Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Shaco Mùa 9 2019: Rừng , TOP , MID

0
17

Shaco minh họa

Hướng dẫn game thủ xin giới thiệu cách chơi cũng như cách lên bảng ngọc bổ trợ cho Shaco đi rừng. Một trong những pháp sư giỏi nhất làng LOL. Với khả năng biến ảo ảnh từ (R) và đặt hộp ma có sát thương cao ở giai đoạn đầu, có thể nói Shaco là một trong những tướng đi rừng hiệu quả nhất, có đội lên tới 70%. Để sử dụng thành thạo các kỹ năng của Shaco thì không thể bỏ qua bài viết này và nếu bạn cảm thấy bài viết này hay thì hãy nhớ chia sẻ cho bạn bè cùng tham khảo nhé.

Bảng ngọc bổ trợ Shaco mùa 9 2019 vị trí đi rừng

Đá quý bổ sung của Shaco

Thu thập tối: Quái vật to lớn hoặc linh hồn to lớn khi chết sẽ rớt linh hồn. Thu thập linh hồn sẽ tạo ra sự ngưng tụ. Đòn tấn công tiếp theo của bạn lên tướng hoặc công trình tiêu hao lượng ngưng tụ và gây thêm sát thương thích ứng. Một con tinh tinh tồn tại 20 giây và tối đa 300 giây khi đạt 150 linh hồn. Anh hùng có 6 hồn, là 2 và lính là 4.

Thu thập nhãn cầu : Thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc tiêu diệt mắt. Nhận thêm 0,6 sát thương vật lý hoặc 1 AP cho mỗi vòng. Khi bạn đạt đến 20 nhãn cầu, bạn nhận được 6 AD hoặc 10 AP. Thu thập 2 nhãn cầu để hạ gục tướng địch và 1 để hỗ trợ, 1 để phá hủy nhãn cầu.

NHỮNG ĐIỀU XẢY RA: Nhận 8 Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh cộng 8 mỗi cộng dồn Thợ săn tiền thưởng. Thợ săn tiền thưởng Nhận cộng dồn Thợ săn tiền thưởng lần đầu tiên bạn hạ gục từng tướng địch

Huyền diệu : Hủy diệt hủy diệt tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

MAU : Nhận 4% tốc độ di chuyển và tăng AP hoặc AD, và thích ứng thêm 8% tốc độ di chuyển

ĐÃ TRỞ LẠI: Kỹ năng tiếp theo đốt cháy tướng địch, gây thêm 30-60 sát thương phép mỗi cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Cách chơi Shaco mùa 9 2019 Đi Rừng

Giai đoạn đầu Game:

Shaco ở giai đoạn đầu khá mạnh nhờ kỹ năng Hộp hề ma quái (W) mà người đi rừng không cần trợ giúp cũng có thể sử dụng kỹ năng (W) này để cướp rừng nhanh chóng, farm rừng nhanh chóng để đạt Lv.3 và có thể đánh lane và gank nhanh chóng.
Game tầm trung:

Shaco quyết tâm gây sát thương tốt hơn phép thuật. Vì khi sát thương của Shaco có thể tận dụng tối đa các kỹ năng của mình thì Dùng (Q) áp sát kẻ địch từ phía sau sẽ chí mạng 100% và lúc này cũng nên vào hang rồng và mang về trường. Trí tuệ rồng đầu tiên.
Giai đoạn cuối Game:

Shaco liên tục di chuyển để cấu rỉa cũng như dồn dame vào những tướng yếu máu, Shaco có khả năng gánh đội rất cao vì khi theo hướng sát thương và cộng thêm một số trang bị cơ bản thì Shaco dễ dàng hạ gục đối thủ. chỉ trong trạng thái tàng hình.

Cách xây dựng vật phẩm và buff cho Shaco mùa 9 Jungle

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Shaco trong rừng:

Thiết bị khởi động:

Trang bị đầy đủ cho Shaco:

Bảng ngọc bổ trợ Shaco mùa 9 2019 vị trí TOP

Ngọc bổ trợ của Shaco TOP

Ngọc bổ trợ của Shaco TOP

Điện giật : Đòn đánh cơ bản hoặc kỹ năng chống lại tướng địch trong vòng 3 giây gây thêm 30 – 180 (+0.4 AD, + 0.25SMPT) sát thương thích ứng. hồi chiêu 20 – 25 giây.

Thu thập nhãn cầu : Thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc tiêu diệt mắt. Nhận thêm 0,6 sát thương vật lý hoặc 1 AP cho mỗi vòng. Khi bạn đạt đến 20 nhãn cầu, bạn nhận được 6 AD hoặc 10 AP. Thu thập 2 nhãn cầu để hạ gục tướng địch và 1 để hỗ trợ, 1 để phá hủy nhãn cầu.

