Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Hecarim Mùa 9 2019: Rừng , TOP

0
91

Ảnh minh họa Hecarim

Hecarim là một trong những sát thủ thầm lặng nhất LOL với kỹ năng di chuyển cao cấp có thể đạt tốc độ ánh sáng, với độ cơ động cao Hecarim dễ dàng được sử dụng trong các trận chiến lớn nhỏ. thể hiện sức mạnh của bạn. Với kỹ năng (E) gây sát thương theo thời gian di chuyển, cùng với sức mạnh di chuyển cao, việc Hecarim tạo ra hàng tấn sát thương từ kỹ năng này là điều khó tránh khỏi. Để có thể thành thạo các kỹ năng và combo mạnh mẽ này thì bài viết này không thể thiếu trong quá trình chuẩn bị của bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không cùng chúng tôi theo dõi tốt bài viết này.

Bảng ngọc bổ trợ Hecarim mùa 9 2019 vị trí đi rừng

Đá quý bổ sung Hecarim

Choáng ngợp: tấn công và tiếp cận mục tiêu

Săn bắt động vật: Làm mê hoặc chiếc giày với hiệu ứng kích hoạt. 1.5 giây rời khỏi giao tranh để tăng 45% tốc độ di chuyển trong 15 giây. Các đòn đánh hoặc kỹ năng cơ bản chấm dứt hiệu ứng này, gây 60-80 (40% sức mạnh công kích cộng thêm, 25% sức mạnh AP) sát thương thích ứng. thời gian hồi 150-100 giây (theo cấp). Bắt đầu hồi chiêu khi bắt đầu trận chiến và giảm 50% thời gian hồi chiêu khi bị hủy trong lúc di chuyển.

Thu thập nhãn cầu : Thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc tiêu diệt mắt. Nhận thêm 0,6 sát thương vật lý hoặc 1 AP cho mỗi vòng. Khi đủ 20 nhãn cầu nhận thêm 6 sát thương vật lý hoặc 10 AP. Thu thập 2 nhãn cầu để hạ gục tướng địch và 1 để hỗ trợ, 1 để phá hủy nhãn cầu.

CỔ ĐÔNG : Nhận 8 Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh cộng 8 cho mỗi cộng dồn Thợ săn tiền thưởng. Thợ săn tiền thưởng Nhận cộng dồn Thợ săn tiền thưởng lần đầu tiên bạn hạ gục từng tướng địch

Chính xác : Tốc độ đánh và sát thương tăng theo thời gian.

Đốt: Gây thêm 4% sát thương lên những tướng hơn bạn 150 máu và thêm 12% sát thương lên những tướng chênh lệch hơn 2000 máu.

Cách chơi Hecarim mùa 9 2019 Đi Rừng

Giai đoạn đầu Game:

Hecarim đi rừng trong giai đoạn đầu, vì vậy hãy tập trung vào việc farm và gank khi bạn đạt cấp độ 3 và cùng với sự hỗ trợ của đồng đội để tận dụng các kỹ năng đi rừng của bạn. . Và hãy lên đồ đi rừng để tăng máu.
Game tầm trung:

Hecarim cần trang bị cho mình bộ ba kiếm để gây sát thương lớn ở giai đoạn này và cũng thường xuyên ghé thăm đường dưới để quấy rối đối phương cũng như hạ gục mục tiêu và tiếp cận rồng ở đầu game. trận đấu.
Giai đoạn cuối Game:

Hecarim nổi tiếng với những kỹ năng giao tranh tổng tốt như (R) và (E) để tận dụng tối đa những kỹ năng này cần di chuyển đúng thời điểm và nhắm trúng mục tiêu và sử dụng (R) để quấy rối đội hình và dồn toàn bộ sát thương những tướng yếu như tay súng bắn tỉa và pháp sư đối phương.

