Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Kalista Mùa 9 2019:AD , TOP , MID

Ảnh minh họa Kalista

Là một trong những xạ thủ có độ cơ động cao trong tầm tấn công, Kalista hội tụ tất cả những yếu tố quan trọng này. Việc vừa có thể gây sát thương theo thời gian vừa có thể nhảy múa xung quanh khiến một pháp sư rất khó sử dụng kỹ năng chỉ đạo Kalista. Và kỹ năng E rút dao gây một lượng sát thương lớn mà không một tay thiện xạ nào có được. Để sử dụng trọn bộ kỹ năng Kalista các bạn hãy đọc bài viết dưới đây để có thể sử dụng các kỹ năng Kalista nhé.

Bảng ngọc bổ trợ Kalista mùa 9 2019 vị trí AD

Bổ sung đá quý Kalista

Tốc độ chết người: 1.5 giây sau gây sát thương lên tướng, tăng 40% – 110% tốc độ đánh (theo cấp) trong 3 giây. Tấn công vào tướng địch kéo dài 6 giây. Thời gian hồi chiêu 6 giây. Nhịp độ chết người giúp bạn vượt quá giới hạn tốc độ tấn công.

Thắng đắt: tham gia tiêu diệt tướng địch sẽ được hồi 12% lượng máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Truyền thuyết về tốc độ tấn công : Nhận 3% tốc độ đánh + 1,5% cho mỗi cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm)

Thiêu rụi : Gây thêm 4% sát thương lên những tướng nhiều hơn bạn 150 máu và tăng 12% sát thương lên những tướng có chênh lệch trên 2000 máu.

Thợ săn cuối cùng: Thời gian hồi chiêu cuối giảm 5%. Cộng 2% khi xếp chồng thợ săn tiền thưởng.

Cách chơi Kalista mùa 9 2019 AD đường dưới

Giai đoạn đầu Game:

Kalista rất yếu trong giai đoạn đầu trận khi đi đường với Vayne và caitlyn nên hãy tập trung farm và cấu máu nếu có thể, hãy tận dụng kỹ năng rút dao để đạt được sát thương tối đa.

Game tầm trung:

Với Gươm Vô Danh, việc tập trung vào các cuộc giao tranh là điều cần thiết. Và việc nắm giữ cho đến khi cứu được đồng đội của mình là hoàn toàn cần thiết.

Giai đoạn cuối Game:

Để chuẩn bị cho giai đoạn nhạy cảm này, bạn cần đạt tốc độ ra đòn cao và tập trung gây sát thương càng lâu càng tốt, để đảm bảo khi ra dao hạ gục đối phương.

Cách lên đồ và buff cho Kalista mùa 9 AD đường dưới

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Kalista:

Thiết bị khởi động:

Trang bị đầy đủ cho Kalista

Bảng bổ trợ Kalista mùa 9 2019 Vị trí MID

Ngọc bổ trợ Kalista MID

Tốc độ chết người : 1.5 giây sau khi gây sát thương lên tướng, tăng 40% – 110% tốc độ đánh (theo cấp) trong 3 giây. Tấn công vào tướng địch kéo dài 6 giây. Thời gian hồi chiêu 6 giây. Nhịp độ chết người giúp bạn vượt quá giới hạn tốc độ tấn công.

Thắng đắt: tham gia tiêu diệt tướng địch sẽ được hồi 12% lượng máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Truyền thuyết về tốc độ tấn công : Nhận 3% tốc độ đánh + 1,5% cho mỗi cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm)

Thiêu rụi : Gây thêm 4% sát thương lên những tướng nhiều hơn bạn 150 máu và tăng 12% sát thương lên những tướng có chênh lệch trên 2000 máu.

CỔ ĐÔNG : Nhận 8 Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh cộng 8 cho mỗi cộng dồn Thợ săn tiền thưởng. Thợ săn tiền thưởng Nhận cộng dồn Thợ săn tiền thưởng lần đầu tiên bạn hạ gục từng tướng địch

Cách chơi Kalista mùa 9 2019 đi MID

Giai đoạn đầu Game:

Kalista rất yếu trong giai đoạn đầu khi đi đường với pháp sư và các tướng khác, vì vậy hãy tập trung farm và lên trang bị tốc độ đánh đồng thời tận dụng kỹ năng (Q) để phóng lao cấu rỉa kẻ địch và sử dụng kỹ năng (E) để cả quái vật đánh lat và kẻ địch cấu rỉa máu sẽ rất tốt.
Game tầm trung:

Kalista ở giai đoạn này thoải mái hơn vì có tốc độ đánh và sát thương nên dễ dàng lao vào tấn công và rút ra (E) để gia tăng sát thương cũng như hạ gục đối thủ. Đồng thời cũng nên cắm mắt và quan sát mini map để hỗ trợ đồng đội.
Giai đoạn cuối Game:

Kalista cẩn thận và sử dụng kết nối với tướng chủ lực hoặc xe tăng của đội để tạt vào đội hình địch mở giao tranh cũng có thể bảo vệ đồng đội của bạn bằng cách kết nối với chủ lực của đội.

