương và đồng đội hãy tận dụng cơ hội này để lao vào dồn dame. Một tổ hợp đầy đủ.

Cách lên đồ và buff phép cho Shen mùa 9 đi MID

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị Shen đi MID:

Thiết bị khởi động:

Trang bị hoàn chỉnh của Shen:

Bảng bổ trợ Shen mùa 9 2019 vị trí đi SP

Bổ sung Shen SP

Bổ sung Shen SP

Nhất quán : chống kiểm soát

NGƯỜI BẢO VỆ: Bảo vệ đồng minh trong bán kính 175 xung quanh bạn và đồng minh mà bạn sử dụng trong 2,5 giây. Trong khi phòng thủ, nếu bạn hoặc đồng minh chịu sát thương, cả hai đều nhận được lá chắn 60 – 150 + (20% sức mạnh cộng thêm) + (+ 10% máu cộng thêm) và nhận + 20% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây. Thời gian hồi chiêu 45 giây

ĐÃ KHẮC PHỤC: Tích lũy một đòn tấn công mạnh mẽ vào một tháp pháo trong 4 giây khi ở trong bán kính 600 của nó. Đòn đánh cộng dồn gây thêm 125 (+ 30% máu tối đa) sát thương vật lý. thời gian hồi chiêu 45 giây

NGỌT NGÀO THỨ HAI: Sau khi nhận sát thương từ tướng địch, hồi 6 + 4% lượng máu đã mất trong vòng 10 giây.

TIẾP TỤC: Hồi máu và lá chắn bạn sử dụng cho bản thân mạnh hơn 5% và mạnh hơn 10% nếu chúng còn dưới 40% máu

CỔ ĐÔNG : Nhận 8 Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh cộng 8 mỗi cộng dồn Thợ săn tiền thưởng. Thợ săn tiền thưởng Nhận cộng dồn Thợ săn tiền thưởng lần đầu tiên bạn hạ gục từng tướng địch

Cách chơi Shen mùa 9 2019 đi SP

Giai đoạn đầu Game:

Shen ở vị trí sp khá phù hợp vì bộ kĩ năng được chỉnh sửa gần đây thiên về Shen SP vì bộ kĩ năng khiêu khích và miễn nhiễm sát thương từ vùng hoạt động. Lên cho mình kỹ năng này để hỗ trợ AD tối đa trong việc farm cũng như cấu máu đối phương.
Game tầm trung:

Shen Luôn theo dõi tình hình ở khu vực đường dưới và kiểm soát rồng. Luôn quan sát bản đồ nhỏ và sử dụng (R) một cách hợp lý để hỗ trợ đồng đội cũng như tạo tình huống khống chế tốt. Và thường gây hấn ở đường dưới với kỹ năng (E) để cấu rỉa máu cũng như hạ gục đối phương nếu cần thiết.
Giai đoạn cuối Game:

Shen đi cùng đội và quan sát trước khi bắt đầu giao tranh và cắm mắt khu vực baron để sử dụng kỹ năng (E) mở giao tranh hợp lý, (E) rất quan trọng trong việc nhắm và sử dụng kỹ năng hợp lý. là hoàn hảo và có thể làm tốt hơn cùng lúc 2 hoặc 3 người cùng lúc.

Cách lên đồ và buff cho Shen mùa 9 trong SP

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị Shen thành SP:

Thiết bị khởi động:

Trang bị hoàn chỉnh của Shen:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Shen mùa 9

Kỹ năng Shen

Hướng dẫn cách combo kỹ năng cho Shen mùa 9

Shen với bộ kỹ năng điêu luyện của mình có thể kết hợp như sau để tăng tối đa sát thương cũng như hỗ trợ giao tranh tổng. (E) chế nhạo đối thủ + (Q) kéo về làm chậm và gây sát thương + (W) bảo vệ khỏi đòn đánh thường + (đòn đánh cơ bản và rìu lấy từ trang bị). Shen không thể có kỹ năng sốc dame như các vị tướng khác, nhưng Shen có sức sát thương dài hạn tốt nên hãy tận dụng tối đa kỹ năng (Q) để đánh mục tiêu.

Giới thiệu về tướng Shen

Bí ẩn đối với cả thế giới linh hồn và thế giới trần tục, Shen không thuộc về bất cứ nơi nào. Sinh ra trong một gia đình danh giá nhất ở miền bắc Navori, vai trò của cha anh là Dusk-Eyes đã ràng buộc số phận của anh với Kinkou.

Là con trai của Đại sư Kusho, anh thấm nhuần các nguyên tắc của hiệp hội, những nguyên tắc quen thuộc với anh như hoàng hôn của Ionia. Anh hiểu sự cần thiết của việc Cắt tỉa Cây, bước quyết định đối với Mặt trời, nhưng trên tất cả, anh học được sự khôn ngoan của việc Ngắm nhìn Ngàn Sao. Thiền định và học tập trong suốt thời thơ ấu của mình, ông là một tấm gương của tất cả các giáo viên của mình.

