Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Kayn Mùa 9 2019: Rừng , TOP , MID

0
12

Ảnh minh họa Kayn

Kayn được biết đến với bộ kỹ năng đẩy dame cực mạnh và bỏ chạy khi cần. Kayn khá yếu trong giai đoạn đầu so với các đấu sĩ khác. Nhưng khi bạn đã có một cấp độ nhất định thì việc săn bắn sẽ vô cùng dễ dàng với kỹ năng xuyên không cũng như các kỹ năng tăng dame và đá khác khá hữu ích trong việc đi săn.

Bảng ngọc bổ trợ Kayn mùa 9 2019 vị trí đi rừng

Bổ sung đá quý Kayn

Áp đảo: gây sát thương và tiếp cận mục tiêu

Sốc: Đòn đánh cơ bản hoặc kỹ năng lên tướng địch trong 3 giây gây thêm 30 – 180 (+0.4 AD, + 0.25SMPT) sát thương thích ứng. hồi chiêu 20 – 25 giây.

Hiệu ứng bất ngờ: Sau khi bạn mất khả năng tàng hình hoặc lướt, bay, nhảy hoặc dịch chuyển để gây sát thương lên tướng, bạn sẽ được cộng thêm 7 sát thương và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây. Thời gian hồi chiêu 4 giây

Realm Poro: đi vào bụi sẽ xuất hiện poro thật cho bạn tầm nhìn trong 300 giây, khi tướng địch phát hiện poro sẽ bỏ chạy. Khi bạn hoặc poro cảnh giới của bạn ở trên lãnh thổ của kẻ thù, bạn sẽ nhận được 5-20 sức mạnh thích ứng. Thời gian hồi chiêu 60 giây.

Ultimate Hunter: Giảm 5% thời gian hồi chiêu của thời điểm kết thúc. Cộng 2% khi xếp chồng thợ săn tiền thưởng.

Chiến thắng đắt giá: tham gia tiêu diệt tướng địch sẽ hồi 12% lượng máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Bỏng: gây thêm 4% sát thương lên những tướng nhiều hơn bạn 150 máu và thêm 12% sát thương lên những tướng có 2000 máu chênh lệch.

Cách chơi Kayn mùa 9 2019 Đi Rừng

Giai đoạn đầu Game:

Giai đoạn này Kayn khá yếu nên hãy tập trung farm lên cấp 3 và lên những trang bị như tiên kiếm ma để dễ dàng gank và tiến hóa Lưỡi hái hắc ám để có thể dồn sát thương cao nhất.

Game tầm trung:

Khi đã có ma kiếm, việc thêm các vật phẩm để giảm thời gian hồi chiêu là điều cần thiết cho bộ kỹ năng của Kayn và nên tập trung vào việc tiến hóa linh hồn.

Giai đoạn cuối Game:

Về late game, bạn nên tập trung vào những trang bị tank ít ỏi để có thể dễ dàng lao vào team địch và chọn mục tiêu yếu máu để kết liễu nhanh nhất.

Cách xây dựng vật phẩm và buff cho Kayn mùa 9 trong Rừng rậm

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị đi rừng của Kayn:

Thiết bị khởi động:

Trang bị hoàn chỉnh của Kayn:

Bảng ngọc bổ trợ Kayn mùa 9 2019 vị trí TOP

Bổ sung đá quý Kayn

Bổ sung đá quý Kayn

Cách chơi Kayn mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu Game:

Kayn giai đoạn đầu khá yêu nên hãy lên cho mình kỹ năng đầu tiên (W) để farm tầm xa cũng như cấu máu kẻ địch một cách tốt nhất và giữ nguyên trạng thái này kiếm tiền lên đồ giảm thời gian. tăng thời gian hồi chiêu và sát thương.
Game tầm trung:

Kayn nên tiến hóa Quỷ Đỏ để tăng máu cũng như kỹ năng khống chế để hỗ trợ đồng đội tốt hơn, Kayn giai đoạn này nên cắm mắt và gank bằng kỹ năng (E) để hỗ trợ đồng đội. Theo cách tốt nhất và có thể Ping rừng để tiến nhanh sứ giả để đẩy nhanh trận đấu.
Giai đoạn cuối Game:

Kayn di chuyển mục tiêu và sử dụng kỹ năng (W) đúng lúc để hất tung mục tiêu và đồng đội dồn dame một cách tốt nhất.Kayn sử dụng kỹ năng (R) của mình để mở giao tranh và sử dụng (R) để hồi lại lượng máu đã mất. cũng như gây sát thương cho kẻ thù.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Kayn mùa 9 đi TOP

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Kayn đi TOP:

Thiết bị khởi động:

Trang bị hoàn chỉnh của Kayn:

Bảng ngọc bổ trợ Kayn mùa 9 2019 vị trí MID

Bổ sung đá quý Kayn

Bổ sung đá quý Kayn

Cách chơi Kayn mùa 9 2019 MID

Giai đoạn đầu Game:

Kayn giai đoạn đầu đi MID có thể hổ báo nên có thể cho kĩ năng (Q) hỗ trợ vì pháp sư khá yêu trong giai đoạn đầu nên rất dễ nhảy lên hỗ trợ và farm quái để tăng lượng. tiền để tăng. các thiết bị và sự chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo.
Game tầm trung:

Kayn nên tiến hóa Quỷ Đỏ để trâu bò và khống chế tốt hỗ trợ đồng đội khi cắm mắt và xông xáo sử dụng kỹ năng (Q) để tiếp cận và cấu rỉa máu đối thủ nếu trúng chủ lực (W). Xác sống có thể nhanh chóng đưa mục tiêu lên bảng và cũng có thể cấu rỉa rừng để bắt bot bằng kỹ năng (E) cũng như ăn nhanh những con rồng đầu tiên của trận đấu.
Giai đoạn cuối Game:

Kayn cần có khả năng di chuyển cẩn thận và nhắm bắn và giao tranh bằng kỹ năng (E) để áp đảo mục tiêu cũng như sử dụng kỹ năng (R) hồi máu và gây sát thương lên tướng địch có thể quấy rối. Hình thành kẻ thù nhanh chóng và áp đảo với đồng minh.

