Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Gangplank Mùa 9 2019:TOP , MID , RỪNG

0
84

Ảnh minh họa Gangplank

Hướng dẫn Gamer xin giới thiệu Gangplank một trong những tên cướp biển nổi tiếng thống trị đường trên. Gangplank có sức mạnh khủng khiếp đến từ những thùng thuốc nổ và những quả đạn pháo cực mạnh. Với kỹ năng của mình, Gangplank có thể lấy tiền từ việc hạ gục lính địch thông qua các kỹ năng và dùng tiền đó để nâng cấp (R) của mình nhằm tăng lượng sức mạnh, Và để nâng cấp. Kỹ năng của mình nhanh chóng, đây là bài viết hỗ trợ việc farm cũng như cách cấu máu và hỗ trợ đồng đội một cách chính xác nhất. mà bạn không thể bỏ qua.

Bảng ngọc bổ trợ Gangplank mùa 9 2019 vị trí TOP

Đá quý Gangplank

Bước chân thần tốc: Tấn công và di chuyển điểm phí. Tại 100 điểm, đòn tấn công tiếp theo của bạn sẽ bị tính phí. Đòn tấn công tích điện của anh ta phục hồi cho bạn 3-60 (+0.3 sát thương vật lý và + 0.5 sát thương phẫu thuật) máu và tăng 20% ​​tốc độ di chuyển trong 1 giây.

Thắng đắt: tham gia tiêu diệt tướng địch sẽ được hồi 12% lượng máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Truyền thuyết về tốc độ tấn công : Nhận 3% tốc độ đánh + 1,5% cho mỗi cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm)

Thiêu rụi : Gây thêm 4% sát thương lên những tướng hơn bạn 150 máu và tăng 12% sát thương lên những tướng có 2000 máu chênh lệch.

Huyền diệu : Phá hủy tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

ĐÃ TRỞ LẠI: Kỹ năng tiếp theo đốt cháy tướng địch, gây thêm 30-60 sát thương phép mỗi cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Cách chơi Gangplank mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu Game:

Gangplank ở giai đoạn đầu trận khá yếu bởi kỹ năng gây sát thương duy nhất đến từ (Q), việc tập trung farm là điều cần thiết. (Q) dùng để kết liễu lính và lấy tiền từ nội tại của Gangplank và dùng tiền này để nâng cấp kỹ năng (R) nên việc sử dụng (Q) ở giai đoạn này là rất cần thiết.
Game tầm trung:

Gangplank tiếp tục với kỹ năng farm của mình bằng cách sử dụng đạn nổ để farm và tăng giáp cho mục tiêu ở mức thấp nhất. Để có thể chuẩn bị giao tranh tốt thì Thùng Thuốc Nổ rất lợi hại vì nó giảm giáp và cũng gây sát thương lớn, Vì vậy giai đoạn này Gangplank có thể cấu máu và liên tục quan sát mini map để thả Mưa Đạn của mình. để hỗ trợ đồng đội của bạn.
Giai đoạn cuối Game:

Gangplank ở giai đoạn này rất mạnh với kỹ năng (Q) có thể chí mạng và gây sát thương cực lớn cho kẻ địch và (R) cũng được coi là vũ khí chiến đấu lợi hại nhất khi giao tranh tổng. và đồng đội hỗ trợ. Nếu bạn cảm thấy kẻ địch đang bỏ chạy và sử dụng (R) để chặn đầu và di chuyển tiếp cận mục tiêu và hạ gục bằng sát thương của bạn.

Cách lên đồ và buff cho Gangplank mùa 9, TOP

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Gangplank đi TOP:

Thiết bị khởi động:

Toàn bộ trang bị cho Gangplank:

Bảng ngọc bổ trợ Gangplank mùa 9 2019 Vị trí MID

Công cụ sửa đổi MID của Gangplank

Gangplank MID modifier

Chinh phục : Sau 4 giây giao tranh, đòn đánh đầu tiên của bạn lên tướng địch cộng thêm 6 – 35 AD (theo cấp độ) cho bạn trong 3 giây và chuyển 20% sát thương lên tướng địch thành sát thương thật trong thời gian đó. Đánh cận chiến chỉ cần gây sát thương lên tướng địch để làm mới buff này.

