Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Kog’Maw Mùa 9 2019:AD , TOP , MID

0
19

Ảnh minh họa KogMaw

Được biết đến là thánh địa dưới tay Kog’Maw mang đến nỗi khiếp sợ mỗi khi đi đường cùng Lulu hay Janna, được buff từ đồng đội, đòn đánh tăng tầm tấn công và gây sát thương lớn nên khó có xạ thủ nào. có thể sánh ngang với Kog’Maw, Nhưng Kog’Maw không có kỹ năng chạy nên rất khó chơi nên bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn chơi Kog’Maw một cách chính xác.

Bảng ngọc bổ trợ Kog’Maw mùa 9 2019 vị trí AD

Ngọc bổ trợ KogMaw

Sẵn sàng tấn công: Đánh trúng tướng địch 3 đòn liên tiếp gây thêm 40 – 80 sát thương thích ứng (tăng theo cấp độ) và khiến kẻ địch dễ bị dồn sát thương, tăng sát thương mà tướng địch nhận từ mọi nguồn lên 8% – 12% trong 6 giây .

Chiến thắng đắt giá: tham gia tiêu diệt tướng địch sẽ hồi 12% lượng máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Tốc độ tấn công huyền thoại: Tăng 3% tốc độ tấn công + 1.5% cho mỗi điểm cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm)

Bỏng: gây thêm 4% sát thương lên những tướng nhiều hơn bạn 150 máu và thêm 12% sát thương lên những tướng có 2000 máu chênh lệch.

Phép thuật: hủy diệt hủy diệt tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

ĐÁM MÂY: Sau khi sử dụng chiêu cuối, bạn nhận được 100 tốc độ di chuyển giảm trong 2,5 giây và có thể đi xuyên qua các vật thể. Thời gian hồi chiêu là 100 giây và có thể được giảm bằng Giảm thời gian hồi chiêu.

Dao găm: Kỹ năng tiếp theo đốt cháy tướng địch, gây thêm 30 – 60 sát thương phép mỗi cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Cách chơi Kog’Maw season 9 2019 AD

Giai đoạn đầu Game:

Kog’Maw rất yếu ở giai đoạn này nên hãy cẩn thận. Không có kỹ năng né tránh mà còn bị động khi đánh quái nên rất dễ bị đối phương ngấu nghiến. Vì vậy, hãy đi đường với những tướng hỗ trợ như Lulu hoặc Janna để tránh sát thương nhiều nhất có thể

Game tầm trung:

Kog’Maw cần tăng tốc độ đánh bằng kỹ năng (W) có thể tăng phạm vi tấn công nên việc tăng tốc độ đánh là điều cần thiết. Giống như kiếm của một kẻ vô danh hoặc một kẻ cuồng si, nó cũng có thể tăng tốc độ tấn công và gây sát thương cao.

Giai đoạn cuối Game:

Kog’Maw cần di chuyển linh hoạt và tìm tầm bắn của mình vì bắn như vậy sẽ mang lại lợi thế rất lớn cho Kog’Maw. Hãy luôn ở bên hỗ trợ để bảo toàn tính mạng.

Cách lên đồ và buff cho Kog’Maw mùa 9 AD

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị Kog’Maw cho AD:

Thiết bị khởi động:

Trang bị đầy đủ cho Kog’Maw:

Bảng ngọc bổ trợ Kog’Maw mùa 9 2019 vị trí MID

Ngọc bổ trợ Kogmow

Ngọc bổ trợ Kogmow

Cách chơi Kog’Maw mùa 9 2019 đi MID

Giai đoạn đầu Game:

Kog’Maw ở giai đoạn đầu có thể farm tốt vì tầm đánh xa và cấu rỉa máu với bộ kỹ năng của mình và tận dụng giai đoạn đầu này nên farm tốt và trang bị cho mình để tăng tốc độ đánh và sát thương để có thể hành động đối thủ cũng như chuẩn bị. cho giai đoạn tiếp theo của trận đấu.
Game tầm trung:

Kog’Maw khi được trang bị một thanh kiếm vô danh có thể bắn (W) tầm xa và lao ra xung quanh để tránh các kỹ năng MID của đối phương và đặt mắt quan sát khu vực MID đồng thời ping rừng để cùng nhau ăn rồng.
Giai đoạn cuối Game:

Kog’Maw di chuyển ra sau đội hình và tận dụng tầm xa để nhanh chóng hạ gục mục tiêu theo lượt bằng kỹ năng (W) Kog’Maw bắn xa với sát thương lớn nên dễ dàng hạ sát đối thủ. Phương bởi sự đùm bọc của đồng đội.

