Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Darius Mùa 9 2019: SOLO TOP

Hướng dẫn cách lên đồ darius

Hướng dẫn game thủ sẽ chỉ cho bạn cách xây dựng Darius. Dưới đây là mô tả đầy đủ về cách chơi công cụ sửa đổi darius. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đạt được thứ hạng mong muốn.

Bảng ngọc bổ trợ Darius mùa 9 2019 TOP vị trí solo

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Darius TOP

Chính xác : Tốc độ đánh và sát thương tăng theo thời gian.

Chinh phục: Sau 4 giây giao tranh, đòn đánh đầu tiên của bạn lên tướng địch cộng thêm 6 – 35 AD (theo cấp) cho bạn trong 3 giây và chuyển 20% sát thương lên tướng địch thành sát thương thật trong thời gian đó. Đánh cận chiến chỉ cần gây sát thương lên tướng địch để làm mới buff này.

Thắng đắt: tham gia tiêu diệt tướng địch sẽ được hồi 12% lượng máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Truyền thuyết về tốc độ tấn công: Nhận 3% tốc độ đánh + 1,5% cho mỗi cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm)

Slash của ân sủng: Gây thêm 7% sát thương lên tướng địch dưới 40% máu. Ngoài ra khi tiêu diệt + cộng thêm 9 AD hoặc 15 AP trong 10 giây.

Nhất quán : Nhận + 9% tốc độ đánh và + 15-135 máu tùy theo cấp độ.

Áo giáp: sau khi gây sát thương từ tướng địch bằng 3 kỹ năng hoặc đòn đánh kế tiếp của kẻ địch sẽ giảm 15-40 sát thương. Thời gian hồi chiêu 45 giây

DƠ BẨN: Bắt đầu Game với 50 máu tiền thưởng. Khi hạ gục 4 lần, hãy dùng lượng máu đó để đổi lấy 9 AD hoặc 15 AP.

Cách chơi Darius mùa 9 2019 Solo TOP

Giai đoạn đầu Game:

Tập trung vào fram và lính hít cuối cùng thực sự tốt. Là một vị tướng có sức mạnh đầu game cực tốt, bạn có thể ép lane và chơi hổ báo ở đầu game. Nhớ đặt phường để kiểm soát tầm nhìn tránh bị gank trong rừng đối phương.

Game tầm trung:

Tập trung đẩy đường và chú ý bản đồ thu nhỏ để dịch chuyển hỗ trợ đồng đội trong giao tranh.

Khi đẩy đường cao, bạn phải cắm mắt cẩn thận để tránh bị gank.

Giai đoạn cuối Game:

Đẩy đường lẻ và canh chừng dịch chuyển để tham gia giao tranh đúng lúc.

Trong giao tranh, cố gắng tiếp cận tuyến sau của địch để bắt chủ lực của địch.

Cách lên đồ và hỗ trợ Darius mùa 9 2019 lên TOP

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Darius:

Thiết bị khởi động:

Trang bị hoàn chỉnh của Darius:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Darius mùa 9

Hướng dẫn nâng cao kỹ năng cho Darius

Hướng dẫn cách lên kỹ năng chống chịu cho Darius mùa 9

Combo tích đủ 5 điểm bị động (xuất huyết) Chụp (E) để kéo đối thủ về -> đánh cơ bản -> kích hoạt Bắn tỉa (W) để reset đòn đánh và làm chậm mục tiêu -> Đả kích (Q) gây sát thương (lưu ý định vị để đánh phần lưỡi).

Sau khi có 5 điểm Xuất huyết (Bị động) hoặc kết liễu thành công một mục tiêu bằng Máy Chém Noxus (R), Darius sẽ nhận được hiệu ứng sức mạnh noxus – tăng cả sát thương vật lý lẫn kỹ năng Phân Xác (Q) và đòn đánh cơ bản gây ngay 5 cộng dồn Xuất Huyết ( Nội tại), khiến Darius rất mạnh về sau. Vì vậy, đừng ngần ngại chơi hổ báo khi đạt được hiệu ứng sức mạnh noxus!

Giới thiệu về tướng Darius

Darius và anh trai Draven là hai đứa trẻ mồ côi được nuôi dưỡng tại thành phố cảng Basilich. Darius quản lý được cả hai, liên tục chiến đấu với những tên du côn lớn tuổi hơn hoặc bất cứ ai đe dọa anh trai mình – kể cả những người bảo vệ. Mỗi ngày trên đường phố là một cuộc chiến sinh tồn, và đến năm 12 tuổi, Darius có nhiều vết sẹo hơn là một chiến binh tích lũy cả đời.

