Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Heimerdinger Mùa 9 2019: MID , TOP

0
10

Heimerdinger minh họa

Heimerdinger được đánh giá là một trong những pháp sư đường giữa khó chịu nhất với bộ kỹ năng ụ súng có thể dễ dàng farm gây sát thương lớn và đe dọa kẻ địch nếu đẩy lính lên quá cao, Heimerdinger cũng là một trong những vị tướng có sức mạnh tăng kỹ năng. , với sức mạnh từ những ụ súng có thể được cường hóa thành một Dock súng khổng lồ và hoạt động trong khi Heimerdinger đang đếm ngược. Và còn hỗ trợ tích cực cho đồng đội như (E) làm choáng và gây sát thương. Để có thể dồn sát thương Heimerdinger một cách tốt nhất với combo chuẩn xác, sau đây là hướng dẫn cách chơi cũng như cách lên đồ Heimerdinger một cách tốt nhất để các bạn có thể tận dụng và nghiên cứu để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Bảng ngọc bổ trợ Heimerdinger mùa 9 2019 Vị trí MID

Đá quý bổ sung Heimerdinger

Huyền diệu : Hủy diệt hủy diệt tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

BÊN BÍ ẨN : Gây sát thương lên tướng bằng kỹ năng đưa một thiên thạch vào vị trí của chúng, hoặc nếu Thiên thạch bí ẩn đang trong thời gian hồi chiêu, nó sẽ giảm thời gian hồi chiêu còn lại. Sát thương: 30 – 100 (tùy theo cấp độ) (+ 20% sức mạnh tấn công và + 35% sức mạnh công kích cộng thêm). Thời gian hồi chiêu 20 – 8 giây (tùy theo cấp độ) một mục tiêu: 20% // Diện rộng: 10% // Sát thương theo thời gian: 5%

BẤM VÀO ĐÂY : Sau khi sử dụng chiêu cuối, bạn nhận được 100 tốc độ di chuyển sẽ giảm trong 2,5 giây và có thể đi xuyên qua các vật thể. Thời gian hồi chiêu là 100 giây và có thể được giảm bằng Giảm thời gian hồi chiêu.

ĐÃ TRỞ LẠI: Kỹ năng tiếp theo đốt cháy tướng địch, gây thêm 30-60 sát thương phép mỗi cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Chính xác : Tốc độ đánh và sát thương tăng theo thời gian.

Đốt: Gây thêm 4% sát thương lên những tướng hơn bạn 150 máu và thêm 12% sát thương lên những tướng chênh lệch hơn 2000 máu.

Cách chơi Heimerdinger season 9 2019 MID

Giai đoạn đầu Game:

Heimerdinger khá mạnh khi có Súng ở giai đoạn đầu, việc farm và lên cấp rất nhanh, cùng với đó bạn nên sử dụng các kỹ năng như (W) + (E) để có thể cấu rỉa máu đối phương. tốt nhất.
Game tầm trung:

Khi đến giai đoạn này, bạn nên kiểm soát vùng mắt xung quanh mình để có thể farm an toàn hơn và tăng sự tự tin ở đường giữa. Và hãy trang bị cho mình Đồng hồ cát để tối ưu hóa khả năng sống sót của mình.
Giai đoạn cuối Game:

Heimerdinger cần phải di chuyển và giữ vị trí của mình một cách hết sức thận trọng và nên nâng cao kỹ năng nào để bắt đầu giao tranh. Thông thường, cường hóa kỹ năng Súng sẽ gây sát thương theo thời gian và cũng có thể bắn khi đang ở trên bảng số, kèm theo hiệu ứng vật phẩm.

Phép thuật xây dựng và bổ trợ của Heimerdinger Phần 9 cho MID

Phép bổ trợ mang lại:

Thiết bị cho Heimerdinger để đi MID:

Thiết bị khởi động:

Toàn bộ thiết bị cho Heimerdinger:

Bảng ngọc bổ trợ Heimerdinger mùa 9 2019 vị trí TOP

Heimerdinger hàng đầu

Heimerdinger hàng đầu

Phép thuật: hủy diệt hủy diệt tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

BÊN BÍ ẨN : Gây sát thương lên tướng bằng kỹ năng đưa một thiên thạch vào vị trí của chúng, hoặc nếu Thiên thạch bí ẩn đang trong thời gian hồi chiêu, nó sẽ giảm thời gian hồi chiêu còn lại. Sát thương: 30 – 100 (dựa trên cấp độ) (+ 20% sức mạnh tấn công và + 35% sức mạnh công kích cộng thêm). Thời gian hồi chiêu 20 – 8 giây (tùy theo cấp độ) một mục tiêu: 20% // Diện rộng: 10% // Sát thương theo thời gian: 5%

BẤM VÀO ĐÂY : Sau khi sử dụng chiêu cuối, bạn nhận được 100 tốc độ di chuyển sẽ giảm trong 2,5 giây và có thể đi xuyên qua các vật thể. Thời gian hồi chiêu là 100 giây và có thể được giảm bằng Giảm thời gian hồi chiêu.

