Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Gragas Mùa 9 2019:MID, Rừng ,TOP

0
8

Ảnh minh họa Gragas

Gragas được xem như một vị thần hào hiệp với mọi kỹ năng từ thùng rượu và rượu của mình. Là một Trung Sĩ Gragas tung mọi kỹ năng với sát thương cực mạnh và áp đảo đối thủ, kèm theo đó là sự cơ động của Gragas 102. Với kỹ năng sốc dame, MID còn có thể đi rừng và gank rất hiệu quả với kỹ năng (E) lướt rất cơ động và gây sát thương lên mục tiêu đầu tiên trúng phải. Có thể nói, Gragas vừa hỗ trợ đồng đội trong giao tranh nhưng lại ra đòn với sát thương phép rất cao.

Bảng ngọc bổ trợ Gragas mùa 9 2019 Vị trí MID

Công cụ sửa đổi Gragas MID

Huyền diệu : Hủy diệt hủy diệt tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

THIÊN NHIÊN BÍ ẨN: Gây sát thương lên tướng bằng một kỹ năng sẽ phóng thiên thạch vào vị trí của chúng, hoặc nếu Thiên thạch bí ẩn đang trong thời gian hồi chiêu, nó sẽ giảm thời gian hồi chiêu còn lại. Sát thương: 30 – 100 (dựa trên cấp độ) (+ 20% sức mạnh tấn công và + 35% sức mạnh công kích cộng thêm). Thời gian hồi chiêu 20 – 8 giây (tùy theo cấp độ) một mục tiêu: 20% // Diện rộng: 10% // Sát thương theo thời gian: 5%

NĂNG LƯỢNG DÂY CHUYỀN : Cứ sau 60 giây, kỹ năng tiếp theo bạn sử dụng được hoàn lại năng lượng hoặc năng lượng đã tiêu tốn và 8% năng lượng đã mất hoặc năng lượng được phục hồi

BẮT : Kỹ năng tiếp theo đốt cháy tướng địch, gây thêm 30-60 sát thương phép mỗi cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Cách chơi Gragas mùa 9 2019 đi MID

Giai đoạn đầu Game:

Gragas đặc biệt kết hợp giữa chất cồn và sức mạnh không tưởng từ kỹ năng (Q) có thể dùng để farm quái và cấu máu kẻ địch, là một pháp sư nên trang bị cho mình những trang bị hồi năng lượng để có thể trụ lâu hơn và kiếm được nhiều tiền nhất để trang bị cho một bang phái như Quyền trượng pha lê hay Song kiếm tai họa.
Game tầm trung:

Ở giai đoạn giữa trận, nếu biết combo đến từ kỹ năng (R) có thể phối hợp với rừng và mang về cho mình những mạng sống đầu tiên của trận đấu, Hơn thế nữa đó là một cú lội ngược dòng với độ cơ động của kỹ năng. . (E) để gank bot hoặc top hiệu quả nhất.
Giai đoạn cuối Game:

Gragas về cuối trận nếu tận dụng tốt kỹ năng (R) của mình, hắn có thể mở giao tranh và làm náo loạn cả đội. Đặc biệt, kỹ năng (R) còn đẩy lùi mục tiêu nếu thùng được đặt phía trước và nếu sử dụng tốt thì có thể bắt lẻ khá hoàn hảo. Và thế là combo dồn vào những đối thủ yếu máu để mang về chiến thắng.

Phép thuật xây dựng và bổ trợ của Gragas Phần 9 cho MID

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Gragas đi MID:

Thiết bị khởi động:

Toàn bộ trang bị cho Gragas:

Bảng ngọc bổ trợ Gragas mùa 9 2019 vị trí TOP

Ngọc bổ trợ hàng đầu của Gragas

Ngọc bổ trợ hàng đầu của Gragas

Điện giật : Các đòn đánh cơ bản hoặc kĩ năng chống lại tướng địch trong 3 giây gây thêm 30 – 180 (+0.4 SCN, + 0.25SMPT) sát thương thích ứng. hồi chiêu 20 – 25 giây.

Thu thập nhãn cầu : Thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc tiêu diệt mắt. Nhận thêm 0,6 sát thương tấn công hoặc 1 AP cho mỗi vòng. Khi bạn đạt đến 20 nhãn cầu, bạn nhận được 6 AD hoặc 10 AP. Thu thập 2 nhãn cầu để hạ gục tướng địch và 1 để hỗ trợ, 1 để phá hủy nhãn cầu.

Thợ săn cuối cùng: Thời gian hồi chiêu cuối giảm 5%. Cộng 2% khi xếp chồng thợ săn tiền thưởng.

