Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Brand Mùa 9 2019: MID, SP

0
17

Hướng dẫn cách lên đồ hàng hiệu MID, SP

Hướng dẫn Game này sẽ chỉ cho bạn cách xây dựng bản dựng hoàn chỉnh nhất cho thương hiệu MID và SP. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ và sớm đạt được thứ hạng mong muốn.

Bảng ngọc bổ trợ Brand mùa 9 2019 vị trí MID

Bảng ngọc tái tổ hợp MID thương hiệu

Huyền diệu : Hủy diệt hủy diệt tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

THIÊN NHIÊN BÍ ẨN: Gây sát thương lên tướng bằng một kỹ năng sẽ phóng thiên thạch vào vị trí của chúng, hoặc nếu Thiên thạch bí ẩn đang trong thời gian hồi chiêu, nó sẽ giảm thời gian hồi chiêu còn lại. Sát thương: 30 – 100 (dựa trên cấp độ) (+ 20% sức mạnh tấn công và + 35% sức mạnh công kích cộng thêm). Thời gian hồi chiêu 20 – 8 giây (tùy theo cấp độ) một mục tiêu: 20% // Diện rộng: 10% // Sát thương theo thời gian: 5%

DÂY CHUYỀN NĂNG LƯỢNG: Cứ sau 60 giây, kỹ năng tiếp theo mà bạn sử dụng được hoàn lại năng lượng hoặc năng lượng đã tiêu và phục hồi 8% năng lượng hoặc năng lượng đã mất.

TĂNG SỨC MẠNH: Nhận 10% Giảm Thời gian Hồi chiêu ở cấp 10. Không lãng phí: Mỗi tỷ lệ Giảm Thời gian Hồi chiêu trên giới hạn tối đa được đổi thành 1.2 Sức mạnh Công kích hoặc 2 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng

ĐÃ TRỞ LẠI: Kỹ năng tiếp theo đốt cháy tướng địch, gây thêm 30-60 sát thương phép mỗi cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

CHẠM: Tạo phần thưởng + 12SMCK HOẶC 20 AP thích ứng.

THỜI GIAN HOÀN HẢO: Đồng hồ bấm giờ có thể được đổi thành Đồng hồ bấm giờ sau 6 phút. Đồng hồ bấm giờ cho phép một người sử dụng Đồng hồ bấm giờ. Thời gian hồi của Đồng hồ cát Zhonya, Giáp thiên thần và Tượng quái thú bằng đá giảm 15% thời gian hồi chiêu

THỊ TRƯỜNG ĐÔ THỊ: + 5% Giảm thời gian hồi chiêu. + 5% Giảm thời gian hồi chiêu tối đa. + 5% Giảm thời gian hồi chiêu phép thuật của Triệu hồi sư. + Giảm 5% thời gian hồi của vật phẩm.

Cách chơi Brand season 9 2019 đi MID

Giai đoạn đầu Game:

Đầu game bạn nên tập trung vào việc đóng khung lính. để đạt được cấp độ và thiết bị cần thiết

Ở giai đoạn này bạn cần sử dụng Trụ Lửa (W)) để xuất hiện vì tầm đánh của Trụ Lửa (W) khá rộng, hãy cố gắng tấn công bình thường nếu có thể vì tầm tấn công khá xa. Bạn cũng có thể dùng Lửa (E) để ghép, vì trên Lửa (E) là mục tiêu vào tướng nên chắc chắn sẽ trúng. Tuy nhiên, tầm sử dụng của Lửa (E) khá ngắn, vì vậy nên sử dụng kết hợp với các chiêu thức khác hoặc ít nhất là đòn đánh cơ bản để có hiệu ứng hồi máu tốt hơn.

Game tầm trung:

Ở giai đoạn này, bạn cần sử dụng combo Cột Lửa (W) + Bão Lửa (E) để tăng tốc độ cho lính và lật kèo gank cho đồng đội.

