Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Ryze Mùa 9 2019: MID , TOP

0
32

Minh họa về Ryze

Pháp sư đường giữa Ryze với combo siêu khủng của mình dễ dàng hạ sát kẻ địch nếu sử dụng chính xác và Ryze có độ cơ động cao từ (R) có thể dễ dàng dịch chuyển đồng đội đến một vị trí chỉ định. Có thể nói Ryze là một trong những pháp sư có bộ kỹ năng hoàn thiện nhất, Vừa đẩy lính nhanh vừa tạo sát thương lớn đồng thời cũng hỗ trợ đồng đội một cách tối đa, để có thể sử dụng các kỹ năng của Ryze cần thực hiện nhiều combo khác nhau. để tận dụng tối đa lượng sát thương gây ra cho kẻ địch, còn chần chừ gì mà không cùng chúng tôi hướng dẫn tốt game thủ trong bài viết này.

Bảng ngọc bổ trợ Ryze mùa 9 2019 Vị trí MID

Ngọc bổ trợ Ryze

Huyền diệu : Phá hủy tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

TĂNG TỐC GIAI ĐOẠN : 3 đòn đánh hoặc kỹ năng cá nhân trúng một tướng trong vòng 3 giây, tăng 15 – 40% Tốc độ Di chuyển mỗi cấp duy trì trong 3 giây. Thời gian hồi chiêu 15 giây. Ngoài ra, các tướng cận chiến nhận được 75% Kháng làm chậm trong thời gian này.

BẤM VÀO ĐÂY : Sau khi sử dụng chiêu cuối, bạn nhận được 100 tốc độ di chuyển sẽ giảm trong 2,5 giây và có thể đi xuyên qua các vật thể. Thời gian hồi chiêu là 100 giây và có thể được giảm bằng Giảm thời gian hồi chiêu.

SỰ CỘNG TÁC: Cứ sau 10 phút, nhận thêm Sức mạnh Phép thuật hoặc Sức mạnh Công kích, thích ứng

10 PHÚT: +8 AP hoặc 5 AD

20 PHÚT: +24 AP hoặc 14 AD

30 PHÚT: +48 AP hoặc 29 AD

40 PHÚT: +80 AP hoặc 48 AD

50 PHÚT: + 120 AP hoặc 72 AD

60 PHÚT: +168 AP hoặc 101 AD

Hướng dẫn : Vượt ra khỏi ranh giới trần tục. Tạo và uốn cong các quy tắc.

THỜI GIAN HOÀN HẢO: Đồng hồ bấm giờ có thể được đổi thành Đồng hồ bấm giờ sau 6 phút. Đồng hồ bấm giờ cho phép một người sử dụng Đồng hồ bấm giờ. Thời gian hồi của Đồng hồ cát Zhonya, Giáp thiên thần và Đá của Tượng Thú giảm 15% thời gian hồi chiêu

THỜI GIAN THUỐC : Thời gian tác dụng của bình thuốc, tiên dược, bánh quy được kéo dài thêm 20% và tốc độ di chuyển tăng 5% khi sử dụng chúng.

Cách chơi Ryze mùa 9 2019 lên MID

Giai đoạn đầu Game:

Ryze đầu game cũng được xếp vào dạng trung bình vì Mana hạn chế và trang bị không nhiều nên giai đoạn này cần tập trung farm và kiếm tiền.
Game tầm trung:

Ryze thể hiện hết khả năng của mình cũng như dồn sát thương lên một mục tiêu nhất định, khi đã lên trang bị hoàn toàn Nước Mắt Nữ Thần có thể thoải mái sử dụng các kỹ năng và nâng cấp Nước Mắt Nữ Thần. Cao hơn sẽ có nhiều mana hơn và kỹ năng cũng mạnh hơn rất nhiều.
Giai đoạn cuối Game:

Ryze cần quan sát mục tiêu và sử dụng kỹ năng hợp lý để tối đa hóa sát thương lên kẻ địch cũng như sử dụng (R) để hỗ trợ đồng đội trong giao tranh và di chuyển đến nơi an toàn hoặc cũng có thể đỡ đầu hạ gục đối phương.

Tăng Ryze Mùa 9 và tăng sức mạnh cho MID

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Ryze đi MID:

Thiết bị khởi động:

Trang bị hoàn chỉnh của Ryze:

Bảng ngọc bổ trợ Ryze mùa 9 2019 Vị trí TOP

Ngọc bổ trợ Ryze TOP

Thu thập tối : Anh hùng của quái vật to lớn hoặc linh hồn lớn sẽ rớt linh hồn khi chết. Thu thập linh hồn sẽ tạo ra sự ngưng tụ. Đòn tấn công tiếp theo của bạn lên tướng hoặc công trình tiêu hao lượng ngưng tụ và gây thêm sát thương thích ứng. Một con tinh tinh tồn tại trong 20 giây và tối đa 300 giây khi đạt 150 linh hồn. Anh hùng có 6 hồn, là 2 và lính là 4.