Huyền diệu : Hủy diệt hủy diệt tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

TẬP TRUNG TUYỆT ĐỐI:Khi bạn còn trên 70% máu, nhận tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (dựa trên cấp độ)

BẮT : Kỹ năng tiếp theo đốt cháy tướng địch, gây thêm 30-60 sát thương phép mỗi cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Cách chơi Gragas mùa 9 2019 lên TOP

Giai đoạn đầu Game:

Gragas với bộ kỹ năng không thể chê vào đâu được rất mạnh mẽ, sử dụng kỹ năng và nâng (W) hợp lý ở giai đoạn này để có thể vừa hồi máu vừa gây sát thương trên bề mặt. Rộng, có thể tích cực tấn công kẻ thù với combo của mình.
Game tầm trung:

Gragas cần mù đường trên vì thể lực giúp Gragas áp đảo đối phương nên cắm mắt và dâng cao trong mọi tình huống, kém thì nên quan sát mini map hỗ trợ đi rừng ăn sứ giả. Giống như một cuộc gank đường giữa khi đồng đội buộc phải đi lane.
Giai đoạn cuối Game:

Gragas lên trang bị tank thì việc mở combat là điều rất dễ hiểu. Sử dụng kỹ năng (R) để xáo trộn đội hình và hất tung đối phương. Kèm theo đó vào combat cần quan sát mục tiêu và với kỹ năng của mình Gragas có thể (E) lao vào đội hình hất tung đối phương và đó là một lợi thế.

Cách lên đồ và bổ trợ phép cho Gragas mùa 9, TOP

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Gragas lên TOP:

Thiết bị khởi động:

Toàn bộ trang bị cho Gragas:

Bảng ngọc bổ trợ Gragas mùa 9 2019 vị trí đi rừng

Đá quý bổ sung Gragas

Điện giật : Các đòn tấn công hoặc kỹ năng cơ bản chống lại tướng địch trong vòng 3 giây gây thêm 30 – 180 (+0.4 AD, + 0.25SMPT) sát thương thích ứng. hồi chiêu 20 – 25 giây.

Thu thập nhãn cầu : Thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc tiêu diệt mắt. Nhận thêm 0,6 sát thương vật lý hoặc 1 AP cho mỗi vòng. Khi bạn đạt đến 20 nhãn cầu, bạn nhận được 6 AD hoặc 10 AP. Thu thập 2 nhãn cầu để hạ gục tướng địch và 1 để hỗ trợ, 1 để phá hủy nhãn cầu.

CỔ ĐÔNG : Nhận 8 Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh cộng 8 mỗi cộng dồn Thợ săn tiền thưởng. Thợ săn tiền thưởng Nhận cộng dồn Thợ săn tiền thưởng lần đầu tiên bạn hạ gục từng tướng địch

Huyền diệu : Phá hủy hủy diệt tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

THIÊN NHIÊN BÍ ẨN: Gây sát thương lên tướng bằng một kỹ năng sẽ phóng thiên thạch vào vị trí của chúng hoặc nếu Thiên thạch bí ẩn đang trong thời gian hồi chiêu, nó sẽ giảm thời gian hồi chiêu còn lại. Sát thương: 30 – 100 (tùy theo cấp độ) (+ 20% sức mạnh tấn công và + 35% sức mạnh công kích cộng thêm). Thời gian hồi chiêu 20 – 8 giây (tùy theo cấp độ) một mục tiêu: 20% // Diện rộng: 10% // Sát thương theo thời gian: 5%

DÂY CHUYỀN NĂNG LƯỢNG: Cứ sau 60 giây, kỹ năng tiếp theo mà bạn sử dụng được hoàn lại năng lượng hoặc năng lượng đã tiêu và phục hồi 8% năng lượng hoặc năng lượng đã mất.

BẮT : Kỹ năng tiếp theo đốt cháy tướng địch, gây thêm 30-60 sát thương phép mỗi cấp sau 1 giây. thời gian hồi chiêu 20 giây.

Cách chơi Gragas mùa 9 2019 Đi Rừng

Giai đoạn đầu Game:

Gragas trong giai đoạn đi rừng này cũng khá khó khăn với những kĩ năng gây sát thương yếu nên hãy tận dụng lợi thế của đồng đội để nhanh chóng đạt lV.3 và có thể gank thành thạo hơn.
Game tầm trung:

Gragas với sự cơ động từ kỹ năng (E) có thể gank xuyên địa hình và có thể đi gank với sát thương lớn nhất. Và cũng hãy chuẩn bị tinh thần cho giai đoạn này với những con rồng và đồ sứ đập vào khe nứt để đẩy trụ và gây sát thương.
Giai đoạn cuối Game:

Gragas cần phải di chuyển nhiều và mở giao tranh xuất phát từ bộ combo của mình. Quan sát mục tiêu và có thể đặt phường trong rừng đối phương để bắt và có lợi thế trong giao tranh.

