Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Draven Mùa 9 2019:AD , TOP

0
350

Hình minh họa của Draven

Draven là một trong những người cầm rìu giỏi nhất làng LOL. Với sức mạnh từ chiếc rìu của mình, Draven được coi là một trong những người đi đường trên. Với mỗi chiếc rìu của mình, Draven có thể gây ra hàng tấn sát thương và nhanh chóng áp đảo đường dưới, để gây sát thương lớn, Draven cần phải nhặt những chiếc rìu của mình cho mỗi lần tung ra. Và sử dụng sức mạnh này sẽ hiệu quả, nhưng nếu bạn không nhặt được rìu, thì kỹ năng này sẽ bị bỏ rơi. Và để nắm được cách di chuyển cũng như hiểu được rìu rơi như thế nào thì đây là bài viết bạn không thể bỏ qua.

Bảng ngọc bổ trợ Draven mùa 9 2019 vị trí lên AD

Ngọc bổ trợ của Draven

Chính xác : Tốc độ đánh và sát thương tăng theo thời gian.

Chinh phục : Sau 4 giây giao tranh, đòn đánh đầu tiên của bạn lên tướng địch cộng thêm 6 – 35 AD (theo cấp độ) cho bạn trong 3 giây và chuyển 20% sát thương lên tướng địch thành sát thương thật trong thời gian đó. Đánh cận chiến chỉ cần gây sát thương lên tướng địch để làm mới buff này.

Huyền thoại hút máu: Nhận 0,8% hút máu cho mỗi cơn bão huyền thoại (tối đa 10 điểm)

Đốt: Gây thêm 4% sát thương lên những tướng hơn bạn 150 máu và thêm 12% sát thương lên những tướng chênh lệch hơn 2000 máu.

CỔ ĐÔNG : Nhận 8 Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh cộng 8 mỗi cộng dồn Thợ săn tiền thưởng. Thợ săn tiền thưởng Nhận cộng dồn Thợ săn tiền thưởng lần đầu tiên bạn hạ gục từng tướng địch

Cách chơi Draven mùa 9 2019 đi AD

Giai đoạn đầu Game:

Draven ở giai đoạn này khá mạnh với sức mạnh từ (Q) chiếc rìu của mình Draven có thể dễ dàng tiêu diệt quái vật và cấu máu tướng địch một cách chính xác nhất, và đừng quên trang bị cho mình thanh kiếm Doran để cấu máu tối đa. Xin vui lòng.
Game tầm trung:

Draven tỏ ra mạnh mẽ ở giai đoạn này với mỗi lần vung rìu. Draven có thể lấy của đối thủ vài trăm lần, và cũng không quên đọc các phép bổ trợ của đối thủ để sử dụng đòn đánh và rút lui hợp lý. Xin vui lòng,
Giai đoạn cuối Game:

Draven cần phải di chuyển thận trọng cũng như áp sát đồng đội trong giai đoạn này vì thông thường các xạ thủ luôn có sự quan tâm đặc biệt đến sát thủ đối phương, vì vậy hãy chuẩn bị tốt nhất trước khi vào giao tranh. Tổng này.

Cách lên đồ và buff cho Draven mùa 9 trong AD

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Draven lên AD:

Thiết bị khởi động:

Trang bị đầy đủ cho Draven:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Draven mùa 9

Kỹ năng của Draven

Bảng ngọc bổ trợ Draven mùa 9 2019 vị trí đi TOP

Ngọc bổ trợ của Draven

Ngọc bổ trợ của Draven

Thu thập tối: Quái vật to lớn hoặc linh hồn to lớn khi chết sẽ rớt linh hồn. Thu thập linh hồn sẽ tạo ra sự ngưng tụ. Đòn tấn công tiếp theo của bạn lên tướng hoặc công trình tiêu hao lượng ngưng tụ và gây thêm sát thương thích ứng. Một con tinh tinh tồn tại trong 20 giây và tối đa 300 giây khi đạt 150 linh hồn. Anh hùng có 6 hồn, là 2 và lính là 4.

Bắn đơn giản : sát thương lên tướng bị khống chế hoặc làm chậm gây 8-40 sát thương thực. Thời gian hồi chiêu 4 giây.

Thu thập nhãn cầu: Thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc tiêu diệt mắt. Nhận thêm 0,6 sát thương vật lý hoặc 1 AP cho mỗi vòng. Khi bạn đạt đến 20 nhãn cầu, bạn nhận được 6 AD hoặc 10 AP. Thu thập 2 nhãn cầu để hạ gục tướng địch và 1 để hỗ trợ, 1 để phá hủy nhãn cầu.

