Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Nocturne Mùa 9 2019: Rừng, TOP , MID

0
16

Ảnh minh họa Nocturne

Bóng ma Nocturne trong LOL được biết đến với sức mạnh không tưởng và kỹ năng áp đảo, làm tối màn hình bằng (R) trên diện rộng khiến đối thủ phải e dè khi Nocturne trong game, Khi bóng tối bao quanh đồng nghĩa với việc kẻ địch sẽ đếm đến 99,99%. . Và để có được sức mạnh như vậy, việc gank trong giai đoạn đầu là khá khó khăn, vì vậy chúng tôi quyết định phỏng vấn các tuyển thủ để có được những thông tin hữu ích từ việc đi rừng và gank. Kết quả cao nhất cho các game thủ, đây là bài viết dựa trên những phân tích cũng như kiến ​​thức của các cao thủ về Nocturne. Còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia cùng chúng tôi. Hướng dẫn chơi game thủ giỏi theo dõi bài viết này.

Bảng ngọc bổ trợ Nocturne mùa 9 2019 vị trí đi Rừng

Viên ngọc bổ sung Nocturne

Chinh phục : Sau 4 giây giao tranh, đòn đánh đầu tiên của bạn lên tướng địch cộng thêm 6 – 35 AD (theo cấp độ) cho bạn trong 3 giây và chuyển 20% sát thương lên tướng địch thành sát thương thật trong thời gian đó. Đánh cận chiến chỉ cần gây sát thương lên tướng địch để làm mới buff này.

Thắng đắt: tham gia tiêu diệt tướng địch sẽ được hồi 12% lượng máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Truyền thuyết về tốc độ tấn công : Nhận 3% tốc độ đánh + 1,5% cho mỗi cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm)

Đốt: Gây thêm 4% sát thương lên những tướng hơn bạn 150 máu và thêm 12% sát thương lên những tướng chênh lệch hơn 2000 máu.

Choáng ngợp: tấn công và tiếp cận mục tiêu

Thợ săn cuối cùng: Thời gian hồi chiêu cuối giảm 5%. Cộng 2% khi xếp chồng thợ săn tiền thưởng.

Cách chơi Nocturne mùa 9 2019 Đi Rừng

Giai đoạn đầu Game:

Nocturne khá yếu ở giai đoạn này nên hãy tập trung vào việc farm và gank những lane bị đối phương ép quá cao, đồng thời lên cho mình những trang bị như Lưỡi Kiếm Vô Danh để dễ dàng tấn công đối thủ vì Lưỡi Kiếm Vô Danh gây ra lượng sát thương và cũng như tốc độ đánh và kích hoạt của Gươm Vô Danh giúp Nocturne mạnh hơn rất nhiều.
Game tầm trung:

Nocturne được biết đến ở giữa game này bởi khi Nocturne sử dụng (R) thì bóng tối bao trùm toàn bản đồ khiến người chơi bị hạn chế tầm nhìn và run sợ vì ngoại hình này, Nocturne ở trên mức này. Vì vậy, gank đường dưới thực sự rất tốt vì giao tranh diễn ra rất thường xuyên, vì vậy (R) đường dưới chắc chắn sẽ là một máy ATM tốt.
Giai đoạn cuối Game:

Khi Nocturne đã trang bị cho mình những trang bị sát thương cao, giờ là lúc bạn phải di chuyển và lựa chọn mục tiêu phù hợp để có thể áp đảo kẻ địch một cách nhanh chóng và hiệu quả, Vì việc lựa chọn mục tiêu là rất cần thiết đối với một sát thủ như Nocturne.

Cách lên đồ và buff cho Nocturne mùa 9 đi rừng

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Nocturne đi rừng:

Thiết bị khởi động:

Trang bị đầy đủ cho Nocturne:

Bảng ngọc bổ trợ Nocturne mùa 9 2019 vị trí TOP

Đá quý bổ sung Nocturn

Viên ngọc bổ sung Nocturne

Chinh phục : Sau 4 giây giao tranh, đòn đánh đầu tiên của bạn lên tướng địch cộng thêm 6 – 35 AD (theo cấp độ) cho bạn trong 3 giây và chuyển 20% sát thương lên tướng địch thành sát thương thật trong thời gian đó. Đánh cận chiến chỉ cần gây sát thương lên tướng địch để làm mới buff này.

Thắng đắt: tham gia tiêu diệt tướng địch sẽ được hồi 12% lượng máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Truyền thuyết về tốc độ tấn công : Nhận 3% tốc độ đánh + 1,5% cho mỗi cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm)

Đốt: Gây thêm 4% sát thương lên những tướng hơn bạn 150 máu và thêm 12% sát thương lên những tướng chênh lệch hơn 2000 máu.

Choáng ngợp: tấn công và tiếp cận mục tiêu

Thợ săn cuối cùng: Thời gian hồi chiêu cuối giảm 5%. Cộng 2% khi xếp chồng thợ săn tiền thưởng.

