Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Lee Sin Mùa 9 2019: Rừng , TOP , MID

0
19

Ảnh minh họa Leesin

Lee Sin Rất mạnh ở giai đoạn đầu trận nếu anh ta biết cách tận dụng lợi thế của các bãi rừng và người đi đường. Với bộ kỹ năng của Lee Sin có thể tạo nên những bất ngờ như combo Bất Tử được học hỏi từ ins, một người đi rừng nổi tiếng trên thế giới. Và để có thể sử dụng những combo ảo diệu cũng như đi rừng hiệu quả thì đây là bài viết không thể bỏ qua đối với các game thủ.

Bảng ngọc bổ trợ cho Lee Sin mùa 9 2019 vị trí Đi Rừng

Đá quý bổ sung Leesin

Áp đảo: gây sát thương và tiếp cận mục tiêu

Sốc: Đòn đánh cơ bản hoặc kỹ năng lên tướng địch trong 3 giây gây thêm 30 – 180 (+0.4 AD, + 0.25SMPT) sát thương thích ứng. hồi chiêu 20 – 25 giây.

Hiệu ứng bất ngờ: Sau khi tàng hình hoặc lướt, bay, nhảy hoặc dịch chuyển sát thương lên tướng, bạn sẽ được cộng thêm 7 sát thương và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây. Thời gian hồi chiêu 4 giây

Thu thập nhãn cầu: thu thập nhãn cầu khi đánh bại tướng địch hoặc phá hủy nhãn cầu. Nhận thêm 0,6 sát thương vật lý hoặc 1 AP cho mỗi vòng. Khi bạn đạt đến 20 nhãn cầu, bạn nhận được 6 AD hoặc 10 AP. Thu thập 2 nhãn cầu để hạ gục tướng địch và 1 để hỗ trợ, 1 để phá hủy nhãn cầu.

Ultimate Hunter: Giảm 5% thời gian hồi chiêu của thời điểm kết thúc. Cộng 2% khi xếp chồng thợ săn tiền thưởng.

Chiến thắng đắt giá: tham gia tiêu diệt tướng địch sẽ hồi 12% lượng máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Blessing Slash: Gây thêm 7% sát thương lên tướng địch dưới 40% máu. Ngoài ra khi tiêu diệt + cộng thêm 9 AD hoặc 15 AP trong 10 giây.

Cách chơi Lee Sin mùa 9 2019 Đi Rừng

Giai đoạn đầu Game:

Lee Sin giai đoạn này nên tập trung đi gank vì với bộ kỹ năng bay lượn cơ động và quấy rối kẻ địch nhiều nhất có thể, đồng thời có thể gank ngay sau khi dọn 2 bùa bằng cách ăn Đỏ trước. sau đó để blu và gank bot để tạo bất ngờ.

Game tầm trung:

Lee Sin hoạt động ở cường độ cao như ăn rồng, sứ giả, đi gank nên bạn cần tập trung vào các đường bị chèn ép, và đặc biệt nhớ chăm sóc bot nhé, vì khi bot là chiến binh thì tốt nhất bot gank rất có lợi cho đội và cũng là người dễ có mạng nhất.

Giai đoạn cuối Game:

Lee Sin cần tập trung vào các xạ thủ cũng như pháp sư của đối phương và sử dụng combo Miễn Phí để hất tung đồng đội và tạo ra tình huống lật kèo dễ dàng.

Cách lên đồ và buff phép cho Lee Sin đi rừng mùa 9

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Lee Sin Đi Rừng:

Thiết bị khởi động:

Bộ trang bị đầy đủ cho Lee Sin:

Bảng ngọc bổ trợ Lee Sin mùa 9 2019 vị trí TOP

Ngọc bổ trợ leesin hàng đầu

Điện giật : Các đòn đánh cơ bản hoặc kĩ năng chống lại tướng địch trong 3 giây gây thêm 30 – 180 (+0.4 SCN, + 0.25SMPT) sát thương thích ứng. hồi chiêu 20 – 25 giây.

Thu thập nhãn cầuu: thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc tiêu diệt mắt. Nhận thêm 0,6 sát thương vật lý hoặc 1 AP cho mỗi vòng. Khi bạn đạt đến 20 nhãn cầu, bạn nhận được 6 AD hoặc 10 AP. Thu thập 2 nhãn cầu để hạ gục tướng địch và 1 để hỗ trợ, 1 để phá hủy nhãn cầu.

Slash của ân sủng : Gây thêm 7% sát thương lên tướng địch dưới 40% máu. Ngoài ra khi tiêu diệt + cộng thêm 9 AD hoặc 15 AP trong 10 giây.

Cách chơi Lee Sin mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu Game:

Lee Sin giai đoạn đầu rất mạnh vì combo (Q) của anh ta có thể gây sát thương ở giai đoạn này rất dễ gây áp đảo đối phương và cũng nên tập trung farm quái để lên cấp và lên trang bị. giáo phái của bạn.