Chỉ có một người có thể so sánh được với anh, người bạn thân nhất của anh, Zed. Họ lớn lên cùng nhau, nói về ước mơ và hy vọng của họ. Shen đã nhìn thấy ở Zed một góc nhìn mới mẻ về mọi vấn đề, và cả hai trở thành những đệ tử sáng giá nhất của Kinkou.

Khi cấp độ của họ tăng lên, Kusho đã đưa cả hai vào những nhiệm vụ nguy hiểm, bao gồm cả việc săn lùng Con quỷ vàng hoành hành ở tỉnh Zhyun. Mất nhiều năm nhưng Shen vẫn vững vàng khi đối mặt với vô số vụ giết người ghê rợn. Khi bắt được “con quỷ”, hóa ra anh ta chính là Khada Jhin, một người chuyên dàn dựng sân khấu cho một số đoàn hát rong. Thay vì xử tử, Đại sư Kusho đã tống ông vào tù.

Shen và Zed đều cho rằng mình phải chịu một hình phạt nặng nề hơn nhưng Shen đã chấp nhận quyết định của cha mình. Anh muốn bắt chước sự thờ ơ của đôi mắt Dusk, nhưng anh không thể làm dịu một Zed cay đắng và phẫn uất.

Ngay cả khi những kẻ xâm lược Noxus đe dọa sự bình yên của Vùng đất Đầu tiên, Shen miễn cưỡng hỗ trợ Kusho mà không làm gì cả. Zed rời Kinkou tham gia trận chiến, Shen vẫn ở trong bốn bức tường.

Nhiều tỉnh đã bị kẻ thù chiếm đóng, nhưng Shen tập trung vào việc duy trì sự cân bằng tinh thần ở Ionia. Một lần, khi đang đi thực hiện nhiệm vụ, anh cảm thấy sự mất cân bằng đang gia tăng trong hội Kinkou – vội vã quay trở lại, anh gặp phải những người sống sót sau cuộc tấn công đẫm máu. Thông qua họ, anh biết được rằng Zed đã chiêu mộ đồ đệ và chiếm được ngôi đền.

Tệ hơn nữa, cha của Shen đã bị sát hại dưới tay của một kẻ mà ông từng coi là ruột thịt của mình.

Shen đau buồn đưa các thành viên còn lại của guild Kinkou đến nơi an toàn trong dãy núi. Anh thừa hưởng thanh kiếm linh hồn của cha mình, cũng như danh hiệu Eye of Twilight. Công việc của anh không phải là trả thù, mà là lập lại trật tự. Theo chính sách đó, anh bắt đầu tuyển dụng và đào tạo những người khác, với hy vọng khôi phục sức mạnh cho hội.

Đặc biệt, một đệ tử thể hiện tiềm năng vô hạn. Shen đã dạy cô gái đó, Akali Jhomen Tethi, nghệ thuật ẩn náu. Mẹ cô, Mayym, là Night Fist bên cạnh Kusho, và có vẻ như con gái bà sẽ đi theo con đường đó. Mặc dù vậy, Shen vẫn phải cố gắng tiết chế bản thân khi Akali cố gắng chống lại kẻ thù trên đất.

Khi Noxus rút lui, người dân Ionian ăn mừng cuộc kháng chiến thắng lợi. Những người khác, như Shen, vẫn tiếp tục đối phó với hậu quả của chiến tranh – anh ta vẫn kiên trì hoàn thành nhiệm vụ của mình, bất kể anh ta đã đấu tranh nội tâm bao nhiêu lần vì mối hận với Zed, và nghi ngờ về khả năng lãnh đạo của anh ta. bản thân bạn. Nhiều năm xung đột đã giáng một đòn nặng nề lên Vùng đất Đầu tiên, và Shen không chắc liệu việc xây dựng lại Hội Kinkou có khôi phục lại sự cân bằng hay không.

Thật vậy, ngay cả khi Akali đã trở thành Bàn tay của Bóng tối, anh vẫn cảm thấy cô ấy bắt đầu biến mất. Tại một thời điểm, cô đã tố cáo anh ta một cách công khai, và rời bỏ hội.

Shen đã thiền định, nhìn những vì sao, và hiểu rằng Akali cần phải tìm ra con đường của riêng mình… Kinkou cũng vậy.

Đôi khi, giữa những trận chiến vô hình trong thế giới tâm linh, Shen lại suy ngẫm về giá trị thực sự của niềm tin của mình. Anh ấy chưa bao giờ để cảm xúc ngăn cản anh ấy gìn giữ truyền thống, nhưng câu hỏi vẫn là: một người có thể di chuyển giữa các thế giới trong bao lâu trước khi các hành động ở bên này phá hủy bên kia?

Bài báo về Shen