Truyền thuyết về tốc độ tấn công : Nhận 3% tốc độ đánh + 1,5% cho mỗi cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm)

Đốt: Gây thêm 4% sát thương lên những tướng hơn bạn 150 máu và thêm 12% sát thương lên những tướng chênh lệch hơn 2000 máu.

Nhất quán : chống lại sự kiểm soát

Áo giáp : sau khi gây sát thương từ tướng địch bằng 3 kỹ năng hoặc đòn đánh kế tiếp của kẻ địch sẽ giảm 15-40 sát thương. Thời gian hồi chiêu 45 giây

RELAY: Hồi máu và lá chắn bạn sử dụng cho bản thân mạnh hơn 5% và mạnh hơn 10% nếu chúng còn dưới 40% máu

Cách chơi Gangplank mùa 9 2019 đi MID

Giai đoạn đầu Game:

Gangplank ở giai đoạn đầu nên đầu tư vào việc farm hơn là giao tranh vì sức mạnh của Gangplank có hạn nên hãy tập trung farm và tích lũy điểm vàng để nâng cấp (R) và lên trang bị tốt nhất để đi đường. nông trại. Việc sử dụng (Q) + (E) để hạ gục lính là điều cần thiết.
Game tầm trung:

Gangplank có khởi đầu khá khó khăn nhưng giai đoạn này anh khá thoải mái và thường xuyên quan sát bản đồ nhỏ và sử dụng (R) đúng lúc để tạo ra những tình huống bất ngờ giúp đồng đội trong giao tranh.
Giai đoạn cuối Game:

Gangplank khi đã nâng cấp (R) và lên trang bị phù hợp thì sát thương từ nòng súng phù hợp có thể mở ra giao tranh tốt nhất. Và đặc biệt là di chuyển và tiếp cận mục tiêu bằng cách sử dụng (W) thuốc giải để loại bỏ mọi khống chế của đám đông và hồi lại một lượng máu nhất định.

Xây dựng Gangplank Mùa 9 và tăng sức mạnh cho MID

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Gangplank đi MID:

Thiết bị khởi động:

Toàn bộ trang bị cho Gangplank:

Vị trí đá quý hỗ trợ Gangplank mùa 9 2019 tới FOREST

Đá quý bổ sung Gangplank RỪNG

Gem of the FOREST Gangplank

Thu thập tối : Anh hùng quái vật hay đại hồn sẽ rớt linh hồn khi chết. Thu thập linh hồn sẽ tạo ra sự ngưng tụ. Đòn tấn công tiếp theo của bạn lên tướng hoặc công trình tiêu hao lượng ngưng tụ và gây thêm sát thương thích ứng. Một con tinh tinh tồn tại trong 20 giây và tối đa 300 giây khi đạt 150 linh hồn. Anh hùng có 6 hồn, là 2 và lính là 4.

Bắn đơn giản : sát thương lên tướng bị khống chế hoặc làm chậm gây 8-40 sát thương thực. Thời gian hồi chiêu 4 giây.

Thu thập nhãn cầu : Thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc tiêu diệt mắt. Nhận thêm 0,6 sát thương vật lý hoặc 1 AP cho mỗi vòng. Khi bạn đạt đến 20 nhãn cầu, bạn nhận được 6 AD hoặc 10 AP. Thu thập 2 nhãn cầu để hạ gục tướng địch và 1 để hỗ trợ, 1 để phá hủy nhãn cầu.

Chính xác : Tốc độ đánh và sát thương tăng theo thời gian.

Thắng đắt: tham gia tiêu diệt tướng địch sẽ được hồi 12% lượng máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Thiêu rụi : Gây thêm 4% sát thương lên những tướng hơn bạn 150 máu và tăng 12% sát thương lên những tướng có 2000 máu chênh lệch.

