Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Braum Mùa 9 2019: SP

Hướng dẫn cách chơi trên Braum SP

Hướng dẫn game thủ hôm nay sẽ giới thiệu đến độc giả cách lên đồ cho vị tướng Braum SP. Đây là tất cả những gì bạn cần để trở thành một bậc thầy của braum này. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và đạt được thứ hạng mong muốn.

Bảng ngọc bổ trợ Braum mùa 9 2019 vị trí lên SP

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Braum đi SP

Nhất quán : chống lại sự kiểm soát

NGƯỜI BẢO VỆ: Bảo vệ đồng minh đồng minh trong bán kính 175 xung quanh bạn và đồng minh đồng minh mà bạn sử dụng trong 2,5 giây. Trong khi phòng thủ, nếu bạn hoặc đồng minh chịu sát thương, cả hai sẽ nhận được một lá chắn 60 – 150 + (20% SMPT) + (+ 10% máu cộng thêm) và nhận + 20% Tốc độ Di chuyển trong 1.5 giây. Thời gian hồi chiêu 45 giây

Áo giáp: sau khi gây sát thương từ tướng địch bằng 3 kỹ năng hoặc đòn đánh kế tiếp của kẻ địch sẽ giảm 15-40 sát thương. Thời gian hồi chiêu 45 giây

NGỌT NGÀO THỨ HAI: Sau khi nhận sát thương từ tướng địch, hồi 6 + 4% lượng máu đã mất trong vòng 10 giây.

KẾT QUẢ: Sau khi sử dụng phép thuật Triệu hồi sư, nhận thêm 15% khả năng kháng hiệu ứng và làm chậm trong 10 giây. Đồng thời nhận thêm 10% kháng hiệu ứng cộng thêm và kháng làm chậm với 1 lần hồi máu khi hồi chiêu.

CHẠM: Hệ thống tiền thưởng cộng thêm 30 – 270 máu mỗi cấp

BƯỚC NHIỆT MÀU: Bạn sẽ nhận được một Giày Không Thông thường miễn phí sau 10 phút, nhưng không thể mua giày trước đó. Với mỗi lần tiêu diệt, bạn sẽ nhận được giày sớm hơn 30 giây. Khởi động bất thường cung cấp cho bạn +10 Tốc độ di chuyển và nâng cấp với giá dưới 50 vàng

GIAO bánh quy: Nhận một Combo Biscuit cứ sau 3 phút, cho đến 12 phút. Cookie Tái tạo 15% máu và năng lượng bị thiếu. Sử dụng bất kỳ Cookie nào sẽ tăng vĩnh viễn 40 năng lượng tối đa của bạn. Các tướng không còn năng lượng được phục hồi 20% lượng máu đã mất.

Cách chơi Braum mùa 9 2019 đi SP

Giai đoạn đầu Game:

Là một SP, điều quan trọng nhất là kiểm soát tầm nhìn và bảo vệ nhóm thiện xạ.

Với Mảnh Tuyết (Q) là công cụ chính để Braum cấu rỉa máu (chủ yếu dùng lên xạ thủ đối phương), đồng thời dùng nó để chặn đòn tấn công của đối phương vào ADC của bạn.

Khi bạn đã sử dụng thành công Quả Cầu Tuyết (Q) lên một tướng, thì đó là thời điểm tuyệt vời để bạn và đồng đội tấn công. Nhanh chóng cùng đồng đội gây thêm 3 điểm lên mục tiêu để đánh Choáng (Bị động) kích hoạt khả năng làm choáng, tạo nhiều lợi thế cho giao tranh.

Game tầm trung:

Kiểm soát tầm nhìn các vị trí trọng yếu để tránh bị gank. Với thế bị động (Passive), bạn có thể lao vào đất liền để gank đồng đội một cách hiệu quả hơn.

Trước khi đi gank, hãy nhớ đảm bảo an toàn cho xạ thủ của đội bạn rồi hãy tung hoành để đi gank.

Giai đoạn cuối Game:

Kiểm soát các mục tiêu lớn mà nhóm của bạn đang hướng tới.

Với R (băng địa chấn) bạn có thể giao tranh cực tốt. Khi giao tranh xong bạn nên dùng W (nấp sau lưng ta) để quay lại chủ lực. Luôn để mắt đến quân chủ lực chặn tất cả tướng địch tiếp cận quân chủ lực của bạn.

