Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Lucian Mùa 9 2019:AD , TOP ,MID

0
83

Ảnh minh họa Lucian

Với việc bị động 2 viên đạn từ các kỹ năng Lucian được coi là xạ thủ có nhiều đạn nhất. Xạ thủ Lucian chú trọng nhiều kỹ năng vừa lướt vừa bắn để gây ra lượng dame cực lớn, Đặc biệt (R) có thể bán được nhiều đạn hơn nếu bạn có nhiều tốc độ đánh hơn, Và có nhiều cách combo. Cũng như một loại ngọc khác cho Lucian mà bạn nên biết, Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Bảng ngọc bổ trợ Lucian mùa 9 2019 vị trí lên AD

Ngọc bổ trợ của Lucian

Chính xác : Tốc độ đánh và sát thương tăng theo thời gian.

Sẵn sàng tấn công : Đánh trúng tướng địch 3 đòn liên tiếp gây thêm 40 – 80 sát thương thích ứng (tăng dần theo cấp độ) và khiến kẻ địch dễ bị dồn sát thương hơn, tăng 8% – 12% sát thương mà tướng địch nhận từ mọi nguồn trong 6 giây.

Truyền thuyết về tốc độ tấn công : Nhận 3% tốc độ đánh + 1,5% cho mỗi cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm)

Thiêu rụi : Gây thêm 4% sát thương lên những tướng hơn bạn 150 máu và tăng 12% sát thương lên những tướng có 2000 máu chênh lệch.

Thợ săn tham lam : Hồi máu với một phần sát thương kỹ năng gây ra. Hồi máu 2,5% + 2,5% cho mỗi cộng dồn Thợ săn tiền thưởng. Thợ săn tiền thưởng: Nhận cộng dồn Thợ săn tiền thưởng lần đầu tiên bạn hạ gục từng tướng địch. Hồi máu giảm xuống một phần ba cho khả năng diện rộng.

Cách chơi Lucian mùa 9 2019 đi AD

Giai đoạn đầu Game:

Ở Lucian giai đoạn này việc farm quái để lấy EXP cũng như tiền là rất cần thiết, tránh giao tranh cần thiết, Trang bị giảm thời gian hồi chiêu là rất cần thiết nên bạn hãy trang bị trước. Kiếm ma để tăng sát thương cũng như giảm thời gian hồi chiêu cần thiết.

Game tầm trung:

Lucian ở giai đoạn giữa này khá chắc chắn và có thể giao tranh với đồng đội mà không có bất kỳ vòng xoáy nào, Vì với trang bị, Lucian có thể bắn để gây sát thương tối đa lên đối thủ.

Giai đoạn cuối Game:

Sử dụng kỹ năng (E) để né đòn cũng như vượt địa hình để hạ gục đối phương, Hãy cẩn thận khi bị sát thủ hỏi thăm, nên ở gần hỗ trợ nhất có thể để tránh. Bảng số không bắn được viên đạn nào.

Cách lên đồ và buff cho Lucian mùa 9 AD

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Lucian AD:

Thiết bị khởi động:

Toàn bộ trang bị cho Lucian:

Bảng ngọc bổ trợ Lucian mùa 9 2019 Vị trí MID

Ngọc bổ trợ của Lucian

Chính xác : Tốc độ đánh và sát thương tăng theo thời gian.

Sẵn sàng tấn công : Đánh trúng tướng địch 3 đòn liên tiếp gây thêm 40 – 80 sát thương thích ứng (tăng theo cấp độ) và khiến kẻ địch dễ bị dồn sát thương hơn, tăng 8% – 12% sát thương mà tướng địch nhận từ mọi nguồn trong 6 giây.

Truyền thuyết về tốc độ tấn công : Nhận 3% tốc độ đánh + 1,5% cho mỗi cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm)

Thiêu rụi : Gây thêm 4% sát thương lên những tướng hơn bạn 150 máu và tăng 12% sát thương lên những tướng có 2000 máu chênh lệch.

Cách chơi Lucian mùa 9 2019 đi MID

Giai đoạn đầu Game:

Lucian tận dụng MID tay dài để dễ dàng bán đứng đối phương bằng bộ kỹ năng và băng đạn của mình. Lucian lắt léo và đóng băng lính phải có thể gây khó khăn cho đối phương trong pha bóng này. Lucian nhanh chóng farm và đẩy quái và bay về khi có lượng tiền phù hợp.
Game tầm trung:

Khi Lucian có lợi thế giai đoạn đầu là sử dụng sức mạnh và kỹ năng của mình để dễ dàng lao về phía trước khi kẻ địch lao về doanh trại, Lucian cũng nên chú ý giữ vị trí an toàn và đồng thời quan sát mini. bản đồ để hỗ trợ đồng đội của bạn.
Giai đoạn cuối Game:

Lucian về cuối giai đoạn này di chuyển hợp lý tránh lao lên cao so với đội hình sẽ dễ bị sát thủ bắt bài nên việc đi chung và đứng thấp so với đội hình sẽ mang lại lợi thế và sát thương. Gây ra cao và chiếm ưu thế trong giao tranh tổng.

Cách lên đồ và buff cho Lucian mùa 9 MID

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Lucian với MID:

Thiết bị khởi động:

Toàn bộ trang bị cho Lucian:

Bảng ngọc bổ trợ Lucian mùa 9 2019 đi đâu

Ngọc bổ trợ của Lucian

Chính xác : Tốc độ đánh và sát thương tăng theo thời gian.

