Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Maokai Mùa 9 2019: TOP

0
108
Hình minh họa của Maokai

Hình minh họa của Maokai

Maokai thần được coi là con trâu của làng lol. Với các kỹ năng tự nhiên, đặc biệt là rễ cây, Maokai có thể hồi máu từ các đòn tấn công cơ bản chỉ với nội tại của mình. Kết hợp với kỹ năng trói và đập đất gây khó chịu và quấy rối đội hình đối phương cực mạnh tạo nên sức ép lên đối phương khi đi đường. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể xem bài viết dưới đây.

Bảng ngọc bổ trợ Maokai mùa 9 2019 vị trí TOP

Ngọc bổ trợ Maokai

Ngọc bổ trợ Maokai

Nhất quán : chống lại sự kiểm soát

NẤU NƯỚNG: Sau khi bất động tướng địch, tăng Giáp và Kháng phép lên 20 + 30% trong 2,5 giây, sau đó phát nổ, gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh 40 – 140 (+ 3,5% máu tối đa) sát thương. Thời gian hồi chiêu 20 giây.

Áo giáp : sau khi gây sát thương từ tướng địch bằng 3 kỹ năng hoặc đòn đánh kế tiếp của kẻ địch sẽ giảm 15-40 sát thương. Thời gian hồi chiêu 45 giây

NGUỒN VỆ SINH : Hạn chế di chuyển của tướng địch đánh dấu chúng trong 4 giây. Các tướng đồng minh tấn công kẻ địch bị đánh dấu hồi 5 + 1,0% máu tối đa của bạn trong 2 giây

LÂY LAN: Nhận vĩnh viễn 0,2% máu tối đa cho mỗi 8 quái vật hoặc lính chết gần bạn

Chính xác : Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian.

Thắng đắt: tham gia tiêu diệt tướng địch sẽ được hồi 12% lượng máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Slash của ân sủng: Gây thêm 7% sát thương lên tướng địch dưới 40% máu. Ngoài ra khi tiêu diệt + cộng thêm 9 AD hoặc 15 AP trong 10 giây.

Cách chơi Maokai mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu Game:

Maokai đường trên với kỹ năng sát thương cao và chất tướng, có thể dễ dàng tra tấn kẻ địch, Nếu có đủ điều kiện thì bạn nên trang bị cho mình Lưỡi dao để tăng máu và thêm chút nữa. Phép thuật nhỏ để chuẩn bị cho giai đoạn đi đường.

Game tầm trung:

Maokai được tăng sức mạnh từ trang bị và kĩ năng ở giai đoạn này để có thể đi gank đường giữa thường xuyên hơn. Để thành thục kỹ năng thì việc giao tranh là điều khó tránh khỏi. Để có được một pha giao tranh tốt, sự kết hợp giữa các kỹ năng và đồng đội là rất đáng chú ý.

Giai đoạn cuối Game:

Ở giai đoạn này, việc nhắm mục tiêu là rất quan trọng vì khi sử dụng (W) để áp sát, nếu nhầm mục tiêu sẽ không thể giữ chân và thậm chí mất máu không đáng có nên việc nhắm mục tiêu là rất quan trọng. .

Cách lên đồ và bổ trợ cho Maokai mùa 9 đi TOP

Phép bổ trợ mang lại:


Trang bị cho Maokai đi TOP:

Thiết bị khởi động:


Trang bị hoàn chỉnh cho Maokai:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Maokai mùa 9

Kỹ năng Maokai

Kỹ năng Maokai

Hướng dẫn cách combo kỹ năng cho Maokai mùa 9

Maokai được sử dụng rất nhiều trong các giải đấu lớn tại Việt Nam cũng như các giải đấu thế giới. Với bộ kỹ năng điều khiển cũng như độ dẻo dai của mình, đây là cách người chơi thực hiện các combo.

(E) thả mầm sát mục tiêu + (W) + đòn đánh thường + (Q) + đòn đánh thường + (R) + đòn đánh cơ bản + (Q) được thực hiện khá chậm nhưng sát thương cực lớn và cũng hoạt động tốt với đồng đội nếu trúng (R).