– Khi đi gank, bạn cần gây sát thương bằng một kỹ năng sau đó là Vệt Lửa (Q) để làm choáng rồi dồn dame, thường thì sử dụng combo Bão Lửa (E) + Vệt Lửa (Q).

-Chú ý cho mini map để bạn có thể di chuyển hỗ trợ đồng đội trong các pha giao tranh.

Giai đoạn cuối Game:

Giai đoạn này bạn cần tập trung đi cùng tổ đội để chiến đấu và tranh giành các mục tiêu lớn.

Khi vào combat lớn, bạn có thể sử dụng Bão Lửa (R)) trước, để dồn bị động trước nên sử dụng Bão Lửa (R) khi đối phương đứng gần nhau để Bão Lửa (R) có thể lan sang nhiều tướng hơn.

-Sau khi Bão Lửa (R) Bão Lửa (R) vào giao tranh trúng nhiều tướng, dồn nhiều dame hơn với Cột Lửa (W) để có thể tận dụng nội tại giúp gây nhiều dame hơn. Bên cạnh đó, Lên Lửa (E) có thể kích hoạt bị động để dồn sát thương. bạn cũng nên sử dụng Vệt Lửa (Q) lên những tướng tanker lao vào khó làm choáng giúp bảo vệ xạ thủ

– ngoài ra, sau khi sử dụng Bão Lửa (R) và dồn dame bằng các đòn đánh khác, cần sử dụng các đòn đánh đối thủ đã dính Bão Lửa (R), việc dồn dame cũng được. Giống như tích lũy 3 điểm để tạo ra một vòng sát thương xung quanh anh hùng. Vòng lặp sát thương xung quanh tướng đó sau khi phát nổ cũng sẽ cộng dồn 1 điểm bị động.

Lưu ý: khi giao tranh bạn là pháp sư nên đừng hung hãn. Chỉ cần chọn vị trí đẹp để tung combo. Bạn nên đánh theo kiểu thả diều vừa trau dồi kỹ năng vừa chạy, đừng chơi khô khan vì sát thương phụ thuộc vào kỹ năng.

Cách build và buff phép Brand season 9 lên MID

Phép bổ trợ mang lại:

Nếu bạn là một người chơi cover bản đồ giỏi, bạn nên mang theo dịch chuyển tức thời thay vì đốt:

Trang bị cho Brand đường giữa:

Thiết bị khởi động

Trang bị đầy đủ cho người đi đường giữa Thương hiệu:

Bảng ngọc bổ trợ Brand mùa 9 2019 SP + vị trí solo

Bảng ngọc tái hợp cho Brand đi SP

Huyền diệu : Hủy diệt hủy diệt tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

THIÊN NHIÊN BÍ ẨN: Gây sát thương lên tướng bằng một kỹ năng sẽ phóng thiên thạch vào vị trí của chúng, hoặc nếu Thiên thạch bí ẩn đang trong thời gian hồi chiêu, nó sẽ giảm thời gian hồi chiêu còn lại. Sát thương: 30 – 100 (dựa trên cấp độ) (+ 20% sức mạnh tấn công và + 35% sức mạnh công kích cộng thêm). Thời gian hồi chiêu 20 – 8 giây (tùy theo cấp độ) một mục tiêu: 20% // Diện rộng: 10% // Sát thương theo thời gian: 5%

DÂY CHUYỀN NĂNG LƯỢNG: Cứ sau 60 giây, kỹ năng tiếp theo mà bạn sử dụng được hoàn lại năng lượng hoặc năng lượng đã tiêu và phục hồi 8% năng lượng hoặc năng lượng đã mất.

TĂNG SỨC MẠNH: Nhận 10% Giảm Thời gian Hồi chiêu ở cấp 10. Không lãng phí: Mỗi tỷ lệ Giảm Thời gian Hồi chiêu trên giới hạn tối đa được đổi thành 1.2 Sức mạnh Công kích hoặc 2 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng

ĐÃ TRỞ LẠI: Kỹ năng tiếp theo đốt cháy tướng địch, gây thêm 30-60 sát thương phép mỗi cấp sau 1 giây. thời gian hồi chiêu 20 giây.

