Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Janna Mùa 9 2019: SP

Hướng dẫn cách chơi và lên đồ cho Janna vị trí Hỗ trợ

Janna là một trong những hỗ trợ khó chịu nhất nhưng lại là một đường dưới khó chịu nhất mọi thời đại. Với bộ kỹ năng hạ gục, buff giáp tăng sát thương, hồi máu và vô số khả năng di chuyển khác. Nhưng để thành thạo những kỹ năng này thì không thể không trải qua quá trình luyện tập. Hôm nay Hướng Dẫn Viên Gamer sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi cũng như cách lên đồ cho Janna để có thể thuần thục được cô nàng hộ vệ tinh nhuệ này.

Bảng ngọc bổ trợ Janna mùa 9 2019 vị trí hỗ trợ

Bảng ngọc tái tổ hợp Janna

Hướng dẫn: Vượt ra khỏi ranh giới trần tục. Tạo và uốn cong các quy tắc

NÂNG CẤP GIÁ : Đánh trúng tướng sẽ làm chậm chúng trong 2 giây. Làm chậm tăng theo thời gian hiệu ứng. Các đòn đánh tầm xa làm chậm tới 20% – 40%. Đòn đánh cận chiến làm chậm tối đa 40% – 50%. Làm chậm một tướng có trang bị đang hoạt động bắn tia đông lạnh xuyên qua chúng, đóng băng mặt đất trong 5 giây và làm chậm tất cả các đơn vị bên trong đi 50%. Thời gian hồi chiêu: 7 – 4 giây mỗi đơn vị

BƯỚC NHIỆT MÀU: Bạn sẽ nhận được một Giày Không Thông thường miễn phí sau 10 phút, nhưng không thể mua giày trước đó. Với mỗi lần tiêu diệt, bạn sẽ nhận được giày sớm hơn 30 giây. Khởi động bất thường cung cấp cho bạn +10 Tốc độ di chuyển và nâng cấp với giá dưới 50 vàng
THỊ TRƯỜNG TƯƠNG LAI: Bạn có thể vay để mua thiết bị. Số tiền bạn có thể nợ tăng lên theo thời gian. Phí đòi nợ là 50 lượng vàng. Hạn mức nợ 150 + 5 mỗi phút. Cho đến phút thứ 2 để mượn

THỜI GIAN THUỐC : Thời gian tác dụng của bình thuốc, tiên dược, bánh quy được kéo dài thêm 20% và tốc độ di chuyển tăng 5% khi sử dụng chúng.

Huyền diệu : Phá hủy tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

TẬP TRUNG TUYỆT ĐỐI : Khi bạn còn trên 70% máu, nhận tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (dựa trên cấp độ)
ĐÃ TRỞ LẠI: Kỹ năng tiếp theo đốt cháy tướng địch, gây thêm 30-60 sát thương phép mỗi cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Cách chơi Janna mùa 9 2019 đi hỗ trợ

Giai đoạn đầu Game:

Giai đoạn này Janna khá khó chịu vì bị động gió tăng 3% tốc độ di chuyển, cấu rỉa máu trong giai đoạn đi đường đầu trận này dễ dàng hơn. càng bay xa, kẻ thù càng bất ngờ.

Game tầm trung:

Năng Lượng Tối Đa (E) là kỹ năng tăng giáp và tăng một lượng lớn sát thương vật lý có thể buff AD trong những tình huống hung hãn và nguy hiểm. Canh (R) là hoàn hảo vì khi kích hoạt, nó sẽ hất tung kẻ địch ở cự ly gần Janna. Janna là một vị tướng khá khó chịu cho các sát thủ AD

Giai đoạn cuối Game:

Chú trọng chăm sóc xạ thủ và đồng đội (Q) luôn sẵn sàng trong mọi tình huống để giải vây cho đồng đội, kèm theo các trang bị kích hoạt giáp và máu để đồng đội có thể xoay sở tốt nhất. .

Cách lên đồ và buff phép cho Janna mùa 9 hỗ trợ.

