Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ LeBlanc Mùa 9 2019: MID , TOP

0
35

Ảnh minh họa LeBlanc

Pháp sư đường giữa LeBlanc được biết đến với sức mạnh không tưởng và thường xuyên được Riots chỉnh sửa liên tục vì sức mạnh áp đảo, nổi tiếng với độ biến động khôn lường và có thể gây sốc cho những đối thủ yếu. Có thể tanker cũng lên bảng nhanh chóng với cô nàng LeBlanc này. Để có được một combo chuẩn, mời các bạn cùng Hướng dẫn game thủ tìm hiểu và phân tích LeBlanc.

Bảng ngọc bổ trợ LeBlanc mùa 9 2019 vị trí MID

Bộ đệm LeBlanc

Huyền diệu : Phá hủy tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

RẤT PHỤC HỒI : Các đòn đánh và kỹ năng cơ bản đưa Aery tới mục tiêu, gây sát thương lên kẻ thù hoặc tạo lá chắn cho đồng minh. Gây 20 – 60 sát thương theo cấp (+ 10% sức mạnh tấn công và + 15% sức mạnh công kích cộng thêm). Lá chắn 30 – 80 dựa trên cấp độ (+ 25% sức mạnh tấn công và + 40% sức mạnh công kích cộng thêm). Aery không thể được gửi lại cho đến khi nó trả lại cho bạn

NĂNG LƯỢNG DÂY CHUYỀN : Cứ sau 60 giây, kỹ năng tiếp theo bạn sử dụng được hoàn lại năng lượng hoặc năng lượng đã tiêu tốn và 8% năng lượng đã mất hoặc năng lượng được phục hồi

BẮT : Kỹ năng tiếp theo đốt cháy tướng địch, gây thêm 30-60 sát thương phép mỗi cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Cách chơi LeBlanc mùa 9 2019 MID

Giai đoạn đầu Game:

LeBlanc có thể cướp máu đối phương ngay từ cấp độ 2. Với combo (Q) + (W) cho cấu rỉa máu hoàn toàn mà không bị xoắn, Cũng như đẩy đường khá nhanh, Nhưng là một sát thủ nên việc gank ở giai đoạn này là không cần thiết, chỉ tập trung vào ép làn đường và trang trại để kiếm tiền.

Game tầm trung:

Ở giai đoạn này LeBlanc có thể cơ động đi gank với những món đồ đã có ở giai đoạn đầu. Và nếu may mắn, bạn có thể đặt trước và tích lũy điểm để có thể hạ gục nhiều nhất có thể.

Giai đoạn cuối Game:

Một khi LeBlanc đã hoàn thành sách và các trang bị cần thiết, việc chăm sóc AD cũng như pháp sư là rất quan trọng vì đôi khi nếu mạnh thì chỉ cần một combo là đếm được số đó. Vì vậy, nó là rất quan trọng để di chuyển một cách khôn ngoan.

Cách lên đồ và buff phép cho LeBlanc mùa 9 MID

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho LeBlanc đi MID:

Thiết bị khởi động:

Toàn bộ trang bị cho LeBlanc:

Bảng ngọc bổ trợ LeBlanc mùa 9 2019 vị trí TOP

Ngọc bổ trợ Leblanc

Điện giật : Các đòn đánh cơ bản hoặc kĩ năng chống lại tướng địch trong 3 giây gây thêm 30 – 180 (+0.4 SCN, + 0.25SMPT) sát thương thích ứng. hồi chiêu 20 – 25 giây.

Thu thập nhãn cầu : Thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc tiêu diệt mắt. Nhận thêm 0,6 sát thương vật lý hoặc 1 AP cho mỗi vòng. Khi bạn đạt đến 20 nhãn cầu, bạn nhận được 6 AD hoặc 10 AP. Thu thập 2 nhãn cầu để hạ gục tướng địch và 1 để hỗ trợ, 1 để phá hủy nhãn cầu.

