Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Blitzcrank Mùa 9 2019: SP

0
24

Hướng dẫn cách chơi và lên đồ cho Blitzcrank

Hướng dẫn game thủ sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Blitzcrank vị trí SP. Dưới đây là cách chơi cover, ngọc tái tổ hợp và combo thần thánh cho Blitzcrank. Chúc bạn đọc vui vẻ và sớm đạt được thứ hạng mong muốn.

Bảng ngọc bổ trợ Blitzcrank mùa 9 2019 vị trí đi SP

Bảng ngọc bổ sung Blitzcrank

Nhất quán : chống lại sự kiểm soát

NẤU ĂN: Sau khi bất động tướng địch, tăng Giáp và Kháng phép lên 20 + 30% trong 2,5 giây, sau đó phát nổ, gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh 40 – 140 (+ 3,5% máu tối đa) sát thương. Thời gian hồi chiêu 20 giây.

Áo giáp: sau khi gây sát thương từ tướng địch 3 kỹ năng hoặc đòn đánh kế tiếp của kẻ địch sẽ giảm 15-40 sát thương. Thời gian hồi chiêu 45 giây

ĐIỀU KIỆN KIỂM SOÁT: Sau 10 phút, nhận +8 Giáp và +8 Kháng phép đồng thời tăng Giáp và Kháng phép thêm 5%

LAN TRÀN: Nhận vĩnh viễn 0,2% máu tối đa cho mỗi 8 quái vật hoặc lính chết gần bạn

CHẠM: Hệ thống phần thưởng +30 -> 270 máu mỗi cấp

GIAO HÀNG: Nhận một Combo Biscuit cứ sau 3 phút, cho đến 12 phút. Cookie Tái tạo 15% lượng máu và năng lượng bị thiếu. Sử dụng bất kỳ Cookie nào sẽ tăng vĩnh viễn 40 năng lượng tối đa của bạn. Các tướng không còn năng lượng được phục hồi 20% lượng máu đã mất.

THỊ TRƯỜNG ĐÔ THỊ: + 5% Giảm thời gian hồi chiêu. + 5% Giảm thời gian hồi chiêu tối đa. + 5% Giảm thời gian hồi chiêu phép thuật của Triệu hồi sư. + 5% giảm thời gian hồi chiêu của vật phẩm

Cách chơi Blitzcrank mùa 9 2019 hỗ trợ

Giai đoạn đầu Game:

Với Q (tay tên lửa) kéo tướng địch về phía mình. Trong giai đoạn đầu, bạn có thể đứng cao và gây áp lực lên tướng địch. Luôn nhớ cắm mắt để không bị rừng đối phương gank.

Game tầm trung:

Lực lượng đất và kiểm soát tầm nhìn của các mục tiêu lớn.

Với W (tăng tốc) và Q (tay tên lửa), bạn có thể gank đường dễ dàng hơn. Nhớ chèn kiểm soát tầm nhìn an toàn cho AD trước khi đi gank.

Giai đoạn cuối Game:

Đi bộ đội để giao tranh, kiểm soát tầm nhìn của đồng đội.

Cảnh Q (tay tên lửa) kéo các tướng máu lửa để ép giao tranh. Đừng kéo những tướng chống tăng có khả năng chiến đấu cao, nếu không đội của bạn sẽ bị đè bẹp rất nhanh.

Có thể đánh phủ đầu lao lên để kéo sát thương chủ lực của đối phương và khống chế đồng đội. Nếu không, bạn nên đánh tuyến sau để bảo vệ sát thương chủ lực của đội mình.

Cách xây dựng vật phẩm và buff Blitzcrank mùa 9 trong SP

Phép bổ trợ mang lại:

Nếu bạn muốn chiến đấu mạnh mẽ ở đầu game, bạn nên mang theo:

Trang bị cho Blitzcrank để hỗ trợ:

Thiết bị hoàn chỉnh cho Blitzcrank SP:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Blitzcrank mùa 9

Cách tăng kỹ năng cho Blitzcrank

Hướng dẫn cách combo kỹ năng cho Blitzcrank mùa 9

Combo hoàn hảo: W (tăng tốc) + Q (tay tên lửa) đánh> E (cú đấm móc)> R (trường điện từ). Lưu ý nếu đối phương là tướng có kỹ năng chạy trốn thì bạn nên sử dụng R (trường điện từ) trước E (cú đấm móc) để chắc chắn hơn.

