Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Gnar Mùa 9 2019: TOP , MID

0
240

Ảnh minh họa Gnar

Gnar được đánh giá là một trong những tướng đi đường trên với những kĩ năng cấu rỉa máu và tầm đánh xa, có thể xem là tướng khó chịu nhất ở đường trên. Để cấu máu tốt, Gnar phải có kỹ năng cao và di chuyển nhanh. Và đây là hướng dẫn hay nhất được tổng hợp từ các trang web lớn và từ lối chơi của các game thủ lớn trong nước cũng như thế giới. Tổng hợp các loại ngọc bổ trợ cho Gnar, cách chơi cũng như trang bị của Gnar sao cho chuẩn nhất, còn chần chừ gì mà không cùng chúng tôi tìm hiểu? Hướng dẫn game thủ thực hiện tốt bài viết này.

Bảng ngọc bổ trợ Gnar mùa 9 2019 Vị trí TOP

Gnar đệm

Tốc độ chết người: 1.5 giây sau gây sát thương lên tướng, tăng 40% – 110% tốc độ đánh (theo cấp) trong 3 giây. tấn công tướng địch kéo dài 6 giây. Thời gian hồi chiêu 6 giây. Nhịp độ chết người cho phép bạn vượt quá giới hạn tốc độ tấn công.

Truyền thuyết về tốc độ tấn công : Nhận 3% tốc độ đánh + 1,5% cho mỗi cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm)

Thiêu rụi : Gây thêm 4% sát thương lên những tướng hơn bạn 150 máu và tăng 12% sát thương lên những tướng có 2000 máu chênh lệch.

Choáng ngợp: tấn công và tiếp cận mục tiêu

Thợ săn cuối cùng: Thời gian hồi chiêu cuối giảm 5%. Cộng 2% khi xếp chồng thợ săn tiền thưởng.

Cách chơi Gnar mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu Game:

Gnar có lợi thế là tấn công tầm xa ở giai đoạn đầu nên dễ dàng tấn công đối thủ cấu rỉa. Để có được lợi thế khi đi đường, Gnar có thể hung hãn và trang bị cho mình Lưỡi Kiếm Vô Danh để tăng tốc độ đánh hoặc thậm chí trang bị rìu đen cho Gnar.
Game tầm trung:

Gnar có thể biến hình và áp sát trong cận chiến nên việc thủ sẵn một miếng che mắt là rất quan trọng, bạn nên chú ý để cơn giận của mình có thể lao vào đúng lúc và dồn sát thương.
Giai đoạn cuối Game:

Gnar cần tập trung vào việc đánh quái và tích trữ cơn thịnh nộ của mình để chuẩn bị chiến đấu. Vì vậy giao tranh khi không có cơn tức giận sẽ rất bất lợi cho đồng đội, khi di chuyển cũng như ngắm bắn, điều quan trọng là phải nhảy vào đội hình và mở combat tốt nhất.

Cách lên đồ và buff cho Gnar mùa 9 lên TOP

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Gnar đi TOP:

Thiết bị khởi động:

Trang bị đầy đủ của Gnar:

Bảng ngọc bổ trợ Gnar mùa 9 2019 Vị trí MID

Bộ đệm Gnar MID

Bộ đệm Gnar MID

Tốc độ chết người : 1.5 giây sau khi gây sát thương lên tướng, tăng 40% – 110% tốc độ đánh (theo cấp) trong 3 giây. tấn công tướng địch kéo dài 6 giây. Thời gian hồi chiêu 6 giây. Nhịp độ chết người cho phép bạn vượt quá giới hạn tốc độ tấn công.

Truyền thuyết về tốc độ tấn công: Nhận 3% tốc độ đánh + 1,5% cho mỗi cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm)

Thiêu rụi : Gây thêm 4% sát thương lên những tướng hơn bạn 150 máu và tăng 12% sát thương lên những tướng có 2000 máu chênh lệch.

Thợ săn cuối cùng : Giảm 5% thời gian hồi chiêu cuối. Cộng thêm 2% khi xếp chồng thợ săn tiền thưởng.