Thợ săn tham lam: Hồi máu với một phần sát thương kỹ năng gây ra. Hồi máu 2,5% + 2,5% cho mỗi cộng dồn Thợ săn tiền thưởng. Thợ săn tiền thưởng: Nhận cộng dồn Thợ săn tiền thưởng lần đầu tiên bạn hạ gục từng tướng địch. Hồi máu giảm xuống một phần ba cho khả năng diện rộng.

Chính xác : Tốc độ đánh và sát thương tăng theo thời gian.

Thắng đắt: tham gia tiêu diệt tướng địch sẽ được hồi 12% lượng máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Đốt: Gây thêm 4% sát thương lên những tướng hơn bạn 150 máu và thêm 12% sát thương lên những tướng chênh lệch hơn 2000 máu.

Cách chơi Draven mùa 9 2019 lên TOP

Giai đoạn đầu Game:

Draven ở giai đoạn này với lợi thế về tầm đánh xa Draven có thể sử dụng kỹ năng (Q) để farm lính và cấu rỉa đối phương, với sức mạnh cơ bản của mình là có thể hành động và áp đảo đối phương lúc đầu. Nhanh chóng và tích lũy thêm kinh nghiệm và tiền bạc để xây dựng các thiết bị cơ bản.
Game tầm trung:

Draven cần những con mắt thường xuyên để duy trì trạng thái đi đường an toàn và tích cực để vươn lên cao hơn. Nhanh.
Giai đoạn cuối Game:

Draven cần phải di chuyển thường xuyên để tránh những sát thủ có thể áp sát và hạ gục, cần phải theo sát đồng đội và tấn công hợp lý và nhặt rìu chính xác để có thể gây sát thương nhiều hơn.

Cách lên đồ và buff cho Draven mùa 9 lên TOP

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Draven lên TOP:

Thiết bị khởi động:

Trang bị đầy đủ cho Draven:

Hướng dẫn cách combo kỹ năng cho Draven mùa 9

Draven là một xạ thủ dùng rìu nên combo cơ bản của Draven phụ thuộc vào việc di chuyển và nhặt rìu hơn là combo, tuy nhiên để biết hướng di chuyển cũng như thả rìu ở vị trí tốt thì dưới đây là những combo cơ bản của Draven: (Q) Tạo rìu + tấn công cơ bản + lùi về phía sau, rìu sẽ rơi về phía sau và cứ như vậy rìu sẽ rơi sang bên kia + (W) tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển (E) Mục tiêu (R) Rìu xoáy. Draven luôn tạo cảm giác hụt ​​hẫng cho các xạ thủ đối phương bởi sức mạnh đáng kinh ngạc.

Giới thiệu về tướng Draven

Không giống như người anh trai Darius, đối với Draven, một chiến thắng trên chiến trường không bao giờ là đủ để thỏa mãn bản thân. Anh ấy khao khát được công nhận, vỗ tay và vinh quang. Ban đầu anh ta tìm kiếm danh dự cá nhân trong quân đội Noxus, nhưng mọi thứ không diễn ra như mong đợi. Anh phải chuyển đến nhà tù để chia sẻ “Draven” với thế giới. Và chính tại đó, anh đã đạt được ước mơ của mình khi biến những cuộc hành quyết thành những màn trình diễn ngoạn mục, thu hút hàng chục khán giả.

Trong lần hành quyết đầu tiên, Draven đã khiến đám đông choáng váng khi cho tên tử tù bỏ trốn. Và ngay trước khi tên tù nhân khuất bóng, Draven đã hạ gục hắn bằng một cú vung rìu chưa điều chỉnh tiêu chuẩn. Ngay lập tức những vụ hành quyết do Draven thực hiện từ đó được biến thành một “sân khấu” hoành tráng, nơi hắn truy bắt những tử tù đang tản mác khắp nơi với mong muốn được sống sót. Có thể nói, anh đã thành công khi biến những cuộc hành quyết đó thành một trò diễn, một trò tiêu khiển mà anh là diễn viên chính. Khán giả vỗ tay tán thưởng, tử tù bỏ chạy dù không bao giờ thành công, còn anh thì mừng. Trút bỏ những bộ trang phục đen truyền thống trang nghiêm, Draven ngay lập tức khoác lên mình những bộ quần áo sặc sỡ đầy màu sắc và tạo dáng cũng không kém phần chói mắt. Hàng chục người đã đổ xô đến xem các buổi biểu diễn của anh, và câu chuyện về các buổi biểu diễn của anh nhanh chóng được lan truyền. Nhưng lòng tham vô bờ bến, bao nhiêu danh vọng cũng không đủ thỏa mãn Draven, hắn phải là trung tâm của mọi sự chú ý. Và rồi điều gì phải đến cũng đã đến, Noxus ao tù không còn gì để hối tiếc nữa, anh đã hướng đến một mục tiêu tươi sáng hơn: thế giới.

Chuyển nhượng Draven