Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Ngộ Không Mùa 9 2019: TOP , MID

0
17

Ảnh minh họa của Wukong

Ngộ Không trong LOL đúng là Tề Thiên Đại Thánh, Với kỹ năng đập gậy và phép thuật biến hóa khiến đối thủ dễ dàng đánh lừa, sát thương từ Ngộ Không là cực cao. Với trang bị phù hợp và cách sử dụng combo kỹ năng, để trở thành vua TOP, việc quấy rối đối phương là điều không thể tránh khỏi, và hãy tận dụng tối đa các kỹ năng của Ngộ Không để chiến đấu và hạ gục đối phương.

Bảng ngọc bổ trợ Ngộ Không mùa 9 2019 vị trí TOP

Ngọc bổ trợ Ngộ Không

Áp đảo: gây sát thương và tiếp cận mục tiêu

Sốc: Đòn đánh cơ bản hoặc kỹ năng lên tướng địch trong 3 giây gây thêm 30 – 180 (+0.4 AD, + 0.25SMPT) sát thương thích ứng. hồi chiêu 20 – 25 giây

Hiệu ứng bất ngờ: Sau khi tàng hình hoặc lướt, bay, nhảy hoặc dịch chuyển sát thương lên tướng, bạn sẽ được cộng thêm 7 sát thương và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây. Thời gian hồi chiêu 4 giây

Realm Poro: đi vào bụi sẽ xuất hiện poro thật cho bạn tầm nhìn trong 300 giây, khi tướng địch phát hiện poro sẽ bỏ chạy. Khi bạn hoặc poro cảnh giới của bạn ở trên lãnh thổ của kẻ thù, bạn sẽ nhận được 5-20 sức mạnh thích ứng. Thời gian hồi chiêu 60 giây.

Ultimate Hunter: Giảm 5% thời gian hồi chiêu của thời điểm kết thúc. Cộng 2% khi xếp chồng thợ săn tiền thưởng.

Chiến thắng đắt giá: tham gia tiêu diệt tướng địch sẽ hồi 12% lượng máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Bỏng: gây thêm 4% sát thương lên những tướng nhiều hơn bạn 150 máu và thêm 12% sát thương lên những tướng có 2000 máu chênh lệch.

Cách chơi Wukong mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu Game:

Wukong rất hung dữ ở giai đoạn này vì các kỹ năng của Wukong cho phép anh ta làm điều đó. Và thường xuyên cắm mắt để tránh rừng đối phương ghé thăm và đặc biệt lên cho mình trang bị Dao Găm để gây sát thương tối đa.
Game tầm trung:

Có thể xuống ở giai đoạn này vì Wukong thực sự mạnh từ kỹ năng đến phẩm chất, dễ dàng ghé thăm MID mà không cần lý do gì, Wukong có thể full dame để gây sát thương toàn diện. tướng như tay súng bắn tỉa và pháp sư đối phương.
Giai đoạn cuối Game:

Ngộ Không ở giai đoạn này rất cần thiết để mở giao tranh từ (R), vừa gây sát thương cao vừa có thể hất tung lại bằng kỹ năng (W), với lối chơi thả diều như vậy. chắc chắn sẽ mang lại cảm giác khó chịu cho người chơi đối phương.

Cách lên đồ và bổ trợ cho Ngộ Không mùa 9, TOP

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Ngộ Không đi TOP:

Thiết bị khởi động:

Toàn bộ trang bị cho Ngộ Không:

Bảng ngọc bổ trợ Ngộ Không mùa 9 2019 vị trí MID

Ngọc bổ trợ Wukong MID

Choáng ngợp: tấn công và tiếp cận mục tiêu

Điện giật : Các đòn đánh cơ bản hoặc kĩ năng chống lại tướng địch trong 3 giây gây thêm 30 – 180 (+0.4 SCN, + 0.25SMPT) sát thương thích ứng. hồi chiêu 20 – 25 giây

Vương quốc Poro: Vào trong bụi sẽ xuất hiện một poro cho bạn tầm nhìn trong 300 giây, khi tướng địch phát hiện poro sẽ bỏ chạy. Khi bạn hoặc poro cảnh giới của bạn ở trên lãnh thổ của kẻ thù, bạn sẽ nhận được 5-20 sức mạnh thích ứng. Thời gian hồi chiêu 60 giây.

Huyền diệu : Hủy diệt hủy diệt tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng

BẮT : Kỹ năng tiếp theo đốt cháy tướng địch, gây thêm 30-60 sát thương phép mỗi cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Cách chơi Wukong season 9 2019 đi MID

Giai đoạn đầu Game:

Wukong giai đoạn đầu khá thuận lợi bởi bộ kỹ năng cấu rỉa máu nên dễ dàng bán hành cho đối thủ ở khu vực MID và đóng băng crep không cho đối phương farm và nhanh chóng kiếm tiền lên trang bị. gây sát thương.