TẬP TRUNG TUYỆT ĐỐI:Khi bạn còn trên 70% máu, nhận tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (dựa trên cấp độ)

ĐÃ TRỞ LẠI: Kỹ năng tiếp theo đốt cháy tướng địch, gây thêm 30-60 sát thương phép mỗi cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Hướng dẫn: Vượt ra khỏi ranh giới trần tục. Tạo và uốn cong các quy tắc.

THỜI GIAN HOÀN HẢO: Đồng hồ bấm giờ có thể được đổi thành Đồng hồ bấm giờ sau 6 phút. Đồng hồ bấm giờ cho phép một người sử dụng Đồng hồ bấm giờ. Thời gian hồi của Đồng hồ cát Zhonya, Giáp của Thiên thần và Thời gian hồi của Sứa giảm 15%

THỜI GIAN THUỐC : Thời gian tác dụng của bình thuốc, tiên dược, bánh quy được kéo dài thêm 20% và tốc độ di chuyển tăng 5% khi sử dụng chúng.

Cách chơi Heimerdinger season 9 2019 lên TOP

Giai đoạn đầu Game:

Heimerdinger ở giai đoạn đầu có lợi thế khá lớn nhờ kỹ năng bến súng (Q) tận dụng tối đa và đẩy quái nhanh nhất có thể và khi đạt cấp độ 3 có thể cấu rỉa máu với các kỹ năng (W) + (E) gây sát thương lớn và kèm theo đó là nhanh chóng đẩy quái và lên trang bị khuất phục.
Game tầm trung:

Heimerdinger có những trang bị thì nên cắm vì Heimerdinger không có kỹ năng di chuyển, rất dễ bị gank bởi rừng và mid của đối phương nên anh ta thường dồn sát thương cũng như quan sát mini map để di chuyển hợp lý. .
Giai đoạn cuối Game:

Heimerdinger cần phải di chuyển và quan sát nhất cử nhất động của đối thủ và có trang bị đồng hồ cát riêng để đảm bảo an toàn nếu có sát thủ đối phương ghé thăm. Heimerdinger nên sử dụng combo (R) + (E) để mở giao tranh tổng và làm choáng các mục tiêu nhiều nhất có thể và hỗ trợ đồng đội nhiều nhất có thể.

Cách xây dựng và bổ trợ phép cho Heimerdinger mùa 9, TOP

Phép bổ trợ mang lại:

Thiết bị cho Heimerdinger đi TOP:

Thiết bị khởi động:

Thiết bị hoàn chỉnh của Heimerdinger:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Heimerdinger mùa 9

Kỹ năng Heimerdinger

Hướng dẫn cách combo kỹ năng cho Heimerdinger mùa 9

Heimerdinger với sức mạnh từ Gun Dock và nâng cấp kỹ năng có thể đảm bảo lượng sát thương lớn theo thời gian và để làm được điều đó, combo sẽ được thực hiện như sau: (Q) + (E) + (W) + (R) + (Q) để tối đa hóa sức mạnh của bạn trong combat. Và để đi đường, chỉ cần đặt các ụ súng theo hình tam giác là có thể farm tối đa.

Giới thiệu về tướng Heimerdinger

Nhà khoa học Yordle tài năng nhưng quái dị – Giáo sư Cecil B. Heimerdinger – được ca ngợi là một trong những bộ óc sáng tạo nhất mà Piltover từng thấy. Làm việc không mệt mỏi đến mức bị ám ảnh, ông đã tạo ra những bí ẩn khiến các đồng nghiệp phải xấu hổ trong nhiều thập kỷ, và khao khát trả lời những câu hỏi hóc búa nhất của vũ trụ. Mặc dù các lý thuyết thường khó hiểu và mang tính cá nhân, Heimerdinger tin rằng kiến ​​thức có thể được chia sẻ và nhiệt tình chỉ dạy cho tất cả những người có nhu cầu.

Bài báo về Heimerdinger