Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Kassadin Mùa 9 2019: MID , TOP

0
115

Ảnh minh họa Kassadin

Kassadin là một pháp sư sát thủ đường giữa với chiêu cuối sắc bén và cơ động cao gây sát thương cực lớn lên mục tiêu khiến đối phương chết mà không rõ lý do, Khả năng gánh team cao nếu người chơi thành thạo bộ kỹ năng. kassadin sức mạnh và biết cách kiểm soát mana khi di chuyển để gank. Để hiểu thêm về cách chơi cũng như cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ cho Kassadin, mời các bạn theo dõi bài viết.

Bảng ngọc bổ trợ Kassadin mùa 9 2019 Vị trí MID

Ngọc bổ trợ Kathus

Phép thuật: hủy diệt hủy diệt tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

MỤC TIÊU BÍ ẨN: Gây sát thương lên một tướng bằng kĩ năng sẽ ném một thiên thạch vào vị trí của chúng, hoặc nếu Thiên thạch bí ẩn đang trong thời gian hồi chiêu, nó sẽ giảm thời gian hồi chiêu còn lại của nó. Sát thương: 30 – 100 (dựa trên cấp độ) (+ 20% sức mạnh tấn công và + 35% sức mạnh công kích cộng thêm). Thời gian hồi chiêu 20 – 8 giây (tùy theo cấp độ) một mục tiêu: 20% // Diện rộng: 10% // Sát thương theo thời gian: 5%

BẤM ĐÁM MÂY: Sau khi sử dụng chiêu cuối, bạn nhận được 100 tốc độ di chuyển giảm trong 2,5 giây và có thể đi xuyên qua các vật thể. Thời gian hồi chiêu là 100 giây và có thể được giảm bằng Giảm thời gian hồi chiêu.

TRỌNG TÂM HOÀN HẢO: Khi bạn còn trên 70% máu, nhận thêm tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (dựa trên cấp độ)

Chiến thắng đắt giá: tham gia tiêu diệt tướng địch sẽ hồi 12% lượng máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Bỏng: gây thêm 4% sát thương lên những tướng hơn bạn 150 máu và thêm 12% sát thương lên những tướng có 2000 máu chênh lệch.

Cách chơi Kassadin mùa 9 2019 MID

Giai đoạn đầu Game:

Kassadin ở giai đoạn đầu rất yếu, vì vậy hãy chuẩn bị những cái chai khi đi đường ở giai đoạn này. Với những kỹ năng yếu trong giai đoạn đầu game, việc farm và kiếm tiền là rất cần thiết và những trang bị như Scepter of Survival là rất cần thiết.

Game tầm trung:

Khi đã mua được Trượng Trường Sinh và trang bị hồi kỹ năng, bạn chỉ cần xông xáo vào nhà vệ sinh để hù dọa đối thủ. Với sự cơ động của (R), việc đi gank để kiếm thêm thu nhập cũng được ưu tiên vì (R) có thể áp sát và bỏ chạy rất hữu ích.

Giai đoạn cuối Game:

Kassadin phải biết lựa chọn đúng thời điểm để có thể áp đảo đối phương, việc nhắm mục tiêu và dame cũng cần tính toán cao để có thể đánh phủ đầu.

Cách lên đồ và bổ trợ phép cho Kassadin mùa 9 MID

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Kassadin với MID:

Thiết bị khởi động:

Trang bị đầy đủ cho Kassadin:

Bảng ngọc bổ trợ Kassadin mùa 9 2019 Vị trí TOP

Ngọc bổ trợ Kassadin

Điện giật : Các đòn đánh cơ bản hoặc kĩ năng chống lại tướng địch trong 3 giây gây thêm 30 – 180 (+0.4 SCN, + 0.25SMPT) sát thương thích ứng. hồi chiêu 20 – 25 giây.

Thu thập nhãn cầu : Thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc tiêu diệt mắt. Nhận thêm 0,6 sát thương vật lý hoặc 1 AP cho mỗi vòng. Khi bạn đạt đến 20 nhãn cầu, bạn nhận được 6 AD hoặc 10 AP. Thu thập 2 nhãn cầu để hạ gục tướng địch và 1 để hỗ trợ, 1 để phá hủy nhãn cầu.

Chính xác : Tốc độ đánh và sát thương tăng theo thời gian.

Slash của ân sủng : Gây thêm 7% sát thương lên tướng địch dưới 40% máu. Ngoài ra khi tiêu diệt + cộng thêm 9 AD hoặc 15 AP trong 10 giây.

Cách chơi Kassadin mùa 9 2019 lên TOP

Giai đoạn đầu Game:

Kassadin giai đoạn đầu rất yếu vì chỉ farm được kỹ năng (Q) từ xa và tầm tấn công gần nên hãy tập trung farm và cấu máu bằng kỹ năng (Q) của mình sau khi farm được một lượng tiền thì bay về và cho. cho mình một số trang bị ưa thích như Nước Mắt Nữ Thần hay Gậy Vĩnh Hằng để tăng cường sức khỏe cũng như Mana cho màn chơi tiếp theo.
Game tầm trung:

Kassadin cẩn thận di chuyển và cấu rỉa máu bằng kỹ năng (R) sau khi hoàn thành combo, sử dụng (R) để quay trở lại và thực hiện farm cũng như khoanh vùng đường giữa để tránh những đợt gank của rừng. Ngoài ra, bạn có thể gank ở khu vực MID để giúp đỡ đồng đội.
Giai đoạn cuối Game:

Kassadin cẩn thận di chuyển mục tiêu để chuẩn bị cho giao tranh tổng, Kassadin khéo léo di chuyển (R) để cấu rỉa máu và không quá xa đồng đội và nhanh chóng quay lại với kỹ năng liên hoàn (R) không phải (R) của mình. Liên tục có thể dẫn đến không có năng lượng trong giao tranh, vì vậy hãy đợi đồng đội của bạn bắt đầu giao tranh, sau đó sử dụng (R) vào các mục tiêu chính của đối phương.

