Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Lissandra Mùa 9 2019: TOP , MID

0
50

Tác phẩm nghệ thuật của Lissandra

Nữ thần băng giá Lissandra được biết đến với khả năng kiểm soát đám đông và dame mạnh mẽ, đồng thời cũng được xem như một sát thủ với kỹ năng (R) có thể đóng băng kẻ thù và hấp chúng một cách nhanh chóng. Để có thể bay nhảy tốt, cần phải thuần thục các kỹ năng và sử dụng đúng lúc, đặc biệt là kỹ năng (R) để có thể chống chịu cao nếu được buff vào người. Và để tránh nguy hiểm.

Bảng ngọc bổ trợ Lissandra mùa 9 2019 Vị trí TOP

Đá quý bổ sung Lissandra

Huyền diệu : Phá hủy tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

BÊN BÍ ẨN : Gây sát thương lên tướng bằng kỹ năng đưa một thiên thạch vào vị trí của chúng, hoặc nếu Thiên thạch bí ẩn đang trong thời gian hồi chiêu, nó sẽ giảm thời gian hồi chiêu còn lại. Sát thương: 30 – 100 (dựa trên cấp độ) (+ 20% sức mạnh tấn công và + 35% sức mạnh công kích cộng thêm). Thời gian hồi chiêu 20 – 8 giây (tùy theo cấp độ) một mục tiêu: 20% // Diện rộng: 10% // Sát thương theo thời gian: 5%

BẤM VÀO ĐÂY : Sau khi sử dụng chiêu cuối, bạn nhận được 100 tốc độ di chuyển sẽ giảm trong 2,5 giây và có thể đi xuyên qua các vật thể. Thời gian hồi chiêu là 100 giây và có thể được giảm bằng Giảm thời gian hồi chiêu.

BẮT : Kỹ năng tiếp theo đốt cháy tướng địch, gây thêm 30-60 sát thương phép mỗi cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Slash của ân sủng : Gây thêm 7% sát thương lên tướng địch dưới 40% máu. Ngoài ra khi tiêu diệt + cộng thêm 9 AD hoặc 15 AP trong 10 giây.

Cách chơi Lissandra mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu Game:

Ở đầu game, Lissandra cũng khá mạnh và có thể đẩy quái nhanh chóng bằng bộ kỹ năng của mình với lượng Mana kha khá, Vật phẩm phù hợp với Lissandra là Đồng hồ cát vừa tăng giáp mà còn tăng sức mạnh phép thuật.

Game tầm trung:

Sau khi có Đồng hồ cát trợ giúp thì việc kết hợp với (R) là rất tốt để bạn có thể sở hữu 2 Đồng hồ cát, khiến kẻ địch khó chịu hơn, sử dụng kỹ năng (Q) để gây sát thương diện rộng bằng những tia băng bắn ra từ (Q) và cấu máu kẻ địch.

Giai đoạn cuối Game:

Lissandra với kỹ năng (R) có thể đóng băng kẻ địch và đóng băng nếu cảm thấy nguy hiểm, có thể tăng độ khó của game bằng cách ở gần xạ thủ và bất kỳ sát thủ nào lao vào ngay lập tức. với kỹ năng (R) này.

Cách lên đồ và buff phép cho Lissandra mùa 9 đi TOP

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Lissandra với TOP:

Thiết bị khởi động:

Trang bị hoàn chỉnh của Lissandra:

Bảng ngọc bổ trợ Lissandra mùa 9 2019 Vị trí TOP

Huyền diệu : Phá hủy tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

BÊN BÍ ẨN : Gây sát thương lên tướng bằng kỹ năng đưa một thiên thạch đến vị trí của chúng, hoặc nếu Thiên thạch bí ẩn đang trong thời gian hồi chiêu, nó sẽ giảm thời gian hồi chiêu còn lại. Sát thương: 30 – 100 (dựa trên cấp độ) (+ 20% sức mạnh tấn công và + 35% sức mạnh công kích cộng thêm). Thời gian hồi chiêu 20 – 8 giây (tùy theo cấp độ) một mục tiêu: 20% // Diện rộng: 10% // Sát thương theo thời gian: 5%

NĂNG LƯỢNG DÂY CHUYỀN : Cứ sau 60 giây, kỹ năng tiếp theo bạn sử dụng được hoàn lại năng lượng hoặc năng lượng đã tiêu tốn và 8% năng lượng đã mất hoặc năng lượng được phục hồi

