Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Illaoi Mùa 9 2019: TOP , MID

0
135

Hình ảnh minh họa Illaoi

Người đi đường trên Illaoi với sức mạnh từ những chiếc xúc tu của mình có thể đánh liên tục và gây ra khá nhiều sát thương nên thường được người chơi sử dụng rộng rãi. Có thể nói, Illaoi là một trong những vũ khí cận chiến tốt nhất nếu sử dụng tốt và trang bị thêm trang bị phù hợp với mình thì đây có thể là đồng đội trong mơ của các game thủ. Và để sử dụng tốt các kỹ năng của Illaoi thì bài viết Hướng dẫn game thủ đã chọn lọc qua các cao thủ về cách chơi và trang bị cho Illaoi một cách chính xác nhất để tổng hợp trong bài viết này, vì vậy đây có lẽ là bài viết hay nhất cho Illaoi trong thời đầu mùa giải 2019 này.

Bảng ngọc bổ trợ Illaoi mùa 9 2019 vị trí TOP

Đá quý bổ sung Illaoi

Nhất quán : chống kiểm soát

MẠNH MẼ ĐỘC ĐÁO : Cứ sau 4 giây trong giao tranh, đòn đánh tiếp theo của bạn lên tướng gây thêm 4% máu tối đa dưới dạng sát thương phép cộng thêm, hồi cho bạn 2% máu tối đa và tăng vĩnh viễn 5 máu của bạn lên 5. Sát thương và hồi máu giảm một nửa đối với tướng đánh xa , và họ chỉ nhận được 2 máu vĩnh viễn.

NGUỒN VỆ SINH: Hạn chế di chuyển của tướng địch đã đánh dấu chúng trong 4 giây. Các tướng đồng minh tấn công kẻ địch bị đánh dấu hồi 5 + 1,0% máu tối đa của bạn trong 2 giây

NGỌT NGÀO THỨ HAI : Sau khi nhận sát thương từ tướng địch, hồi 6 + 4% lượng máu đã mất trong vòng 10 giây.

TIẾP TỤC: Hồi máu và lá chắn bạn sử dụng cho bản thân mạnh hơn 5% và mạnh hơn 10% nếu chúng còn dưới 40% máu

Thợ săn tham lam : Hồi máu với một phần sát thương kỹ năng gây ra. Hồi máu 2,5% + 2,5% cho mỗi cộng dồn Thợ săn tiền thưởng. Thợ săn tiền thưởng: Nhận cộng dồn Thợ săn tiền thưởng lần đầu tiên bạn hạ gục từng tướng địch. Hồi máu giảm xuống một phần ba cho khả năng diện rộng.

Cách chơi Illaoi mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu Game:

Illaoi đầu game thường rơi vào tầm trung giai đoạn này thường xuyên tăng kỹ năng (Q) để có thể dễ dàng farm cũng như cấu máu đối thủ tốt hơn và có cho mình những trang bị giao tranh tốt nhất như Rìu Đen.
Game tầm trung:

Illaoi đang ở giai đoạn giữa trận khi việc canh gác là điều cần thiết cho khu vực TOP của cô ấy, bởi sức mạnh áp đảo của cô ấy khiến rừng đối phương dễ dàng ghé thăm khi dân số quá đông trong giai đoạn đi đường này. Thường xuyên theo dõi bản đồ nhỏ để giúp đồng đội của bạn ăn sứ giả và gank MID cẩn thận cũng như đề phòng những pha gank của MID và Jungle.
Giai đoạn cuối Game:

Khi đã ở giai đoạn này, Illaoi khá mạnh với bộ kỹ năng và trang bị, liên tục dùng chiêu (E) để đi bóng và cấu máu kẻ địch theo% máu nên hãy lấy bóng đè lên. rất tệ, và sử dụng (R) khi bạn thấy kẻ địch đông đảo để gây sát thương tốt nhất.

Cách lên đồ và bổ trợ phép cho Illaoi mùa 9, TOP

Phép bổ trợ mang:

Trang bị cho Illaoi lên TOP:

Thiết bị khởi động:

Trang bị đầy đủ cho Illaoi:

Bảng ngọc bổ trợ Illaoi mùa 9 2019 Vị trí MID

Ngọc bổ quang Karaoke MID

Ngọc bổ Karaoke Karaoke

Nhất quán : chống kiểm soát

MẠNH MẼ ĐỘC ĐÁO : Cứ sau 4 giây trong giao tranh, đòn đánh tiếp theo của bạn lên tướng gây thêm 4% máu tối đa dưới dạng sát thương phép cộng thêm, hồi cho bạn 2% máu tối đa và tăng vĩnh viễn 5 máu của bạn lên 5. Sát thương và hồi máu giảm một nửa đối với tướng đánh xa , và họ chỉ nhận được 2 máu vĩnh viễn.