Cách chơi Gnar mùa 9 2019 MID

Giai đoạn đầu Game:

Lợi thế về tầm đánh và kĩ năng tầm trung của anh ta được Gnar thể hiện tốt nhất. Sử dụng bị động 3 phát để cấu máu đối phương tốt nhất, MID thường là những pháp sư yếu nên Gnar có thể bán rất chạy, và đừng quên trang bị hỗ trợ cho bản thân.
Game tầm trung:

Gnar di chuyển để hỗ trợ đồng đội đồng thời áp đảo đối phương khi đang ở khu vực MID, Với kỹ năng cơ động của mình, anh ta có thể gank TOP và BOT để hỗ trợ đồng đội và đừng quên canh chừng để giữ Rồng ở giai đoạn đầu nhé. và kiểm soát khu vực.
Giai đoạn cuối Game:

Gnar tập trung sức mạnh vào cơn thịnh nộ của mình và chuẩn bị chiến đấu khi hắn tiến hóa để có lợi thế nhất trong việc kiểm soát đám đông và gây sát thương tuyệt đối cho đối thủ. Và vừa rút lui vừa chống đỡ dạng Gnar và chia cắt tầm xa bằng bộ kỹ năng của hắn.

Cách lên đồ và buff cho Gnar mùa 9 MID

Phép bổ trợ mang:

Trang bị cho Gnar đi MID:

Thiết bị khởi động:

Trang bị đầy đủ của Gnar:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Gnar mùa 9

Kỹ năng Gnar

Hướng dẫn cách combo kỹ năng cho Gnar mùa 9

Gnar với 2 bộ kỹ năng và lượng sát thương cực lớn của mình, để có thể combo chính xác và gây sát thương chuẩn thì chúng ta sẽ có bộ combo sau: Khi ở dạng Gnar với tầm đánh xa chúng ta có thể sử dụng (Q) Bomerang + tấn công cơ bản + khi tức giận là 100 + pet (E) nhảy vào mục tiêu (Q) ném đá + (W) tuyệt đẹp + (R) đập vào tường (Q) + đập bình thường. Toàn bộ combo này rất khó thực hiện nếu mục tiêu bỏ chạy giữa chừng. Và cũng có thể tận dụng các kỹ năng và sử dụng chúng trong những trường hợp đặc biệt.

Giới thiệu chung về Gnar

Trước khi đóng băng bao phủ Freljord, nó đã từng là một vùng đất rộng lớn – thực sự, nếu người ta có thể nhìn thấy vùng đất này qua đôi mắt của Gnar.

Là một yordle trẻ tuổi với nguồn năng lượng dồi dào, Gnar và đồng loại của mình sống trong một bộ tộc ở vùng đất phía bắc. Mặc dù nhỏ đến mức khiến dấu chân của anh ta gần như không thể in trên tuyết, tính khí của anh ta hoàn toàn trái ngược với những sinh vật lớn hơn anh ta nhiều lần, và anh ta sẽ luôn lảm nhảm và chửi bới bất cứ khi nào có. một cái gì đó không đạt yêu cầu. Do đó, Gnar cảm thấy có mối liên hệ với những sinh vật to lớn và thông minh, những sinh vật luôn cố gắng tránh xa người phàm. Đối với Gnar, chúng giống như những con yordle khổng lồ với bộ lông trắng muốt… và với anh như vậy là đủ.

Trong khi các bộ lạc cùng nhau đi khắp vùng lãnh nguyên, hái những quả dâu rừng và những bụi rêu ngon, Gnar dành thời gian của mình để tìm kiếm những thứ thiết thực hơn, như đá, sỏi hoặc xác chết thối rữa của các loài chim. Món đồ quý giá nhất mà anh ta tìm thấy là một mảnh xương hàm của một chiếc drüvask. Khi nhặt nó lên khỏi mặt đất lạnh giá, anh ấy đã reo lên vui sướng và ném nó đi xa hết mức có thể.

Và nó hạ cánh chỉ cách đó hai bước.

Tận hưởng thành công bước đầu, Gnar mang theo “boomerang” đi khắp nơi. Mặc dù vùng đất này đã mang đến cho cậu những món đồ chơi mới – những sợi chỉ lấp lánh, những giọt mật hoa ngọt ngào, hay những vòng tròn kỳ lạ – không gì có thể sánh được với niềm vui được ném và nhặt vũ khí. khí chết đó. Anh ta mô tả mình là một thợ săn, và truy đuổi những con thú hoang dã không quan tâm đến anh ta.

