Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Neeko Mùa 9 2019: Solo MID

0
50

hướng dẫn cách chơi trên đồ chơi Neeko

Bảng ngọc bổ trợ Neeko mùa 9 2019 Vị trí Solo MID

bảng ngọc tái tổ hợp neeko

Điện giật : Các đòn đánh cơ bản hoặc kĩ năng chống lại tướng địch trong vòng 3 giây gây thêm 30 – 180 (+0.4 SCN, + 0.25SMPT) sát thương thích ứng. hồi chiêu 20 – 25 giây.

Thu thập nhãn cầu: Thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc phá hủy mắt Nhận thêm 0,6 sát thương vật lý hoặc 1 AP cho mỗi vòng. Khi đạt đến 20 nhãn cầu, anh ta nhận thêm 6 sức mạnh công kích hoặc 10 AP. Thu thập 2 nhãn cầu để hạ gục tướng địch và 1 để hỗ trợ, 1 để phá hủy nhãn cầu.

Thợ săn tham lam: Hồi máu với một phần sát thương kỹ năng gây ra. Hồi máu 2,5% + 2,5% cho mỗi cộng dồn Thợ săn tiền thưởng. Thợ săn tiền thưởng: Nhận cộng dồn Thợ săn tiền thưởng lần đầu tiên bạn hạ gục từng tướng địch. Hồi máu giảm xuống một phần ba đối với khả năng diện rộng.

Hướng dẫn: Vượt ra khỏi ranh giới trần tục. Tạo và uốn cong các quy tắc.

MÁY LỌC: Bắt đầu trận chiến với 6 Troop Cleaners có thể tiêu diệt và hấp thụ lính ngay lập tức. Soldier Cleaner cần hồi lại trong 155 giây đầu tiên của Game. Hấp thụ một lính nhỏ tăng sát thương của bạn lên 4% so với lính đó cộng thêm 1% cho mỗi lính bổ sung bị hấp thụ

THỜI GIAN THUỐC: Thời gian tồn tại của potions, elixir, biscuits được kéo dài thêm 20% và tốc độ di chuyển tăng 5% khi sử dụng chúng.

Video hướng dẫn cách chơi Neeko:

Về tướng Neeko:

Sự tò mò và nghịch ngợm vốn có của Neeko chắc chắn sẽ mang đến hơi thở mới cho vùng Sihirdar Valley. Là một trong những bổ sung đáng giá nhất trong Tiền mùa giải 2019, Neeko sở hữu cơ chế ngụy trang chưa từng có trong Liên Minh Huyền Thoại và hứa hẹn gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều đối thủ – giống như Shaco đã làm. làm.

Thừa hưởng khả năng đặc biệt nhất của tắc kè hoa, Neeko có thể hóa thân thành bất kỳ vị tướng đồng minh nào. Trong phần thứ 40 của video, chúng ta thấy Neeko biến thành Ezreal trước khi thoát khỏi hình dạng ngụy trang của mình để làm việc với Explorer để tạo ra 2v1, tiêu diệt Lux.

Trong cảnh tiếp theo, có ba Hecarim đang đuổi theo Nami – và nó dường như không liên quan gì đến One For All! Bằng cách đó, Neeko đã đánh lạc hướng Nami và cho Hecarim cơ hội thực sự đánh bại Nàng tiên cá trong chớp mắt.

Tiếp theo đó, Neeko thể hiện khả năng chạy trốn ấn tượng bằng cách tách thành hai con tắc kè hoa, khiến Kha’Zix bối rối không biết nên tấn công vào đâu. Từ đây, chúng ta có thể dự đoán thêm về hai kĩ năng gây sát thương lớn – bao gồm cả chiêu cuối – mà Neeko được Riot trang bị.

Tuy nhiên, có vẻ như Neeko chỉ có khả năng biến hình và hiệu ứng hình ảnh của các đòn đánh cơ bản chứ không thể “sao chép” bộ kỹ năng của họ.