Game tầm trung:

Lee Sin có những trang bị có thể cấu máu kẻ địch một cách dễ dàng đồng thời hổ báo với bộ combo cực mạnh của mình, đồng thời cấu rỉa rừng hỗ trợ trong giai đoạn cần thiết và làm mù đường trên để tăng tốc đánh quái để có thời gian di chuyển ra khỏi MID để gank hỗ trợ đồng đội. cũng có thể ăn sứ giả crack để tăng nhịp độ trận đấu.

Giai đoạn cuối Game:

Lee Sin về cuối game có thể di chuyển để quan sát mục tiêu và sử dụng sóng âm và combo nộ (R) để bắn mục tiêu trong giao tranh tổng sẽ mang lại rất nhiều lợi thế và dễ dàng giao tranh. chiến thắng trong giao tranh.

Cách lên đồ và bổ trợ cho Lee Sin mùa 9, TOP

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Lee Sin đi TOP:

Thiết bị khởi động:

Bộ trang bị đầy đủ cho Lee Sin:

Bảng ngọc bổ trợ Lee Sin mùa 9 2019 vị trí MID

MID ngọc trai bổ sung

Điện giật : Các đòn đánh cơ bản hoặc kĩ năng chống lại tướng địch trong 3 giây gây thêm 30 – 180 (+0.4 SCN, + 0.25SMPT) sát thương thích ứng. hồi chiêu 20 – 25 giây.

Thu thập nhãn cầuu: thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc tiêu diệt mắt. Nhận thêm 0,6 sát thương vật lý hoặc 1 AP cho mỗi vòng. Khi bạn đạt đến 20 nhãn cầu, bạn nhận được 6 AD hoặc 10 AP. Thu thập 2 nhãn cầu để hạ gục tướng địch và 1 để hỗ trợ, 1 để phá hủy nhãn cầu.

Slash của ân sủng : Gây thêm 7% sát thương lên tướng địch dưới 40% máu. Ngoài ra khi tiêu diệt + cộng thêm 9 AD hoặc 15 AP trong 10 giây.

Cách chơi Lee Sin mùa 9 2019 MID

Giai đoạn đầu Game:

Lee Sin khi đi MID rất dễ ở giai đoạn đầu game vì kĩ năng và tầm đánh gần, vì vậy hãy tập trung farm và trang bị tăng sát thương cấp cao và mắt tím cho tiện.

Game tầm trung:

Lee Sin khi có một vài trang bị phù hợp có thể dễ dàng tiếp cận mục tiêu bằng kỹ năng (W) và sử dụng bộ combo của mình để hạ mục tiêu và di chuyển nhanh xuống khu vực Bot và Top để gank hỗ trợ. hỗ trợ đối phương và cắm mắt vào khu vực rồng để đảm bảo hành động đi rừng của đối phương.

Giai đoạn cuối Game:

Lee Sin về cuối trận này khá nguy hiểm vì combo đẩy lùi đối thủ nên Lee Sin di chuyển cẩn thận nhằm mục tiêu chính của đối phương và sóng âm sau đó combo đối thủ cũng như quấy rối đồng đội. để đồng đội có thể dễ dàng tiếp cận và kết thúc combat.

Cách lên đồ và buff cho Lee Sin mùa 9 MID

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Lee Sin đi MID:

Thiết bị khởi động:

Bộ trang bị đầy đủ cho Lee Sin:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Lee Sin mùa 9

Kỹ năng Leesin

Hướng dẫn cách combo kỹ năng cho Lee Sin mùa 9

Lee Sin có vô số combo mạnh mẽ, nhưng combo tốt nhất là Flash + (R). yêu cầu tốc độ tay phải nhanh. Để có thể thực hiện được những đòn combo, mình đúc kết được những combo đẳng cấp sau đây từ các game thủ trên thế giới: (Q) + (Q) + tung chiêu sau + (W) + (R) là combo thường được các game thủ sử dụng và combo này cũng khá chắc nên không cần quá cầu kỳ và đòi hỏi sự bất ngờ, Flash + (R) cần nhanh và chủ trương không giết được Flash mà còn đánh hội đồng. .

Giới thiệu tướng Lee Sin

Trong số các linh hồn Ionian, không gì có thể vượt qua Linh hồn Rồng. Trong khi một số coi nó là hiện thân của sự hủy diệt, những người khác lại coi nó là biểu tượng của sự tái sinh. Ít ai có thể chắc chắn về điều đó, và càng ít hơn những người đã triệu hồi Linh hồn Rồng, và không ai có thể hoàn thiện nó như Lee Sin.

Lee Sin đến Tu viện Shojin khi còn là một đứa trẻ, tuyên bố rằng Rồng Thần đã chọn anh để sử dụng sức mạnh của nó. Các trưởng lão trong tu viện có thể nhìn thấy ngọn lửa của con rồng trong đứa trẻ, nhưng đồng thời cũng nhận ra sự kiêu ngạo của nó và những tai họa mà nó có thể mang lại. Để đề phòng, họ miễn cưỡng nhận đứa trẻ làm đồ đệ – tuy nhiên, trong khi những đứa trẻ khác tiếp tục tiến bộ, các trưởng lão hướng dẫn Lee Sin rửa bát và lau sàn.

