Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Nautilus Mùa 9 2019: TOP , SP

0
23

Minh họa Natilus

Nautilus sở hữu cho mình chiếc mỏ neo quá khổ để tấn công gây sát thương phép cực cao, Với sức mạnh vật lý và kỹ năng của mình Nautilus là một trong những tanker khó chịu nhất mọi thời đại, hãy vung mỏ neo để kéo kẻ địch và di chuyển. Việc di chuyển đến các bức tường cũng được sử dụng từ mỏ neo này và hơn hết là kỹ năng khống chế và buff giáp khiến Nautilus không còn trâu nữa, Với kỹ năng định hướng cao thì việc combo rất khó. Đây là cơ hội để các game thủ sử dụng thuần thục combo với bài hướng dẫn này.

Bảng ngọc bổ trợ Nautilus mùa 9 2019, vị trí TOP

Natilus ngọc bổ sung

Tính nhất quán: chống lại sự kiểm soát

CÔNG DỤNG: Bảo vệ đồng minh trong bán kính 175 xung quanh bạn và đồng minh của bạn tồn tại trong 2,5 giây. Trong khi phòng thủ, nếu bạn hoặc đồng minh chịu sát thương, cả hai đều nhận được lá chắn 60 – 150 + (20% sức mạnh cộng thêm) + (+ 10% máu cộng thêm) và nhận + 20% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây. Thời gian hồi chiêu 45 giây

KHẢO SÁT: Hạn chế di chuyển của tướng địch đánh dấu chúng trong 4 giây. Các tướng đồng minh tấn công kẻ địch bị đánh dấu hồi 5 + 1,0% máu tối đa của bạn trong 2 giây

NGỌT NGÀO THỨ HAI: Sau khi nhận sát thương từ tướng địch, hồi 6 + 4% lượng máu đã mất trong vòng 10 giây.

ĐIÊN RỒ: Nhận vĩnh viễn thêm 0,2% máu tối đa cho mỗi 8 quái vật hoặc lính địch chết gần bạn

Chiến thắng đắt giá: tham gia tiêu diệt tướng địch sẽ hồi 12% lượng máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Bỏng: gây thêm 4% sát thương lên những tướng hơn bạn 150 máu và thêm 12% sát thương lên những tướng có 2000 máu chênh lệch.

Cách chơi Nautilus mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu Game:

Natilus có rất nhiều sức mạnh từ giai đoạn này vì kỹ năng và bị động giữ đối thủ trong thời gian ngắn đủ để mất khá nhiều máu của đối phương, Thường xuyên kéo và đập kẻ địch để có thể ép lane và dành thời gian để gank là có lẽ tốt hơn là chỉ cố gắng ở một làn đường.
Game tầm trung:

Natilus sẽ thực sự khủng khiếp ở giai đoạn này bởi sức mạnh của các kỹ năng khống chế cũng như lượng sát thương cực lớn lên mục tiêu. Ở giai đoạn này, cần liên tục cắm mắt để khi lên quá cao sẽ không bị bất ngờ khi rừng đối phương ghé thăm.
Giai đoạn cuối Game:

Mở giao tranh bằng kỹ năng (Q) và (R) là rất quan trọng, giai đoạn này Natilus cần nhắm mục tiêu thật kỹ và tung kỹ năng chính xác để có thể hất tung kẻ địch cho đồng đội chiến đấu với xác sống. Thành công lên đến 99% nếu đánh trúng con át chủ bài của đối phương, vì vậy việc di chuyển và nhắm mục tiêu là điều tối quan trọng.

Cách lên đồ và bổ trợ phép cho Nautilus mùa 9, TOP

Phép bổ trợ mang:

Trang bị cho Nautilus đi TOP:

Thiết bị khởi động:

Trang bị đầy đủ cho Nautilus:

Bảng ngọc bổ trợ Nautilus mùa 9 2019 vị trí lên SP

Ngọc bổ trợ Maokai

Tính nhất quán: chống lại sự kiểm soát

TEM: Sau khi bất động tướng địch, tăng Giáp và Kháng phép lên 20 + 30% trong 2,5 giây, sau đó phát nổ, gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh 40 – 140 (+ 3,5% máu tối đa). Thời gian hồi chiêu 20 giây.

KHẢO SÁT: Hạn chế di chuyển của tướng địch đánh dấu chúng trong 4 giây. Các tướng đồng minh tấn công kẻ địch bị đánh dấu hồi 5 + 1,0% máu tối đa của bạn trong 2 giây

NGỌT NGÀO THỨ HAI: Sau khi nhận sát thương từ tướng địch, hồi 6 + 4% lượng máu đã mất trong vòng 10 giây.