Giới thiệu về tướng Maokai

Maokai là một cây đại thụ giận dữ chiến đấu với đám quái vật phi tự nhiên trên Quần đảo Bóng tối. Sau khi một thảm họa ma thuật phá hủy quê hương của anh ta, nó may mắn sống sót nhờ nước sự sống thấm vào lõi cây và trở thành nhiếp chính. Linh hồn hiền lành trước đây đã biến mất, Maokai giờ đang vật lộn trong cơn thịnh nộ để trục xuất tai họa của linh hồn đã chết khỏi Quần đảo Bóng tối và khôi phục lại vẻ đẹp thường ngày cho nơi nó sinh sống.

Cách đây rất lâu, một quần đảo nổi lên từ sâu dưới lòng đại dương, tạo nên những bề mặt bằng đá và đất sét. Đồng thời quê hương được tạo ra, tinh linh Maokai ra đời. Nó chọn một hình dạng cây khổng lồ, để vỏ xù xì che phủ thân cây rậm rạp thay cho các chi của nó. Maokai cảm thấy một sự cô đơn sâu sắc trong vùng đất cũng như tiềm năng phát triển của nó. Nó lang thang từ hòn đảo này sang hòn đảo khác để tìm kiếm những dấu hiệu của sự sống, nhưng càng trở nên tuyệt vọng hơn trong cô độc.

Trong một ngọn đồi màu mỡ, Maokai nhìn thấy một nguồn năng lượng vô hạn tỏa ra bên dưới mặt đất. Nó cắm những chiếc rễ khổng lồ của mình xuống cho đến khi chạm tới vòi phun phép thuật ban sự sống và kéo nó ra. Từ chất lỏng kỳ diệu đó, nó tạo ra hàng trăm chồi non và trồng chúng trên khắp quần đảo.

Chẳng mấy chốc, vùng đất đã được bao phủ bởi những cánh rừng tươi tốt, những rặng thông cao vút, những thân gỗ cao lớn, tất cả đều chìm trong ma lực huyền ảo. Những tán cây khổng lồ tỏa rộng, đâm rễ sâu biến cả quần đảo thành một màu xanh mát. Thảm thực vật phong phú thu hút các linh hồn và động vật đến thưởng ngoạn.

Cuối cùng, khi con người đặt chân đến đây, họ đã phát triển mạnh mẽ trên vùng đất trù phú và thành lập một xã hội văn minh gồm các học giả say mê nghiên cứu những điều bí ẩn trên khắp thế giới. Maokai cảnh giác trước sự hiện diện đột ngột đó, nhưng anh cũng thấy loài người tôn trọng cõi thiêng này như thế nào. Cảm nhận được điều kỳ diệu trong rừng sâu, loài người đã xây dựng những ngôi nhà trong những tán cây thưa thớt, để tránh làm phiền bất kỳ linh hồn nào. Đôi khi, Maokai trực tiếp thể hiện bản thân với những người mà anh ấy tin tưởng và ban phước cho họ bằng kiến ​​thức về những hòn đảo tươi tốt, thậm chí là món quà lớn nhất – nước ngầm có thể chữa lành mọi vết thương.

Nhiều thế kỷ trôi qua, Maokai sống trong hòa bình cho đến khi một đội binh lính từ khắp đại dương đổ bộ lên quần đảo. Nó cảm nhận được rằng một điều gì đó khủng khiếp sắp xảy ra. Nhà vua mất trí vì quá đau buồn khi họ mang xác của hoàng hậu. Với hy vọng hồi sinh cho người vợ thân yêu của mình, anh đã đặt vợ mình xuống nước sống. Cô trở về, nhưng trong hình dạng một cái xác thối rữa cầu xin được trở về cõi vĩnh hằng. Nhà vua cố gắng đảo ngược những gì mình đã làm, nhưng vô tình đặt một lời nguyền đáng sợ trên vùng đất.

Từ dặm, Maokai thấy rằng làn sóng đầu tiên của thảm họa sẽ sớm tiêu diệt toàn bộ quần đảo. Nó cảm thấy một sức mạnh khủng khiếp đang tụ tập bên dưới trái đất, và một cái lạnh cóng tràn lên nó.