Lee Sin dần mất kiên nhẫn. Anh ấy tồn tại để hoàn thành sứ mệnh của mình, không lãng phí thời gian cho những công việc nhà.

Lẻn vào thư viện, Lee Sin tìm thấy một thư ký cổ đại ghi lại cách triệu hồi sức mạnh từ cõi linh hồn, và chọn thể hiện kỹ năng mới của mình trong một buổi tập võ thuật. Anh dũng cảm giải phóng cơn thịnh nộ của con rồng bằng một cú đá kinh hoàng, và làm tê liệt người cố vấn của mình. Bị trục xuất vì sự kiêu ngạo và chìm trong tủi nhục, chàng trai quyết tâm chuộc lại lỗi lầm.

Nhiều năm trôi qua. Lee Sin phiêu bạt đến những nơi xa lạ, hào phóng giúp đỡ mọi người. Cuối cùng anh cũng đến được Freljord, nơi anh gặp Udyr, một kẻ man rợ với khả năng triệu hồi linh thú từ quê hương của mình. Người được gọi là Spirit Traveler đã chiến đấu để kiểm soát sức mạnh bẩm sinh của mình, và khiến Lee Sin bắt đầu tự hỏi liệu có thể kiểm soát được Dragon Spirit hay không. Cùng chung ý chí điều khiển sức mạnh linh hồn, hai người dần gắn kết, Lee Sin đã mời Udyr lên đường trở về quê hương.

Nhưng cả hai đều ngạc nhiên khi nghe tin rằng đế chế Noxus đã xâm lược và chiếm đóng Ionia. Các nhà sư địa phương rút lui và định cư tại ngôi đền thiêng Hirana, ẩn mình trên núi cao.

Khi Lee Sin và Udyr đến, ngôi đền đã bị tấn công. Những người lính Noxus đã tiến vào đại sảnh của Hirana. Khi Udyr nhanh chóng rơi vào tình trạng hỗn loạn, Lee Sin do dự khi thấy các đệ tử và sư phụ cũ của mình gục ngã dưới lưỡi kiếm của kẻ thù. Những kiến ​​thức được lưu trữ trong Hirana, Shojin và toàn bộ nền văn minh Ionian cổ đại – sẽ biến mất hoàn toàn.

Không còn lựa chọn nào khác, anh cầu xin linh hồn rồng.

Một cơn bão lửa bao trùm Lee Sin, thiêu rụi da thịt và thiêu rụi tầm nhìn của anh. Được tiếp thêm sức mạnh bởi một sức mạnh đáng sợ, anh ta xé tan những kẻ xâm lược bằng một cơn bão quyền lực và điện tích, linh hồn hoang dã bên trong trở nên sáng hơn và nóng hơn theo từng đòn tấn công.

Các nhà sư đã chiến thắng, nhưng hành động liều lĩnh của Lee Sin đã khiến ngôi đền đổ nát, và tầm nhìn của anh ta không bao giờ trở lại. Cuối cùng, trong bóng tối, Lee Sin giờ đã hiểu rằng không một phàm nhân nào có thể điều khiển sức mạnh của Dragon Soul theo ý muốn của họ. Tuyệt vọng, đau đớn, anh ta buộc khăn vào mắt mù rồi mò mẫm đi xuống đường núi.

Nhưng những trưởng lão còn sống đã ngăn Lee Sin lại. Bằng cách từ bỏ mọi tham vọng quyền lực, người đệ tử tội lỗi đã sẵn sàng tái sinh mỗi ngày. Trong khi không quên hành động ngạo mạn trước đó của Lee Sin, các trưởng lão đã đưa ra lời khen ngợi: Mặc dù cơn thịnh nộ của loài rồng luôn chết chóc và khó lường, linh hồn người phàm vẫn khiêm tốn và xứng đáng. sẽ có thể kiểm soát tính khí nóng nảy của nó, và kiểm soát nó hết lần này đến lần khác.

Rất vui, Lee Sin đã ở lại cùng các nhà sư xây dựng lại ngôi chùa. Sau khi tất cả đã hoàn thành và Udyr trở về Freljord, Lee Sin dành hết tâm sức để theo đuổi sự giác ngộ.

Nhiều năm sau khi cuộc chiến với Noxus kết thúc, Lee Sin tiếp tục sứ mệnh của mình ở Ionia. Biết rằng đây sẽ không phải là lần cuối cùng quê hương của anh bị đe dọa, Lee Sin phải làm chủ bản thân và cả Rồng Thần bên trong anh, để đối đầu với bất kỳ kẻ thù nào có thể xuất hiện.

Bài viết về Lee Sin