Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Caitlyn Mùa 9 2019: AD

Hướng dẫn cách chơi trên Caitlyn

Hướng dẫn game thủ sẽ hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho Caitlyn. Dưới đây là tất cả thông tin chi tiết về caitlyn, bao gồm lối chơi, đá quý và bảng hỗ trợ. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đạt được thứ hạng mong muốn.

Bảng ngọc bổ trợ Caitlyn mùa 9 2019 vị trí lên AD

Bảng ngọc tái tổ hợp cho caitlyn AD

Bước chân thần tốc: Tấn công và di chuyển điểm điện tích. Tại 100 điểm đòn tấn công tiếp theo của bạn sẽ bị tính phí Đòn tấn công tích điện của anh ta phục hồi cho bạn 3-60 (+0.3 sát thương vật lý và + 0.5 sát thương phẫu thuật) máu và tăng 20% ​​tốc độ di chuyển trong 1 giây.

Thắng đắt: tham gia tiêu diệt tướng địch sẽ được hồi 12% lượng máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Truyền thuyết về tốc độ tấn công: Nhận 3% tốc độ đánh + 1,5% cho mỗi cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm)

Slash của ân sủng: Gây thêm 7% sát thương lên tướng địch dưới 40% máu. Ngoài ra khi tiêu diệt + cộng thêm 9 AD hoặc 15 AP trong 10 giây.

HUYỀN DIỆU : Hệ thống tiền thưởng + 9% tốc độ đánh và + 6SMCK

MAU : Nhận 4% tốc độ di chuyển và tăng AP hoặc AD, và thích ứng thêm 8% tốc độ di chuyển

THUỘC TÍNH: Cứ sau 10 phút, nhận thêm Sức mạnh Phép thuật hoặc Sức mạnh Công kích, thích ứng

Cách chơi Caitlyn mùa 9 2019 đi AD

Giai đoạn đầu Game:

Là sát thương chính, bạn nên tập trung vào fram và cuối cùng là quân lính hít càng nhiều càng tốt.

Chú ý sử dụng chiêu Q (bắn xuyên táo) để đẩy lính và cấu rỉa máu rồi di chuyển. Mách nhỏ cho bạn đó là khi đối phương đánh lính lần cuối gần như còn đầy máu, đó sẽ là thời điểm sơ khai nhất để cấu rỉa thành công.

Với tầm bắn cao nhất đầu game, bạn có thể dễ dàng cấu rỉa lính và cấu rỉa máu đối phương.

Game tầm trung:

Ở giai đoạn này, rừng của đối phương rất dễ bị hỏi thăm. nên quan tâm nhiều hơn đến mini map. Khi Sp của bạn về nhà hoặc bị gank, bạn nên đánh một cách an toàn vào khung của lính trong tháp pháo.

Vì vậy, hãy giữ vị trí tốt trong giao tranh. Đặt W (bẫy) để ép góc đối phương và chặn đường tấn công của đối thủ.

Giai đoạn cuối Game:

Tập trung vào giao tranh đồng đội để lấy đi các mục tiêu lớn.

Đừng quá khích và luôn đi cùng đồng đội để đảm bảo an toàn. Không đi qua rừng hoặc vào đồng cỏ khi không có đủ tầm nhìn.

Trong giao tranh, hãy chọn vị trí thật tốt để gây sát thương nhiều nhất có thể.

Cách lên đồ và buff cho Caitlyn mùa 9 lên AD

Tính năng tài trợ mang lại:

Cách lên đồ cho Caitlyn:

Thiết bị khởi động:

Trang bị đầy đủ cho Caitlyn:

Nếu đội của bạn có nhiều xe tăng, bạn nên thay đổi vô cực thành cung xanh.

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Caitlyn mùa 9

hướng dẫn cách tăng kỹ năng cho Caitlyn

Hướng dẫn cách đánh kỹ năng cho Caitlyn mùa 9

Là một vị tướng xạ thủ nên sát thương chủ yếu ở các đòn đánh cơ bản. Nhưng chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng các kỹ năng tốt hơn.