Khi cuộc Đại suy thoái lan rộng, Maokai liều lĩnh cắm rễ xuống đất và hút từng giọt nước của sự sống, thấm đẫm ma thuật ngấm vào từng thớ gỗ. Trước khi dòng nước nhiễm độc có thể tiếp cận, Maokai đã nhổ rễ, cắt đứt mọi tiếp xúc với mạch nước ngầm. Nó hét lên giận dữ khi năng lượng thần thánh mà nó giao phó cho con người hoàn toàn xấu xa – từng sợi bóng tối khuấy động tất cả cho đến khi không có gì tinh khiết tồn tại.

Sau một khoảnh khắc, màn sương mù bao quanh quần đảo đen tối mịt mù và bao trùm khắp nơi, trói buộc mọi sinh vật trong trạng thái phi tự nhiên giữa sự sống và cái chết. Maokai bất lực nhìn mọi thứ nó từng biết – cây cối, linh hồn, động vật và con người – bị biến thành đủ loại hình dạng khốn khổ. Cơn giận dữ bùng lên; Khung cảnh tráng lệ mà nó vun đắp bấy lâu đã sụp đổ trong chớp mắt chỉ vì sự bất cẩn của con người.

Một làn sương độc quét qua Maokai, làm héo những bông hoa rực rỡ tô điểm trên vai anh và biến thành cát bụi. Cơ thể anh quằn quại trong đống rễ cây rối bời khi sự sống bị rút đi. Nhưng, lõi cây chứa đầy nước sinh mệnh quý giá đã cứu Maokai khỏi số phận khủng khiếp đang chờ đợi.

Giữa lúc yêu ma quỷ quái tràn ngập khắp vùng đất, Maokai chạm trán với một nhóm xác sống vô hồn. Nó tấn công họ một cách quyết liệt với những cánh tay như cành cây, sức mạnh của mỗi cú đánh đủ để khiến họ tan nát. Maokai run lên vì phấn khích: nó chưa từng ra tay giết một mạng người. Trong cơn giận dữ, nó đã quét sạch những bóng ma trống rỗng, nhưng hàng trăm con khác đã đến, buộc nó phải rút lui.

Quê hương không còn, bạn bè biến thành xác sống, khát khao thoát khỏi cơn ác mộng trên quần đảo trỗi dậy trong Maokai. Tuy nhiên, sâu dưới hình dạng méo mó của nó bây giờ, nó vẫn cảm nhận được sự sống mà dòng nước thiêng mang lại. Nó đã sống sót sau cuộc Đại suy thoái nhờ những tinh hoa của chính vùng đất, và chắc chắn sẽ không rời bỏ nó. Là tinh linh đầu tiên trên Quần đảo thiêng, nó sẽ ở lại để chiến đấu cho linh hồn của đất nước.

Mặc dù bị bao vây bởi vô số kẻ thù hiểm độc và sương mù đen tối, Maokai đã đấu tranh không ngừng để đánh bại cái ác đang hoành hành trên quần đảo. Sở thích duy nhất của nó bây giờ là trút cơn thịnh nộ lên bầy yêu quái đang hiện diện trên khắp quê hương.

Tại một thời điểm, Maokai đã khuất phục được sương mù và ma quỷ, phá vỡ ràng buộc của chúng trên một lùm cây nhỏ hoặc bụi rậm. Mặc dù cuộc sống mới sẽ không nảy nở trong vùng đất bị nguyền rủa trong nhiều năm, Maokai đã cố gắng tạo ra những nơi trú ẩn, dù là tạm thời, tránh xa mọi hối tiếc và suy sụp.

Chỉ cần Maokai tiếp tục chiến đấu, hy vọng sẽ còn tồn tại, bởi vì chảy trong cơ thể nó là nguồn nước tinh khiết của sự sống, là cơ hội cuối cùng để khôi phục lại các hòn đảo. Nếu một ngày nào đó vùng đất trở lại trạng thái xanh tươi, bản thân Maokai cũng sẽ loại bỏ hình dạng quái dị hiện tại của mình. Rất lâu trước đó, tinh linh đã thổi bùng sự sống của quần đảo, và nó sẽ không ngừng cho đến khi một mầm sống lại mọc lên.

Cách chơi tham khảo Maokai

Xem thêm nhiều bài viết về : Liên Minh Huyền Thoại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here