Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Nidalee Mùa 9 2019: Rừng , MID , TOP

0
118

Minh họa bởi Nidalee

Nidalee là một trong những vị tướng có tới 2 bộ kỹ năng, với thể lực của mình Nidalee là một trong những vị tướng đi rừng sử dụng nhiều combo nhất và gây sát thương cao nhất nếu biết cách sử dụng, để có thể sử dụng thành thạo Nidalee đòi hỏi người chơi phải đầu tư rất nhiều chất xám và đặc biệt là đi rừng, dạng người có khả năng hồi máu và gây sát thương với khả năng tung dấu mục tiêu và kết thúc bằng việc thay đổi cấu rỉa. , Để thành thạo các bộ kỹ năng của Nidalee đã khó, nhưng cá độ bóng đá win2888 sẽ giúp bạn thành thạo trong việc sử dụng Nidalee này một cách nhanh nhất.

Bảng ngọc bổ trợ Nidalee mùa 9 2019 vị trí Đi Rừng

Viên ngọc bổ trợ Nidalee

Phép thuật: hủy diệt hủy diệt tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

TỐC ĐỘ DI CHUYỂN: 3 đòn đánh hoặc một kỹ năng cụ thể trúng một tướng trong vòng 3 giây, tăng 15 – 40% Tốc độ Di chuyển mỗi cấp trong 3 giây. Thời gian hồi chiêu 15 giây. Ngoài ra, các tướng cận chiến nhận được 75% Kháng làm chậm trong thời gian này.

BẤM ĐÁM MÂY: Sau khi sử dụng chiêu cuối, bạn nhận được 100 tốc độ di chuyển giảm trong 2,5 giây và có thể đi xuyên qua các vật thể. Thời gian hồi chiêu là 100 giây và có thể được giảm bằng Giảm thời gian hồi chiêu.

FLOOD: Nhận 4% tốc độ di chuyển và tăng AP hoặc AD, thích ứng thêm 8% tốc độ di chuyển

CRAZY POWER: Nhận 25 Tốc độ Di chuyển và 18 Sức mạnh Công kích hoặc 30 Sức mạnh Phép thuật, thích nghi (dựa trên cấp độ) khi đi trên sông

Tính nhất quán: chống lại sự kiểm soát

Giáp: Sau khi gây sát thương từ tướng địch bằng 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của kẻ địch đó sẽ giảm 15-40 sát thương. Thời gian hồi chiêu 45 giây

ĐIÊN RỒ: Nhận vĩnh viễn thêm 0,2% máu tối đa cho mỗi 8 quái vật hoặc lính địch chết gần bạn

Cách chơi Nidalee mùa 9 2019 trong rừng

Giai đoạn đầu Game:

Nidalee rất yếu vì trong giai đoạn đầu này, Nidalee thực sự khó đi rừng cho đến khi cô ấy đạt cấp độ 3. Nidalee sẽ đợi trong bụi cây đúng thời điểm và lao đi, lao tới, gây bất ngờ và chết. Đồng thời thường xuyên đặt bẫy (W) để kiểm soát bản đồ.
Game tầm trung:

Nidalee thực sự rất nguy hiểm ở giai đoạn này vì cô ta sẵn sàng tung chiêu và lật kèo bất cứ lúc nào, bởi độ cơ động khá cao, di chuyển đường trên linh hoạt đường dưới chỉ trong vài chiêu. Đặt bẫy thường xuyên để kích hoạt thụ động mạnh mẽ của bạn.
Giai đoạn cuối Game:

Nidalee có thể nhận từ 400 đến 1000 máu với mỗi phát lao của mình là điều bình thường vì với trang bị ma thuật cao và tầm xa thì điều này là hoàn toàn có thể. Chỉ cần núp bụi và phóng lao khi kẻ địch không có tầm nhìn là cấu rỉa máu rất tốt, sau vài lần mở giao tranh là chiếm được nhà chính thành công.

Cách lên đồ và trang bị cho Nidalee cho Đi rừng mùa 9

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị của Nidalee cho Đi rừng:

Thiết bị khởi động:

Trang bị đầy đủ cho Nidalee:

Bảng ngọc bổ trợ Nidalee mùa 9 2019 Vị trí MID

Viên ngọc bổ trợ Nidalee MID

Choáng ngợp: tấn công và tiếp cận mục tiêu

Điện giật : Các đòn đánh cơ bản hoặc kĩ năng chống lại tướng địch trong 3 giây gây thêm 30 – 180 (+0.4 SCN, + 0.25SMPT) sát thương thích ứng. hồi chiêu 20 – 25 giây

Vương quốc Poro: Vào trong bụi sẽ xuất hiện một poro cho bạn tầm nhìn trong 300 giây, khi tướng địch phát hiện poro sẽ bỏ chạy. Khi bạn hoặc poro cảnh giới của bạn ở trên lãnh thổ của kẻ thù, bạn sẽ nhận được 5-20 sức mạnh thích ứng. Thời gian hồi chiêu 60 giây.

Huyền diệu : Hủy diệt hủy diệt tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng

BẮT : Kỹ năng tiếp theo đốt cháy tướng địch, gây thêm 30-60 sát thương phép mỗi cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Cách chơi Nidalee season 9 2019 MID

Giai đoạn đầu Game:

Nidalee ở giai đoạn đầu giữa khá thuận lợi vì kĩ năng đánh xa và kĩ năng đánh xa của anh ta có thể mang lại lợi thế cho Nidalee, vì vậy hãy sử dụng giai đoạn này để áp đảo cũng như đẩy đường nhanh và lên. Tôi có thiết bị phù hợp để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo.