Bẫy Yordle (W) đợi kẻ địch bắn trúng -> Bắn Xuyên Táo (Q) -> bắn chí mạng ở tầm xa.

Sẵn sàng Lưới 90 (E) cho bất cứ điều gì có thể ảnh hưởng đến tính mạng của bạn.

Ngoài combo Bẫy Yordle (W), bạn còn có thể combo cấu máu nhanh gồm Lưới 90 (E) vào kẻ địch -> Bắn xuyên Quả Táo (Q) khi bay lùi (đối phương sẽ khó tránh vì bị làm chậm) -> bù lại đòn chí mạng của Thiên Xạ (Bị động).

Giới thiệu về ngoại truyện của Caitlyn

Ba chiếc vòng sau khi Cổng Mặt Trời đóng lại, và Piltover vẫn tràn đầy sức sống – sức sống đang cản đường cô. Caitlyn bay vút xuống Con đường chính của Lưỡi liềm, len lỏi giữa những người lang thang nửa đêm lang thang quanh các quán rượu và hộp đêm thời thượng. Các cửa hàng ăn tối đã vắng tanh, cũng như các rạp hát gần đó ở Cổng vòm Lei Gone, nên con phố này sắp chật cứng. Nếu họ không bắt được Devaki sớm, họ sẽ để anh ta chạy mất.

“Bạn có thấy anh ấy không?” Mohan gọi từ phía sau.

“Nếu tôi làm vậy, tôi đã cho anh ta một viên đạn!”

Khẩu súng trường hextech treo trên vai Caitlyn đã được nạp đạn và sẵn sàng khai hỏa, nhưng cô ấy cần một mục tiêu, và Devaki nhanh như chớp. Anh ta đã ăn cắp ba trong số các nhà máy của gia đình (họ biết điều đó) trong năm tuần qua, và Caitlyn đã ghim anh ta vào hai nhà máy khác. Biết rằng có chuyện lớn sắp xảy ra, cô và Mohan liên tục canh gác một trong những nhà máy của Nhà Morichi, và tất nhiên, Devaki đã lộ mặt. Họ thậm chí còn không biết điều đó cho đến khi bật lửa đi dạo quanh phố làm công việc của họ, và trong ánh sáng rực rỡ, Caitlyn nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của anh trên cửa sổ quán rượu bên kia đường. Đúng lúc đó, Devaki cũng nhìn thấy cô, anh đứng dậy như một con chuột bến đang giật mình.

Caitlyn phanh lại ở ngã tư tiếp theo. Ngọn lửa bị mắc kẹt trong chiếc đèn lồng trên cao hắt ánh sáng màu hổ phách ấm áp lên hàng chục người đang ngạc nhiên nhìn cô. Đôi mắt xanh nhạt của cô ấy đảo từ người này sang người khác, tìm kiếm hình dáng đặc trưng của Devaki.

Một người đàn ông trẻ băng qua đường về phía cô, má ửng hồng vì trò tiêu khiển ban đêm. Anh ấy vẫy tay.

“Anh đang tìm người chạy trốn à?” anh ấy hỏi. “Một chàng trai với một chiếc mũ lớn?” “Vâng,” Caitlyn nói. “Bạn có nhìn thấy anh ấy không? Anh ta đang đi con đường nào? “

Cậu bé chỉ sang bên trái và nói. “Đường này, nhanh như gió.”

Cô liếc nhìn về phía anh và thấy những người tham dự rạp hát đang vui vẻ lao ra khỏi Cổng vòm triệu hồi, một công trình kiến ​​trúc hình vòm làm bằng kính màu và cột sắt. Họ hòa mình vào những chủ quầy bán đồ giải khát và những cô gái đi loanh quanh tìm kiếm dấu hiệu của một khách hàng giàu có. Mohan cuối cùng cũng đuổi kịp cô, mồ hôi nhễ nhại, thở hổn hển. Anh cúi xuống đặt tay lên đùi anh để nghỉ ngơi lấy sức. Bộ đồng phục bị xộc xệch, chiếc mũ đội lệch hẳn ra sau.