Cách lên đồ và bổ trợ phép cho Kalista mùa 9 đi MID

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Kalista để đi MID:

Thiết bị khởi động:

Toàn bộ trang bị cho Kalista:

Bảng ngọc bổ trợ Kalista mùa 9 2019 vị trí đi TOP

Bổ sung đá quý Kalista

Tốc độ chết người : 1.5 giây sau khi gây sát thương lên tướng, tăng 40% – 110% tốc độ đánh (theo cấp) trong 3 giây. Tấn công vào tướng địch kéo dài 6 giây. Thời gian hồi chiêu 6 giây. Nhịp độ chết người giúp bạn vượt quá giới hạn tốc độ tấn công.

Thắng đắt: tham gia tiêu diệt tướng địch sẽ được hồi 12% lượng máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Truyền thuyết về tốc độ tấn công : Nhận 3% tốc độ đánh + 1,5% cho mỗi cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm)

Thiêu rụi : Gây thêm 4% sát thương lên những tướng nhiều hơn bạn 150 máu và tăng 12% sát thương lên những tướng có chênh lệch trên 2000 máu.

CỔ ĐÔNG : Nhận 8 Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh cộng 8 cho mỗi cộng dồn Thợ săn tiền thưởng. Thợ săn tiền thưởng Nhận cộng dồn Thợ săn tiền thưởng lần đầu tiên bạn hạ gục từng tướng địch

Cách chơi Kalista mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu Game:

Kalista đi đầu với lợi thế về tầm đánh và kỹ năng đánh xa nhưng cũng đừng vội hỗ trợ tướng đường trên mà hãy cẩn thận và để mắt đến đường trên để đảm bảo an toàn hơn trong khi farm.
Game tầm trung:

Sau khi Kalista có được những trang bị kiếm vô danh có thể dễ dàng farm cũng như cấu máu kẻ địch, đồng thời cũng đừng quên cắm mắt và quan sát bản đồ để kiểm soát bản đồ dễ dàng hơn trong giao tranh và hỗ trợ đi rừng trong giả ăn là gank TOP cũng vậy.
Giai đoạn cuối Game:

Kalistadi sử dụng (R) để mở giao tranh và áp sát đồng đội để tránh các sát thủ đối phương đồng thời dồn sát thương bằng nội tại và rút lui (E) để nhanh chóng dồn đối phương về quầy cùng đồng đội.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Kalista mùa 9 đi TOP

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị Kalista lên TOP:

Thiết bị khởi động:

Toàn bộ trang bị cho Kalista:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Kalista mùa 9

Hướng dẫn cách combo kỹ năng cho Kalista mùa 9

Sử dụng thế bị động để nhảy. Để gây sát thương tối đa lên kẻ địch, hãy dồn dao găm rồi rút (E) ra để tạo bất ngờ.

Until được sử dụng để cứu đồng đội và có thể mở giao tranh rất tốt.

Giới thiệu tướng Kalista

Là bóng ma của sự trừng phạt và báo thù, Kalista là linh hồn bất tử của sự báo thù, một cơn ác mộng được triệu hồi từ Quần đảo Bóng tối để săn lùng những kẻ hư hỏng và phản bội. Nạn nhân của họ có thể khóc lóc để trả thù, nhưng Kalista chỉ trả lời những người mà cô cho là xứng đáng với kỹ năng của mình nhất. Đau khổ sẽ đến với những ai trở thành mục tiêu của Kalista, vì mọi hợp đồng với thợ săn tàn nhẫn này chỉ có thể kết thúc bằng ngọn lửa lạnh lẽo trên mũi giáo của cô.

Khi còn sống, Kalista là một lãnh chúa kiêu hãnh, là cháu gái của vị vua hùng mạnh của một đế chế mà không ai còn nhớ đến. Cô ấy sống theo những nguyên tắc nghiêm ngặt về danh dự và muốn người khác cũng làm như vậy, phục vụ nhà vua và hoàng hậu với lòng trung thành tối cao. Chủ nhân của cô có rất nhiều kẻ thù, và khi người cai trị một vùng đất bị chinh phục cử sát thủ đến giết ông ta, chỉ có cánh tay nhanh như chớp của Kalista mới ngăn được thảm kịch. Nhưng trong khi cứu nhà vua, cô ấy đã làm bị thương hoàng hậu. Lưỡi kiếm tẩm thuốc độc của sát thủ đã bị chệch hướng và cắt xuyên qua tay cô. Những linh mục, bác sĩ và thầy phù thủy giỏi nhất đã được gọi đến, nhưng không ai có thể loại bỏ chất độc khỏi cơ thể của nữ hoàng. Ngay cả phép thuật của nhà vua cũng chỉ có thể làm chậm tác dụng của nó. Quá đau buồn, nhà vua cử Kalista đi tìm thuốc giải độc. Trước khi khởi hành, cô đã giao cho Hecarim của Iron Guild thay mặt cô bảo vệ nhà vua. Anh miễn cưỡng chấp nhận nhiệm vụ này, cay đắng vì Kalista không chịu để anh đi.