Sẵn sàng tấn công : Đánh trúng tướng địch 3 đòn liên tiếp gây thêm 40 – 80 sát thương thích ứng (tăng theo cấp độ) và khiến kẻ địch dễ bị dồn sát thương hơn, tăng 8% – 12% sát thương mà tướng địch nhận từ mọi nguồn trong 6 giây.

Truyền thuyết về tốc độ tấn công : Nhận 3% tốc độ đánh + 1,5% cho mỗi cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm)

Thiêu rụi : Gây thêm 4% sát thương lên những tướng hơn bạn 150 máu và tăng 12% sát thương lên những tướng có 2000 máu chênh lệch.

Cách chơi Lucian mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu Game:

Lucian ở đường trên rất nguy hiểm vì TOP thường có khả năng tiếp cận rất tốt nên Lucian cần di chuyển khéo léo để tránh sử dụng kỹ năng của đối phương .Lucian liên tục farm và tăng trang bị. tốc độ tấn công cũng như sát thương.
Game tầm trung:

Khi Lucian có những trang bị phù hợp như Lưỡi Kiếm Vô Danh, giai đoạn này rất dễ farm và đánh úp các khu vực đường trên để dễ dàng kiểm soát bản đồ và tình hình mini map một cách tốt nhất. Hỗ trợ đồng đội của bạn trong mọi tình huống.
Giai đoạn cuối Game:

Lucian luôn phải trang bị giáp hồi sinh để bảo toàn tính mạng cũng như tăng sát thương cũng như tăng giáp cho bản thân, khi chuẩn bị giao tranh thì Lucian nên cẩn thận đội hình phía sau để kẻ địch khó tiếp cận. Đóng và tăng sát thương của tổ đội.

Cách lên đồ và buff phép cho Lucian mùa 9 đi TOP

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị TOP cho Lucian:

Thiết bị khởi động:

Toàn bộ trang bị cho Lucian:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Lucian mùa 9

Kỹ năng Lucian

Hướng dẫn cách combo kỹ năng cho Lucian mùa 9

Lucian là một xạ thủ nên cách combo khá đơn giản, các combo gây sát thương như (W) + (E) sẽ không bị mất nhịp và combo sát thương (W) + bắn thường + (Q) + Bắn thường + (E) Bắn thường + (R) nếu đối phương ở quá gần hoặc dùng để rút lui.

Giới thiệu về tướng Lucian

Lucian sử dụng vũ khí được tăng cường bởi sức mạnh cổ xưa để chống lại quân đoàn của xác sống. Quyết tâm sắt đá của anh không bao giờ dao động, ngay cả khi đối mặt với những điều khủng khiếp bị hủy diệt bởi mưa đạn. Lucian đã một mình bước đi trên hành trình gian khổ: thanh tẩy những linh hồn bị trói buộc trong xác sống, bao gồm cả tình yêu vĩnh cửu của anh.

Giống như vũ khí sinh đôi mà họ mang theo, Lucian và vợ Senna là một cặp cá chim. Họ cùng nhau chống lại cái ác ở Runeterra, mang ánh sáng vào bóng tối và thanh tẩy những kẻ sa ngã. Họ là đại diện của lòng tốt: sự tận tâm vô bờ bến của Senna và lòng tốt của Lucian đã chạm đến những linh hồn họ đã cứu. Giống như hai mặt của một viên ngọc, không gì có thể ngăn cách chúng.

Mặc dù Lucian và Senna đã chứng kiến ​​những điều khủng khiếp có thể làm rung chuyển những chiến binh mạnh mẽ nhất, nhưng không gì có thể so sánh với Quần đảo bóng đêm. Khi những cư dân bóng tối của vùng đất bị nguyền rủa đó xâm chiếm Runeterra, Lucian và Senna đã săn lùng và đánh bại họ bất kể họ ở đâu. Đó là một nhiệm vụ nguy hiểm, nhưng cặp đôi dũng cảm này luôn chiến thắng cho đến khi cuộc đụng độ bi thảm với Thresh, kẻ thu thập linh hồn, diễn ra. Lucian và Senna đã đối mặt với vô số xác sống, nhưng không ai có thể sánh được với Thresh về sự xảo quyệt và tàn nhẫn. Khi trận chiến thảm khốc diễn ra, Thresh đã nghĩ ra một kế hoạch bất ngờ. Trong cơn tuyệt vọng của Lucian, con quái vật này đã dụ Senna và trói linh hồn cô lại và nhốt cô vào một nhà tù ma quái. Không gì có thể mang cô ấy trở lại. Senna chết và lần đầu tiên, Lucian phải bước một mình trên con đường mà họ đã chọn.

Mặc dù Warden đã lấy đi một nửa trái tim của Lucian, nhưng hắn lại đồng thời tạo ra kẻ thù nguy hiểm nhất của Quần đảo Bóng tối. Lucian trở thành một người có quyết tâm cứng rắn, người không bao giờ dừng lại trong nhiệm vụ quét sạch các xác sống khỏi Runeterra. Để tôn vinh Senna, anh ta sử dụng cả vũ khí của cô và thề sẽ hoàn thành mục tiêu của họ. Bây giờ với cả hai vũ khí trong tay, Lucian chiến đấu chống lại xác sống và thanh tẩy linh hồn của Quần đảo Bóng tối. Anh biết rằng linh hồn của Senna đã không còn, nhưng vẫn hy vọng rằng một ngày nào đó nó sẽ mang lại sự bình yên cho cô.

Bài viết về Lucian