NHẤT QUÁN : Tăng +6 AD hoặc +10 AP, thích ứng và thêm 15-135 máu theo cấp

Áo giáp: sau khi gây sát thương từ tướng địch 3 kỹ năng hoặc đòn đánh kế tiếp của kẻ địch sẽ giảm 15-40 sát thương. Thời gian hồi chiêu 45 giây

DƠ BẨN: Bắt đầu Game với 50 máu cộng thêm. Khi hạ gục 4 lần, hãy dùng lượng máu đó để đổi lấy 9 AD hoặc 15 AP.

Cách chơi Brand season 9 2019 Solo SP

Giai đoạn đầu Game:

Là một SP, bạn nên kiểm soát tầm nhìn tốt. Gây áp lực lên đối phương và tạo khoảng trống cho AD của anh ta để cấu rỉa tốt nhất.

Không nên lạm dụng Cột Lửa (W) để ghép vì nó sẽ đẩy lính lên cao, dễ bị gank và nó cũng tiêu hao khá nhiều mana nhưng nếu bạn sử dụng đúng cách Cột Năng Lượng Dải Băng như ngọc Thiên Thạch Bí Ẩn, Thiên Thạch Bí Ẩn sẽ tạo ra rất lớn lợi thế trong các giai đoạn khác nhau của Game.

Game tầm trung:

Kiểm soát các mục tiêu lớn mà nhóm của bạn đang nhắm tới. Combo Cột Lửa (W) -> Vệt Lửa (Q) Vệt Lửa (Q) cũng có thể bắt kẻ địch ở cự ly rất xa.

Nên sử dụng combo choáng để bảo vệ xạ thủ của mình.

Giai đoạn cuối Game:

Tập trung đi đường đồng đội kiểm soát tầm nhìn để tránh đồng đội bị tấn công bất ngờ.

Hãy luôn theo dõi AD để bảo vệ và bao bọc AD tốt nhất. Những đường cong của kỳ công mà bỏ quên AD của bạn.

Về cuối game Brand là một vị tướng pháp sư SP sở hữu lượng sát thương cực lớn. Vì vậy bạn cần sử dụng combo hợp lý để có lượng sát thương lớn nhất có thể.

Cách xây dựng vật phẩm và phép bổ trợ Thương hiệu mùa 9 2019 lên SP

Phép bổ trợ mang lại:

Nếu bạn muốn chảy máu trong giai đoạn đầu, bạn nên đốt thay vì kiệt sức:

Trang bị cho Brand đi vị trí hỗ trợ:

Thiết bị khởi động:

Toàn bộ thiết bị cho Thương hiệu SP:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Brand mùa 9

Kỹ năng cho THƯƠNG HIỆU

Hướng dẫn cách đánh kỹ năng cho Brand mùa 9

Combo Chuẩn: Đốt (E) + Vệt Lửa (Q) làm choáng sau đó sử dụng Cột Lửa (W) để tăng sát thương cuối cùng của R (Bão Tố)

Bộ combo vừa đẩy lính vừa gây Cột Lửa (W) lên lính, cố gắng đánh trúng tướng nếu có thể để gây bị động và dùng Lửa (E) để lan sát thương lên tướng. Bạn cũng không nên sử dụng Cột Lửa (W) quá nhiều để đẩy lính lên quá cao, dễ bị rừng già gank

Ghi chú :

Bạn có thể nhanh chóng sử dụng combo làm choáng nhanh và bất ngờ hơn là Vệt Lửa (Q) trước sau đó là Bắn (E) ngay trên Vệt Lửa (Q) V bay lên, sử dụng combo này bạn cần nhanh tay và chuẩn xác.