Huyền diệu : Phá hủy tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

SỰ CỘNG TÁC: Cứ sau 10 phút, nhận thêm Sức mạnh Phép thuật hoặc Sức mạnh Công kích, thích ứng

Cách chơi LeBlanc mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu Game:

LeBlanc giai đoạn này tăng kỹ năng (W) để farm lính và cấu rỉa đối phương. Người đi đường trên của LeBlanc khá yếu nếu gặp áp sát như Pantheon nên có thể tập trung farm bằng kỹ năng (W) và thường xuyên cắm mặt nếu không muốn lên bảng đếm số.

Game tầm trung:

LeBlanc khi được trang bị phép thuật cao dễ dàng đẩy quái với kỹ năng (w) + (R) có thể đẩy 1 lượt quái nhanh chóng đồng thời di chuyển xuống MID để gank đối phương bất ngờ. LeBlanc cũng nên cắm mắt ở những vị trí đường trên để dễ dàng quan sát bản đồ nhỏ cũng như rừng đối phương.

Giai đoạn cuối Game:

LeBlanc cần phải di chuyển cùng đồng đội và quan sát mục tiêu chính của đối thủ rồi lao lên combo cấu rỉa như rút lui với chiêu thức biến hình của mình.LeBlanc là một pháp sư bay xa nên bạn phải đeo bám đồng đội để tránh trúng các kỹ năng khống chế và nhanh chóng. bảng.

Cách lên đồ và bổ trợ cho LeBlanc mùa 9, TOP

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho LeBlanc đi TOP:

Thiết bị khởi động:

Toàn bộ trang bị cho LeBlanc:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho LeBlanc mùa 9

Kỹ năng Leblanc

Hướng dẫn cách combo kỹ năng cho LeBlanc mùa 9

LeBlanc được biết đến với combo trên sân thượng, kỹ năng gây x2 dame và sốc dame khá mạnh nên việc combo đúng là vô cùng cần thiết, Có 2 cách combo như sau

Combo 1: (W) + (E) + (Q) + (R)

Combo 2: (W) + (R) + (Q) + (E)

Đây là 2 cách combo mình thấy sát thương cao nhất và cũng tùy trường hợp mà xử lý khéo léo các skill này.

Giới thiệu tướng LeBlanc

Nữ thần của Hoa hồng đen, danh tính của LeBlanc khó nắm bắt như những lời đồn đại về cô ấy, và mơ hồ như những ảo ảnh mang hình hài của cô ấy. Có lẽ, sau hàng thế kỷ sao chép và lừa dối, ngay cả bản thân cô cũng không biết danh tính của mình …

Tàn tích của một hội kín lâu đời hơn Noxus, những người sáng lập Hoa Hồng Đen đã bày mưu tính kế trong nhiều thế kỷ, thu hút nhiều người giàu và quyền lực. Mặc dù không có nhiều lời bàn tán về nguồn gốc của thánh nữ, nhưng vẫn có người tìm ra truyền thuyết kể về một phù thủy giúp đỡ các bộ tộc man rợ chống lại Ác ma áo giáp hoành hành khắp vùng đất từng bị tàn phá bởi Darkin. . Cho đến ngày nay, tên của anh vẫn được nhắc đến trong nỗi sợ hãi: Mordekaiser.

Từng là người hầu thân tín của ác ma trước khi phản bội hắn, mụ phù thủy đã hứa sẽ vô hiệu hóa nguồn sức mạnh của hắn – Pháo đài bất tử, cắt đứt hắn khỏi cái chết bất tận để tạo sức mạnh cho đế chế. cơn ác mộng này. Tuy nhiên, dù những kẻ man rợ đã dựng nước ngay trên đống đổ nát của pháo đài này, họ không nhận ra bí mật ẩn giấu chưa được khóa chặt hoàn toàn. Mụ phù thủy là một thiên tài ảo tưởng, và mánh khóe lớn nhất của bà ta là khiến Noxus quên đi sức mạnh bóng tối đang cuộn chặt trong trái tim của chính nó, trước khi bà ta bị xóa khỏi lịch sử khi Chiến tranh Rune bùng nổ. ngoài.