Cách xây dựng vật phẩm và buff cho Hecarim mùa 9 trong Rừng

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Hecarim đi rừng:

Thiết bị khởi động:

Toàn bộ thiết bị cho Hecarim:

Bảng ngọc bổ trợ Hecarim mùa 9 2019 Vị trí TOP

Ngọc bổ trợ Hecarim TOP

Ngọc bổ trợ Hecarim TOP

Choáng ngợp: tấn công và tiếp cận mục tiêu

Săn bắn động vật : Làm mê hoặc chiếc giày với hiệu ứng kích hoạt. 1.5 giây rời khỏi giao tranh để tăng 45% tốc độ di chuyển trong 15 giây. Các đòn đánh hoặc kỹ năng cơ bản chấm dứt hiệu ứng này, gây 60-80 (40% sức mạnh công kích cộng thêm, 25% sức mạnh AP) sát thương thích ứng. thời gian hồi 150-100 giây (theo cấp). Bắt đầu hồi chiêu khi bắt đầu trận chiến và giảm 50% thời gian hồi chiêu khi bị hủy trong lúc di chuyển.

Thu thập nhãn cầu : Thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc tiêu diệt mắt. Nhận thêm 0,6 sát thương vật lý hoặc 1 AP cho mỗi vòng. Khi bạn đạt đến 20 nhãn cầu, bạn nhận được 6 AD hoặc 10 AP. Thu thập 2 nhãn cầu để hạ gục tướng địch và 1 để hỗ trợ, 1 để phá hủy nhãn cầu.

Huyền diệu : Phá hủy tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

BẤM VÀO ĐÂY : Sau khi sử dụng chiêu cuối, bạn nhận được 100 tốc độ di chuyển sẽ giảm trong 2,5 giây và có thể đi xuyên qua các vật thể. Thời gian hồi chiêu là 100 giây và có thể được giảm bằng Giảm thời gian hồi chiêu.

SHUYEN FOCUS: Nhận 25 Tốc độ Di chuyển và 18 Sức mạnh Công kích hoặc 30 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (dựa trên cấp độ) khi đi trên sông

Cách chơi Hecarim mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu Game:

Hecarim khá yếu trong giai đoạn đầu trận nên việc farm và giữ là rất quan trọng. Hecarim cần rất nhiều sự trợ giúp từ rừng trong giai đoạn này và nên lên cho mình những món đồ tăng máu và giáp để có thể phòng thủ tốt nhất có thể.
Game tầm trung:

Hecarim đang cường hóa các trang bị chống chịu cũng như các trang bị cơ bản như Tam Hợp Kiếm, vừa gây sát thương thường, vừa cho một lượng máu nhất định. Hecarim sử dụng kỹ năng (E) để di chuyển và gank MID chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt nhất.
Giai đoạn cuối Game:

Hecarim tận dụng mọi địa hình và tấn công trực diện bằng kĩ năng (R) của mình và tạo ra những tình huống nguy hiểm nhất cho đối phương, khi di chuyển nhắm vào những mục tiêu còn ít máu cũng như tấn công kẻ địch. để tăng sát thương từ đồng minh.

Cách lên đồ và bổ trợ phép cho Hecarim mùa 9, TOP

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị Hecarim đi TOP:

Thiết bị khởi động:

Toàn bộ thiết bị cho Hecarim:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Hecarim mùa 9

Kỹ năng Hecarim

Hướng dẫn cách combo kỹ năng cho Hecarim mùa 9

Hecarim với các kỹ năng tăng tốc độ di chuyển và sát thương theo tốc độ di chuyển và làm rối loạn đội hình hoặc tiếp cận mục tiêu nhanh chóng bằng kỹ năng (R), việc combo hợp lý để gây sát thương tối đa là điều rất cần thiết và cách sử dụng combo như thế nào thì hướng dẫn sau sử dụng combo Hecarim: mục tiêu đầu tiên và sử dụng (E) di chuyển và đối phó + sát thương (W) + (Q) Bình thường + (Q) + (R) Bình thường + (Q) Các kỹ năng độc lập mang lại sức mạnh to lớn đến từ Hecarim. Và để có những combo như vậy bạn cần luyện tập thường xuyên và giành chiến thắng trong mùa giải mới này.