Combo Tàn Nhẫn: W (tăng tốc)> E (móc câu)> R (điện từ trường) Sau đó nhìn đối thủ chạy ra khỏi tầm bắn và dùng Q (tay tên lửa) để kéo nó.

Giới thiệu chung về Blitzcrank

Blitzcrank là một robot hơi nước khổng lồ, gần như không thể phá hủy được, được tạo ra để dọn rác thải độc hại ở Zaun. Phát triển ngoài mục đích ban đầu, Blitzcrank đã quên sử dụng sức mạnh và sức chịu đựng của mình để bảo vệ người khác. Có khả năng nhìn xuyên thấu để che giấu ý định thực sự của mình, Blitzcrank luôn xuất hiện để giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Ngay sau khi hextech phát triển, các nhà phát minh và nhà khoa học đổ xô đến Zaun, nơi họ có thể kiểm tra các vật liệu không ổn định bị cấm bởi luật Piltover. Kết quả thường là thảm khốc, với việc tòa nhà phát nổ và hóa chất tràn ra các đường phố lân cận. Nhóm nghiên cứu của Học viện Kỹ thuật Phép thuật đã chế tạo ra những con robot chạy bằng hơi nước để dọn dẹp các mảnh vỡ, một công việc quá nguy hiểm đối với những người dân Zaun dù tuyệt vọng nhất.

Hàng đàn robot hoạt động không mệt mỏi trên mọi con phố, mang rác đến các bãi rác mọc lên như nấm quanh thành phố. Nhưng, ngay cả những cỗ máy đáng tin cậy nhất cũng gặp tai nạn, và chúng thường xuyên được gửi trở lại Học viện khi chúng bị vỡ vụn. Việc loại bỏ lớp chất nhầy dưới đáy Zaun không hề đơn giản, và các hóa chất ăn mòn độc hại dần cạo sạch lớp vỏ kim loại của chúng.

Một nhà phát minh trẻ đầy tham vọng tên là Viktor mong muốn tạo ra một cỗ máy bền bỉ có thể làm sạch hiệu quả hơn và tránh sửa chữa tốn kém. Anh ta thu thập những bộ phận hỏng hóc của những con rô bốt không còn sử dụng nữa, bỏ qua mọi yếu tố thu hút sự chú ý của các đồng nghiệp. Dù gom một đống nguyên liệu không ai muốn nhưng anh vẫn thiết kế ra một sản phẩm chất lượng hơn.

Viktor đặt tên cho robot là Blitzcrank, hy vọng nó sẽ nhanh chóng dọn sạch mọi thùng rác và trở nên vĩ đại hơn nhiều so với một tập hợp các bộ phận bỏ đi. Sau khi đặt cho Blitzcrank một mong muốn không ngừng được phục vụ người dân Zaun bằng cách loại bỏ chất độc trên đường đi của họ, anh ta đã gửi nó đến Vault để giúp đỡ.

Blitzcrank nắm bắt sâu sắc lý tưởng của Viktor, nó tin rằng sự hy sinh và lòng vị tha có thể đưa cả thành phố đến vinh quang. Tham gia cùng các máy khác trong chương trình thu thập, nó tiến hành các hoạt động do thám vượt xa khu vực ô nhiễm thông thường. Không hề sợ hãi, nó thanh lọc khu dân cư khỏi chất độc khỏi những vụ rò rỉ tồi tệ nhất mà không cần quay lại Học viện để sửa chữa.

Với những người máy khác, Blitzcrank ngày càng phát triển nhiều kế hoạch tham vọng hơn, nhưng nó nhanh chóng bị khó chịu vì khi đối mặt với những mối đe dọa mới, chúng chỉ biết dọn dẹp hóa chất. Một đêm, anh ta mượn hộp dụng cụ quý giá của Viktor và tự nổ máy hơi nước. Nó đã định hình lại cấu trúc và loại bỏ tất cả các giới hạn chức năng để nó có thể tạo ra sự khác biệt lớn hơn trong thành phố.