“Có vẻ như anh ta sẽ lẻn vào đám đông,” anh ta nói giữa những ngụm không khí.

Caitlyn đã dành một chút thời gian để nghiên cứu về người trợ giúp có tinh thần công dân của họ. Quần áo của anh ấy là hàng may sẵn, chắc cũng phải một số tiền kha khá, nhưng cổ tay áo đã sờn và cùi chỏ hơi bạc. Đôi mắt cô nheo lại khi nhận ra những màu sắc lỗi thời và chiếc vòng cổ một năm đã lỗi mốt.

Giàu có, nhưng may mắn cũng gần hết.

Mohan quay về phía con phố đông đúc và nói, “Nào, Caitlyn! Không, anh ta sẽ bỏ chạy. “

Caitlyn khuỵu gối để ngắm nhìn đường phố ở một góc độ khác. Bề mặt sỏi trơn trượt do trời mưa buổi tối và mọi người thường giẫm chân tại chỗ. Từ đó, cô nhìn thấy những mảnh vụn ở gót giày của mình trên đá mà chỉ một người đang chạy mới có thể để lại. Nhưng không phải bên trái, chúng dẫn đến bên phải.

“Devaki trả cho bạn bao nhiêu để nói với chúng tôi điều đó?” Caitlyn hỏi chàng thanh niên lỗi thời. “Nếu đó là ít hơn một lần luyện kim thì bạn đã bị lừa.”

Cậu bé giơ tay và nói, “Thực ra là năm”, trước khi quay đầu và chạy trốn vào đám đông với một tràng cười sảng khoái.

“Địa ngục…?” Mohan nói, trong khi Caitlyn lao sang hướng khác. Cô đã mất vài giây quý giá, nhưng giờ cô biết chính xác Devaki sẽ đi đâu. Cô ấy phớt lờ Mohan sau lưng mình, và đối tác của cô ấy hơi quá thích món bánh ngọt mà vợ của Thanh tra quận làm cho viên sĩ quan dưới quyền của chồng cô ấy.

Caitlyn đi theo một con đường quanh co xuyên thành phố, dọc theo những con hẻm trống sau lưng và những lối đi quanh co giữa các đầu hồi của những nhà kho bằng gạch cao. Cô băng qua những con phố nhộn nhịp, vọng lại những tiếng la hét khó chịu từ những người cô bị đẩy ra đường. Càng đến gần hẻm núi lớn chia đôi Piltover, đường càng hẹp, nhưng cô dám cá rằng mình biết ngã tư của Piltover hơn Devaki. Sau mười mấy ngã rẽ, cô xuất hiện trên con đường lát đá cuội nhấp nhô men theo mép vách đá lởm chởm. Được người dân địa phương gọi là Phố mùa thu nhờ chiếc xe tải ma thuật hoạt động vào đêm khuya ở cuối con đường chìm sâu trong bóng tối.

Cabin khung sắt vẫn chưa mở ra, tấm lưới hình thoi vẫn đóng chặt. Một nhóm mười lăm người Zaun, hầu hết đều say sưa, đang tụ tập quanh quầy bán vé. Không ai trong số chúng là thứ mà Caitlyn đang tìm kiếm. Cô quay lại và cúi xuống, đặt nòng súng lên một thùng chứa mang nhãn hiệu Nhà Medarda. Không còn nghi ngờ gì nữa, đã ăn trộm đồ ăn, nhưng cô không có thời gian để kiểm tra.

