Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Riven Mùa 9 2019: TOP, Rừng , MID

0
35

Ảnh minh họa Riven

Riven với bộ kỹ năng siêu hạng của mình có thể gây ra hàng tấn sát thương với các kỹ năng như buff giáp, làm choáng và đá. Và nhanh chóng đưa những đối thủ yếu lên bảng số một cách nhanh chóng. Để có thể hoàn thành tốt bộ combo của Riven, bài viết này giúp ích rất nhiều cho game thủ cùng với bảng ngọc bổ trợ, cách chơi cũng như cách lên đồ hiệu quả mà không mắc phải sai lầm nào. đã xảy ra cả hai.

Bảng ngọc bổ trợ cho Riven mùa 9 2019, vị trí TOP

Ngọc bổ trợ của Riven Top

Chinh phục : Sau 4 giây giao tranh, đòn đánh đầu tiên của bạn lên tướng địch cộng thêm 6 – 35 AD (theo cấp độ) cho bạn trong 3 giây và chuyển 20% sát thương lên tướng địch thành sát thương thật trong thời gian đó. Đánh cận chiến chỉ cần gây sát thương lên tướng địch để làm mới buff này.

Thắng đắt: tham gia tiêu diệt tướng địch sẽ được hồi 12% lượng máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Hút máu huyền thoại : Nhận 0,8% hút máu cho mỗi cơn giông huyền thoại (tối đa 10 điểm)

Thiêu rụi : Gây thêm 4% sát thương lên những tướng hơn bạn 150 máu và tăng 12% sát thương lên những tướng có 2000 máu chênh lệch.

Cách chơi Riven mùa 9 2019 lên TOP

Giai đoạn đầu Game:

Riven ở giai đoạn đầu khá yếu vì với kỹ năng (Q) của ba thanh kiếm thì nên sử dụng nhẹ nhàng và từ từ, đừng vội sử dụng liên tục kẻo không còn kỹ năng nào để sử dụng nữa, Và nên tập trung Farm ở giai đoạn này. để sắm cho mình một số thiết bị cơ bản.
Game tầm trung:

Riven gây rất nhiều sát thương ở giai đoạn này với việc kích hoạt (R) cho cô ấy một lượng sát thương lớn cũng như tầm đánh xa hơn một chút. và được biết đến với những combo sát thương cao.
Giai đoạn cuối Game:

Riven cần tập trung và tìm kiếm mục tiêu để có thể sử dụng combo của mình, bởi khi sử dụng combo linh hoạt thì ma lực của Riven là vô đối. Dễ dàng đưa mục tiêu của bạn lên đường trên và cùng với đồng đội có thể tấn công và hạ gục đối thủ.

Cách lên đồ và buff cho Riven mùa 9 lên TOP

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Riven lên TOP:

Thiết bị khởi động:

Trang bị đầy đủ cho Riven:

Bảng bổ trợ Riven mùa 9 2019, vị trí Đi Rừng

Gem hỗ trợ Riven Forest

Thu thập tối: Quái vật to lớn hoặc linh hồn to lớn khi chết sẽ rớt linh hồn. Thu thập linh hồn sẽ tạo ra sự ngưng tụ. Đòn tấn công tiếp theo của bạn lên tướng hoặc công trình tiêu hao lượng ngưng tụ và gây thêm sát thương thích ứng. Một con tinh tinh tồn tại trong 20 giây và tối đa 300 giây khi đạt 150 linh hồn. Anh hùng có 6 hồn, là 2 và lính là 4.

Thu thập nhãn cầu : Thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc tiêu diệt mắt. Nhận thêm 0,6 sát thương vật lý hoặc 1 AP cho mỗi vòng. Khi bạn đạt đến 20 nhãn cầu, bạn nhận được 6 AD hoặc 10 AP. Thu thập 2 nhãn cầu để hạ gục tướng địch và 1 để hỗ trợ, 1 để phá hủy nhãn cầu.

Thợ săn cuối cùng: Thời gian hồi chiêu cuối giảm 5%. Cộng 2% khi xếp chồng thợ săn tiền thưởng.

Nhất quán : chống lại sự kiểm soát

TIẾP TỤC: Hồi máu và lá chắn bạn sử dụng cho bản thân mạnh hơn 5% và mạnh hơn 10% nếu chúng còn dưới 40% máu

Cách chơi Riven mùa 9 2019 trong Rừng

Giai đoạn đầu Game:

Người đi rừng của Riven khá yếu và cần nhiều sự trợ giúp của đồng đội trong giai đoạn đầu, hãy tập trung farm cho đến Lv.3 để dễ dàng gank và lên đồ đi rừng cần thiết.
Game tầm trung:

Riven giai đoạn này có thể gank tốt và thường xuyên ghé thăm bot và ăn những con rồng đầu tiên để tạo lợi thế cho đồng đội. Nếu bạn cảm thấy tự tin, bạn có thể cướp rừng đối phương và áp đảo.
Giai đoạn cuối Game:

Riven quan sát mục tiêu và bắt đầu giao tranh bằng kỹ năng (W) của mình. Và rút lui bằng kỹ năng (E) nếu đủ trâu để lao vào đội hình. Tập trung vào những đối thủ yếu như pháp sư hay xạ thủ của đối phương để dễ dàng kết liễu và ghi bàn.

