Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Jax Mùa 9 2019:TOP, Rừng , MID

0
72

Hướng dẫn cách chơi và lên đồ Jax Solo Top

Jax là một trong những người đi đường trên có khả năng gánh đội rất tốt trong các giải đấu, bởi anh ta sở hữu nội tại cực mạnh giúp tăng tốc độ đánh mỗi đòn và bị động cho đến khi có bộ kỹ năng làm choáng, chặn sát thương khi quay tay và đánh mạnh vào Đợt tấn công thứ 3. Hướng dẫn game thủ sẽ cung cấp cũng như hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng Jax hợp lý trong mọi vị trí giao tranh. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích, hãy chia sẻ để tạo động lực cho cả nhóm.

Bảng ngọc bổ trợ Jax mùa 9 2019 Vị trí solo đường trên

Bảng ngọc tái tổ hợp Jax

Chính xác : Tốc độ đánh và sát thương tăng theo thời gian.
Sẵn sàng tấn công: Đánh trúng tướng địch 3 đòn liên tiếp gây thêm 40 – 80 sát thương thích ứng (tăng theo cấp độ) và khiến kẻ địch dễ bị dồn sát thương hơn, tăng 8% – 12% sát thương mà tướng địch nhận từ mọi nguồn trong 6 giây.

Thắng đắt: tham gia tiêu diệt tướng địch sẽ được hồi 12% lượng máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Truyền thuyết về tốc độ tấn công: Nhận 3% tốc độ đánh + 1,5% cho mỗi cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm)

Thiêu rụi : Gây thêm 4% sát thương lên những tướng nhiều hơn bạn 150 máu và tăng 12% sát thương lên những tướng có chênh lệch trên 2000 máu.

Choáng ngợp: tấn công và tiếp cận mục tiêu

Thợ săn cuối cùng: Thời gian hồi chiêu cuối giảm 5%. Cộng 2% khi xếp chồng thợ săn tiền thưởng.

Cách chơi Jax mùa 9 2019 đi Top solo

Giai đoạn đầu Game:

Jax rất yếu trong giai đoạn đầu trận, vì vậy đừng quá hung hãn trước khi đạt cấp độ 3.
Game tầm trung:

Đưa cho tôi trang bị của thị trấn như ba cặp kiếm. Lưỡi kiếm và trang bị tăng tốc độ đánh để nhanh chóng tích đủ số bị động
Giai đoạn cuối Game:

Jax về cuối trận khá mạnh và có thể phải cần đến 1-2 người của team địch. Chỉ cần chọn mục tiêu và nhảy vào + trở tay để tránh sát thương và làm choáng mục tiêu bằng cách kích hoạt lại (E) một lần nữa và cứ thế đánh gậy và đánh gậy cho đến khi mục tiêu địa ngục rơi xuống.

Cách lên đồ và bổ trợ cho Jax mùa 9 đi solo Top

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Jax đi Top đơn:

Thiết bị khởi động:

Toàn bộ thiết bị cho Jax:

Bảng ngọc bổ trợ Jax mùa 9 2019 vị trí đi rừng

Ngọc tái ngộ Jax đi rừng

Chính xác : Tốc độ đánh và sát thương tăng theo thời gian.
Sẵn sàng tấn công: Đánh trúng tướng địch 3 đòn liên tiếp gây thêm 40 – 80 sát thương thích ứng (tăng theo cấp độ) và khiến kẻ địch dễ bị dồn sát thương hơn, tăng 8% – 12% sát thương mà tướng địch nhận từ mọi nguồn trong 6 giây.

Thắng đắt: tham gia tiêu diệt tướng địch sẽ được hồi 12% lượng máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Truyền thuyết về tốc độ tấn công: Nhận 3% tốc độ đánh + 1,5% cho mỗi điểm cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm)

Slash của ân sủng : Gây thêm 7% sát thương lên tướng địch dưới 40% máu. Ngoài ra khi tiêu diệt + cộng thêm 9 AD hoặc 15 AP trong 10 giây.

Nhất quán : chống kiểm soát

KHẢ NĂNG KHẢ NĂNG : Sau khi sử dụng phép thuật Triệu hồi sư, nhận thêm 15% kháng hiệu ứng cộng thêm và kháng làm chậm trong 10 giây. Đồng thời nhận thêm 10% kháng hiệu ứng cộng thêm và kháng làm chậm với 1 lần hồi máu khi hồi chiêu.