Cách xây dựng và buff phép cho Braum mùa 9 trong SP

Phép bổ trợ:

Nếu ADC trong đội của bạn có buff Khiên, bạn nên thay thế trạng thái kiệt sức để hồi máu để bảo vệ quảng cáo của mình tốt hơn:

Thiết bị hỗ trợ Braum:

Thiết bị khởi động:

Trang bị của Braum khi hoàn chỉnh

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Braum mùa 9

Cách tăng kỹ năng cho Braum

Hướng dẫn cách lên kỹ năng chiến đấu cho Braum mùa 9

Là một hỗ trợ, braum không có bất kỳ combo cố định nào. Nhưng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các mẹo về cách sử dụng các kỹ năng của bạn đúng cách.

Với Chiêu thức Bị động (Bị động) và Tuyết Tê (Q), Braum Braum rất mạnh trong những pha xâm nhập đầu game vì vậy hãy thông báo cho đồng đội và chủ động di chuyển vào rừng đối phương để tạo lợi thế.

Trong giao tranh 2 vs 2, sử dụng Núp Sau Em (W) lên ADC sẽ giúp cả 2 có được lượng chống chịu tốt để giảm sát thương nhận vào, kèm theo đó là sử dụng Sức Hồi Phục Tối Thượng. (E) thời điểm thích hợp để ngăn chặn các kỹ năng gây sát thương chí mạng từ đối thủ.

Trong giao tranh, Sử dụng Băng Địa (R) để bắt đầu giao tranh, nếu tốt hơn, hãy tạo các cộng dồn gây choáng (Bị động) lên một vài kẻ địch rồi dùng Núp Sau Ta (W) để quay lại chủ lực, thiết lập Kháng Tối (E) để giảm sát thương của kẻ địch và sử dụng Quả Cầu Tuyết (Q) để ngăn chặn bất cứ kẻ nào dám đến gần chủ lực của bạn.

Giới thiệu câu chuyện mẫu về Tướng Braum

“Bạn có muốn nghe câu chuyện cổ tích nào không?”

“Bà nội, ta già rồi.”

“Không có luật nào cấm trẻ lớn nghe truyện cổ tích đúng không?”

Bất đắc dĩ, cô bé bò lên giường chờ đợi, biết chắc rằng không thể nói lại điều đó với bà ngoại. Một cơn gió bên ngoài rít từng bước, cuốn bông tuyết thành những cơn gió xoáy vô tận.

“Làm sao bây giờ? A, còn Băng Phù thủy thì sao?” Bà nội hỏi.

“Wow, tôi không nghe nói về cô ấy.”

“Còn anh chàng Braum thì sao?” Đáp lại câu hỏi của bà nội là một sự im lặng. Người bà mỉm cười. “Câu chuyện về anh chàng anh hùng này vẫn chưa kết thúc. Trước đây, bà của bạn thường nói về cách Braum bảo vệ ngôi làng của chúng ta khỏi nanh vuốt của loài rồng! Hay cách đây không lâu – cách anh ta chạy thẳng xuống cả một dòng sông dung nham! Hoặc— ”Cô dừng lại một chút, đặt một ngón tay lên môi.

Cô ấy lắc đầu nguầy nguậy. Ngọn lửa trong lò sưởi vụt lên, lao vào những cơn gió lạnh.

“Ngày xưa, ở vùng núi cao của làng tôi có một cậu bé tên là Braum -“

“Phần này nghe mãi mới thấy, thưa bà!”

“Anh ấy quanh năm không làm ruộng mà chỉ chăm sóc đàn cừu và đàn dê của mình với nụ cười rạng rỡ sưởi ấm lòng người luôn nở trên môi. Đó là chàng trai tốt bụng nhất thế giới.

Rồi một ngày nọ, một chuyện vô cùng kinh khủng đã xảy ra: một cậu bé trạc tuổi cậu – đang leo núi thì vô tình tìm thấy một hầm mộ chôn sâu trong đá. Con đường dẫn đến lăng mộ bị chặn bởi một cánh cửa lớn bằng đá có gắn một mảnh Băng vĩnh cửu ở giữa. Tò mò, con tinh tinh đó đã mở cánh cửa đó, và ôi, thật không thể tin được, bên trong là một khối cơ chứa đầy vàng, bạc và châu báu lấp lánh – tất cả những gì bạn có thể tưởng tượng!