Nhưng thậm chí anh có thể cảm nhận được sự thay đổi đang đến với vùng đất này. Bầu trời tối dần. Những cơn gió trở nên lạnh hơn. Và những chủng tộc đã từng đồng hành cùng nhau, giờ quay trở lại và săn lùng nhau …
Những con yordle trắng khổng lồ sẽ biết phải làm gì. Gnar muốn tìm họ.

Sử dụng tất cả các kỹ năng săn bắn của mình, anh đã lần theo dấu vết của họ đến một đỉnh núi phủ tuyết trắng trên một dãy núi khổng lồ, xa hơn nhiều so với những nơi anh đã từng đi. Và trong khi âm thầm đến gần, anh phát hiện ra rằng đã có rất nhiều người chết ở đó, vượt xa số lượng anh có thể đếm được. Điều này thật thú vị, nhưng dường như không ai hài lòng về nó.

Sau đó, mặt đất rung chuyển, và nứt ra. Lần đầu tiên trong đời Gnar có lẽ nhìn mọi người nổi giận. Những người phàm tục la hét. Những con yordle khổng lồ gầm lên.
Nhưng rồi sự xuất hiện của con quái vật khiến mọi người chết lặng.

Chỗi dậy từ vực thẳm mới hình thành, cặp sừng khổng lồ, xúc tu hủy diệt và một con mắt, bị đốt cháy với thứ ánh sáng kỳ dị khiến lông vũ của Gnar dựng đứng. Khi nhìn thấy một vài người phàm bắt đầu bỏ chạy, Gnar bắt đầu cảm thấy ngực mình nhói đau lạ thường – giống như khi anh nghĩ về việc mất boomerang, hoặc không bao giờ được cầm trên tay. lần nữa. Sinh vật ghê tởm đó đang cố gắng làm hại bạn bè của bạn.

Và điều này khiến anh ta tức giận. Trong khoảnh khắc đó, Gnar thực sự nổi điên.

Những gì anh ta có thể nhìn thấy là con quái vật. Trong nháy mắt, hắn nhảy lên không trung, lao thẳng tới. Tay anh nắm chặt một quả cầu tuyết… anh chỉ nghĩ vậy. Nhưng thực ra, đó là một tảng đá khổng lồ được kéo lên từ sườn núi, vì Gnar bây giờ lớn như những con yordle trắng khổng lồ. Gnar sẽ đưa con quái vật này trở lại nơi nó thuộc về, với một cú đánh trực diện vào mặt.

Nhưng cú đánh đó không bao giờ trúng đích. Gnar chỉ cảm thấy lạnh, lạnh hơn bất kỳ mùa đông nào, nghĩ rằng nó có thể biến không khí thành băng – và thực sự, bởi vì ma thuật đó đã xuyên qua bộ lông dày của anh và đóng băng anh tại chỗ ngay lập tức. Mọi thứ, ngay cả con quái vật, trở nên im lặng. Sức mạnh và sự tức giận của cậu bé yordle dần tan biến. Sự mệt mỏi lan tỏa khắp các cơ, và anh từ từ chìm vào giấc ngủ.

Gnar đã ngủ rất lâu. Cuối cùng thì anh cũng tỉnh dậy, rũ bỏ lớp băng phủ trên vai và thở gấp. Mọi người xung quanh đã biến mất. Không còn quái vật để chiến đấu, hay bạn bè để bảo vệ, anh một lần nữa cảm thấy mình thật nhỏ bé và đơn độc.

Vùng đất này cũng đã thay đổi quá nhiều. Bây giờ băng ở khắp mọi nơi, bao phủ mọi cảnh vật trong tầm mắt anh bằng một tấm màn trắng. Dù vậy, anh ta đã hú lên vì sung sướng khi nhìn thấy chiếc boomerang yêu quý của mình nằm ngay bên cạnh, rồi nhanh chóng trốn đi tìm kiếm thứ gì đó cho chuyến săn của mình.

Ngay cả bây giờ, Gnar cũng không thể tưởng tượng được chuyện gì đã xảy ra vào ngày định mệnh đó, hay bằng cách nào mà anh ta trốn thoát được. Anh chỉ đơn giản là cảm thấy tò mò về thế giới mới vừa mở ra trước mắt mình, với rất nhiều vật thể lạ được nhặt, hoặc những địa điểm mới để khám phá.

Câu đố về Gnar