Cách lên đồ và buff cho Riven đi rừng mùa 9

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Riven đi rừng:

Thiết bị khởi động:

Trang bị đầy đủ cho Riven:

Bảng ngọc bổ trợ Riven mùa 9 2019 vị trí MID

Riven MID

Chính xác : Tốc độ đánh và sát thương tăng theo thời gian.

Chinh phục : Sau 4 giây giao tranh, đòn đánh đầu tiên của bạn lên tướng địch cộng thêm 6 – 35 AD (theo cấp độ) cho bạn trong 3 giây và chuyển 20% sát thương lên tướng địch thành sát thương thật trong thời gian đó. Đánh cận chiến chỉ cần gây sát thương lên tướng địch để làm mới buff này.

Truyền thuyết về tốc độ tấn công : Nhận 3% tốc độ đánh + 1,5% cho mỗi cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm)

Slash của ân sủng : Gây thêm 7% sát thương lên tướng địch dưới 40% máu. Ngoài ra khi tiêu diệt + cộng thêm 9 AD hoặc 15 AP trong 10 giây

Cách chơi Riven mùa 9 2019 MID

Giai đoạn đầu Game:

Riven ở giai đoạn đầu MID có nhiều khả năng bị dính đòn hơn vì tầm đánh ngắn và các kĩ năng không gây nhiều sát thương, tuy nhiên Riven có khả năng tiếp cận mục tiêu nhanh chóng nhờ bộ kĩ năng của mình, vì vậy Riven hãy nhanh chóng farm ở giai đoạn này để xây dựng trang bị tăng sát thương cần thiết để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của Game.

Game tầm trung:

Riven Với một vài vật phẩm cố định tại chỗ, nó có thể hỗ trợ di chuyển mà không làm xoắn bất kỳ đối thủ nào trong đội hình. Riven cần để mắt tới rồng và sứ giả để không xuất hiện rừng đối phương ở những vị trí đó, đồng thời đảm bảo tính mạng của Riven quá cao.

Giai đoạn cuối Game:

Riven cần di chuyển và quan sát mục tiêu để có thể sử dụng combo phù hợp để quét sạch kẻ địch. Riven có rất nhiều combo nhưng chỉ có một combo chiến đấu, vì vậy hãy hết sức cẩn thận với những quyết định của mình.

Cách build và buff phép cho Riven mùa 9 lên MID

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Riven đi MID:

Thiết bị khởi động:

Trang bị đầy đủ cho Riven:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Riven mùa 9

Kỹ năng Riven

Hướng dẫn cách combo kỹ năng cho Riven mùa 9

Riven có rất nhiều combo mạnh, nhưng một trong những combo của Riven gây nhiều sát thương nhất là (E) lướt + (R) + (Q) Bình thường + (Q) + (W) làm choáng + tấn công cơ bản + (Q) + (đánh thường) + (R) chém gió. Gây ra khá nhiều sát thương và dễ dàng kết liễu đối thủ nếu đó là những tướng ít máu như xạ thủ hay pháp sư.

Giới thiệu về tướng Riven

Được gây dựng nên từ những cuộc xung đột liên miên, Noxus không bao giờ thiếu những đứa trẻ mồ côi. Cha cô chết trong một trận chiến vô danh, và mẹ cô chết sau khi sinh ra một đứa trẻ bướng bỉnh như cô, Riven lớn lên trên sườn đồi hiểm trở của Trevale, trong một trang trại thuộc đế chế. .

Sức mạnh thể chất và sự tàn bạo của anh ta đã giữ cho đứa trẻ sống sót trên mảnh đất cằn cỗi, nhưng Riven muốn nhiều hơn chỉ là những mảnh vụn bánh mì trên bàn. Cô quan sát những tân binh từ các quân đoàn địa phương khi họ tìm kiếm trang trại hàng năm, và trong họ, Riven nhìn thấy một cuộc sống mới mà cô hằng mong ước. Cuối cùng, khi Riven quyết định cống hiến sức mạnh của mình cho đế chế, cô biết rằng Noxus sẽ phải xem mình như đứa con của họ, như cô hằng mong ước.