Áo giáp : sau khi gây sát thương từ tướng địch bằng 3 kỹ năng hoặc đòn đánh kế tiếp của kẻ địch sẽ giảm 15-40 sát thương. Thời gian hồi chiêu 45 giây

NGUỒN VỆ SINH : Hạn chế di chuyển của tướng địch đánh dấu chúng trong 4 giây. Các tướng đồng minh tấn công kẻ địch bị đánh dấu hồi 5 + 1,0% máu tối đa của bạn trong 2 giây

TIẾP TỤC: Hồi máu và lá chắn bạn sử dụng cho bản thân mạnh hơn 5% và mạnh hơn 10% nếu chúng còn dưới 40% máu

Thợ săn cuối cùng : Giảm 5% thời gian hồi chiêu cuối. Cộng thêm 2% khi xếp chồng thợ săn tiền thưởng.

Cách chơi Illaoi mùa 9 2019 đi MID

Giai đoạn đầu Game:

Illaoi với sức mạnh và sức chịu đựng của mình thì việc đi MID bán hàng cho đối phương là rất thường, Với kỹ năng (E) gây sát thương theo% máu để tạo lợi thế, đồng thời có cho mình Giáp linh hoạt khi có tiền.
Game tầm trung:

Illaoi khi đã hoàn thành Giáp Tâm Linh thì hỗ trợ rất nhiều đồng thời tăng kháng phép và hồi máu rất hiệu quả, Thường xuyên lao vào khu vực đường rồng và đường MID để tránh rừng đối phương và lên bảng chỉ số.
Giai đoạn cuối Game:

Illaoi phân tán sức mạnh trên diện rộng bằng kĩ năng (R) và gây sát thương liên tục trong khi xúc tu lao vào đánh khi kẻ địch trong tầm bắn. Chính vì vậy, (R) của Illaoi rất có lợi trong combat vì xúc tu của Illaoi xuất hiện rất nhiều khi có nhiều kẻ địch nên (R) là một kỹ năng rất tốt để càn quét đội hình đối phương.

Cách lên đồ và buff phép cho Illaoi mùa 9 MID

Phép bổ trợ mang:

Trang bị cho Illaoi đi MID:

Thiết bị khởi động:

Trang bị đầy đủ cho Illaoi:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Illaoi mùa 9

Kỹ năng Illaoi

Hướng dẫn cách combo kỹ năng cho Illaoi mùa 9

Illaoi với sức mạnh từ những chiếc xúc tu của mình và đập liên tục tạo ra sát thương lớn và để combo được nhiều con vật nhất thì sẽ được combo như sau: (E) kéo linh hồn + (R) + (W) trên anh hùng + (Q) khiến động vật hành động nhanh hơn và gây nhiều sát thương hơn trong giao tranh tổng.

Giới thiệu về tướng Illaoi

Sức mạnh thể chất của Illaoi chẳng là gì so với đức tin mãnh liệt của cô. Là một nhà tiên tri của Great Water God, cô ấy đã sử dụng một thần tượng khổng lồ bằng vàng để kéo linh hồn của kẻ thù ra khỏi cơ thể và đập tan nhận thức của họ về thực tại. Tất cả những ai dám thách thức “Người nắm giữ chân lý của Nagakabouros” đều nhanh chóng phát hiện ra rằng cô ấy không bao giờ chiến đấu một mình – vị thần của Quần đảo Rắn luôn ở bên cạnh cô ấy.

Bất cứ ai gặp Illaoi đều phải kinh ngạc trước vẻ ngoài của cô. Một người phụ nữ mạnh mẽ, một nữ tu sĩ dành thời gian của mình để trải nghiệm cuộc sống. Cô ấy lấy những gì cô ấy muốn, phá hủy những gì cô ấy ghét và tận hưởng những gì cô ấy thích

Tuy nhiên, để thực sự biết Illaoi, bạn phải hiểu tôn giáo mà cô ấy đã dành trọn cuộc đời mình. Nagakabouros, vị thần theo tín ngưỡng của cô, thường được miêu tả như một con rắn với các xúc tu cuộn tròn, di chuyển không có điểm đầu hay điểm cuối. Còn được gọi là Mẹ Rắn, Thủy thần vĩ đại, hay thậm chí là Bà chúa có râu, Nagakabouros là vị thần của sự sống, bão tố và chuyển động. (Tên của vị thần được dịch theo nghĩa đen là “con quái vật bất tận đi khắp các biển và các tầng trời.”) Trụ cột của học thuyết nằm ở ba điều: tất cả các linh hồn được sinh ra để phục vụ vũ trụ; vũ trụ đưa dục vọng vào tất cả chúng sinh; vũ trụ chỉ tiếp tục hoạt động khi các sinh vật theo đuổi mong muốn của mình.