SỰ CỘNG TÁC: Cứ sau 10 phút, nhận thêm Sức mạnh Phép thuật hoặc Sức mạnh Công kích, thích ứng

10 PHÚT: +8 AP hoặc 5 AD

20 PHÚT: +24 AP hoặc 14 AD

30 PHÚT: +48 AP hoặc 29 AD

40 PHÚT: +80 AP hoặc 48 AD

50 PHÚT: + 120 AP hoặc 72 AD

60 PHÚT: +168 AP hoặc 101 AD

Slash của ân sủng: Gây thêm 7% sát thương lên tướng địch dưới 40% máu. Ngoài ra khi tiêu diệt + cộng thêm 9 AD hoặc 15 AP trong 10 giây.

Cách chơi Lissandra mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu Game:

Lissandra ở đường trên nên mình trang bị nhẫn doran vừa tăng máu vừa bổ trợ rất tốt cho việc đi đường. Tận dụng lợi thế sớm dồn ép đối phương nhanh liên tục (Q) vào lính sẽ bắn ra băng gây sát thương máu kỹ năng cấu máu tốt nên cắm vào vùng mắt để đảm bảo vùng lên.
Game tầm trung:

Lissandra sử dụng bộ kỹ năng của mình để đẩy quái nhanh nhất có thể. Di chuyển xuống MID để gank hỗ trợ đồng đội trong khi ward để kiểm soát TOP. Lissandra nên cầm (R) để sử dụng cho mình trong trường hợp nguy hiểm có thể hồi máu cũng như gây sát thương lớn.
Giai đoạn cuối Game:

Lissandra đã có được một vật phẩm cấp cao có thể dễ dàng bắt đầu giao tranh với kỹ năng (R) của cô ấy có thể gây sát thương và bất động trong vài giây khi sử dụng đồng hồ cát để giữ trạng thái lâu hơn và phá vỡ đội hình đối phương.

Cách lên đồ và buff phép cho Lissandra mùa 9 đi TOP

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Lissandra với TOP:

Thiết bị khởi động:

Trang bị hoàn chỉnh của Lissandra:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Lissandra mùa 9

Kỹ năng Lissandra

Hướng dẫn cách combo kỹ năng cho Lissandra mùa 9

Lissandra với bộ kỹ năng khống chế cao với combo (Q) + (R) + (E) + (Q) + (W) + đòn đánh cơ bản + (Q) là bộ combo cần căn thời gian chuẩn để đạt được. sát thương cao nhất, và cũng có một vài combo tùy thuộc vào sự đổ máu của kẻ địch và bỏ chạy sẽ được giải quyết nhờ vào kỹ năng của người chơi.

Giới thiệu về tướng Lissandra

Cách đây rất lâu, trước khi cát sinh ra và nuốt chửng Shurima, các sinh vật huyền bí cổ đại đã lang thang tự do trên vùng đất Runeterra. Ranh giới giữa thế giới con người và bên kia luôn bị xáo trộn.

Trong thời điểm nguy hiểm này, Lissandra và các chị gái của cô, Serylda và Avarosa, được sinh ra. Mỗi người trong số họ đều tìm cách chế ngự sức mạnh của mình thông qua chiến tranh, và mỗi người trong số họ đều phải trả một cái giá khủng khiếp. Khi cô ấy cố gắng sắp xếp thế giới thiên đàng phía trên họ, Serylda đã bị tước bỏ giọng nói của mình từ buổi hoàng hôn đầu tiên. Avarosa đối mặt với bóng tối sâu thẳm dưới lòng đất, và không thể nghe thấy gì trong hư vô đang chờ đợi nuốt chửng tất cả bọn họ.

Chính Lissandra đã đứng lên chống lại ma thuật hoang dã của thế giới loài người. Vì thử thách này, móng vuốt của một vị thần nguyên thủy đã đâm vào mắt cô, khiến cô bị mù.

Dù mỗi người đều mất đi một phần của mình nhưng trên chiến trường băng giá của Lissandra, ba chị em đã đoàn kết và chiến thắng. Cùng nhau, không ai có thể ngăn cản họ… nhưng ngay cả tình cảm huyết thống cũng không hoàn toàn lâu bền.