Riven sinh ra là một chiến binh. Dù còn rất trẻ nhưng những ngày tháng miệt mài học tập đã giúp cô nhanh chóng làm chủ được sức nặng của thanh trường kiếm cao trên đầu. Riven đã tìm thấy gia đình mới của mình trong những trận chiến khốc liệt, khi tình cảm giữa cô và đồng đội dần trở nên không thể phá hủy.

Để tôn vinh lòng trung thành tuyệt đối của Riven với đế chế, chính Boram Darkwill đã tặng cô một thanh kiếm cổ nạm đá quý màu đen, bị phù phép bởi pháp sư nhợt nhạt dưới sự chỉ huy của anh ta. Vật phẩm này mạnh hơn một chiếc khiên diều, và rộng như một chiếc bao tải – một vũ khí hoàn hảo cho sở thích của Riven.

Không lâu sau đó, quân đội của cô lên đường tới Ionia, đây là một phần của kế hoạch xâm lược mà người Noxus đã chuẩn bị từ lâu.

Chiến tranh mới đã bắt đầu, và rõ ràng là Ionia sẽ không đầu hàng. Đơn vị của Riven được lệnh hộ tống một quân đoàn khác đến chiến trường ở Navori. Dưới sự chỉ huy của đội trưởng quân đoàn khác, Emystan, là một nhà khoa học ma thuật đến từ Zaun, người đang nóng lòng muốn thử nghiệm vũ khí mới của mình. Trong vô số chiến dịch trước đây, Riven luôn sẵn sàng hiến mạng vì Noxus, nhưng giờ cô linh cảm quân đoàn có điều gì đó không ổn – điều khiến cô cảm thấy bất an. cực kỳ an toàn. Chiếc bình mỏng manh trên chuyến tàu mà họ đang hộ tống chứa đựng một thứ đáng sợ ngoài sức tưởng tượng của cô …

Hai đội quân gặp phải sự chống trả quyết liệt, như thể chính vùng đất đang cố gắng tìm cách ngăn chặn họ. Riven và đồng đội của cô bị mắc kẹt với món hàng chết chóc của họ trong một cơn bão, khi bùn từ sườn đồi đổ xuống – và đó là lúc các chiến binh Ionian nổi lên. Cảm nhận được tình hình nguy cấp, Riven yêu cầu sự trợ giúp từ Emystan.

Nhưng câu trả lời duy nhất mà cô nhận được là hàng loạt tên lửa được bắn xuống từ sườn núi, Riven chợt hiểu đây không còn là trận chiến mở rộng biên giới Noxus mà là để tiêu diệt toàn bộ. đối thủ, bằng mọi giá.

Đoàn xe bị bắn trực diện. Theo bản năng, Riven rút kiếm, nhưng đã quá muộn để bảo vệ bất cứ ai trừ chính mình. Ngọn lửa của bùa ngải bắt đầu bùng lên từ chiếc bình vỡ, và những tiếng la hét bắt đầu vang lên trong bóng tối – cả quân đội Ionian và Noxus đều gục ngã, nhận lấy những cái chết đau đớn và khủng khiếp. Được bảo vệ bởi ma thuật của thanh kiếm khỏi làn sương độc và ngọn lửa hủy diệt, Riven đã chứng kiến ​​những cảnh tượng khủng khiếp và phản bội sẽ ám ảnh cô mãi mãi.

Với Riven, ký ức về khoảnh khắc kinh hoàng đó chỉ trở lại dưới dạng những mảnh vỡ, hay còn gọi là cái mông ác quỷ. Cô băng bó vết thương và chôn cất những người đã chết. Nhưng trên hết, cô trở nên chán ghét thanh kiếm đã cứu mạng mình. Sự cổ quái khắc trên lưỡi cô như đang cười nhạo cô, nhắc nhở cô về tất cả những gì cô đã mất. Trước bình minh, Riven tìm cách bẻ gãy thanh kiếm, như một cách để cắt đứt mối liên hệ cuối cùng của cô với Noxus.

Nhưng khi thanh kiếm bị gãy, cô vẫn chưa tìm được bình yên.

Giải phóng niềm tin đã nuôi sống bản thân trong suốt cuộc đời, Riven tự đày đọa bản thân và lang thang không mục đích khắp Ionia. Khi trở về ngôi làng nơi cô đã phá hủy thanh kiếm, cô biết rằng hành động đó đã phải trả giá bằng mạng sống của một trưởng lão đáng kính … nhưng nếu Noxus chắc chắn sẽ kết án tử hình Riven vì điều đó, Ionia lại tiếp tục. đón nhận cô ấy trong vòng tay hào phóng.

Mặc dù đế chế đã rút khỏi bờ biển của Vùng đất đầu tiên từ lâu, Riven vẫn bị ám ảnh. Cán cân quyền lực thay đổi khắp Valoran, và cô không còn chắc mình sẽ trở thành gì khi trở lại toàn vẹn.

Tổng hợp về Riven