Game tầm trung:

Nhắm mắt và quan sát mini map nhanh chóng đẩy crep và đi gank hỗ trợ đi rừng và ăn những con rồng đầu tiên ở khu vực đường dưới, không có hàng tấn sát thương nên giai đoạn này đừng chần chừ và hãy xông xáo. để hạ gục kẻ thù một cách nhanh chóng.

Giai đoạn cuối Game:

Wukong di chuyển và sử dụng kỹ năng (W) của mình để tàng hình và tiếp cận đội đối phương trong giao tranh đồng thời sử dụng (R) để hất tung và hỗ trợ đồng đội gây sát thương lên mục tiêu của đồng đội. kẻ thù và giành được lợi thế.

Cách build và buff phép cho Wukong mùa 9 MID

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Wukong đi MID:

Thiết bị khởi động:

Toàn bộ trang bị cho Ngộ Không:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Ngộ Không mùa 9

Kỹ năng Wukong

Hướng dẫn cách combo kỹ năng cho Ngộ Không mùa 9

Wukong với bộ kỹ năng thả diều rất tốt, đây là điểm cộng cho việc sử dụng combo linh hoạt của Wukong là rất quan trọng, sau đây là một số combo cơ bản của Wukong TOP. Dùng (W) để kết liễu kẻ địch + (E) lao tới mục tiêu + đòn đánh cơ bản + (Q) + (R) + Đánh thường + (Q) là combo gây sát thương được sử dụng khá nhiều từ những cao thủ đó. chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng, và cũng có thể sẽ có những combo ngẫu hứng.

Giới thiệu về tướng Wukong

Wukong là một chiến binh Vastayan hóm hỉnh, sử dụng sức mạnh, sự nhanh nhẹn và thông minh của mình để khiến đối thủ bối rối và giành lấy lợi thế. Sau khi tìm được một người bạn thân, một chiến binh được gọi là Master Yi, Wukong trở thành đệ tử cuối cùng của môn võ cổ truyền, Wuju. Với cây gậy thần trong tay, Wukong mong muốn bảo vệ Ionia khỏi sự hủy diệt.

Trên những ngọn cây của Ionia là một bộ tộc Vastayan được gọi là Shimon. Những con linh trưởng lai này khôn ngoan, cẩn thận và luôn khao khát hòa bình, chúng chọn cách xây dựng một xã hội cách xa con người trên mặt đất, xã hội của chúng hình thành trên những ngọn cây cao nhất Ionia. Các Shimon coi cuộc sống là sự leo thang của trí tuệ, và khi họ chết, họ tin rằng mình sẽ hóa đá, trở về đất mẹ và tiếp tục hành trình một lần nữa.

Ngay từ thời thơ ấu, Kong đã khác với Shimon. Hấp dẫn, thông minh và vui vẻ, anh ta đã trở thành cái gai trong mắt của những người còn lại trong làng. Khi chiến tranh đến Ionia, Kong bị thu hút bởi tiếng ồn và màu sắc bên dưới, thứ đã đánh thức một điều gì đó chân thực và không thể chối cãi trong anh, một tiếng gọi. Kong rời khỏi bộ tộc của mình và chuẩn bị cho những gì anh biết là số phận của mình.

Chỉ được trang bị theo bản năng và không hề được huấn luyện, Kong đi khắp Ionia, tìm kiếm những kẻ thách thức để học cách chiến đấu. Mặc dù thường xuyên phải nhận những vết bầm tím lớn, gãy răng vì những rắc rối mà anh ta gây ra, nhưng với mỗi trận đấu, anh ta đã trở thành chiến binh định mệnh cho anh ta.

Khi đang đi du lịch, Kong tình cờ gặp một người đàn ông đeo kính kỳ lạ đang ngồi thiền trên đồng cỏ. Anh ngay lập tức thách thức anh ta. Người đàn ông lạ mặt đứng dậy và đá Kong xuống đất chỉ trong một động tác trước khi trở lại trạng thái thiền định. Kong đã thách thức nhiều đối thủ, nhưng anh chưa bao giờ trải qua điều gì như thế này.

Trong nhiều tuần, Kong quay trở lại ngọn núi ở đó mỗi ngày để thách thức và cố gắng đánh bại chiến binh. Mặc dù mạnh hơn và nhanh hơn người đàn ông đeo kính, nhưng lần nào Kong cũng bị đánh bại bởi chiến thuật của anh ta.

Cuối cùng, Kong đã làm được điều mà anh chưa bao giờ thử trong nhiều năm của cuộc đời mình: Khiêm tốn. Anh quỳ gối trước người đàn ông và khiêm tốn bày tỏ sự ham học hỏi. Không bỏ lỡ một nhịp nào, kiếm sĩ hỏi Kong: Tại sao bạn lại chiến đấu?