ĐIỀU KIỆN KIỂM SOÁT : Sau 10 phút, tăng +8 Giáp và +8 Kháng phép đồng thời tăng Giáp và Kháng phép thêm 5%

Cách chơi Jax mùa 9 2019 đi rừng

Giai đoạn đầu Game:

Người đi rừng Jax khá mạnh với các kỹ năng nhảy, đập và có thể dễ dàng gank ở cấp độ 2 và 3 một cách mượt mà nhưng đạt hiệu quả rất cao. Bây giờ, hãy mang một đôi giày cơ động để dễ gank hơn và phản ứng nhanh hơn khi giao tranh

Game tầm trung:

Đã leo lên Tam hợp kiếm, không gì là không thể. Sử dụng sức mạnh của người bị động để ăn những con rồng và sứ giả đầu tiên để mang lại cho đội của bạn lợi thế về sức mạnh và tiền bạc.
Giai đoạn cuối Game:

Cần có thời gian để có thể nhảy vào chủ lực của đối phương, nắm bắt thời cơ và di chuyển tốt để tạo nên mọi chiến thắng, yếu tố tình yêu trong Game đồng đội.

Cách lên đồ và buff cho Jax đi rừng mùa 9

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Jax đi rừng:

Thiết bị khởi động:

Toàn bộ thiết bị cho Jax:

Bảng ngọc bổ trợ Jax mùa 9 2019 vị trí MID

Bổ sung Jax

Chinh phục : Sau 4 giây giao tranh, đòn đánh đầu tiên của bạn lên tướng địch cộng thêm 6 – 35 AD (theo cấp) cho bạn trong 3 giây và chuyển 20% sát thương lên tướng địch thành sát thương thật trong thời gian đó. . Đánh cận chiến chỉ cần gây sát thương lên tướng địch để làm mới buff này.

Truyền thuyết về tốc độ tấn công : Nhận 3% tốc độ đánh + 1,5% cho mỗi cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm)

Đốt: Gây thêm 4% sát thương lên những tướng hơn bạn 150 máu và thêm 12% sát thương lên những tướng chênh lệch hơn 2000 máu.

Nhất quán : chống kiểm soát

NGUỒN VỆ SINH: Hạn chế di chuyển của tướng địch đã đánh dấu chúng trong 4 giây. Các tướng đồng minh tấn công kẻ địch bị đánh dấu hồi 5 + 1,0% máu tối đa của bạn trong 2 giây

KHẢ NĂNG KHẢ NĂNG : Sau khi sử dụng phép thuật Triệu hồi sư, nhận thêm 15% kháng hiệu ứng cộng thêm và kháng làm chậm trong 10 giây. Đồng thời nhận thêm 10% kháng hiệu ứng cộng thêm và kháng làm chậm với 1 lần hồi máu khi hồi chiêu.

Cách chơi Jax mùa 9 2019 đi MID

Giai đoạn đầu Game:

Jax rất mạnh khi ở cấp độ 3 giai đoạn đầu lao lên mạnh mẽ với bộ kỹ năng của mình Jax gây sát thương theo đòn đánh nên rất khó chịu nên hãy tập trung farm và đóng băng quái rừng để đối phương không có cơ hội farm. binh lính và tự trang bị cho quân đội như thanh kiếm Tam hợp.

Game tầm trung:

Jax đã lên trang bị hạ gục nên còn chần chừ gì nữa mà không ép lính và lấy trụ đối phương sớm, đồng thời để mắt tới sứ giả và khu vực đường trên để đề phòng những pha đi rừng và gank thường xuyên của MID. Để hỗ trợ đồng đội và cùng nhau đi rừng ăn sứ giả và tăng nhịp độ trận đấu.

Giai đoạn cuối Game:

Khi Jax có những trang bị phù hợp, hãy chuẩn bị giao tranh ở mức 3ron để gia tăng sức mạnh cho đồng đội. Jax có thể bắt đầu giao tranh để nhắm vào các mục tiêu chính của đối phương và sử dụng các kỹ năng của mình. (E) để nhanh chóng và kháng sát thương từ các đòn đánh thường.

Cách lên đồ và buff phép cho Jax mùa 9 lên MID

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị Jax go MID:

Thiết bị khởi động:

Toàn bộ thiết bị cho Jax:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Jax mùa 9

Kỹ năng Jax

Hướng dẫn cách combo kỹ năng cho Jax mùa 9

Jax được biết đến với kỹ năng quay tay. Khi quay tay, ngay lập tức nhảy vào để làm choáng đối thủ, nếu không, lượt quay tay sẽ bị mất trong 1,5 giây. Trước khi nhảy, bạn nên kích hoạt (W) trước để gây sát thương cao nhất có thể vì trong rừng yếu tố quan trọng là cấu máu kẻ địch khó thở sau đó để đồng đội đi đường giết và hưởng điểm hỗ trợ. Đặt thời gian và mục tiêu chính xác để bạn có thể phát huy các kỹ năng của mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất có thể.

Giới thiệu về tướng Jax

Bậc thầy Vũ khí tự gọi mình là Jax là một chiến binh và lính đánh thuê thần bí (thỉnh thoảng). Anh ta được biết đến với sự dũng mãnh trong trận chiến và những lời chế nhạo cay đắng của mình. Với sự thông thạo gần như mọi loại vũ khí, anh thường chọn chiến đấu với một vật tầm thường, chẳng hạn như đèn đường, để đối thủ có thể tấn công mình.

Bài báo về Jax