Trong vài tuần tiếp theo, Blitzcrank đã tiến hành các cuộc sơ tán quy mô lớn để giúp cư dân tránh khói mù độc hại, chuyển hướng hệ thống phân phối thực phẩm để tăng hiệu quả, và sửa chữa các hệ thống lọc phức tạp để dẫn nước sạch vào giếng chung. Bằng mọi hành động tốt, Blitzcrank củng cố sự hiểu biết của bản thân về mục đích của mình. Nó đã có được một ý thức mà chưa có robot nào đạt được.

Viktor nhận ra những thay đổi bất thường trong công việc của mình, tìm cách tái tạo lại ý thức sâu sắc và nhận thức về bản thân của Blitzcrank trong những cỗ máy khác. Nhưng Blitzcrank không bao giờ tiết lộ điều gì đã đánh thức nó. Không có chìa khóa, Viktor không thể lập thành tích tương tự.

Suốt ngày đêm, Blitzcrank đi qua các con phố của Zaun, không ngừng nghỉ khi ai đó đang cần. Nó hỗ trợ không chỉ cho loài người mà còn cả động vật hoang dã hoặc thậm chí cả những con robot bị hỏng. Khi một vụ nổ khí đốt cháy tháp đồng hồ Davoran, nó đã giải cứu gia đình thợ máy và con mèo đen như tro của họ bằng tay quay khổng lồ – chưa kể đến việc dừng lại với vũ công đồ chơi nhỏ trong phòng. giấc ngủ của đứa trẻ.

Không có việc làm nào là quá nhỏ đối với một robot hơi nước – chỉ trong một ngày, nó sẽ ngăn chặn vụ cướp của một nhà hóa học, lấy trái cây ướp lạnh cho một đứa trẻ trước khi món ngon đó rơi xuống vỉa hè. , và tìm thấy chú chó bị mất trong rạp xiếc trước khi con vật nhỏ bị một chiếc chân siêu tốc điều khiển sai.

Theo thời gian, Blitzcrank nhận ra rằng nhiều người mà nó đã cứu trước đó đã bị bệnh sau khi tiếp xúc với chất độc hóa học. Lo lắng về sự bất lực của nó, nó kêu gọi người tạo ra nó. Viktor, luôn quan tâm đến việc phát triển nhân loại của mình bên ngoài cơ thể phàm trần mong manh của mình, rất sẵn lòng giúp đỡ. Anh ta hứa với Blitzcrank rằng, thông qua sự phát triển của phép thuật, cả hai có thể đánh bại cái chết.

Blitzcrank thuyết phục một gia đình ở tầng hầm thử cách tiếp cận của Viktor, và làm việc với nhà phát minh để lắp đặt những cỗ máy tích hợp hoàn hảo vào cơ thể họ để diệt trừ bệnh tật.

Lúc đầu, cuộc chuyển đổi thành công, cả gia đình lấy lại được khí lực đã mất từ ​​lúc bị bệnh. Nhưng sau vài tháng khỏe mạnh, cơ thể họ bắt đầu xấu đi. Viktor và Blitzcrank đã làm việc không mệt mỏi để tìm ra cách chữa trị, nhưng những nỗ lực của họ chỉ làm chậm lại điều không thể tránh khỏi. Rất nhanh, cả nhà đều qua đời.

Buồn bã vì thất bại, Blitzcrank biết đây không phải là cách anh giúp đỡ mọi người. Nó chia tay người tạo ra nó, người cũng là một người bạn và đồng nghiệp, hy vọng sẽ tạo ra sự khác biệt lớn nhất có thể cho người dân Zaun.

Mặc dù nhiều người coi Zaun là một nơi hỗn loạn, không có trật tự và các thí nghiệm liều lĩnh nở rộ khắp nơi, nhưng Blitzcrank chỉ thấy những khả năng vô hạn trong đó. Robot hơi nước nhìn ở Zaun là cách để tạo ra những thay đổi tốt đẹp lâu dài, quan tâm hơn đến những người bị xã hội lãng quên hoặc bỏ rơi. Với đủ dầu trên trục, Blitzcrank tin rằng Zaun sẽ phát triển thành thành phố vĩ đại nhất từng có ở Valoran.

Bài viết về Blitzcrank

Xem thêm nhiều bài viết về : Liên Minh Huyền Thoại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here