Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Irelia. Mùa 9 2019: Top , MID

Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ Irelia Top

Hướng dẫn game thủ sẽ hướng dẫn bạn cách chơi và lên đồ cho Irelia ở đường trên (Top). Dưới đây là bảng ngọc, cách chơi và một số thông tin liên quan đến Irelia. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người và bạn bè cùng tìm hiểu nhé.

Bảng ngọc bổ trợ Irelia mùa 9 2019 Vị trí solo đường trên

Bảng ngọc bổ trợ cho Irelia vị trí solo đường Top

Chính xác : Trở thành huyền thoại. Tăng sát thương và tấn công dài hạn.

Chinh phục: Sau 4 giây giao tranh, đòn đánh đầu tiên của bạn lên tướng địch sẽ cho bạn 6- 35 AD, tùy theo cấp độ, mất 3 giây và chuyển 20% sát thương lên tướng của bạn thành sát thương thực trong thời gian đó.

Chiến thắng : Tham gia hạ gục hồi 12% lượng máu đã mất và tặng thêm 20 vàng.

Huyền thoại: Tham gia đánh bại kẻ thù để nhận vĩnh viễn tốc độ đánh.

Chém An Huệ: Gây thêm sát thương lên tướng địch ít máu.

Choáng ngợp: Săn lùng và loại bỏ con mồi tích lũy sát thương và tiếp cận mục tiêu.

Tác động đột ngột : Tăng mạnh khả năng sát thương và xuyên kháng phép sau khi sử dụng lao, nhảy, bay, dịch chuyển hoặc khi thoát khỏi trạng thái tàng hình nếu gây sát thương lên tướng địch bạn sẽ nhận được 7 sát thương và 6 xuyên kháng phép trong 5 giây

Thợ săn tham lam: Tham gia tiêu diệt duy nhất để có tốc độ di chuyển ngoài giao tranh vĩnh viễn.

Cách chơi Irelia mùa 9 2019 đi Top đơn

Giai đoạn đầu Game:

Irelia là một trong những vị tướng được coi là Top King với bộ kỹ năng farm khó cùng khả năng nhớ kỹ năng nhanh. Q (Đòn đánh) Vì vậy bạn nên tận dụng kỹ năng Q để có một số tiền nhất định để chế tạo các trang bị trừ gian như: Tam hợp kiếm, và các trang bị di chuyển khác.

Giữa trận:

Kỹ năng Q (Sword Strike ) được phục hồi khi hạ gục đối thủ và tăng tốc độ đánh vì vậy hãy sử dụng kỹ năng này một cách triệt để.
Chiêu cuối của Irelia rất thích hợp để mở giao tranh khóa các kĩ năng gây sát thương vật lý khiến chúng không thể tấn công bằng đòn đánh cơ bản trong 1.5 giây.

Game muộn:

Khi đã có những trang bị cần thiết cho giao tranh, việc lựa chọn mục tiêu là rất quan trọng.

Vì vậy, trong combat hãy cố gắng tiếp cận xạ thủ hoặc pháp sư đối phương bằng bộ kỹ năng của bạn.

Cách lên đồ và hỗ trợ Irelia mùa 9 2019 lên Solo Top

Phép bổ trợ:

Trang bị cho Irelia:

Thiết bị khởi động:

Toàn bộ trang bị cho Irelia:

Bảng ngọc bổ trợ Irelia mùa 9 2019 Vị trí MID

Ngọc bổ trợ Irelia

Chinh phục : Sau 4 giây giao tranh, đòn đánh đầu tiên của bạn lên tướng địch cộng thêm 6 – 35 AD (theo cấp) cho bạn trong 3 giây và chuyển 20% sát thương lên tướng địch thành sát thương thật trong thời gian đó. . Đánh cận chiến chỉ cần gây sát thương lên tướng địch để làm mới buff này.

Truyền thuyết về tốc độ tấn công : Nhận 3% tốc độ đánh + 1,5% cho mỗi cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm)

Đốt: Gây thêm 4% sát thương lên những tướng hơn bạn 150 máu và thêm 12% sát thương lên những tướng chênh lệch hơn 2000 máu.