Mất thị lực, Lissandra bước đi trong mơ. Từ những gì những người xung quanh nhìn thấy, cô nhận ra rằng chỉ mình cô mới có thể hiểu được thực tế bóng tối dưới chân họ: vực thẳm không đáy đó không phải là kết thúc, mà là lời hứa về sự vĩnh hằng. Đó là cái chết, vừa nguy hiểm vừa đầy tiềm ẩn. Không cho hai chị em biết, Lissandra đã ký hợp đồng với các thực thể thần thánh mà cô đã thảo luận – Băng của Ác thần sẽ khiến họ gần như bất tử để đổi lấy việc chuẩn bị cho Void kéo đến Runeterra.

Ba chị em gái và những thuộc hạ mạnh nhất của họ được gọi là Iceborn. Những người có thể chịu được cái lạnh cóng sẽ được tha cho đến giờ cuối cùng.

Tuy nhiên, hai chị gái của Lissandra không hài lòng. Avarosa lập luận rằng điều duy nhất tồi tệ hơn cái chết là sự phục vụ. Ngay cả Serylda cũng lên tiếng phản đối thế giới mà họ từng bảo vệ sẽ trở thành như thế nào. Bị kẹt ở giữa, Lissandra cố gắng xoa dịu hai chị em trong khi yêu cầu Băng Ác ma thêm thời gian, nhưng thuyết bất khả tri không quan tâm đến những thứ vô vị đó.

Void lao vào thế giới loài người ở cực bắc, qua đó liên minh bí mật của Lissandra và Băng Ác ma không thể bị từ chối. Khi đó, cô chỉ có thể để thế giới bị nuốt chửng, hoặc từ bỏ điều mà cô quan tâm nhất – Lissandra đã hy sinh những người chị em của mình và đội quân mà họ đã gây dựng, chôn vùi Băng Ác ma dưới một kết giới băng giá. Phép thuật không bao giờ tan chảy.

Lissandra sớm phát hiện ra rằng ngay cả sức mạnh nguyên tố này là không đủ. Những con quái vật cô đóng băng chỉ đang ngủ say, từ từ nhuộm màu Icefoot xung quanh chúng. Giờ đây, họ xâm nhập vào giấc mơ của cô một cách dễ dàng, và cô kinh hoàng tỉnh dậy trước sự vĩnh hằng mà họ đã hứa.

Cô tập hợp những thuộc hạ còn lại để thờ tự và các chị em của mình. Nếu Chan Bang chỉ giúp cái kết không thể tránh khỏi đến chậm hơn, thì họ phải tập hợp càng nhiều càng tốt, và đi khắp phương Bắc để tìm kiếm bất kỳ hậu duệ nào của Iceborn.

Lissandra và Người bảo vệ Băng thời kỳ đầu làm mọi thứ trong khả năng của họ để viết lại lịch sử, che giấu mọi ghi chép về những gì đã thực sự xảy ra … tuy nhiên, những tin đồn và huyền thoại vẫn tồn tại trong thần thoại và bài hát. Sắp tới một ngày Avarosa và Serylda sẽ trở lại để thống nhất các bộ tộc, vì vậy Lissandra đã âm thầm xuống tay với bất kỳ ai được coi là biến hình của họ. Bản thân cô cũng rút vào bóng tối, thỉnh thoảng tái sinh với sức mạnh mà cô được ban cho.

Giống như nguy cơ bị giam cầm trong các phi hành đoàn khác, Lissandra không bao giờ có quyền kiểm soát hoàn toàn truyền thuyết của các chị em mình. Cho dù vì tội lỗi hay kiêu ngạo, việc họ không thể xóa bỏ di sản của mình đã được thể hiện qua hai Băng tộc hùng mạnh – một bên theo chủ nghĩa lý tưởng, bên kia là kẻ chinh phục – và giờ đây, họ đang lãnh đạo vô số bộ tộc ở Freljord.

Lissandra theo dõi họ rất kỹ, tìm bất cứ cơ hội nào để khiến họ lao vào nhau, đồng thời nhân đôi việc giữ bí mật khủng khiếp mà cô chôn sâu bên dưới thành trì của mình.

Và bạn phải nhanh lên, vì băng đã bắt đầu tan.

Bài báo về Lissandra

https://www.youtube.com/watch?v=iiA_m6l9IgA