Các nữ tu dưới sự chỉ huy của cô được giao nhiệm vụ trông coi đền thờ, nuôi giữ một bầy rắn và dạy người dân con đường của Nagakabouros. Là Người nắm giữ chân lý của thần học, vai trò của Illaoi là phục vụ trực tiếp bằng cách khai thông dòng chảy của vũ trụ. Để làm được điều đó, cô có hai trách nhiệm thiêng liêng.

Nhiệm vụ đầu tiên của Người giữ chân lý là trở thành người tiên phong trong cuộc chiến chống lại sinh vật sống chết chóc. Ngoài những dòng chảy vũ trụ thông thường, chúng được xem như là một sự ghê tởm đối với Nagakabouros. Mặc dù trách nhiệm của mỗi Nữ thần Thủy thần là bảo vệ người dân bản địa khỏi Đêm Thương Khó, nhưng Người Giữ Chân Lý phải trực tiếp đối đầu với những hồn ma mạnh nhất và xua tan Màn Sương Đen.

Thứ hai, Illaoi tìm kiếm những cá nhân tiềm năng và thử nghiệm họ với Thử thách của Nagakabouros. Đây là gánh nặng của Illaoi khi nắm giữ danh hiệu cao quý của vị thần. Với di vật khổng lồ này, Spirit’s Eye, Người giữ chân lý đã kéo linh hồn của những người bị thách thức khỏi cơ thể của họ và buộc họ phải đứng trước mặt cô ấy để chứng minh giá trị của họ. Cô ấy đã làm như vậy mặc dù cô ấy biết rằng kẻ thua cuộc sẽ bị diệt vong hoàn toàn, vì Thủy thần vĩ đại không khoan nhượng cho sự hèn nhát, nghi ngờ hay áp đặt. Nhưng hủy diệt không phải là mục tiêu của các vị thần. Những người sống sót sau thử thách sẽ mãi mãi thay đổi và thường có ý chí theo đuổi vận mệnh thực sự của họ.

Mặc dù là Người nắm giữ Chân lý quyền năng và được kính trọng nhất trong hàng trăm thế hệ, Illaoi cũng là người đầu tiên phá vỡ truyền thống. Sau khi được dạy để trở thành Người nắm giữ chân lý, sau khi sức mạnh của mình đạt đến đỉnh cao, Illaoi đã rời những ngôi đền vàng Buhru đến khu di tích đổ nát gần Bilgewater.

Thành phố hải tặc là địa điểm duy nhất trong quần đảo Mang Xá mà người nước ngoài được phép đặt chân đến, và bị người của Illaoi coi là nơi hôi hám. Người Giữ Chân Lý trước đây đã bỏ qua nơi này, cho rằng tốt nhất là không nên động vào người từ nơi khác. Illaoi đã phá vỡ truyền thống bằng cách chọn bảo vệ cư dân Bilgewater khỏi Đêm thống khổ, hoặc thậm chí gây tranh cãi hơn khi quyết định rằng một số người trong số họ sở hữu những linh hồn xứng đáng với thử thách lớn. Tuy nhiên, số lượng đền thờ trong thành phố chỉ đếm trên đầu ngón tay, và chỉ có một số paylangi (tiếng lóng trên đảo dành cho người gốc thổ địa) được phép vào bên trong. Mặc dù vậy, chính Illaoi là người đã truyền bá nhận thức về Mẹ Rắn cho Bilgewater, và chính tinh thần bất khuất của bà đã dẫn đến sự phát triển của thần học ở đó.

Nơi đây đồn đại rằng trái tim của tên cướp biển nổi tiếng và khát máu nhất Bilgewater đã bị bóp nát trước nữ tu cao lớn. Ai đã từng gặp cô ấy sẽ không khỏi bất ngờ. Ẩn chứa phong thái thô thiển của Illaoi là trí thông minh, sức mạnh và sự tự tin cuốn hút.

Nhiều người mong muốn giành được thiện chí của Illaoi và chào đón cô ấy đến Bilgewater… nhưng mọi người đều sợ bị thử thách bởi Nun of Water God.

“Không thể nghỉ ngơi. Chúng tôi đang chuyển động. “

— Trích trong Hai mươi điều răn của Nagakabouros

Hướng dẫn về Illaoi