Nhất quán : chống kiểm soát

NGUỒN VỆ SINH: Hạn chế di chuyển của tướng địch đã đánh dấu chúng trong 4 giây. Các tướng đồng minh tấn công kẻ địch bị đánh dấu hồi 5 + 1,0% máu tối đa của bạn trong 2 giây

KHẢ NĂNG : Sau khi sử dụng phép thuật Triệu hồi sư, nhận thêm 15% kháng hiệu ứng cộng thêm và kháng làm chậm trong 10 giây. Đồng thời nhận thêm 10% kháng hiệu ứng cộng thêm và kháng làm chậm với 1 lần hồi máu khi hồi chiêu.

Cách chơi Irelia mùa 9 2019 đi MID

Giai đoạn đầu Game:

Irelia giai đoạn đầu game khá mạnh vì chiêu thức (Q) có thể giết quái và hồi kỹ năng nên Irelia liên tục farm và farm kèm theo đó là bộ kỹ năng làm choáng cũng như cấu máu. một cách hiệu quả.

Game tầm trung:

Irelia lên trang bị hạ gục có thể farm và ép đối phương nhanh chóng bằng bộ kỹ năng của mình.Irelia làm mù vùng MID và áp đảo đối phương Irelia nhanh chóng lấy trụ MID và di chuyển để gank hổ. Hỗ trợ đồng đội và lợi thế là ăn những con rồng đầu tiên trong rừng để tăng sát thương hoặc tác dụng phụ.

Giai đoạn cuối Game:

Irelia di chuyển và quan sát mục tiêu của kẻ địch trong khi sử dụng kỹ năng tăng chiêu thức để mở giao tranh (R). Irelia tung kĩ năng vào đội hình địch để tạo hiệu ứng làm chậm và không gây sát thương nên rất có lợi cho đồng đội khi tung kĩ năng chính xác.

Cách lên đồ và phép triệu hồi cho Irelia mùa 9 MID

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Irelia đi MID:

Thiết bị khởi động:

Toàn bộ trang bị cho Irelia:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Irelia mùa 9

Kỹ năng của Irelia

Hướng dẫn cách lên kỹ năng cho Irelia mùa 9

Khi mở giao tranh với bộ kỹ năng của Irelia, nên sử dụng Kỹ năng E gây choáng tối đa lên tướng địch trúng phải để kích hoạt nội tại của Irelia sau đó dùng Q để lao vào + R + đòn đánh thường + Q + đòn đánh thường + W + đòn đánh cơ bản để gây sát thương tối đa lên kẻ địch.

Giới thiệu về tướng Irelia

Từ khi còn nhỏ, Xan Irelia đã bị mê hoặc bởi vẻ thanh tao và vẻ đẹp vận động của con người. Dưới sự hướng dẫn của bà mình, cô đã học các điệu múa lụa truyền thống trong tỉnh – mặc dù khá nghi ngờ về mối quan hệ thần bí của họ với Thần Ionia, cô thực sự yêu họ. Trên con đường tìm kiếm một bậc thầy của nghệ thuật, cô rời nhà để dạy cho những nghệ sĩ được kính trọng nhất ở Navori Tianti.

Người dân Irelia sống hòa bình với những người hàng xóm của họ, nhưng những tin đồn về những kẻ xâm lược nước ngoài đã khiến nhiều người trong Thiên giới lo lắng. Irelia quay trở lại ngôi làng và thấy nó đã bị chiếm đóng, những người lính Noxus đội mũ thép cầm giáo vẫy người qua đường. Đô đốc Duqal chiếm Xan làm căn cứ.

Cha Irelia, Lito, và các anh trai của cô đã chống lại; giờ đây cả gia đình bà nằm dưới những ngôi mộ vô danh rải rác khắp vườn.