Cách chơi Nocturne mùa 9 2019 lên TOP

Giai đoạn đầu Game:

Nocturne khá yếu ở đường trên vì không có sát thương gì so với các đấu sĩ cận chiến khác, cần duy trì farm và kiếm tiền để chế tạo các trang bị cần thiết cho trận đấu như Rìu hay thanh kiếm vô danh.

Game tầm trung:

Nocturne sau khi hoàn thiện trang bị của mình có thể di chuyển và đặt phường ở các khu vực ven sông và lên top trong trường hợp bị gank rừng và kiểm soát bản đồ, Nocturne cũng có thể đi đường trên khi có đủ trang bị và thậm chí đi gank bằng rừng ở MID và rừng đối phương.

Giai đoạn cuối Game:

Nocturne cẩn thận di chuyển và chia cắt mục tiêu bằng kỹ năng (R) của mình và cũng có thể sử dụng bộ kỹ năng của mình để đẩy đường nhanh chóng khi chuẩn bị giao tranh có thể sử dụng kỹ năng (R) để mở giao tranh và gây sát thương lên những đối thủ yếu ớt để nhanh chóng kết thúc trận đấu.

Cách lên đồ và bổ trợ cho Nocturne mùa 9, TOP

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị Nocturne lên TOP:

Thiết bị khởi động:

Trang bị đầy đủ cho Nocturne:

Bảng ngọc bổ trợ Nocturne mùa 9 2019 vị trí MID

Đá quý bổ sung Nocturne MID

Đá quý bổ sung Nocturne MID

Chinh phục: sau 4 giây giao tranh, đòn đánh đầu tiên của bạn lên tướng địch cộng thêm 6 – 35 AD (theo cấp độ) cho bạn trong 3 giây và chuyển 20% sát thương lên tướng địch thành sát thương thật trong thời gian đó. Đánh cận chiến chỉ cần gây sát thương lên tướng địch để làm mới buff này.

Chiến thắng đắt giá: tham gia tiêu diệt tướng địch sẽ hồi 12% lượng máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Tốc độ tấn công huyền thoại: Tăng 3% tốc độ tấn công + 1.5% cho mỗi điểm cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm)

Bỏng: gây thêm 4% sát thương lên những tướng nhiều hơn bạn 150 máu và thêm 12% sát thương lên những tướng có 2000 máu chênh lệch.

Áp đảo: gây sát thương và tiếp cận mục tiêu

Hiệu ứng bất ngờ: Sau khi bạn mất khả năng tàng hình hoặc lướt, bay, nhảy hoặc dịch chuyển để gây sát thương lên tướng, bạn sẽ được cộng thêm 7 sát thương và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây. Thời gian hồi chiêu 4 giây

Ultimate Hunter: Giảm 5% thời gian hồi chiêu của thời điểm kết thúc. Cộng 2% khi xếp chồng thợ săn tiền thưởng.

Cách chơi Nocturne mùa 9 2019 đi MID

Giai đoạn đầu Game:

Nocturne ở giai đoạn đầu khá yếu vì không có kỹ năng đánh xa là một bất lợi trong giai đoạn đi đường này, bạn cần tập trung chú ý vào giai đoạn này và kết hợp với kỹ năng (Q) và khống chế đám đông bằng cách sử dụng (W) vừa phải. thời gian để có thể chịu đựng 1 lượt của đối thủ và lên trang bị phù hợp.

Game tầm trung:

Nocturne ở giai đoạn giữa trận có thể sử dụng (R) để tiếp cận mục tiêu và làm mù các đối thủ khác. Ở giai đoạn này, có thể báo chồn đang hút máu kẻ thù bằng combo của chúng. Nhanh chóng đẩy crep và gank đồng đội của bạn ở đường dưới hoặc đường trên và đặt một bấc ở đường giữa để bạn có thể kiểm soát rừng và ăn những con rồng đầu tiên của trận đấu.

Giai đoạn cuối Game:

Nocturne di chuyển để chọn vị trí và sau đó chuẩn bị cho giao tranh bằng kỹ năng (R) của mình để làm mù cũng như bắt ADC của đối phương, MID.Nocturne có thể mở giao tranh hoặc có thể đợi đồng đội bắt đầu giao tranh sau đó tiến vào đối phương một cách thuận lợi.