Kalista đi khắp thế giới, tìm kiếm phương pháp chữa trị từ các học giả và nhà hiền triết ẩn sĩ, nhưng luôn thất bại. Cuối cùng, cô biết được một hòn đảo huyền thoại ngoài tầm nhìn của con người, nơi được đồn đại là nơi nắm giữ chìa khóa của sự sống bất tử – Đảo Thiêng – và ra khơi đến đó với hy vọng cuối cùng. Những người ở đây biết được sứ mệnh của Kalista và thấy được ý định trong sáng của cô, họ đã đưa thuyền của cô vào bờ. Kalista cầu xin họ chữa lành cho nữ hoàng, và lãnh chúa hòn đảo bảo Kalista đưa nữ hoàng đến đây, nơi họ có thể thanh tẩy cô. Khi lên thuyền, cô đã được nói một ngôn ngữ bí mật để vượt qua ảo tưởng bảo vệ hòn đảo, nhưng cũng được cảnh báo không được chia sẻ điều này. Kalista trở về quê hương, nhưng đã quá muộn; hoàng hậu đã qua đời.

Phát điên vì đau buồn, nhà vua tự nhốt mình trong tháp cùng với xác của hoàng hậu. Anh biết Kalista đã trở lại và yêu cầu cô cho biết những gì anh đã tìm thấy. Lòng trĩu nặng, vì chưa bao giờ phá bỏ lời thề với nhà vua, Kalista đã từ chối. Cô nhớ lại lời cảnh báo và biết rằng không có ích gì khi mang một xác chết đến hòn đảo đó. Nhà vua buộc tội cô bội bạc và bị tống giam cho đến khi cô ăn năn. Hecarim thuyết phục cô nói với nhà vua những gì ông đã biết. Ông khuyên bà hãy làm yên lòng nhà vua, dù là vì vợ ông sống lại hay vì bà phải chấp nhận sự thật rằng bà đã ra đi và để bà được chôn cất ở hòn Thiềng. Họ đã có thể làm dịu cơn thịnh nộ của nhà vua và mang lại hòa bình cho ông ta. Mặc dù cô do dự vì cảm thấy có điều gì đó không ổn với Hecarim, nhưng cuối cùng thì Kalista cũng đồng ý.

Và sau đó nhà vua đi thuyền đến Đảo Thiêng với hạm đội nhanh nhất của mình. Kalista thốt ra một câu bí mật để gỡ bỏ tấm màn che và nhà vua vui mừng thốt lên khi khung cảnh tráng lệ mở ra. Nhà vua du hành đến thành phố trắng xa xôi ở trung tâm hòn đảo, nơi ông gặp những người lính canh của chúa đảo. Nhà vua ra lệnh cho họ mang vợ ông từ cõi chết trở về, nhưng người ta nói rằng cố gắng đánh lừa cái chết là đi ngược lại trật tự tự nhiên của thế giới. Nổi giận, nhà vua ra lệnh cho Kalista giết lính canh.

Kalista từ chối và nhắc nhở nhà vua rằng ông ấy vĩ đại như thế nào, nhưng mọi yêu cầu của cô đều vô ích và ông một lần nữa ra lệnh cho cô hành quyết các vệ binh. Kalista thúc giục Hecarim hỗ trợ, nhưng bây giờ Hecarim nhìn thấy cơ hội để thực hiện tham vọng thay thế Kalista làm người hầu của nhà vua. Anh ta giả vờ bước đến bên Kalista và đâm ngọn giáo vào lưng cô – một hành động đáng ghê tởm. Hiệp hội Sắt tham gia cùng anh ta, và những ngọn giáo của họ đã xuyên qua Kalista khi cô ngã xuống. Một trận chiến khốc liệt đã nổ ra, và những người thân tín của Kalista đã tuyệt vọng chiến đấu chống lại Hecarim và các hiệp sĩ của hắn. Bất chấp sự can đảm và khéo léo của họ, họ bị áp đảo về số lượng và bị ngã từng người một. Cuộc sống của Kalista lụi tàn và cô chứng kiến ​​những chiến binh của mình gục ngã, trong cơn đau đớn, cô thề sẽ quay về với những kẻ đã phản bội mình.

Vào thời điểm Kalista mở mắt, chúng tràn ngập năng lượng đen tối. Đảo Thiềng đã bị biến thành một trò đùa quái dị của cuộc đời và vẻ đẹp, một nơi tăm tối đầy những linh hồn gào thét đòi bị kết án vĩnh viễn trong cơn ác mộng sống không bằng chết. Cô không biết chuyện gì đã xảy ra, và ngay cả khi cô cố nhớ lại những ký ức cuối cùng của mình về việc bị phản bội, chúng dần dần mờ đi cho đến khi tất cả những gì còn lại là khát vọng trả thù cháy bỏng. bỏng ở ngực.

Mong muốn chỉ có thể được xoa dịu bằng máu của những kẻ phản bội.

Đăng về Kalista