Sau khi Basilich bị đế chế Noxus chiếm đoạt, thủ lĩnh Cyrus nhìn thấy sức mạnh bên trong hai chàng trai bất chấp, và cho phép họ gia nhập đội đặc nhiệm. Năm tháng trôi qua, cả hai đã cùng nhau trải qua nhiều chiến dịch chinh phục thiên hạ, cũng như đè bẹp vô số cuộc nổi dậy chống lại ngai vàng.

Ở Noxus, kẻ mạnh là người có quyền lực, bất kể xuất thân, văn hóa hay xuất thân, và không ai nhiệt thành theo đuổi lý tưởng này hơn Darius. Xuất thân thấp kém, anh từng bước được thăng tiến khi luôn đặt nhiệm vụ lên hàng đầu và được tôn trọng tuyệt đối vì lòng dũng cảm, tính kỷ luật và lòng quyết tâm. Trên chiến trường đẫm máu bên ngoài vùng đồng bằng Dalamor, anh ta đã dám giết một vị tướng Noxus khi anh ta hèn nhát ra lệnh rút lui. Lên tiếng, giơ búa lên, Darius tập hợp những tàn dư để phản công để giành chiến thắng bất ngờ trước nhiều đối thủ hơn.

Anh ấy đã được cấp một đội quân của riêng mình, và thu hút hàng nghìn người trên khắp đất nước háo hức đăng ký. Hầu hết đều bị Darius từ chối, chỉ có những người mạnh nhất, kỷ luật nhất và cứng rắn nhất. Danh tiếng của anh ta, ngay cả ở những vùng đất bên ngoài Noxus, đã lớn đến mức không có gì lạ khi các thành phố phải đầu hàng khi nhìn thấy lá cờ.

Sau chiến thắng vĩ đại trước pháo đài Varju, một dân tộc chiến binh đã chiến đấu chống lại Noxus trong nhiều thập kỷ, Darius được Hoàng đế Boram Darwill phong làm Đại tướng Noxus. Những người biết Darius đều biết rằng anh ta không coi quyền lực hay danh vọng – anh ta chỉ muốn thấy Noxus vượt qua tất cả – vì vậy Darkwill đã ra lệnh cho anh ta và quân đội của anh ta tiến về phía bắc đến Freljord, để trấn áp các bộ tộc man rợ.

Chiến dịch kéo dài nhiều năm và kết thúc trong thảm khốc. Darius suýt chết vì bị ám sát, phục kích, và thậm chí còn bị bắt bởi Móng vuốt mùa đông. Anh ta mệt mỏi vì cuộc chiến tranh tiêu hao, và quay trở lại Noxus để yêu cầu quân tiếp viện.

Đưa đoàn tùy tùng vào kinh đô, ông phát hiện ra hoàng đế đã bị sát hại trong một cuộc đảo chính do Jericho Swain lãnh đạo. Anh được hỗ trợ bởi nhiều đồng minh, bao gồm cả em trai của Darius, Draven.

Thật là một tình huống khó khăn. Với tư cách là Tướng quân, nhiều gia tộc mong đợi Darius sẽ trả thù cho Darkwill, nhưng anh ta biết và rất tôn trọng người cai trị bị thất sủng Swain, và đã chống lại việc sa thải anh ta sau thất bại trước Ionia trong nhiều năm. trước. Lời thề của Đại tướng là với Noxus chứ không phải với một vị vua cụ thể, và Swain là một người chân thành với tầm nhìn mới cho đế chế. Darius nhận ra rằng đây là thủ lĩnh mà anh ta định đi theo… nhưng Swain lại có ý tưởng khác.

Trifarix được tạo ra, ba cá nhân sẽ cùng nhau cai trị Noxus, mỗi người đại diện cho một yếu tố sức mạnh: Tầm nhìn, Lực lượng và Chiến lược. Darius vui vẻ chấp nhận một ghế trong hội đồng này, và cam kết xây dựng một lực lượng tinh nhuệ mới – Quân đoàn Trifarian, những chiến binh trung thành và đáng tin cậy nhất của đế chế – và lãnh đạo quân đội Noxus vào thời điểm đó. cuộc chinh phục vinh quang tiếp theo.

Bài báo về Darius

Xem thêm nhiều bài viết về : Liên Minh Huyền Thoại