Caitlyn dùng ngón tay nhấc tay cầm của khẩu súng trường lên. Một tiếng thình thịch vang lên trong khóa nòng khi cô chuẩn bị bắn. Cô đặt cổ phiếu lên vai một cách chắc chắn và thở chậm lại. Hai má cô áp vào vỏ quả óc chó, nhắm một mắt nhìn qua thấu kính pha lê.

Bạn không phải đợi lâu.

Devaki lao ra từ một góc, chiếc áo khoác dài tung bay phía sau và bóng dáng cao của chiếc mũ. Tất nhiên, không vội vàng, anh tin rằng mình có thể cắt đứt những kẻ theo đuổi mình. Anh ta cầm chắc một chiếc hộp nặng bằng đồng thau ở các góc trong một tay có móng vuốt bằng kim loại; một điều thô thiển mà Vi đã bảo anh ta làm trong một căn phòng cải tiến không cần hỏi nhiều ở Zaun khi anh ta còn là một thanh niên hoang dã.

Caitlyn nhắm thẳng vào con quái vật chạy bằng hơi nước, rồi bóp cò. Một tia sáng đỏ cam phát ra từ nòng súng và bàn tay của Devaki biến mất trong một vụ nổ nhỏ. Anh ta gục xuống, la hét ầm ĩ, chiếc mũ rơi khỏi đầu khi chiếc hộp rơi xuống đất. Devaki nhìn lên, đôi mắt mở to vì đau đớn và ngạc nhiên khi nhìn thấy Caitlyn. Anh quay lại và bỏ chạy, nhưng Caitlyn chỉ chờ đợi điều đó. Cô lên đạn, bóp cò một lần nữa.

Lần này, một tia sáng chiếu vào lưng Devaki, tỏa ra thành một mạng lưới năng lượng lởm chởm. Devaki cong lưng, ngã lăn ra, cuộn tròn. Caitlyn rút súng lại và đeo nó vào vai khi cô bước tới chỗ anh ta. Ảnh hưởng của lưới điện tử đã mờ dần, nhưng anh ấy sẽ không thể dậy sớm được. Caitlyn cúi xuống nhặt chiếc hộp anh đánh rơi và lắc đầu, tạo ra một âm thanh chế giễu.

“Lll … thế nào?” Devaki lắp bắp trong nỗi đau bao trùm khắp cơ thể.

“Làm sao tôi biết bạn đang đi đâu?” Devaki hỏi.

Devaki gật đầu, cử động của anh ấy gượng gạo và cố gắng.

“Bản thân những vụ cướp trước đây của bạn không có ý nghĩa gì, nhưng khi tôi thấy chúng là một phần của một âm mưu lớn hơn, có vẻ như bạn đang thu thập các thành phần để tạo ra một phiên bản của Fire. Magma Vishlaa, ”Caitlyn nói.

Cô quỳ xuống bên cạnh Devaki để đặt một tay lên cơ thể cứng đờ của anh.

“Như chúng ta đều biết, vũ khí đó là bất hợp pháp vì nó quá nguy hiểm, phải không? Không ai ở Piltover dám động vào thứ cấm đó, nhưng liệu ai đó ở Noxus? Tôi nghĩ họ sẽ phải trả một giá tốt cho nó. Nơi duy nhất bạn có thể lấy được thứ như vậy trong thị trấn là thông qua một trong những kẻ buôn lậu ít được biết đến ở Zaun. Đây là con đường nhanh nhất xuống Zaun vẫn hoạt động muộn như thế này. Một khi tôi biết bạn sẽ không trốn trong Piltover, tất cả những gì tôi cần làm là đến trình tải trước bạn và đợi. Sau đó, bạn và tôi sẽ có một cuộc trò chuyện dài, và bạn sẽ cho tôi biết bạn đang làm việc cho ai. “

Devaki không trả lời, và Caitlyn mỉm cười khi cô vỗ về cơ thể nằm dài của anh.

“Mũ đẹp,” cô ấy nói.

Bài báo về Caitlyn

Xem thêm nhiều bài viết về : Liên Minh Huyền Thoại