Giới thiệu về tướng Hecarim

Hecarim là một người khổng lồ mặc giáp đầy mình, là thủ lĩnh của một nhóm hiệp sĩ ma chuyên săn lùng người dân của Quần đảo Bóng tối. Một sự kết hợp kinh tởm giữa con người và động vật, bị nguyền rủa sẽ lang thang mãi mãi, Hecarim cần mẫn giết chóc và hủy diệt linh hồn dưới móng vuốt sắt của mình.

Sinh ra trong một đế chế đã bị diệt vong và lãng quên từ lâu, Hecarim là một tùy tùng của một đội hiệp sĩ huyền thoại được biết đến với cái tên Iron Society, một hiệp hội anh em thề bảo vệ lãnh thổ của nhà vua. Ở đó, anh đã trải qua khóa huấn luyện khắc nghiệt nhất có thể tưởng tượng được, một chế độ trừng phạt đã rèn anh thành một chiến binh đáng gờm.

Khi trưởng thành, Hecarim dễ dàng thành thạo mọi hình thức chiến đấu và chiến lược. Anh ta nhanh chóng vượt qua các đồng nghiệp của mình trong đội kỵ binh, và Hiệp sĩ chỉ huy của Iron Order nhìn thấy sự vĩ đại bên trong người thanh niên này và công nhận anh ta như một người thừa kế tiềm năng. Nhưng năm tháng trôi qua và Hecarim đã chiến thắng hết trận này đến trận khác trên lưng chiến mã dũng mãnh của mình, vị Tổng chỉ huy cuối cùng cũng nhận ra bóng tối ngày càng lớn trong tâm trí người trợ lý của mình. Hecarim khao khát vụ thảm sát và ám ảnh khao khát vinh quang đã ăn mòn danh dự của anh ta và Chỉ huy biết rằng hiệp sĩ trẻ này không bao giờ được phép trở thành thủ lĩnh của Iron Guild. Trong phòng của mình, anh ta nói với Hecarim rằng anh ta sẽ không phải là người thừa kế của anh ta và bất chấp cơn thịnh nộ của mình, người trợ lý đã nuốt cơn giận và quay trở lại nhiệm vụ của mình.

Trong cuộc chiến sau đó, Commander bị kẻ thù bao vây và tách khỏi đồng đội. Chỉ có Hecarim mới có thể ra tay cứu giúp, nhưng trong một giây phút thù hận, anh đã quay lưng bỏ đi và bỏ mặc Chỉ huy đã chết. Trận chiến kết thúc, những hiệp sĩ còn sống sót, không biết Hecarim đã làm gì, quỳ trên mảnh đất đẫm máu và thề coi anh ta là thủ lĩnh của họ.

Hecarim trở về kinh đô, và gặp Kalista, tướng của nhà vua. Kalista nhận ra tài năng hiếm có của mình, và khi nữ hoàng bị sát thủ dùng dao tẩm độc làm bị thương, bà đã giao cho Hiệp hội Sắt bảo vệ nhà vua trong khi tìm cách chữa trị. Hecarim chấp nhận, nhưng buộc phải làm những gì anh ta coi là công việc của người hầu gieo vào lòng oán hận.

Hecarim ở bên cạnh nhà vua trong khi ông ta phát điên lên vì đau buồn. Hoang tưởng, nhà vua tức giận với những người cố gắng tách anh ta khỏi người vợ đang hấp hối của mình và cử Hiệp hội Sắt để đàn áp những người bất đồng trong vương quốc. Hecarim chỉ đạo Hội Sắt trong những cuộc thanh trừng đẫm máu những người bất mãn, và mang tiếng xấu là tay sai tàn nhẫn cho ý muốn của nhà vua. Các ngôi làng bị thiêu rụi và các hiệp sĩ của Guild Sắt đã giết hàng trăm người. Vương quốc chìm trong bóng tối, và khi nữ hoàng qua đời, Hecarim bịa đặt với nhà vua về việc anh đã khám phá ra sự thật đằng sau cái chết của nữ hoàng để được chấp thuận lãnh đạo Hội Sắt. đến các quốc gia khác và đạt được danh tiếng thậm chí còn đáng sợ hơn.