THÊM: Nhận vĩnh viễn 0,2% máu tối đa cho mỗi 8 quái vật hoặc lính chết gần bạn

Chiến thắng đắt giá: tham gia tiêu diệt tướng địch sẽ hồi 12% lượng máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Bỏng: gây thêm 4% sát thương lên những tướng hơn bạn 150 máu và thêm 12% sát thương lên những tướng có 2000 máu chênh lệch.

Cách chơi Nautilus season 9 2019 go SP

Giai đoạn đầu Game:

Nautilus khi SP khá bá đạo vì sức mạnh từ lưỡi neo vừa kéo đối thủ vừa kích hoạt bị động ở đội đầu nên việc ép lane là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi Nautilus kéo chính xác 1-2 lần.
Game tầm trung:

Nautilus cần phải quan sát và theo dõi mini map thường xuyên để tránh những pha đi rừng và hỗ trợ đồng đội quan sát như cướp rừng hay giao tranh sông, và đừng quên chăm sóc đường dưới của đối phương. .

Giai đoạn cuối Game:

Nautilus cần di chuyển nhiều và quăng mỏ neo chính xác mới có thể mở giao tranh tốt và đánh (R) vào chủ lực của địch để áp đảo và làm rối đội hình, dẫn đến mất phương hướng và giao tranh. Chiến thắng.

Cách xây dựng và bổ sung phép cho Nautilus mùa 9 trong SP

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Nautilus SP:

Thiết bị khởi động:

Trang bị đầy đủ cho Nautilus:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Nautilus mùa 9

Kỹ năng của Nautilus

Hướng dẫn cách combo kỹ năng cho Nautilus mùa 9

Nautilus là vị tướng có kỹ năng khống chế cao, combo chính xác mang lại hiệu quả cao hơn trong giao tranh và để có được những combo mang lại sát thương và độ khống chế cao thì đây là một trong những combo được game thủ quan tâm. cấu máu nhiều nhất, với kỹ năng (Q) kéo mục tiêu + (W) tạo một lớp giáp + (đánh thường) + (E) làm chậm kẻ địch + (R) hất tung mục tiêu là các combo theo thứ tự sắp xếp và gây sát thương tối đa.

Giới thiệu về tướng Nautilus

Để hiểu truyền thuyết về Nautilus, trước tiên người ta phải biết về người đàn ông – và ngay cả những câu chuyện khoe khoang nhất trong quán rượu cũng phải thừa nhận rằng anh ta thực sự là một con người.

Dù sóng biển đã cuốn trôi tên thật của anh, nhưng hầu hết mọi người vẫn nhớ đến Nautilus không chỉ là một thủy thủ mà còn là một thợ lặn. Bên ngoài phần cực nam của Quần đảo Lửa Xanh là một nghĩa trang chứa đầy xác tàu đắm, được đồn đại là họ đã mất tích trong khi tìm kiếm miền đất hứa, để đổi lấy sự bất tử. Vào những ngày trời quang, kho báu này lấp lánh rực rỡ dưới biển như mồi nhử hay sự quyến rũ. Nhiều thuyền viên tìm thợ lặn để thu thập kho báu, và không ai có thể sánh được với kỹ năng lặn biển tuyệt vời của người khổng lồ cơ bắp Nautilus.

Với khả năng nín thở cực lâu dưới đáy nước, Nautilus thích lặn tự do mà không cần phụ thuộc vào bình xăng. Luôn mang theo nhiều vàng bạc hay đồ trang sức quý giá cho thủy thủ đoàn, nhưng anh ta không đòi hỏi một khoản thù lao đặc biệt nào – anh ta chỉ yêu cầu thuyền trưởng ném một đồng tiền vàng từ mạn tàu xuống biển khi tàu rời bến. cử chỉ tôn vinh và xoa dịu đại dương bao la. Đây chỉ là sự mê tín của thủy thủ, nhưng nhiều người sợ biển vẫn làm để đảm bảo chuyến trở về an toàn.

Nhiều năm trục vớt nhanh chóng làm cạn kiệt kho báu, mỗi đợt lại ít đi một chút, cho đến một ngày thủy thủ đoàn của Nautilus nhận ra rằng con tàu và tất cả đã được mua lại.