Cách xây dựng và thêm phép thuật cho Nocturne mùa 9 vào MID

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị Nocturne cho MID:

Thiết bị khởi động:

Trang bị đầy đủ cho Nocturne:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Nocturne mùa 9

Kỹ năng ăn đêm

Hướng dẫn cách combo kỹ năng cho Nocturne mùa 9

Nocturne là tướng đi rừng với sát thương đòn đánh nên combo khá đơn giản, Quan sát bản đồ nhỏ và xác định mục tiêu rồi di chuyển đến mục tiêu trong tầm (R) tiếp cận mục tiêu. (Q) tăng tốc độ di chuyển + (E) lên đối thủ trong một khoảng thời gian nhất định, đối thủ sẽ hoảng sợ và tăng tốc độ đánh + (W) cho Nocturne khi thấy đối thủ tung ra kỹ năng giữ hoặc khống chế bất kỳ,

Giới thiệu chung về Nocturne

Mặc dù tất cả các loại ma thuật đều nguy hiểm và không thể đoán trước, nhưng có một số lĩnh vực mà ngay cả những pháp sư có tay nghề cao nhất cũng phải tránh xa, với lý do chính đáng. Trong nhiều thế kỷ, “ma thuật hắc ám” đã bị cấm trên toàn Runeterra vì sợ đánh thức nỗi kinh hoàng mà thứ này có thể từng triệu hồi.

Nỗi kinh hoàng lớn nhất có tên riêng, và tên của nó là Nocturne.

Khi Chiến tranh Rune cuối cùng cũng kết thúc, các phe phái chiến tranh pháp sư tìm mọi cách để giành được lợi thế trước đối thủ. Không biết ai là người đầu tiên rời bỏ thể xác và đi vào thế giới linh hồn, nhưng có một điều chắc chắn rằng: những cuộc đụng độ không chỉ diễn ra trên chiến trường, mà còn ở vùng đất do tiềm thức và cảm giác tạo ra. tiếp xúc. Phá vỡ các định luật vật lý, các pháp sư sử dụng nhiều phương pháp vượt ra ngoài tầm hiểu biết thông thường, triệu tập đám sát thủ siêu nhiên để phục vụ họ. Các pháp sư bóng tối làm điều này tốt nhất – và cứ thế đến một lúc nào đó, họ thống trị thế giới linh hồn, kéo nó suy tàn.

Ở khắp mọi nơi, tâm trí con người bị bóng tối chạm vào. Nó bóp nghẹt ý chí của họ và gieo rắc vào đầu họ một cơn ác mộng, đẩy họ phạm tội ác khủng khiếp chống lại đồng loại của mình.

Không ai chắc chắn liệu những khổ nạn đó đã tạo ra Nocturne, hay liệu họ có biến một sát thủ thấp hèn thành một thứ gì đó mạnh mẽ và chết chóc hơn hay không, nhưng hình dạng huyễn hoặc và nỗi sợ hãi vô biên của anh ta là gì. tất cả được biết đến trong sinh vật bóng tối này. Nocturne không có khái niệm về lòng tốt, danh dự hay sự cao quý – đó là sự ngược đãi đã biến thành thực chất, không có ràng buộc với sự tự chủ.

Trong thế giới linh hồn, Nocturne rình rập những pháp sư ngu ngốc mang lại sự sống cho nó. Nỗi đau dày vò nó, khiến nó trở nên tàn bạo, nhưng chẳng bao lâu, nỗi sợ hãi sinh tử đã trở thành chất gây nghiện nhất của nó. Thời gian không có ý nghĩa gì ở nơi này, nhưng Nocturne cố gắng kéo dài từng nhiệm vụ càng nhiều càng tốt, trấn an sự tuyệt vọng của con mồi trước khi cắt đứt sợi dây sống mong manh của chúng ngay lập tức. Rất nhanh, không ai dám bước vào cảnh giới của Nocturne.

Liệu kết quả của Cuộc chiến Rune có khác nếu không có con quỷ đó đứng đằng sau? Khó nói, nhưng cuối cùng, những thông tin ít ỏi còn lại về ma thuật hắc ám bị chặn lại, và ở nhiều nơi, kẻ nào dám thực hành điều này sẽ bị xử tử ngay lập tức.

Bị mắc kẹt trong linh hồn của thế giới không bóng tối, Nocturne bắt đầu chết đói. Điều duy nhất tạo nên sự sợ hãi của những bữa tiệc thịnh soạn trước đây là khi tâm trí người phàm vô tình chìm vào giấc ngủ. Lần theo dòng chảy ma thuật đến ranh giới giữa hai thế giới – nơi mà ngay cả những giấc mơ êm đềm nhất cũng dễ dàng biến thành ác mộng – Nocturne đã tìm ra cách để đánh thức chính mình trong thế giới.

Giờ đây, bóng ma với đôi mắt rực lửa với ánh sáng lạnh giá Nocturne là hình ảnh của nỗi sợ hãi nguyên thủy nhất trong trái tim của nhiều Runeterra. Từ những thành phố nhộn nhịp đến những vùng đồng bằng hoang vắng, từ những vị vua quyền lực đến những thường dân thấp kém, bất kỳ sự yếu đuối nào trong tâm hồn đều là lời mời gọi con quỷ biến nó thành khủng bố và bóng tối. ám ảnh mãi mãi.

Hướng dẫn về Nocturne

https://youtu.be/Y-Cdcp2anqw