Kong nhận ra rằng anh chưa bao giờ nghĩ về điều này trước đây. Anh có thể sống trong một xã hội yên bình đó, nhưng điều gì đó bên trong anh lại đòi hỏi điều ngược lại. Anh ta đặt câu hỏi tương tự cho người chiến binh, và anh ta trả lời rằng anh ta không còn chiến đấu nữa. Kong đã dành vài ngày tiếp theo trên băng với chiến binh đang cân nhắc về câu trả lời của mình.

Người đàn ông nhìn thấy sự thay đổi trong trái tim và quyết tâm của Kong. Anh ta tự giới thiệu mình là Master Yi và đồng ý dạy anh ta tác dụng của kỷ luật, sự kiên nhẫn và chiến đấu, mà Yi gọi là Wuju. Kỹ năng và độ chính xác của Kong được cải thiện theo từng bài học Yi dạy, khi anh ấy biến thiên hướng liều lĩnh và bốc đồng của Kong thành một bất ngờ nhanh chóng và chết người.

Cả hai dần dần tôn trọng nhau trong suốt quá trình học, và Kong cảm thấy một nỗi buồn sâu sắc trong Yi mà ngay cả những trò đùa nguy hiểm nhất của anh ấy cũng không thể khiến anh ấy vui lên.

Hơn nữa, anh vẫn không thể tìm ra câu trả lời cho câu hỏi của Yi. Có lẽ khi biết Yi đấu tranh vì điều gì, anh sẽ tìm ra câu trả lời cho mình. Kong đưa ra một gợi ý cho Yi. Cả hai sẽ đấu trong một trận giao hữu. Nếu Kong thắng, Yi sẽ phải nói ra lý do anh ta chiến đấu. Nếu Yi thắng, Kong sẽ không nói gì trong năm tới.

Yi háo hức đồng ý.

Kong dụ Yi từ đồng cỏ đến cánh đồng hoa khói, và mỗi khi Yi định tung đòn chém của mình, Kong lại biến mất trong màn sương tạo ra bởi những bông hoa khi chúng rung lên. Trong cơn hỗn loạn, Yi tấn công thứ mà anh ta nghĩ là Kong, nhưng đó chỉ là một con bù nhìn mà Kong đã chuẩn bị sẵn và đặt nó trên cánh đồng như một con mồi. Kong tận dụng cơ hội của mình và hạ gục yi bằng một cú đánh vào thái dương.

Yi mỉm cười trước sự thông minh của Kong. Nhưng nụ cười nhanh chóng vụt tắt, khi Yi giải thích lý do tại sao anh lại cầm kiếm. Yi đã từng là một thành viên quan trọng của quân đội Ionian chống lại người Noxus xâm lược. Yi và kỷ luật của anh ấy trở nên cực kỳ hiệu quả trong trận chiến một mất một còn với người Noxus, nhưng cuộc chiến nhanh chóng chuyển thành chiến tranh hóa học. Yi tự trách mình khi hàng trăm sinh mạng sụp đổ vì bom hóa học từ Zaun. Không thể tìm ra lý do để chiến đấu thêm nữa, Yi nhốt mình trong băng và thiền định ngày qua ngày, hy vọng tìm ra câu trả lời.

Kong đến từ một nơi mà người dân ở đó quyết định tránh xa các cuộc chiến tranh thế giới, nhưng nó sẽ khiến họ yếu hơn khi nguy hiểm ập đến. Kong tôn trọng điều này, vì dù thế nào đi chăng nữa, Yi vẫn chiến đấu để bảo vệ người khác. Và Kong nhận ra rằng anh ấy cũng muốn làm điều đó.

Qua cái nhìn của Kong, Yi cảm thấy mình đang trốn chạy sự thật: rằng, ngay cả khi anh cố gắng phủ nhận nó, anh vẫn là một chiến binh và người dân Ionian cần anh. Với lòng biết ơn của mình, Yi đã tặng Kong một cây gậy thần do thợ rèn huyền thoại Doran chế tạo, và một danh hiệu đáng kính chỉ được trao cho đệ tử sáng giá nhất của Wuju. Kể từ ngày đó, Kong được biết đến với cái tên Wukong.

Trong cuộc hành trình của mình, Yi nghe được tin đồn về một tổ chức sát thủ bí mật có tên là Shadow Society. Yi tin rằng sự liều lĩnh của Hội hắc ám có thể gây ra một cuộc chiến với Noxus, và khiến lục địa Ionian thêm một lần nữa chiến tranh. Wukong nghĩ rằng anh và Yi nên làm việc cùng nhau để ngăn chặn họ, trước khi lịch sử lặp lại một lần nữa

Cùng nhau, cả hai tiến về khu đất hoang Ionian vốn đã trống trải, với ý định ngăn chặn Câu lạc bộ Bóng tối.

Bài viết về Wukong