Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Jhin Mùa 9 2019:AD , TOP , MID

Ảnh minh họa Jhin

Sau đây game thủ hướng dẫn cách tạo bảng ngọc và cách chơi Jhin cần thiết cho một xạ thủ chuyên nghiệp. Với lượng đạn ít ỏi, làm sao để gây sát thương tối đa có thể và di chuyển cẩn thận để không bị hụt sát thương khi đi đường cùng các xạ thủ còn lại, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Bảng buff cho Jhin Season 9 2019 Vị trí đường dưới AD

Bổ sung Jhin

Chính xác : Tốc độ đánh và sát thương tăng theo thời gian.

Bước chân thần tốc : Tấn công và di chuyển điểm điện tích. Tại 100 điểm, đòn tấn công tiếp theo của bạn sẽ bị tính phí. Đòn tấn công tích điện của anh ta phục hồi cho bạn 3-60 (+0.3 sát thương vật lý và + 0.5 sát thương phẫu thuật) máu và tăng 20% ​​tốc độ di chuyển trong 1 giây.

Truyền thuyết về tốc độ tấn công : Nhận 3% tốc độ đánh + 1,5% cho mỗi cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm)

Đốt: Gây thêm 4% sát thương lên những tướng hơn bạn 150 máu và thêm 12% sát thương lên những tướng chênh lệch hơn 2000 máu.

Huyền diệu : Phá hủy hủy diệt tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng

ĐÃ TRỞ LẠI: Kỹ năng tiếp theo đốt cháy tướng địch, gây thêm 30-60 sát thương phép mỗi cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Cách chơi Jhin mùa 9 2019 AD đường dưới

Giai đoạn đầu Game:

Với rất ít đạn, chúng ta không nên lãng phí nó. Tạm thời chịu sát thương giai đoạn đầu và chỉ farm nhẹ và nhường viên cuối cho đối thủ nếu trong tầm bắn vì viên đạn cuối này tăng 100% crit gây sát thương nặng, tránh giao tranh đầu game. .

Game tầm trung:

Khi đã có trang bị gây sát thương và tốc độ đánh, việc bổ sung một số vật phẩm có tốc độ đánh và crit là điều cần thiết trong giao tranh. Đặc biệt là khi sử dụng R nên đứng ở khoảng cách xa và bắn vào các mục tiêu còn ít máu Cú đánh cuối cùng chỉ có thể bắn 4 phát. Nhớ thanh đạm

Giai đoạn cuối Game:

Khi giai đoạn chiến đấu lên đến đỉnh điểm, việc trang bị cho mình những bộ giáp hồi sinh là điều vô cùng cần thiết. Ngăn chặn sát thủ của đối phương. Kỹ năng W khá sắc bén trong việc giữ chân đối phương nếu đã bị đồng đội sát thương. Vì vậy, nếu bạn sử dụng tốt kỹ năng này thì chiến thắng chỉ trong tầm tay.

Xây dựng và tăng phép cho Jhin mùa 9 AD đường dưới

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Jhin AD đường dưới

Thiết bị khởi động:

Toàn bộ trang bị cho Jhin:

Bảng ngọc bổ trợ Jhin mùa 9 2019 vị trí TOP

Bổ sung Jhin

Chính xác : Tốc độ đánh và sát thương tăng theo thời gian.

Bước chân thần tốc : Tấn công và di chuyển điểm điện tích. Tại 100 điểm, đòn tấn công tiếp theo của bạn sẽ bị tính phí. Đòn tấn công tích điện của anh ta phục hồi cho bạn 3-60 (+0.3 sát thương vật lý và + 0.5 sát thương phẫu thuật) máu và tăng 20% ​​tốc độ di chuyển trong 1 giây.

Truyền thuyết về tốc độ tấn công : Nhận 3% tốc độ đánh + 1,5% cho mỗi cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm)

Đốt: Gây thêm 4% sát thương lên những tướng hơn bạn 150 máu và thêm 12% sát thương lên những tướng chênh lệch hơn 2000 máu.

Nhất quán : chống kiểm soát

Áo giáp : sau khi gây sát thương từ tướng địch bằng 3 kỹ năng hoặc đòn đánh kế tiếp của kẻ địch sẽ giảm 15-40 sát thương. Thời gian hồi chiêu 45 giây

LAN TRÀN: Nhận vĩnh viễn 0,2% máu tối đa cho mỗi 8 quái vật hoặc lính địch chết gần bạn

Cách chơi Jhin mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu Game:

Jhin đi đầu với lợi thế tay dài có thể dễ dàng farm và cấu rỉa kẻ địch một cách tốt nhất. Chủ yếu là thu thập máu và farm lính trong thời gian chờ đi rừng xếp hạng. Liên tục đóng băng crep sẽ có lợi và cũng đảm bảo an toàn, hãy tập trung vào việc farm để có cho mình những trang bị phù hợp.
Game tầm trung:

Jhin khi có trang bị thì hổ báo với sức mạnh sát thương liên tục cấu rỉa máu kẻ địch và đẩy quái nhanh chóng, đồng thời đặt mắt lên TOP và sứ giả để kiểm soát mini map và di chuyển hợp lý trong trận đấu.
Giai đoạn cuối Game:

Jhin di chuyển cẩn thận và sử dụng kỹ năng (R) để giảm lượng máu tối đa của kẻ địch trước khi chuẩn bị giao tranh, hoặc tranh thủ trong giao tranh hẹp nên dùng chiêu (R) để làm bóng tối. Đa sát thương lên đối phương.