Phép bổ trợ mang lại:


Trang bị hỗ trợ cho Janna:

Thiết bị khởi động:


Trang bị đầy đủ cho Janna:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Janna mùa 9

Kỹ năng Janna

Hướng dẫn cách combo kỹ năng cho Janna mùa 9

Trước khi vào giao tranh, bạn phải kiểm tra xem bộ kỹ năng đã được kích hoạt chưa, đặc biệt là chiêu cuối (R), Luôn bật Q sẵn sàng vì càng kéo dài, gió càng xa sẽ khiến kẻ địch bất ngờ. Với nội tại R có thể hất tung tất cả kẻ địch trong phạm vi và hồi máu. Bùa giáp (E) cho AD trong các tình huống tấn công và phòng thủ vì (E) tăng giáp và tăng sát thương vật lý khá lớn.

Giới thiệu về tướng Janna

Sở hữu sức mạnh vũ bão của Runeterra, Janna là một phong linh bí ẩn bảo vệ những người dân nghèo khổ ở Zaun. Nhiều người tin rằng cô ấy hiện diện trong cái chết theo yêu cầu của các thủy thủ khao khát một làn gió thuận lợi khi cô ấy vượt qua vùng biển bất định và giông bão. Kể từ đó, lòng tốt và sự bảo vệ của cô đã được kêu gọi từ sâu thẳm của Zaun, nơi Janna đã trở thành biểu tượng của hy vọng cho những người cần. Không ai biết cô ấy sẽ xuất hiện ở đâu và ở đâu, nhưng thường xuyên hơn không, cô ấy luôn đến để giúp đỡ.

Nhiều thủy thủ Runeterra có một sự mê tín kỳ lạ, không có gì lạ khi họ luôn liều mình đối mặt với thời tiết bất thường. Có thuyền trưởng nhất quyết phải đổ muối xuống sàn để biển không nhận ra họ từ đất liền. Những người khác sẽ phải ném con cá đầu tiên họ bắt được xuống nước để thể hiện lòng tốt. Không có gì đáng ngạc nhiên, hầu hết họ đều cầu xin gió ổn định, biển lặng và bầu trời quang đãng.

Nhiều người cho rằng linh hồn Janna được sinh ra từ những lời thề đó.

Cô ấy đã có một khởi đầu khiêm tốn. Các nhà hàng hải đôi khi phát hiện ra một con chim màu xanh sáng ngay trước khi một làn gió mát tràn vào các cánh buồm. Những người khác thề rằng họ đã nghe thấy một tiếng còi trong không trung ngay trước cơn bão, như thể cảnh báo họ về những gì sắp xảy đến. Tin đồn về một điềm lành cứ lan rộng, và người ta thấy con chim kia thường xuyên hơn. Có người thề rằng họ đã nhìn thấy con vật biến hình thành phụ nữ. Tai nhọn, mái tóc bồng bềnh, cô gái thần bí này được miêu tả là đang lơ lửng trên mặt nước và hướng gió với cây quyền trượng của mình.

Các nhà hàng hải lập những bàn thờ nhỏ làm từ chim sẻ biển và vỏ đạn gắn vào mũi tàu. Những con tàu giàu có hơn được tạc đầu trên cột buồm, hy vọng sự phô trương đức tin này sẽ mang lại cho họ luồng gió tốt nhất.

Cuối cùng, các thủy thủ ở Runeterra đã đồng ý đặt tên cho phong linh: “Janna”, một từ cổ trong tiếng Shurima có nghĩa là “người canh gác.” Càng nhiều thủy thủ tin tưởng vào Janna và hy sinh vì ân sủng, cô ấy càng trở nên mạnh mẽ hơn. Janna giúp những người thám hiểm đi qua những vùng nước mới, đưa thuyền ra khỏi những rạn san hô nguy hiểm, và – trong những đêm không trăng – quấn quanh vai người thủy thủ nhớ nhà với làn gió ấm áp. Những thủy thủ độc hại – cướp biển, cướp bóc, và những thứ tương tự – Janna đôi khi được đồn đại là đã đánh bật họ bằng những cơn bão bất ngờ.