Bình minh đỏ rực vào buổi sáng khi thuyền trưởng mới xuất hiện trên con tàu. Đến từ hải cảng, anh ta mang theo một bộ đồ khổng lồ bằng đồng và sắt. Anh ta chỉ tập trung vào Nautilus; quả thật, anh ấy đã mua con tàu cho Nautilus. Rõ ràng vị thuyền trưởng này đã bị ám ảnh bởi một xác tàu bí ẩn, con tàu này vẫn chìm trong bóng tối ngay cả trong một ngày đẹp trời. Bộ đồ lặn có thể chịu được áp lực dưới đáy đại dương lâu hơn bất kỳ con người nào, đủ để thu thập những thứ ẩn dưới bóng tối bất thường.

Phi hành đoàn nghĩ rằng có thể làm việc tốt hơn là chết đói, và Nautilus bắt đầu được đóng gói trong bộ giáp lặn, sàn gỗ rên rỉ vì sức nặng của nó. Sự hoảng sợ dâng lên trong lồng ngực khi anh nhận ra rằng họ không có gì để trả. Thuyền trưởng người nước ngoài bật cười khi Nautilus từ từ được hạ xuống nước. Anh đảm bảo với thủy thủ đoàn rằng những gì Lady Beard đang bảo vệ sẽ khiến họ trở nên giàu có đến khó tin. Khi Nautilus trở lại, họ sẽ trả số tiền nghỉ lễ ngớ ngẩn đó.

Khi Nautilus chìm dần, ánh sáng phía trên càng lúc càng mờ đi, và tất cả trở nên yên tĩnh, tiếng thở của anh là âm thanh duy nhất vang lên trong bộ giáp lặn của anh. Và rồi một thứ gì đó vươn ra từ vực thẳm. Anh đang bị nó kéo xuống, lần đầu tiên trong đời anh cảm thấy tim mình như bị bóp nghẹt vì sợ hãi. Đó không phải là kho báu mà thuyền trưởng đang tìm kiếm, mà là một nguồn sức mạnh ma quái đang ngủ yên.

Nautilus nắm lấy dây xích của mỏ neo, đây là sợi dây liên kết cuối cùng của anh với thế giới bên trên, từ từ đu lên khi có thứ gì đó bên dưới đang cố kéo anh xuống. Nhưng trọng lượng của anh ấy quá nặng. Ngay khi những ngón tay to bằng kim loại của anh ta chuẩn bị vươn ra khỏi mặt nước, sợi xích bị đứt theo chiều ngang. Nautilus hét lên trong bộ giáp lặn của mình, nhưng không ai có thể nghe thấy. Anh lao vào vòng xoáy đen tối, ôm chặt chiếc mỏ neo trong tuyệt vọng. Những tua đen quấn quanh anh, và anh chỉ có thể nhìn thấy đường viền mờ nhạt của con tàu quen thuộc. Và rồi mọi thứ chìm vào bóng tối.

Khi Nautilus thức dậy dưới đáy đại dương, anh ấy là một cái gì đó… khác biệt. Bóng tối không còn làm tổn thương anh nữa. Bộ giáp lặn cồng kềnh đã biến thành một lớp vỏ liền mạch ôm lấy người đàn ông che giấu giao ước mà sức mạnh nguyên thủy đã tạo ra với linh hồn anh ta. Bị mắc kẹt trong vực thẳm không có ánh sáng mặt trời, anh chỉ có thể nhớ một điều – lời hứa chưa được thực hiện của thuyền trưởng mới.

Nautilus thề rằng, ngay tại đây, ngay bây giờ, mọi người phải trả giá cho đại dương. Anh ấy sẽ tự mình kiểm chứng.

Được thúc đẩy bởi ý nghĩ này, anh đi về phía bờ. Nhưng khi đến Bilgewater, đã nhiều năm trôi qua, anh không tìm thấy dấu vết của thuyền trưởng hay thủy thủ đoàn. Anh không còn khả năng quay lại cuộc sống trước đây, anh không thể trả thù bất cứ ai. Thay vì quay trở lại biển, anh ta chọn gieo cơn thịnh nộ lên những kẻ tham lam, chọc thủng thuyền của họ bằng chiếc mỏ neo dũng mãnh của mình.

Đôi khi, trong sóng biển, ký ức xa xăm về người đàn ông trước khi trôi trên con đường đầy nước … nhưng con người hiện tại của Nautilus luôn chìm đắm dưới đáy biển.

Hướng dẫn về Nautilus