Cách lên đồ và buff phép cho Jhin mùa 9, TOP

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Jhin, TOP:

Thiết bị khởi động:

Toàn bộ trang bị cho Jhin:

Bảng ngọc bổ trợ Jhin mùa 9 2019 vị trí MID

Bổ sung Jhin

Chính xác : Tốc độ đánh và sát thương tăng theo thời gian.

Bước chân thần tốc : Tấn công và di chuyển điểm điện tích. Tại 100 điểm, đòn tấn công tiếp theo của bạn sẽ bị tính phí. Đòn tấn công tích điện của anh ta phục hồi cho bạn 3-60 (+0.3 sát thương vật lý và + 0.5 sát thương phẫu thuật) máu và tăng 20% ​​tốc độ di chuyển trong 1 giây.

Truyền thuyết về tốc độ tấn công : Nhận 3% tốc độ đánh + 1,5% cho mỗi cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm)

Đốt: Gây thêm 4% sát thương lên những tướng hơn bạn 150 máu và thêm 12% sát thương lên những tướng chênh lệch hơn 2000 máu.

Nhất quán : chống kiểm soát

Áo giáp : sau khi gây sát thương từ tướng địch bằng 3 kỹ năng hoặc đòn đánh kế tiếp của kẻ địch sẽ giảm 15-40 sát thương. Thời gian hồi chiêu 45 giây

LAN TRÀN: Nhận vĩnh viễn 0,2% máu tối đa cho mỗi 8 quái vật hoặc lính địch chết gần bạn

Cách chơi Jhin mùa 9 2019 MID

Giai đoạn đầu Game:

Jhin MID khá nhàn hạ vì có kỹ năng và tầm đánh xa có thể farm quái và gây nhiều sát thương lên pháp sư đối phương. Jhin sẽ có thế thượng phong trong giai đoạn này vì vậy hãy tận dụng farm và lên cho mình những trang bị phù hợp để chống chịu trong giai đoạn tiếp theo.
Game tầm trung:

Giai đoạn này Jhin cần phải di chuyển nhiều vì hầu hết các pháp sư đều có đầy đủ kỹ năng định hướng nên việc điều khiển Jhin di chuyển và ghép sát sao cho tốt nhất có thể, sau đó rút lui (R) để đồng loạt hạ gục đối thủ. Cũng bao gồm nháy mắt để kiểm soát bản đồ nhỏ và rừng của đối phương tốt hơn.

Giai đoạn cuối Game:

Giai đoạn này Jhin khá bận rộn và luôn được các sát thủ chăm sóc nhiệt tình nên hãy tận dụng mọi sơ hở của đồng đội để gây sát thương trong trận đấu nhiều nhất có thể. (R) cũng có thể dồn sát thương trong giao tranh rất tốt.

Cách build và buff phép cho Jhin Season 9 lên MID

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Jhin đi MID:

Thiết bị khởi động:

Toàn bộ trang bị cho Jhin:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Jhin mùa 9

Hướng dẫn cách combo kỹ năng cho Jhin mùa 9

Đặt bông (E) + bắn thường + (W) + Bắn thường + (Q) nếu đồi ít máu nhưng không đủ tầm thì có thể sử dụng (R) là combo thông thường mà các game thủ hay sử dụng nhất.

Giới thiệu chung về Jhin

Jhin là một tên tội phạm tâm thần tin rằng giết người là một nghệ thuật. Từng bị giam cầm trong ngục tối của Ionia, anh được một số phần tử đen tối của hội đồng cai trị thả ra. Giờ đây, kẻ giết người hàng loạt này trở thành sát thủ của chính họ. Sử dụng khẩu súng như một chiếc bàn chải, Jhin tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tàn khốc, khiến cả nạn nhân và nhân chứng khiếp sợ. Đạt được niềm vui độc ác khi tự mình biểu diễn trên sân khấu tử thần, anh ta là sự lựa chọn hoàn hảo để truyền tải thông điệp mạnh mẽ nhất: nỗi kinh hoàng.

Trong nhiều năm, những ngọn núi phía nam Ionia bị ám bởi “Ác ma Hoàng đế vàng”. Trên khắp tỉnh Zhyun, một con quái vật đã tàn sát vô số du khách, có khi là cả một trang trại, để lại cảnh những thi thể biến dạng. Các đội tự vệ được trang bị đầy đủ lục soát mọi khu rừng, các thành phố đổ đống vàng để thuê thợ săn quỷ, các bậc thầy Wuju canh gác mọi con phố – nhưng không gì có thể khiến con quái vật ghê rợn đó chùn bước. .