Cách chơi Gangplank mùa 9 2019 đi RỪNG

Giai đoạn đầu Game:

Gangplank cần cải thiện kỹ năng đi rừng (Q) của mình và bắt đầu từ Blu để dễ dàng kiếm mana trong giai đoạn đầu và nhanh chóng dọn dẹp các bãi rừng và gank khi còn đủ cấp. .
Game tầm trung:

Gangplank nên vào cua để kiểm soát bản đồ hiệu quả. Ngoài ra, đừng quên ping hỗ trợ khi bạn tiếp cận bot để ăn con rồng đầu tiên của trận đấu để tăng sức mạnh cơ bản cho đồng minh của bạn.
Giai đoạn cuối Game:

Đi rừng Gangplank nên tập trung vào cuối trận, phòng thủ và bắt đầu giao tranh bằng (R) một cách chính xác. Gangplank với sức mạnh chí mạng cao có thể nổ súng và (E) nòng súng nổ của hắn có thể đạt sát thương cao nhất và giảm giáp của kẻ địch. Vì vậy, chúng ta hãy tập trung nhiều hơn vào 2 kỹ năng này.

Cách lên đồ và buff cho Gangplank mùa 9 đến RỪNG

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Gangplank đi rừng:

Thiết bị khởi động:

Toàn bộ trang bị cho Gangplank:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Gangplank mùa 9

Kỹ năng Gangplank

Hướng dẫn cách combo kỹ năng cho Gangplank mùa 9

Gangplank gây sát thương theo thời gian nên tập trung vào kỹ năng di chuyển cũng như gây sát thương từ học viện hay dao của hắn, để có combo chính xác nhất đến từ đội trưởng Gangplank này, chúng ta sẽ combo như sau. (E) đặt thùng thuốc nổ + (R) Mưa đạn + Chém rổ thuốc + (Q) kẻ thù + tấn công cơ bản + (W) chữa bệnh + (E) + (Q) + đập bình thường. Cả combo phụ thuộc rất nhiều vào lọ thuốc vì nó gây ra lượng sát thương và xuyên giáp rất lớn nên nếu bạn muốn chiến thắng trong giao tranh, đừng để lọ thuốc bị đối phương phá hủy.

Giới thiệu chung về Gangplank

Tàn nhẫn và khó lường, tên cướp biển Gangplank sa ngã khiến mọi người khiếp sợ. Bất cứ nơi nào anh ta đi, cái chết và sự hủy diệt luôn đồng hành cùng anh ta. Tên độc ác của hắn lớn đến nỗi những thuyền viên cứng rắn nhất cũng phải hoảng sợ khi nhìn thấy những cánh buồm đen thấp thoáng phía chân trời.

Làm giàu bằng cách cướp bóc trên các tuyến đường thương mại của Twelve Seas, Gangplank đã khiến nhiều kẻ thù hùng mạnh phẫn nộ. Ở Ionia, anh ta tức giận nổi giận với Hiệp hội Bóng tối sau khi lật đổ Ngai vàng của Saber, và nghe nói rằng Đại tướng quân Noxus đã thề sẽ vạch trần anh ta sau khi tên cướp biển đánh cắp Leviathan – soái hạm của Swain, và là niềm tự hào của hải quân Đế quốc.

Hận thù chồng chất, nhưng không ai đưa anh ta ra trước công lý, mặc cho những người thích, những kẻ săn tiền thưởng, thậm chí cả một hạm đội được cử đi săn. Gangplank tận hưởng niềm vui độc địa khi tăng tiền thưởng đầu của mình, và đóng đinh nó trên Bảng truy nã ở Bilgewater để mọi người xem mỗi khi anh ta trở về bến cảng với những con tàu chở những con tàu chiến thắng hạng nặng. Các sản phẩm.

Mới đây, Gangplank đã bị hạ gục bởi mưu đồ của thợ săn tiền thưởng Miss Fortune. Thuyền của anh ta bị phá hủy trước sự chứng kiến ​​của tất cả người dân Bilgewater, nhấn chìm thuộc hạ và đập tan hào quang bất bại mà anh ta từng có. Giờ thấy mình cũng có thể bị thương, các băng đảng Bilgewater nổi dậy, cấu xé nhau để giành quyền kiểm soát thành phố cảng.

Dù bị thương nặng do vụ nổ nhưng Gangplank vẫn sống sót. Mang theo vô số vết sẹo mới, và một cánh tay kim loại thay thế cho cơ thể đã mất, anh quyết tâm xây dựng một sức mạnh, để giành lại thứ mà anh coi là phải thuộc về mình, và điên cuồng trừng phạt tất cả. ai dám chống đối.

Câu đố về Gangplank