Tuy nhiên, cậu bé không ngờ rằng ngôi mộ thực chất là một cái bẫy. Phù thủy Băng đã nguyền rủa nó – và ngay khi cậu bé bước vào, cánh cửa ma thuật đó đã đóng SOCKET và nhốt cậu bên trong! Dù đã thử mọi cách nhưng sau đó chàng trai đành phải đầu hàng trước cửa.

May mắn thay, một người chăn cừu đi ngang qua đã nghe thấy tiếng kêu cứu của cậu bé. Mọi người vội vàng tìm cách giúp đỡ, nhưng ngay cả những binh lính hùng hậu nhất cũng phải đầu hàng trước cửa. Cha mẹ cậu bé phải cố gắng giúp nhau để đứng vững, tiếng khóc vẫn còn của người mẹ vang vọng khắp núi rừng. Thật là vô vọng.

“Và sau đó, trước sự ngạc nhiên của mọi người, họ nghe thấy một tiếng cười vang vọng ở phía xa.”

“Hẳn là Braum!”

“Các cháu của bà thông minh nhờ! Braum nghe thấy tiếng la hét của chúng nên trượt thẳng xuống vách đá. Dân làng lại xúm vào kể cho nó nghe về cậu bé tinh tinh và lời nguyền. Braum mỉm cười, gật đầu rồi tiến về phía hầm mộ. Nó đẩy nó ra. Kéo nó; đá nó; cố gắng kéo bản lề của nó ra, nhưng tất cả chỉ là những chiếc xe ngựa hoang dã. “

“Nhưng ngươi là người mạnh nhất!”

“Đương nhiên là đương nhiên.” Người bà gật đầu. Trong bốn ngày bốn đêm, Braum ngồi trên một tảng đá, cố gắng tìm ra giải pháp. Thời gian trôi qua của cậu bé.

Và sau đó, khi bình minh của ngày thứ năm xuất hiện, mắt anh ta lập tức sáng lên, và nụ cười toe toét lại xuất hiện trên môi anh ta. Mặc dù tôi không thể phá cửa ” anh ấy nói, nhưng tôi vẫn có thể phá được – ‘

Cô ấy đã suy nghĩ một lúc; rồi mở to mắt kêu lên. “- Ngọn núi!”

“Những ngọn núi. Braum nói là có, ngay lập tức đi lên đỉnh núi và sau đó bắt đầu vung nắm đấm xuống, đào từ lớp đá này sang lớp đá khác, đấm đá liên tục, đá văng lên không ngừng. Rồi từ từ biến mất như thể anh ta đã bị núi nuốt chửng.

“Trước sự hồi hộp của dân làng, cánh cửa rung lên theo từng khoảnh khắc trôi qua – và khi lớp bụi tan đi, họ thấy Braum đang đứng đó giữa những món trang sức, với cậu bé sơn mài yếu ớt nhưng vui tươi trong tay.”

“Ta biết ngay!”

“Nhưng trước khi họ có thể ăn mừng, ngọn núi rung lên từng giây từng phút: đường hầm mà Braum đào ra đã phá vỡ kết cấu của ngọn núi, và giờ nó sắp sụp đổ! Braum ngay lập tức nắm lấy cánh cửa thần kỳ và giữ nó lên như một tấm lá chắn, bảo vệ mọi người khỏi ngọn núi Và khi tất cả kết thúc, Braum ngạc nhiên; Không có, thậm chí không có một vết xước trên cửa! Braum đoán nó phải là một kho báu.

“Và từ đó trở đi, chiếc khiên ma thuật đó không bao giờ rời khỏi tay Braum.”

Cô gái nhỏ ngồi thẳng lưng, cố gắng không thể hiện sự háo hức của mình. Bà ngoại chần chờ một chút, liền nhún vai, chuẩn bị đứng lên.

“Bà ơi,” cô kìm lại, “bà có thể kể một câu chuyện khác được không?”

“Ngày mai.” Người bà mỉm cười; hôn lên trán cháu tôi và thổi nến. “Tôi phải đi ngủ trước, nó không bao giờ kết thúc.”

Bài hát về Braum rất hay

Xem thêm nhiều bài viết về : Liên Minh Huyền Thoại