Trong cơn đau buồn, cô gái trẻ nhìn thấy những người đàn ông của Duqal mang những đồ vật có giá trị ra khỏi nhà. Trong số các chiến lợi phẩm có một huy hiệu lớn bằng kim loại, biểu tượng của tộc Xan. Irelia lao tới, kéo nó khỏi tay người Noxus. Vị đô đốc quật cô xuống đất, và ra lệnh cho các chiến binh dùng búa đập vỡ huy hiệu, trước khi đào một ngôi mộ mới cho người đàn ông cứng đầu này.

Irelia nhìn những mảnh vỡ của biểu tượng tộc Xan nằm trên mặt đất. Từ sâu trong tâm hồn, cô thấy một nhịp điệu kỳ lạ bắt đầu trỗi dậy. Những mảnh kim loại xoắn, như thể tự di chuyển, và niềm vui trong sáng của điệu nhảy tràn ngập tâm trí Irelia …

Quét tay, những mảnh vỡ quay cuồng, cắt xuyên qua hai người Noxus. Trong khi Duqal và người của anh ta đang choáng váng, Irelia đã giật lấy chiếc huy hiệu bị hỏng và bỏ chạy khỏi làng.

Trong khu rừng yên tĩnh phía xa, Irelia thương tiếc cho gia đình mình, và nhớ lại những gì cô đã dạy. Cô nhận ra những gì cô học được không chỉ là những điệu nhảy thông thường – chúng đại diện cho một thứ gì đó lớn lao hơn nhiều.

Cuộc xâm lược của người Noxus nhanh chóng trở thành phép thử cho nền hòa bình mong manh ở Vùng đất đầu tiên. Có tin đồn rằng giáo sĩ Karma cũng bị buộc phải trả thù, mặc dù các đệ tử của bà hiện đã rút khỏi chùa Vĩnh Hằng và không gây ra bạo lực nào nữa. Trên khắp Navori, những người bất mãn tụ tập. Một đội quân kháng chiến đã hình thành và sẽ không ngừng cho đến khi Ionia được giải phóng. Irelia gia nhập hàng ngũ, biểu diễn những điệu nhảy vui tươi của mình trong các trại rừng, để bảo tồn nền văn hóa đang phai nhạt.

Cô trở về Thiên Giới gần mười bốn tuổi. Quân kháng chiến tham gia vào đội dân quân đã thề bảo vệ các tu viện hoang dã và các khu vườn thiêng.

Nhưng người Noxus biết quá rõ nơi này đại diện cho điều gì. Vị tướng xảo quyệt Jericho Swain đã chiếm Thiên đường và bắt quân trú phòng làm con tin, với hy vọng dụ quân tiếp viện vào bẫy.

Đúng lúc đó, định mệnh của Irelia nảy sinh. Thoát khỏi mọi ràng buộc, cô ấy phát huy hết tiềm năng của kiếm thuật. Một tá cựu binh của Swain đã ngã xuống, phá vỡ hàng ngũ trong khi những người bị giam giữ tham gia cùng cô, trước khi cô tự mình đánh bại nam tước – cảnh cô gái giơ cánh tay bị đứt lìa của anh ta. là bước ngoặt của cuộc chiến.

Chiến thắng này, Người bảo vệ vĩ đại của Navori, đã làm cho Xan Irelia được tất cả người dân Ionian biết đến, và mong đợi cô ấy sẽ dẫn đầu. Cô miễn cưỡng chỉ huy cuộc kháng chiến trong gần ba năm trước khi chiến thắng ở Vịnh Dalu. Ở đó, cô dồn Đô đốc Duqal vào chân tường, và trả thù cho những người đã chết.

Mặc dù chiến tranh đã kết thúc từ lâu, Ionia đã vĩnh viễn bị thay đổi bởi nó. Vùng Đất Đầu Tiên giờ đây đã bị chia cắt, với nhiều phe phái thù địch đang chiến đấu với nhau dữ dội không khác gì người Noxus. Nhiều người tiếp tục trông đợi vào Irelia nhưng trong khi những người khác khao khát quyền lực thì Irelia lại không thoải mái với điều đó.

Trong sâu thẳm trái tim, cô vẫn chỉ muốn nhảy theo một mình.

Bài báo về Irelia