Cách lên đồ và bổ trợ phép cho Gragas mùa 9 Đi Rừng

Phép bổ trợ mang:

Trang bị cho Gragas đi rừng:

Thiết bị khởi động:

Toàn bộ trang bị cho Gragas:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Gragas mùa 9

Hướng dẫn cách combo kỹ năng cho Gragas mùa 9

Gragas với sức mạnh từ nòng súng của mình có thể gây ra một lượng sát thương lớn và để có được một combo chuẩn, chúng ta có thể làm như sau: (W) uống rượu + (Q) Lăn thùng đến mục tiêu (E) Đánh trúng mục tiêu được chỉ định + (Q) kích hoạt để nổ cồn + tấn công cơ bản + (R) Đó là tất cả các kỹ năng kết hợp mục tiêu, và để có được sức mạnh bất ngờ từ kết hợp, chúng ta làm như sau (E) + Flash để tung khả năng lướt và áp sát mục tiêu bất ngờ.

Giới thiệu về tướng Gragas

Điều duy nhất Gragas thích hơn là uống rượu là chiến đấu. Cơn khát rượu khiến anh phải tìm kiếm những nguyên liệu mạnh nhất và kỳ lạ nhất để pha chế. Ngu ngốc và không thể đoán trước, gã ăn mày này thích đập thùng rượu cũng giống như anh ta thích đập đầu người khác. Nhờ những loại rượu kỳ lạ và tính khí thất thường của mình, uống rượu với Gragas luôn là một cuộc phiêu lưu.

Gragas có một tình yêu bất diệt với rượu ngon, nhưng thân hình to lớn của anh khiến anh không thể đạt được cảnh giới tối thượng của tâm linh. Một đêm nọ, khi anh ta đã uống hết thùng này đến thùng khác mà vẫn chưa hết, trong đầu Gragas nảy ra một ý tưởng, không phải là một ngôi sao khi anh ta bị một chiếc ghế quầy bar đập vào đầu: tại sao anh ta không thể tự pha một cốc. Điều gì có thể khiến anh ấy thực sự say? Đó là lúc anh thề sẽ tạo ra loại rượu ngon nhất.

Cuộc hành trình của Gragas dẫn anh ta đến Freljord, nơi anh ta có thể tìm thấy vùng nước cực thuần khiết nhất trong sa mạc của vùng hoang dã. Khi bị lạc trong một cơn bão tuyết khủng khiếp, Gragas tìm thấy một luồng gió hú lớn. Ở đó, anh đã tìm thấy thứ mình cần: tảng băng hoàn hảo nhất mà anh từng thấy. Lớp băng vĩnh cửu này không chỉ mang lại cho rượu vang những đặc tính kỳ diệu mà nó còn có một tác dụng phụ tiện lợi khác – nó giữ cho hỗn hợp nguội ở nhiệt độ thích hợp.

Dưới ảnh hưởng của sản phẩm mới này, Gragas đã trở lại nền văn minh, háo hức chia sẻ thành quả của mình. Định mệnh đã sắp đặt rằng những đám đông đầu tiên mà Gragas gặp phải sẽ định hình tương lai của Freljord. Anh ta vấp phải một cuộc đàm phán không có kết quả giữa hai gia tộc về việc liên minh với Ashe. Mặc dù Ashe không phản đối việc có thứ gì đó để giải tỏa căng thẳng của mình, nhưng các chiến binh khác lại bực bội với sự đột ngột này và nguyền rủa gã say béo. Đúng với bản chất của mình, Gragas đáp lại bằng một cú húc đầu ngoại giao, mở ra một trận chiến xứng đáng đi vào huyền thoại của Freljord.

Khi những người nằm xuống sau cuộc ẩu đả tỉnh dậy, Ashe đề nghị mọi người đánh nhau thay vì đánh nhau. Một khi cơn giận đã chìm trong cốc bia, hai bộ tộc gần như đã tuyên chiến nay lại đoàn kết trong rượu ngon của Gragas. Mặc dù lòng căm thù đã hết và Gragas được tôn vinh như một anh hùng, nhưng anh ta vẫn chưa đạt được ước mơ về tinh thần tối thượng. Vì vậy, một lần nữa anh lên đường, hướng tới lãnh nguyên để tìm nguyên liệu làm ra loại rượu ngon nhất của Runeterra.

Bài báo về Gragas