Hội Hoa Hồng Đen ngày nay tồn tại để củng cố lợi ích của những người sử dụng phép thuật loại đó – với các đệ tử bao gồm cả những quý tộc bình thường, bị dụ dỗ bởi những tin đồn về phép màu, bị giam cầm và bóc lột. hung ác. Ngay cả những chỉ huy quân sự quyền lực nhất cũng chỉ có thể nghe theo chủ nhân thực sự của giáo phái, khi họ chiến đấu với nhau để giành ảnh hưởng trong Game quyền lực, cả ở thủ đô Noxus và ở biên giới.

Trong nhiều thế kỷ, LeBlanc bí mật làm cố vấn cho các phái đoàn ngoại giao, xuất hiện đồng thời ở nhiều quốc gia, sử dụng ảo ảnh để biến trật tự thành hỗn loạn. Tin đồn rằng một vị thánh mới sẽ xuất hiện cho mọi thế hệ chỉ làm dấy lên câu hỏi – danh tính thực sự của cô ấy là gì? Khi cô ấy nói, đó có phải là giọng của chính cô ấy không? Và cái giá phải trả cho cái duyên mà nàng đã dành cho mình là gì?

Boram Darkwill là người gần đây nhất biết câu trả lời. Mặc dù Hội Hoa Hồng Đen đã giúp anh lên ngôi nhưng anh đã từ chối lời khuyên từ những cố vấn được họ lựa chọn, buộc LeBlanc phải thực hiện các biện pháp khắc nghiệt hơn. Lừa đảo một nhà quý tộc trẻ tên là Jericho Swain để điều tra về hội kín, LeBlanc đã tự khiến mình bị xử tử cùng với những kẻ phản bội … hay bề ngoài là như vậy. Sau đó, cô đích thân đến gặp Darkwill để khám phá ra một kẻ thống trị hoang tưởng sợ hãi bởi cuộc đời hữu hạn của cô.

Sau khi hứa sẽ kéo dài sự sống của Darkwill, LeBlanc từ từ đầu độc tâm trí anh ta, nhưng cũng trao quyền cho anh ta. Trong suốt triều đại của mình, sự tôn thờ quyền lực của Noxus càng trở nên thảm khốc hơn, và cả hai cùng nhau đảm bảo rằng huyền thoại về Swain sẽ kết thúc trong ô nhục trên chiến trường Ionian.

Nhưng Swain, tự tin với nguồn năng lượng được phong ấn bên trong Pháo đài Bất tử, đã làm một điều hoàn toàn bất ngờ: lật đổ Darkwill và nắm quyền kiểm soát Noxus. Tướng quân mới không quan tâm đến di sản của mình, mà chỉ biết đến vinh quang của đế chế – và một người như vậy sẽ không dễ dàng bị tha hóa. Sau nhiều thế kỷ, LeBlanc tự nhủ, liệu cô có tìm được kẻ thù để chết không?

Hành động của cô đã đẩy Runeterra đến ngưỡng cửa của đại chiến không biết bao nhiêu lần. Sau những chiến dịch tuyệt vọng trên khắp Freljord, trên đỉnh Targon, và sâu trong sa mạc Shurima, thứ ma thuật đen tối nhất lại bắt đầu lan rộng, kéo đến gần Noxus hơn bao giờ hết. Cho dù LeBlanc vẫn là phù thủy phản bội Ác ma Áo giáp hay chỉ là một trong vô số ảo ảnh trống rỗng mà ảnh hưởng của cô đã ăn sâu.

Hoa hồng đen vẫn chưa nở hoàn toàn.

Bài báo về LeBlanc