Cách lên đồ và bổ trợ phép cho Kassadin mùa 9, TOP

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị Kassadin lên TOP:

Thiết bị khởi động:

Trang bị đầy đủ cho TOP:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Kassadin mùa 9

Kỹ năng Kassadin

Hướng dẫn cách combo kỹ năng cho Kassadin mùa 9

Để thành thạo combo của Kassadin, có những cách như (R) + Đánh thường + (W) + Đánh thường + (Q) + (E) + Đánh thường + (R) + Đánh thường. Vì về cơ bản, khả năng hồi kỹ năng của Kassadin khá nhanh nên hãy tận dụng nó để kết liễu kẻ địch. Hoặc bạn cũng có thể ghép bằng Kỹ năng (Q) rồi lao vào.

Giới thiệu về tướng Kassadin

Kassadin xuất thân là một kẻ bị bỏ rơi phải theo các đoàn thương thuyền đến Sa Hải để dụ bầy thú săn mồi rời khỏi đống đồ quý giá. Sống sót sau bao chuyến đi, anh không còn là mồi nhử nữa mà là người dẫn đường.

Câu hỏi để thuê bạn, “Kas sai một dyn?” (“Ai là người quen trên sa mạc?”), Thường bị người Shuriman đánh đập, và vì vậy tại các khu chợ của Bel’zhun, anh ta được gọi là Kassadin. Anh đã dành nhiều năm khám phá những tàn tích của quê hương mình, khiến những người thuê anh trở nên giàu có, nhưng trong một cuộc khai quật gần Zirima, anh đã tìm thấy kho báu của riêng mình – anh đã yêu một người phụ nữ.

Cùng với vợ và con gái mới sinh, Kassadin định cư tại một ngôi làng nhỏ gần hẻm núi phía nam. Anh ta thường gặp khó khăn bởi công việc của mình đôi khi buộc anh ta phải hộ tống những món đồ cổ vô giá cho một người chủ phương xa. Nhưng dù đi đâu, Kassadin cũng trở về đầy ắp những câu chuyện thú vị.

Trong chuyến hành trình trở về từ Piltover, Kassadin và những người khác đang cho những con vật ăn trong ốc đảo thì họ phát hiện những người sống sót vấp ngã ra khỏi sa mạc. Họ kể về tai họa đã giáng xuống quê hương họ, như thể cái miệng dưới núm vú há ra để nuốt chửng tất cả. Họ gần như xoay sở để chạy.

Lo lắng cho sự an toàn của gia đình, Kassadin lái xe về nhà một cách mệt mỏi. Khi đến nơi, anh chỉ thấy cát và sỏi. Anh ta đào bới đống đổ nát cho đến khi bàn tay rướm máu, gào thét gọi tên vợ con. Nhiều ngày sau, thủy thủ đoàn của Kassadin đuổi kịp anh ta, giờ chỉ còn lại một người đàn ông gục xuống khóc thút thít dưới cái nắng thiêu đốt.

Họ đưa anh ta về Zirima, nhưng Kassadin không đi đâu cả. Trong nhiều năm, anh cố gắng chôn chặt nỗi buồn của mình … cho đến khi tin đồn về “Nhà tiên tri” đến tai anh.

Tin tức về những nỗi kinh hoàng ẩn náu dưới lòng đất, và sự hy sinh của họ, khiến Kassadin lạnh đến thấu xương. Anh biết truyền thuyết về Icathia, và số phận của nơi bị nguyền rủa đó – nếu Void bị kéo đến Shurima một lần nữa, toàn bộ ngôi làng của anh sẽ chết, và còn vô số ngôi làng khác. Anh ta cũng biết rằng chỉ có một số người có thể chống lại nó.

Vào lúc đó, Kassadin thề sẽ trả thù cho vợ con mình bằng cách tiêu diệt Nhà tiên tri này và nguồn sức mạnh của hắn. Anh ta là một người đàn ông kiếm sống bằng cách tìm đường an toàn qua những nơi nguy hiểm nhất, và có thể trang bị cho mình những vật phẩm thần bí nhất của Valoran, từ công nghệ Zaun đến phép thuật Ionian. Anh ta kêu gọi mọi thứ anh ta có thể, từ các nhà khảo cổ học đến những kẻ buôn lậu tầm thường, để có được mọi thứ anh ta cần. Có người bảo anh ta điên, họ nghĩ đây là lần cuối cùng họ nhìn thấy anh ta còn sống – Kassadin chỉ cảm ơn sự quan tâm của họ và nói lời tạm biệt. Anh ta sẽ một mình đối mặt với Hư Không.

Cuối cùng, anh ta đã đánh cắp Âm dương sư của Horok, thanh kiếm đã chém hàng ngàn kẻ lừa dối trong giai đoạn tàn của đế chế. Anh có thể cảm thấy cái lạnh chết người trên lưỡi kiếm thép, nhưng anh không quan tâm đến mạng sống của mình nữa.

Cải trang dưới lớp áo choàng của một người hành hương, sau mười năm chỉ ở một nơi, Kassadin lên đường đến Icathia. Anh ấy sẽ đến một nơi không ai dám đặt chân đến.

Anh ta sẽ trả thù, ngay cả khi mất mạng.

Bài báo về Kassadin