Cách lên đồ và buff cho Kayn mùa 9 MID

Phép bổ trợ mang lại:

Kayn được trang bị MID:

Thiết bị khởi động:

Trang bị hoàn chỉnh của Kayn:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Kayn mùa 9

Kỹ năng Kayn

Hướng dẫn cách combo kỹ năng cho Kayn mùa 9

Đối với combo sát thương cao nhất của Kayn thì kỹ năng tay rất cao và combo như sau: (Q) + đòn đánh thường + (W) + đòn đánh cơ bản + (Q) + đòn đánh cơ bản + (R) khi hắn ta thấy kỹ năng của mình dần dần khi bạn lùi lại, (R) rút dao + (Q) thêm một nhát nữa để hạ gục đối thủ nhanh chóng.

Giới thiệu tướng Kayn

Sinh ra ở Noxus, Kayn và những đứa trẻ cùng tuổi được gọi vào đội quân trẻ em, một chiến thuật nham hiểm mà chỉ những kẻ thống trị tàn ác nhất đế chế mới dám sử dụng. Lòng trắc ẩn của người Ionian là một điểm yếu cần được khai thác – các chiến binh sẽ ngần ngại đánh bại một sinh vật vô tội (được cho là) ​​vô tội. Vì vậy, ngày đầu tiên mà nhóc Kayn vẫn chưa chắc chắn trong trận chiến sẽ là ngày cuối cùng của anh ta.

Quân đoàn Noxus đổ bộ vào cửa sông Epool. Kayn và băng nhóm của anh buộc phải đi đầu, đối đầu với những dân quân đang cố gắng bảo vệ quê hương của họ khỏi những kẻ xâm lược. Trong khi đồng đội gục ngã hoặc bỏ chạy trên chiến trường, Kayn không hề tỏ ra sợ hãi. Nó ném thanh kiếm nặng nề của mình sang một bên, nắm lấy một chiếc liềm, và lao tới những người Ionian đang sững sờ khi thấy quân đội chính quy Noxus lao vào từ hai bên sườn.

Trận chiến thật kinh hoàng. Những người nông dân, thợ săn – thậm chí một vài người khổng lồ – đã bị giết ngay tại chỗ.

Hai ngày sau, khi tin tức đã lan truyền khắp lãnh thổ phía Nam, Hiệp hội Bóng tối đã đến hiện trường. Thủ lĩnh của họ, Zed, biết nơi này không có tầm quan trọng chiến lược. Đây là một tin nhắn. Noxus sẽ giết trực tiếp.

Ánh thép lấp lánh, đập vào mắt Zed. Một đứa trẻ chưa đến mười tuổi nằm dưới bùn, lưỡi liềm chĩa thẳng vào người khách chủ, những ngón tay dính máu trắng bệch. Đôi mắt của cậu bé chứa đầy nỗi đau khó có thể nhìn thấy ở tuổi này, và bùng cháy bởi sự cuồng nộ của một chiến binh dày dạn. Khả năng phục hồi này không phải là thứ được dạy. Zed đã nhìn thấy trong đứa trẻ sống sót bị bỏ rơi này một thứ vũ khí có thể được sử dụng để chống lại chính những người đã đưa cậu đến đây. Anh chìa tay chào đón Kayn đến với Bóng tối.

Các thành viên mới thường mất nhiều năm để luyện tập loại vũ khí họ chọn, nhưng Kayn đã thành thạo tất cả – với anh, chúng chỉ là công cụ, anh là vũ khí. Áo giáp tháp chỉ là một gánh nặng chật chội, anh ta giỏi ẩn nấp trong bóng tối và kết liễu kẻ thù với tốc độ cao hơn và gây bất ngờ. Những lần xuống tay chóng vánh ấy đã in sâu nỗi sợ hãi trong lòng bất cứ ai may mắn được tha.

Truyền thuyết về Kayn dần xuất hiện, và sự kiêu ngạo của anh ta cũng vậy. Anh tin rằng một ngày nào đó sức mạnh của anh sẽ khiến cả Zed bị lu mờ.

Sự kiêu ngạo đó đã khiến anh ta chấp nhận thử thách cuối cùng: tìm kiếm vũ khí Darkin mới được phát hiện ở Noxus, và ngăn nó được sử dụng để chống lại đội quân đang tan rã của Ionia. Anh đồng ý ngay lập tức mà không cần thắc mắc lý do vì sao lại được giao trọng trách này. Thật vậy, các thành viên khác hẳn đã phá hủy lưỡi hái của Rhaast, còn Kayn, anh ta giữ nó cho riêng mình.

Ác độc bắt đầu ngay từ khi anh chạm vào vũ khí, trói buộc hai người trong một cuộc đấu tranh định mệnh. Rhaast từ lâu đã chờ đợi vật chủ hoàn hảo để gia nhập các anh em Darkin và lan rộng sự tàn phá trên thế giới, nhưng Kayn còn lâu mới dễ dàng thống trị. Anh chiến thắng trở về Ionia, với niềm tin rằng Zed sẽ bổ nhiệm anh làm thủ lĩnh mới của Hội hắc ám.

Bài viết về Kayn