Bắn đơn giản : sát thương lên tướng bị khống chế hoặc làm chậm gây 8-40 sát thương thực. Thời gian hồi chiêu 4 giây.

Thu thập nhãn cầu : Thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc tiêu diệt mắt. Nhận thêm 0,6 sát thương tấn công hoặc 1 AP cho mỗi vòng. Khi bạn đạt đến 20 nhãn cầu, bạn nhận được 6 AD hoặc 10 AP. Thu thập 2 nhãn cầu để hạ gục tướng địch và 1 để hỗ trợ, 1 để phá hủy nhãn cầu.

CỔ ĐÔNG : Nhận 8 Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh cộng với 8 cho mỗi cộng dồn Thợ săn tiền thưởng. Thợ săn tiền thưởng Nhận cộng dồn Thợ săn tiền thưởng lần đầu tiên bạn hạ gục từng tướng địch

Huyền diệu : Hủy diệt hủy diệt tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

TẬP TRUNG TUYỆT ĐỐI:Khi bạn còn trên 70% máu, nhận tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (dựa trên cấp độ)

BẮT : Kỹ năng tiếp theo đốt cháy tướng địch, gây thêm 30-60 sát thương phép mỗi cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Cách chơi Ryze mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu Game:

Ryze giai đoạn đầu khá yếu vì farm sát thương là chính. Vì vậy cần sử dụng các kỹ năng của mình để farm và tích điểm xé thần và nâng cấp trang bị thì khả năng cao là bán đứng đối thủ.

Game tầm trung:

Ryze cần phường nếu không muốn bị rừng đối phương ghé thăm. Ryze, một khi được nâng cấp thành công, Nước Mắt Nữ Thần có thể hung hãn ở đường trên và đẩy quái nhanh chóng để có thể kiểm soát sứ giả của cô ta và gank MID hiệu quả hơn.

Giai đoạn cuối Game:

Ryze cần di chuyển và nhắm tới những mục tiêu có ý định tiếp cận AD và MID yếu của đội chúng ta. Ryze cũng bảo kê rất tốt các vị trí này, và có thể sử dụng (R) để gây bất ngờ trong các pha giao tranh sau lưng đối phương.

Cách lên đồ và bổ trợ cho Ryze mùa 9, TOP

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Ryze đi TOP:

Thiết bị khởi động:

Trang bị hoàn chỉnh của Ryze:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Ryze mùa 9

Kỹ năng của Ryze

Hướng dẫn cách combo kỹ năng cho Ryze mùa 9

Ryze có rất nhiều combo để di chuyển, tạo giáp và gây sát thương, sau đây game thủ xin hướng dẫn các bạn thực hiện các combo của Ryze như sau:

(E) + (E) + (Q) Tăng giáp và tốc độ di chuyển

(E) + (W) + (Q) Tăng giáp và tốc độ di chuyển

(Q) + (E) Bình thường + (E) + (Q) + (E) + (Q) được sử dụng để trang trại.

(Q) + (E) + (W) + (Q) + (E) + (Q) trúng mục tiêu

(Q) + (E) + (E) + (Q) + (E) + (W) + (Q) + (E) + (Q) trúng mục tiêu.

(Q) + (W) + (Q) + (E) + (Q) combo mạnh nhất và nhanh nhất.

(Q) + (W) + (E) + (Q) + (E) + (Q).

Giới thiệu tướng Ryze

Ryze chỉ là một pháp sư được đào tạo khi lần đầu tiên biết đến sức mạnh bí ẩn đã hình thành thế giới này.

Chủ nhân của anh, một pháp sư tên là Tyrus of the Helia, là một phần của một hội bí mật cổ đại có nhiệm vụ thu thập và bảo vệ những đồ tạo tác nguy hiểm nhất của Runeterra. Ryze tình cờ nghe được Tyrus thì thầm nói chuyện với một pháp sư khác về thứ gọi là “Runes of the World”. Khi Tyrus nhận thấy sự hiện diện của học sinh, anh ta cắt ngang cuộc trò chuyện và nắm chặt cuộn giấy chưa bao giờ rời anh ta nửa bước.

Bất chấp mọi nỗ lực của cả hội, tin tức về Rune bắt đầu lan truyền – thậm chí một số người bắt đầu hiểu ra tầm quan trọng của chúng, hay nguồn năng lượng to lớn ẩn chứa bên trong, nhưng tất cả đều coi chúng như vậy. Nó là vũ khí dùng để chống lại kẻ thù. Ryze và Tyrus đi lang thang trên Valoran, cố gắng xua tan ảo tưởng và khuyến khích mọi người kiềm chế. Nhưng dần dần, nhiệm vụ của họ ngày càng trở nên bấp bênh và Ryze cảm thấy sự tuyệt vọng ngày càng tăng của chủ nhân. Cuối cùng, tại vùng đất Noxii nơi Ryze sinh ra, trận động đất đầu tiên đã thổi bùng ngọn lửa Chiến tranh Cổ tích.