Janna rất thích công việc của mình. Cho dù đó là giúp đỡ người khác hay trừng phạt những người xứng đáng, cô ấy rất vui khi được chăm sóc các đại dương của Runeterra.

Cách đây rất lâu, một eo đất đã chia cắt các đại dương phía đông và phía tây của Valoran. Để di chuyển từ tây sang đông, hoặc ngược lại, các con thuyền phải đối mặt với vùng nước không thể đoán trước ở cực nam của lục địa. Hầu hết các thủy thủ đều tặng quà cho Janna để đổi lấy cơn gió mạnh đã hỗ trợ họ trên hành trình vòng quanh bờ biển đầy đá.

Những người điều hành thành phố thương mại sầm uất bên bờ eo đất này đã ngán ngẩm chứng kiến ​​từng đoàn thuyền thực hiện một cuộc hành trình dài xuyên lục địa phía Nam, thường mất hàng tháng trời. Họ thuê những nhà khoa học giỏi nhất sử dụng nguồn hóa chất dồi dào mới được phát hiện trong khu vực để tạo ra một con đường khổng lồ nối liền các vùng biển lớn Valoran.

Tin tức về con kênh này lan truyền nhanh chóng trong giới thủy thủ. Lối đi đó sẽ mở ra cơ hội giao thương không giới hạn, cho phép hành trình dễ dàng hơn, giảm thời gian đi lại và bắt đầu vận chuyển hàng hóa dễ hư hỏng. Nó sẽ mang từ đông sang tây, tây sang đông, và trên hết, nó mang lại sự thay đổi.

Nếu có một con kênh, các thủy thủ sẽ không cần gió từ Janna để giữ con thuyền an toàn qua các vách đá của Valoran. Họ không cần phải lập bàn thờ hay nhìn ra đường chân trời mờ ảo để tìm bóng những chú chim xanh. Sự an toàn và tốc độ của con thuyền không còn phụ thuộc vào một vị thần không thể đoán trước, mà vào sự khéo léo của con người. Do đó, khi quá trình xây dựng diễn ra trong nhiều thập kỷ, Janna dần mờ nhạt. Ngôi đền đã bị đổ nát, bị tàn phá bởi những con mòng biển, và tên của cô ấy hiếm khi được nhắc đến, ngay cả khi nước biến động mạnh hơn vào mùa đông.

Janna thấy mình yếu hơn, sức mạnh của cô dần biến mất. Khi cô ấy triệu hồi một cơn bão, cô ấy hầu như không thể triệu hồi một cơn gió nhẹ. Nếu biến thành dạng chim, cô ấy chỉ có thể bay vài phút trước khi phải nghỉ ngơi. Chỉ vài năm trước, cô ấy quan trọng như thế nào đối với những người đi biển – làm sao họ dễ dàng quên mất ai là người đã giữ họ an toàn và tôn vinh những lời cầu nguyện của họ? Janna buồn bã khi cô dần chìm vào quên lãng, và khi con kênh hoàn thành, tất cả những gì còn lại của cô đều biến mất.

Việc mở kênh đã ồn ào. Hàng ngàn thiết bị kỹ thuật hóa học được đặt xung quanh eo biển. Những người điều hành thành phố tập trung cho buổi lễ lấp lánh trong khi du khách trên khắp thế giới chờ đợi, với nụ cười trên môi và niềm tự hào trong trái tim họ.

Thiết bị nổ đã được kích hoạt. Gói hóa chất được thải ra từ đá nóng chảy. Những tiếng nổ vang dội khắp thắt lưng.

Mặt vách đá bắt đầu nứt nẻ. Trái đất bắt đầu rung chuyển. Những người tụ tập nghe thấy tiếng nước và khí gas.

Đó là lúc tiếng hét vang lên.