Huyền diệu : Phá hủy tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

ĐÃ TRỞ LẠI: Kỹ năng tiếp theo đốt cháy tướng địch, gây thêm 30-60 sát thương phép mỗi cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Cách chơi Shaco mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu Game:

Shaco ở vị trí đường trên khá yếu nên cải thiện kỹ năng (W) khi đi đường đặt hộp ma và farm dễ dàng, tránh giao tranh giai đoạn này vì kỹ năng của Shaco chỉ ở mức cơ bản và khéo léo. Sức Mạnh (E) là để gây sát thương, vì vậy hãy tập trung vào việc farm và tăng trang bị sát thương của bạn.
Game tầm trung:

Shaco không cần miếng che mắt để kiểm soát khu vực vì anh ta đã có kỹ năng thay thế mắt (W). Shaco nên đi những đôi giày cơ động để có thể gank khu vực MID cùng với việc gia tăng áp lực lên tướng địch. Ở mức sát thương tối đa, các đòn tấn công từ phía sau sẽ cho 100% crit rất cao.
Giai đoạn cuối Game:

Shaco di chuyển khá ít ở giai đoạn này vì anh ta có thể dễ dàng bắt được đối thủ bằng kỹ năng tàng hình của mình. (Q) có thể di chuyển trên địa hình nên hãy tận dụng nó. Bạn có thể lật kèo với bộ kỹ năng của mình đồng thời sử dụng (R) hợp lý để có thể chạy trốn và đánh lừa đối phương.

Cách lên đồ và bổ trợ cho Shaco mùa 9, TOP

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Shaco đi TOP:

Thiết bị khởi động:

Thiết bị hoàn chỉnh cho:

Bảng ngọc bổ trợ Shaco mùa 9 2019 vị trí MID

Đá quý bổ sung Shaco MID

Đá quý bổ sung Shaco MID

Điện giật : Đòn đánh cơ bản hoặc kỹ năng chống lại tướng địch trong vòng 3 giây gây thêm 30 – 180 (+0.4 AD, + 0.25SMPT) sát thương thích ứng. hồi chiêu 20 – 25 giây.

Thu thập nhãn cầu : Thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc tiêu diệt mắt. Nhận thêm 0,6 sát thương vật lý hoặc 1 AP cho mỗi vòng. Khi bạn đạt đến 20 nhãn cầu, bạn nhận được 6 AD hoặc 10 AP. Thu thập 2 nhãn cầu để hạ gục tướng địch và 1 để hỗ trợ, 1 để phá hủy nhãn cầu.

Huyền diệu : Phá hủy tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

ĐÃ TRỞ LẠI: Kỹ năng tiếp theo đốt cháy tướng địch, gây thêm 30-60 sát thương phép mỗi cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Cách chơi Shaco mùa 9 2019 đi MID

Giai đoạn đầu Game:

Khi đi MID, Shaco sẽ lên theo hướng sát thương đảm bảo hơn là phép. Vì chỉ có kỹ năng (E) gây sát thương phép tối đa nên hãy trang bị cho mình một chiếc nhẫn doran ở giai đoạn đầu để tụ máu và chiếm ưu thế.
Game tầm trung:

Shaco lên trang bị tăng sát thương nên giờ có thể di chuyển lên các pha gank như MID, TOP để áp đảo và tạo bất ngờ lớn nhất cho đối thủ.
Giai đoạn cuối Game:

Shaco cần di chuyển và quan sát mục tiêu thích hợp để chuẩn bị cho những pha đánh đơn hoặc giao tranh tổng. Bạn cần phải chờ đợi thời cơ và sau đó trở nên vô hình để gây sát thương lên kẻ địch trong khi không còn kỹ năng nào để chạy và gây sát thương.

Cách lên đồ và bổ trợ cho Shaco mùa 9 đi MID

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Shaco đi MID:

Thiết bị khởi động:

Thiết bị hoàn chỉnh cho:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Shaco mùa 9

Kỹ năng của Shaco

Hướng dẫn cách combo kỹ năng cho Shaco mùa 9

Shaco cũng có một combo khá đơn giản trong giao tranh. Đầu tiên cần sử dụng (Q) Vô hình để tiếp cận mục tiêu từ phía sau và đặt chiếc hộp chú hề ma quái (W) Bình thường + (E) Tấn công cơ bản. Kỹ năng tĩnh (R) tùy từng trường hợp mà bạn có thể sử dụng nó để đánh lừa đối phương một cách chính xác nhất.

Giới thiệu tướng Shaco

Không ai coi cái chết là một điều buồn cười. Không ai cả, trừ khi bạn là Shaco – lúc đó thật vui nhộn. Anh ta là tên hề giết người đầu tiên của Valoran; Anh ta nói đùa cho đến khi nạn nhân chết, sau đó anh ta cười. Anh chàng được biết đến với cái tên Chú hề quỷ là một bí ẩn thực sự. Không ai biết anh ta đến từ đâu, và Shaco không có đủ thời gian để giải thích điều đó với ai. Một giả thuyết phổ biến cho rằng Shaco không phải là công dân của Runeterra – anh ta được triệu hồi từ một thế giới đen tối và tội lỗi. Mặc dù vậy, một số người vẫn cho rằng anh ta là con quỷ hiện thân của dục vọng xấu xa của loài người, vì vậy không thể lý luận được với anh ta. Giả thuyết đáng tin cậy nhất là Shaco là một kẻ giết thuê, tự làm chủ cho đến khi có người thuê. Shaco, với sự quỷ quyệt của mình, đã không bị mọi sự giám sát của chính phủ mỗi khi có ai đó cần hỏi anh ta về các hoạt động bất hợp pháp. Mặc dù những lời đồn đại như vậy có thể khiến những cư dân của Valoran bớt lo lắng hơn, nhưng thật không thể tưởng tượng được rằng một kẻ bất hảo như vậy vẫn tồn tại.

Bất chấp sự thật ra sao, Shaco là một sinh vật đáng sợ, một gương mặt xuất chúng được ưa chuộng ở những nơi mà sự điên loạn ngự trị, chẳng hạn như Zaun và Noxus.

Bài báo về Shaco