Game tầm trung:

Nidalee cần phải có MID và miếng che mắt rồng để có thể dễ dàng kiểm soát bản đồ và xông xáo ở giai đoạn này khi cần. Luôn quan sát mini map để đảm bảo có những pha giao tranh bắt lẻ trong hang rồng và trong rừng rậm để giúp đỡ đồng đội.

Giai đoạn cuối Game:

Nidalee tập trung quan sát và lao vào (Q) để tăng tối đa lượng máu của tướng địch và tạo lợi thế trong giao tranh tổng, (Q) Nidalee có thể gây hàng tấn sát thương nếu trúng tướng địch ở khoảng cách xa vì vậy hãy tung ra những pha lao vào hạ gục kẻ địch.

Phép thuật xây dựng và buff cho Nidalee mùa 9 MID

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Nidalee trong rừng:

Thiết bị khởi động:

Trang bị đầy đủ cho Nidalee:

Bảng ngọc bổ trợ Nidalee mùa 9 2019 vị trí TOP

Ngọc bổ trợ Nidalee TOP

Choáng ngợp: tấn công và tiếp cận mục tiêu

Điện giật : Các đòn đánh cơ bản hoặc kĩ năng chống lại tướng địch trong 3 giây gây thêm 30 – 180 (+0.4 SCN, + 0.25SMPT) sát thương thích ứng. hồi chiêu 20 – 25 giây

Vương quốc Poro: Vào trong bụi sẽ xuất hiện một poro cho bạn tầm nhìn trong 300 giây, khi tướng địch phát hiện poro sẽ bỏ chạy. Khi bạn hoặc poro cảnh giới của bạn ở trên lãnh thổ của kẻ thù, bạn sẽ nhận được 5-20 sức mạnh thích ứng. Thời gian hồi chiêu 60 giây.

Huyền diệu : Hủy diệt hủy diệt tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng

BẮT : Kỹ năng tiếp theo đốt cháy tướng địch, gây thêm 30-60 sát thương phép mỗi cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Cách chơi Nidalee mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu Game:

Nidalee giai đoạn này rất yếu và rất thích farm nên hãy tập trung farm ở giai đoạn này để có thể lên được trang bị phù hợp để trụ giai đoạn sau của trận đấu và không gây gánh nặng cho đồng đội. .

Game tầm trung:

Nidalee cần giữ được cái đầu lạnh để có thể phóng lao và kiểm soát tình hình ở khu vực đường trên. Các mũi lao phù hợp có thể tạo ra sự khác biệt. Với nội tại tích tắc, kỹ năng (Q) khi hóa chất sẽ tăng gấp đôi sát thương nên hãy thường xuyên đặt bẫy và phóng lao phù hợp.

Giai đoạn cuối Game:

Nidalee di chuyển quan sát mục tiêu và thu thập máu kẻ địch để chuẩn bị cho pha combat. Những cú phóng (Q) chính xác tầm xa có thể tiêu hao tới 1k máu đối với những tướng ít máu và sát thương trong giao tranh.

Cách build item và buff cho Nidalee mùa 9 lên TOP

Phép bổ trợ mang:

Trang bị cho Nidalee lên TOP:

Thiết bị khởi động:

Trang bị đầy đủ cho Nidalee:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Nidalee mùa 9

Kỹ năng Nidalee

Hướng dẫn cách combo kỹ năng cho Nidalee mùa 9

Nidalee đi rừng có bộ combo rất đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được, việc đầu tiên là nhắm (Q) phóng + (báo lượt) + (W) nhảy + (E) cào + (Q) cắn + (R ) biến dạng + (E) hồi máu + đòn đánh cơ bản + (W) bẫy + đòn đánh cơ bản + (Q) lặp lại combo đầu tiên nếu bạn trúng chiêu, bởi vì cơ hội trúng đòn là rất thấp khi tung chiêu tập trung và lao vào khi cần thiết,

Lời giới thiệu của Nidalee

Rất ít cư dân, chưa nói đến các tướng lĩnh, sống ở những vùng đất hiểm trở và thảm khốc phía nam Vạn Lý Trường Thành. Phần lớn thế giới đó vẫn còn mang dấu vết của các cuộc Chiến tranh Rune, đặc biệt là khu rừng bí ẩn Kumungu. Những địa điểm kỳ lạ này là nơi cất giấu những kho báu bị lãng quên, và chúng đã khiến nhiều người phải liều mạng tìm kiếm. Nidalee chỉ là một cô gái trẻ đi du lịch cùng cha mẹ đi săn kho báu và sau đó tất cả bị lạc trong những khu rừng rậm rạp ẩm ướt. Khu rừng thật tàn nhẫn, tất cả những gì cô có thể làm là nhìn cha mẹ mình phải chịu đựng nỗi đau tột cùng trong những ngày cuối cùng khi họ vô tình mắc phải một căn bệnh lạ và khó hiểu.

Mặc dù thật khó tin rằng một cô gái có thể sống sót trong một khu rừng như vậy, cô ấy đã làm được. Sự ngây thơ trẻ con và sự tốt đẹp của cô đã được mang lại cho cô bởi những con vật ở nơi đó, và cô lớn lên trong một gia đình của những con báo như thế. Cô trưởng thành và may mắn hấp thụ phép thuật ban đầu của khu rừng, phát triển vượt quá khả năng của con người với ảnh hưởng của gia đình mèo. Giờ đây, một người bảo vệ hung dữ và bí ẩn của khu rừng trong bóng tối, Nidalee chiến đấu quyết liệt bằng nanh vuốt của mình chống lại bất cứ ai đe dọa khu rừng mà cô gọi là nhà.

Bài viết về Nidalee