Hai nước đối đầu nhau, căng thẳng tột độ. Tyrus đã cầu xin hai nhà lãnh đạo thương lượng tại làng Khôm, nhưng ông nhận thấy xung đột đã leo thang vượt quá khả năng hòa giải. Chạy trốn lên đồi, anh và Ryze kinh ngạc chứng kiến ​​sức mạnh hủy diệt của Thế giới Rune.

Mặt đất xung quanh họ sụp đổ, cả mặt đất đều rên rỉ, bầu trời co rút như bị trúng một vết thương chí mạng. Họ nhìn lại thung lũng nơi hai đội quân từng đứng, và cảm thấy điên cuồng – quy mô hủy diệt thách thức mọi lẽ thường. Mọi người, nhà cửa, tất cả đều biến mất, và đại dương phía đông đang tiếp cận họ một ngày trước.

Ryze khuỵu xuống, nhìn chằm chằm vào cái hố lớn vừa bị xé ra khỏi bề mặt thế giới. Không còn gì sót lại. Ngay cả làng quê của mình.

Chiến tranh lan rộng khắp Runeterra. Ryze buộc phải tham gia, chọn một phe và sử dụng phép thuật của mình cho sự nghiệp vĩ đại, nhưng Tyrus đã giữ anh lại. Hai bạn phải dẫn dắt mọi thứ trở lại hòa bình, và cầu nguyện rằng sẽ có điều gì đó còn lại trên thế giới khi tất cả kết thúc.

Bất cứ khi nào anh gặp một người nắm giữ World Rune, Tyrus đều cầu xin họ từ chối. Nhiều người thức tỉnh trước nguy cơ tuyệt chủng – thực sự, những người chịu đựng nhiều nhất từ ​​cuộc chiến đã chấp thuận trao Rune cho anh ta, nhưng không ai trong số họ muốn là người đầu tiên đầu hàng.

Thời gian trôi qua, Ryze nhận thấy chủ nhân của mình ngày càng xa cách. Khi Tyrus tham dự các cuộc họp bí mật với các tù trưởng và các pháp sư vĩ đại, anh ta đã cử các đệ tử của mình làm một số công việc linh tinh, thường mất hàng tuần. Cuối cùng, Ryze quyết định đối đầu với anh ta và kinh hoàng khi phát hiện ra rằng Tyrus of Helia không chỉ bí mật sở hữu một Rune mà là hai.

Cay cú và tức giận, vị pháp sư già khẳng định rằng những con người phàm trần là những đứa trẻ vô tri vô giác, đang đùa giỡn với những sức mạnh mà họ không hiểu. Bạn sẽ không chơi trò ngoại giao với những kẻ ngốc đó. Bạn phải ngăn chúng lại. Ryze cố gắng lý luận với Tyrus, nhưng vô ích – giờ anh ta trở thành một kẻ hư hỏng, bị cám dỗ bởi chính những thứ mà anh ta từng miệt thị. Cổ Ru đã quyến rũ anh. Xưa chỉ khao khát hòa bình, nay lại nảy sinh ý định phá hủy mọi thứ. Ryze phải hành động, ngay cả khi điều đó có nghĩa là tiêu diệt người bạn và đồng minh duy nhất của anh ta trên thế giới.

Trong nháy mắt, anh ta thi triển tất cả phép thuật có thể. Một lúc sau, cơ thể cháy xém của Tyrus nằm im trên sàn.

Ryze run lên khi tâm trí anh cố gắng nhớ lại những gì anh đã làm. Nếu những đồ tạo tác chết người này có thể làm hỏng một pháp sư mạnh mẽ như Tyrus, thì làm sao Ryze có thể xử lý chúng? Đồng thời, anh biết mình không thể giao chúng cho bất cứ ai …

Rất nhanh chóng, các nền văn minh vĩ đại nhất tiêu diệt lẫn nhau và kết thúc chiến tranh. Ryze giờ đã hiểu được trách nhiệm mà mình phải thừa hưởng – chừng nào Rune Thế giới còn ở đó, Runeterra chắc chắn sẽ diệt vong. Kể từ ngày đó, anh ấy đã mang một gánh nặng đơn độc trên mình, đi khắp thế giới để tìm kiếm những Rune còn lại. Anh ta không ngừng chống lại những lời hứa về sức mạnh bên trong mỗi Rune, giấu chúng ở những địa điểm bí mật, tránh xa mọi ánh mắt tham lam và tò mò.

Mặc dù tuổi thọ của anh được kéo dài nhờ ma thuật mà anh thường xuyên tiếp xúc, Ryze không thể nghỉ ngơi, khi tin đồn về Nghi thức Thế giới lại nổi lên, và người dân Runeterra dường như đã quên cái giá phải trả. khi sử dụng chúng.

Bài viết về Ryze