Trong cơn tuyệt vọng, Hội đồng Zhyun đã cử một phái viên đến cầu xin Đại sư Kusho giúp đỡ. Sau khi nghe câu chuyện, Kusho giả vờ từ chối. Một tuần sau, anh ta cùng con trai Shen và người học việc ninja đầy hứa hẹn Zed đóng giả làm một thương gia ở đó. Họ bí mật đến thăm vô số gia đình bị kẻ sát nhân xé nát, kiểm tra kỹ lưỡng các địa điểm xảy ra tội ác bi thảm, và tìm kiếm mọi mối liên hệ hoặc kiểu mẫu có thể có. giết người.

Cuộc điều tra kéo dài bốn năm, và khiến cả ba thay đổi. Chiếc bờm đỏ nổi tiếng của Kusho chuyển sang màu trắng; Shen, thông minh và hài hước, trở nên u sầu; và Zed, ngôi sao sáng của Cung điện Kusho, bắt đầu vật lộn với những bài học của mình. Cuối cùng, khi tìm ra mô hình của những vụ giết người, Đại sư đã thốt lên: “Thiện và ác không phải là sự thật. Họ được sinh ra bởi con người và mỗi chúng ta nhìn bóng hình của họ theo một cách khác nhau. “

Được nhắc đến trong nhiều vở kịch và sử thi, việc bắt giữ “Ác ma hoàng kim” là chiến công thứ bảy – cũng là chiến công cuối cùng và vĩ đại nhất trong sự nghiệp lẫy lừng của Kusho. Vào đêm Lễ hội Hoa ở Cổng Jyom, Kusho đã hóa trang thành một nhà thư pháp nổi tiếng và hòa mình vào các nghệ sĩ khách mời. Sau đó, anh ấy đã đợi. Mọi người đều nghĩ rằng chỉ có một ác thần mới có thể gây ra những tội ác khủng khiếp như vậy, nhưng Kusho nhận ra rằng kẻ giết người chỉ là một người bình thường. “Ma hoàng” nổi tiếng thực chất chỉ là một người dựng sân khấu nhỏ trong các đoàn hát bội và đoàn đường phố ở Zhyun, tên anh ta là Khada Jhin.

Khi bắt được Jhin, Zed tiến về phía trước để kết liễu người đàn ông đang co rúm trên sàn, nhưng Kusho đã ngăn anh ta lại. Bất chấp những hành động man rợ của Jhin, ninja huyền thoại quyết định rằng anh phải sống và bị giam cầm trong nhà tù Tuula. Shen không đồng ý nhưng đành chấp nhận những lý lẽ vô cảm của cha mình. Zed, kinh tởm và ám ảnh bởi những gì mình đã thấy, không thể hiểu được sự khoan dung như vậy, và nỗi uất hận bắt đầu hình thành trong trái tim chàng trai trẻ.

Mặc dù bị nhốt trong Tuula nhiều năm, nhưng Khada Jhin lịch sự và nhút nhát vẫn tiết lộ rất ít về bản thân – ngay cả tên thật của anh ta cũng là một bí ẩn. Ngay cả khi là một tù nhân, các nhà sư đã tìm thấy anh ta là một đệ tử sáng suốt trong nhiều môn học, chẳng hạn như rèn, thơ và khiêu vũ. Tuy nhiên, họ không thể tìm ra cách để xua tan những suy nghĩ bệnh hoạn trong anh.

Bên ngoài, Ionia chìm trong hỗn loạn khi đế chế Noxus xâm lược, dẫn đến bất ổn chính trị. Chiến tranh đánh thức kẻ khát máu ở đất nước yên bình này. Hòa bình và sự cân bằng mà Kusho cố gắng gìn giữ đã bị phá vỡ từ bên trong khi những linh hồn đen tối trỗi dậy vì quyền lực, khi các liên minh ẩn giấu tranh giành ảnh hưởng. Để chống lại quyền lực của ninja và kiếm sĩ Wuju, một nhóm trong hội đồng cai trị đã âm mưu giải phóng Jhin và biến anh ta thành vũ khí khủng bố.

Giờ đây, với việc tiếp cận với những vũ khí tối tân trong kho vũ khí của Kashuri, và ngân sách vô hạn, quy mô của những buổi “biểu diễn” của Khada Jhin đã được mở rộng. Những gì ông ta làm được đã khiến nhiều quan chức nước ngoài và cả những thế lực chính trị ngầm ở Ionia khiếp sợ. Nhưng, một kẻ giết người hàng loạt, khao khát được chú ý, sẽ sẵn sàng làm việc trong bóng tối trong bao lâu?

Câu đố về Jhin