Cách xây dựng và thêm phép thuật cho Kog’Maw mùa 9 MID

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị Kog’Maw go MID:

Thiết bị khởi động:

Thiết bị hoàn chỉnh cho:

Bảng ngọc bổ trợ Kog’Maw mùa 9 2019 vị trí TOP

Ngọc bổ trợ Kogmow

Ngọc bổ trợ Kogmow

Cách chơi Kog’Maw mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu Game:

Kog’Maw đường trên với tay dài và kĩ năng tầm xa dễ dàng farm quái ở giai đoạn đầu rất tốt nên hãy chiếm ưu thế ở giai đoạn này, nhưng đừng lên cao quá vì Kog’Maw không có kĩ năng di chuyển tức thời nên rất dễ đếm dần lên.
Game tầm trung:

Kog’Maw nên quan sát và di chuyển cẩn thận khi ở giai đoạn này, nên kiểm soát bản đồ bằng cách quan sát mini map để có thể dễ dàng hỗ trợ đồng đội và di chuyển an toàn hơn trong TOP và kiểm soát sứ. giả tốt hơn.
Giai đoạn cuối Game:

Kog’Maw về cuối trận nên đi cùng đồng đội và đứng sau đồng đội với AD để đảm bảo hai bên hỗ trợ lẫn nhau và tận dụng tầm xa (W) để gây sát thương tối đa. hình thành càng nhiều đối thủ càng tốt.

Cách xây dựng và thêm phép thuật cho Kog’Maw mùa 9 MID

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Kog’Maw đi TOP:

Thiết bị khởi động:

Thiết bị hoàn chỉnh cho:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Kog’Maw mùa 9

Kỹ năng Kog'Maw

Hướng dẫn cách combo kỹ năng cho Kog’Maw mùa 9

Combo có nhiều cách nhưng đây là cách mà mình thấy gây thiệt hại nhất từ ​​các chương trình của VEVTV. Đầu tiên, chúng ta sử dụng (Q) để giảm giáp của mục tiêu + (E) làm chậm + (W) để tăng phạm vi tấn công + (R) sau lưng kẻ địch, nó sẽ đảm bảo lượng sát thương lớn.

Giới thiệu về tướng Kog’Maw

Khi nhà tiên tri Malzahar tái sinh ở Icathia, ông đã được dẫn dắt đến đó bởi một giọng nói bí ẩn giờ đã ăn sâu vào tiềm thức của ông. Từ bên trong, giọng nói thúc giục anh ta với một mục đích đáng sợ, và mặc dù Malzahar không còn cảm thấy đau đớn bởi tiếng gọi của nó, giọng nói đó vẫn tiếp tục. Con đường bùng phát này – giờ được gắn với Runeterra – dẫn đến một con quái thú, khoét sâu hơn vào một khoảng không gian mà lẽ ra không hề tồn tại. Ở một nơi nào đó trong vùng hoang dã của Icathia, Kog’Maw xuất hiện ở Valoran với sự tò mò bốc đồng. Điều gì đã mang đến cho Runeterra khiến nó có động lực để tìm kiếm Malzahar. Nó cũng khuyến khích nó thích nghi với môi trường mới, khiến mọi thứ nó gặp phải trên đường trở nên kinh hoàng.

Những mùi hương mê hoặc của Runeterra làm Kog’Maw say mê, và nó khám phá sự kỳ lạ của thế giới mới theo cách duy nhất mà nó biết: nuốt chửng chúng. Ban đầu chỉ là những bông hoa dại bên vệ đường. Sau đó khi đi qua Vùng đồng bằng Bão tố, anh gặp phải một bộ tộc. Dường như không bị ràng buộc bởi các định luật vật lý, Kog’Maw đã nuốt chửng toàn bộ bộ tộc và tất cả những chướng ngại vật mà họ đặt ra dù nó lớn gấp nhiều lần cơ thể của nó. Nạn nhân bình tĩnh nhất của nó có thể đã có đủ thời gian để tự hỏi liệu nguyên nhân có phải là do nước dãi cháy trên mặt đất của mình hay không, mặc dù những phán đoán đó nhanh chóng bị cắt đứt. Không gì có thể thỏa mãn cơn thèm ăn của Kog’Maw. Chuỗi phá hoại đó tiếp tục khi nó liên tục bị Malhazar thu hút. Chuyện gì đã xảy ra khi nó tìm thấy anh ta, không ai đoán được.

Bài báo về Kog’Maw