Trước khi khởi hành, Kalista đã trở lại. Cô đã tìm ra cách chữa khỏi bệnh cho nữ hoàng trên Đảo thiêng huyền thoại, nhưng đã quá muộn để cứu cô. Sợ hãi trước tình trạng của bang, Kalista từ chối chia sẻ những gì cô đã khám phá ra và bị bỏ tù. Hecarim nhìn thấy cơ hội để có thêm lòng tin và đi đến phòng giam của Kalista. Hứa hẹn sẽ ngăn chặn nhà vua thực hiện bất kỳ hành động thiếu suy nghĩ nào, Hecarim thuyết phục Kalista tiết lộ những gì cô biết. Kalista miễn cưỡng đồng ý và dẫn đầu hạm đội của nhà vua vượt qua bức màn bí ẩn che chắn Đảo Thiêng khỏi con mắt của thiên hạ.

Hecarim dẫn vị vua thối rữa đến trung tâm của hòn đảo ma thuật, nơi anh ta gặp những người bảo vệ ở đó và yêu cầu sự giúp đỡ của họ. Các lính canh tỏ ra thông cảm, nhưng nói với nhà vua rằng việc cứu vợ là ngoài khả năng của họ. Tức giận, nhà vua ra lệnh cho Kalista giết từng người một cho đến khi họ nhượng bộ. Kalista từ chối, đứng giữa nhà vua và cư dân trên đảo.

Hecarim thấy mình đang ở ngã rẽ trong cuộc đời và đưa ra quyết định sẽ nguyền rủa anh ta mãi mãi. Thay vì hỗ trợ Kalista, anh ta đã đâm một ngọn giáo vào lưng cô và chỉ huy Hội Sắt tàn sát người dân Đảo Thiêng. Hecarim và các chiến binh tàn sát các vệ binh cho đến khi một người cầm đèn khốn khổ dẫn nhà vua đến thứ mà ông ta đang tìm kiếm – bí quyết để hồi sinh vợ ông.

Nhưng khi nữ hoàng sống lại, cô trở thành một vật phân hủy đáng sợ và chứa đầy giòi. Cô lại cầu xin được chết. Uất ức vì những gì mình đã làm với người vợ yêu dấu của mình, nhà vua đã dùng bùa chú để kết liễu cuộc đời của họ và giữ họ bên nhau mãi mãi. Anh ta thành công, nhưng sức mạnh của câu thần chú vô tình nhân lên với nhiều sinh vật huyền bí trên đảo.

Một cơn bão sương mù đen xoáy quanh nhà vua, lan rộng khắp hòn đảo và giết chết mọi thứ mà nó chạm vào. Hecarim để lại cho nhà vua cái chết và dẫn Guild Sắt trở lại thuyền, phá hủy mọi thứ họ gặp trên đường đi trong khi linh hồn của những người bị giết bởi sương mù đen sống lại. Lần lượt, các hiệp sĩ bị biến thành xác sống cho đến khi chỉ còn lại Hecarim. Ma thuật không thể kiểm soát lao vào anh ta, khiến anh ta và con chiến mã của mình hợp nhất thành một con quái vật kinh tởm phản chiếu bóng tối trong tâm hồn anh ta.

La hét trong giận dữ, con quái vật khổng lồ được gọi là Shadow of War được tạo ra sau một quá trình biến đổi đau đớn, một con quái vật của cơn thịnh nộ và thù hận. Cảm giác tội lỗi trước đây của anh ngày càng gia tăng trong vòng xoáy của ma thuật hắc ám, sinh ra một thế lực vô cùng xấu xa và đáng sợ.

Bây giờ Hecarim bị ràng buộc đến Quần đảo Bóng tối, tuần tra bờ biển và giết mọi thứ đứng trước mặt anh ta – một sự nhạo báng trách nhiệm của người cũ. Và khi Black Mist đến được Quần đảo Bóng tối, anh ta và đội quân ma quỷ của Hội Sắt tàn sát những người sống để tưởng nhớ vinh quang đã mất từ ​​lâu.

Bài báo về Hecarim