Trong những năm sau đó, không ai biết chính xác nguyên nhân của thảm họa. Một số cho rằng đó là do sự bất ổn của vụ đánh bom, một số khác cho rằng đó là do tính toán sai lầm của các kỹ sư. Dù thế nào thì vụ nổ cũng tạo ra phản ứng dây chuyền kinh thiên động địa làm rung chuyển trời đất đến tận móng. Toàn bộ quận sụp đổ trong biển cả, và gần một nửa số cư dân của thành phố đột nhiên thấy mình phải chiến đấu để giành lấy sự sống của mình khi dòng chảy đông và tây va chạm.

Hàng nghìn người chìm trong sóng thủy triều, họ van xin, cầu cứu. Họ cho biết tên của họ, cho đến gần đây, trái tim của họ luôn nhớ mỗi khi biển sâu dậy sóng:

Janna.

Những lời cầu xin nhiệt thành nảy sinh mạnh mẽ, và Janna hiện thực hóa với sức mạnh lớn hơn nhiều lần trước đó.

Hầu hết những người chìm trong nước đều chết đuối, nhưng khi một làn sương khí độc hại rò rỉ ra đường, gây ngạt thở, Janna biết cách giúp họ.

Cô biến mất trong bức màn của những nạn nhân bơ vơ vào ngày con kênh lớn ra đời. Nâng cây quyền trượng của mình lên, cô nhắm mắt lại khi gió cuộn quanh mình, cơn lốc xoáy mạnh đến mức những người triệu hồi của cô sợ rằng họ sẽ bị nuốt chửng hoặc bị xé nát. Cây gậy của cô phát sáng màu xanh lam cho đến khi cô đập nó xuống, xua tan chướng khí bằng một vụ nổ không khí mạnh mẽ. Mọi người đã thở trở lại bình thường và nhìn lên cô gái đã cứu họ, thề sẽ không bao giờ quên cô ấy nữa.

Một cơn gió thổi qua đường phố, và Janna biến mất … mặc dù ai đó thề rằng họ đã nhìn thấy một tổ chim màu xanh trên một tòa tháp cao bằng thép và kính màu trong thành phố.

Nhiều năm sau khi thành phố mang tên Zaun được tu sửa và thành phố Piltover huy hoàng được xây dựng trên đó, tên của Janna vẫn tồn tại trong vô số câu chuyện về linh hồn gió lang thang xuất hiện khi ai đó cần. . Khi Gray Zaun dày lên, ai đó đã bảo Janna thổi bay nó đi, rồi biến mất nhanh như chớp. Khi chủ nhân đi quá xa hoặc tiếng kêu cứu của nạn nhân không được đáp lại, một trận cuồng phong kinh hoàng có thể quét qua các ngõ hẻm và giúp những người khác không muốn giúp đỡ.

Một số người nói Janna là một câu chuyện thần thoại: một câu chuyện cổ tích lạc quan mang lại hy vọng tuyệt vọng nhất cho Zaun khi họ cần. Những người khác – những người nghĩ Janna như một cơn gió thổi qua các kẽ hở hoặc quấn quanh một ngôi đền làm bằng tay – biết rõ hơn nhiều. Khi cơn gió thổi bay quần áo đã được làm khô, Janna chắc chắn đang có mặt trên không trung. Mỗi Ngày Tiến Bộ, dù thời tiết có lạnh đến đâu, các tín đồ hãy mở rộng cửa để Janna có thể xua tan không khí cũ của năm ngoái và đón làn gió mới. Ngay cả những người hoài nghi nhất cũng cảm thấy nhẹ nhõm khi nhìn thấy một con chim xanh vỗ cánh bay trên các đường phố của Zaun. Mặc dù không ai biết chắc Janna sẽ xuất hiện khi nào, như thế nào, nhưng hầu hết mọi người đều đồng ý với một điều: thật tuyệt khi có ai đó trông chừng bạn.

Câu đố về Janna

Xem thêm nhiều bài viết về : Liên Minh Huyền Thoại