Giới thiệu thương hiệu chung

Con trai của một thầy lang Freljordian, Kegan Rodhe được sinh ra, bị xa lánh. Phép thuật và khả năng chế tạo thảo dược của mẹ anh cho phép cả hai sống cả ngày tại một ngôi làng nhỏ ven biển tên là Rygann’s Reach. Từ khi còn nhỏ, anh đã biết cha mình là một tên cướp biển, và anh – cũng như Kegan – là nguyên nhân khiến mẹ anh trốn thoát. Dân làng gọi anh là “tên khốn của cướp biển”. Sự cô đơn và phẫn uất của Kegan âm ỉ, thường trở nên bạo lực.

Sau bao năm vất vả, cuối cùng cơ thể yếu ớt của mẹ anh cũng suy sụp. Trong khi rải tro của cô, Kegan nghĩ về những người cô đã dành cả cuộc đời để trị liệu. Không ai đến thăm. Anh biết họ mong anh biến mất trong gió lạnh.

Anh ta sẽ, nhưng không phải sau khi trả thù. Anh ta đốt cháy ngôi làng và bỏ trốn trong đêm, cho đến khi chỉ còn lại một mình với những vết sẹo không bao giờ lành.

Kegan lang thang khắp vùng lãnh nguyên băng giá ở Freljord. Anh ấy nói rằng anh ấy đang tìm kiếm cha mình, nhưng trong sâu thẳm anh ấy biết rằng anh ấy đang tìm kiếm một người bạn… hoặc ít nhất là một khuôn mặt thân thiện. Tìm mãi không thấy, anh vào hang nằm chờ chết.

Nhưng cái chết không đến với anh mà đến với một người đàn ông xa lạ khác.

Pháp sư huyền bí Ryze đã nhìn thấy tiềm năng bên trong người đàn ông bị đóng băng này và nhận anh ta làm đồ đệ. Hai thầy trò vật lộn với ma thuật hoang dã của Kegan, mọi yêu cầu về sự kiên nhẫn và khiêm tốn của Ryze đều bị anh phớt lờ.

Thật không may, việc dạy Kegan lại là nhiệm vụ chính của Ryze. Từ lâu, anh đã tìm kiếm và ẩn chứa một sức mạnh có thể hủy diệt Runeterra – Rune huyền thoại của Thế giới. Sau khi lần theo dấu vết như vậy, Kegan phải đối mặt với chính sự cám dỗ khiến nhiều người trước mặt anh phải rời bỏ. Runes là nguồn gốc của tất cả ma thuật trên thế giới và, bất chấp lời cảnh báo của chủ nhân, anh đã chọn lấy sức mạnh đó cho mình.

Ryze bất lực nhìn đệ tử của mình bị ma thuật nguyên thủy thiêu đốt, linh hồn Kegan hoàn toàn bị nuốt chửng. Sinh vật được sinh ra trong khoảnh khắc đó không còn là người được Ryze cứu khỏi cái lạnh, cũng không phải là pháp sư Freljord mà anh từng coi là bạn.

Sinh vật rực lửa đầy thù hận và thịnh nộ này đang đi lại trong thế giới phàm trần này giờ được gọi là Brand.

R nguyền rủa người thầy cũ của mình, cũng như mọi thứ ngăn cản anh ta và Runes, Brand phóng ra một loạt cột lửa ma thuật, và Ryze suýt thoát chết.

Nhiều thế kỷ đã trôi qua kể từ ngày đó, Brand vẫn tồn tại như một ngọn lửa cuồng loạn, lấy đi tất cả và không trả lại gì. Tại một thời điểm, anh ta bay ngang qua bầu trời như một ngôi sao chổi. Vào những lần khác, anh ta chìm xuống nền đất lạnh và ngủ, chờ đợi một dấu vết để dẫn anh ta đến Rune Thế giới khác… và nếu anh ta làm vậy, có rất ít người trên Runeterra này có thể ngăn cản anh ta.

Video giới thiệu về Thương hiệu: