Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Bard Mùa 9 2019: SP

0
23

Hướng dẫn cách chơi trên Bard Sp

Hướng dẫn chơi bài hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi bard với vị trí hỗ trợ khó nhằn nhất. Phần dưới là cách chơi cũng như cách lên đồ và ngọc cho tướng Bard. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và sớm đạt được thứ hạng như ý muốn.

Bảng ngọc bổ trợ Bard mùa 9 2019 vị trí hỗ trợ

Bảng ngọc bổ trợ cho Bard SP

Choáng ngợp: tấn công và tiếp cận mục tiêu

Điện giật : Các đòn đánh cơ bản hoặc kĩ năng chống lại tướng địch trong vòng 3 giây gây thêm 30 – 180 (+0.4 SCN, + 0.25SMPT) sát thương thích ứng. hồi chiêu 20 – 25 giây.

Ảnh đơn giản: sát thương lên tướng bị khống chế hoặc làm chậm gây 8-40 sát thương thực. Thời gian hồi chiêu 4 giây.

Thu thập nhãn cầu: Thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc tiêu diệt mắt. Nhận thêm 0,6 sát thương vật lý hoặc 1 AP cho mỗi vòng. Khi bạn đạt đến 20 nhãn cầu, bạn nhận được 6 AD hoặc 10 AP. Thu thập 2 nhãn cầu để hạ gục tướng địch và 1 để hỗ trợ, 1 để phá hủy nhãn cầu.

NHỮNG ĐIỀU XẢY RA: Nhận 8 Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh cộng 8 mỗi cộng dồn Thợ săn tiền thưởng. Thợ săn tiền thưởng Nhận cộng dồn Thợ săn tiền thưởng lần đầu tiên bạn hạ gục từng tướng địch

HUYỀN DIỆU : Tạo phần thưởng + 12SMCK hoặc +20 AP thích ứng.

MAU : Nhận 4% tốc độ di chuyển và tăng AP hoặc AD, và thích ứng thêm 8% tốc độ di chuyển

ĐÃ TRỞ LẠI: Kỹ năng tiếp theo đốt cháy tướng địch, gây thêm 30-60 sát thương phép mỗi cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Cách chơi Bard season 9 2019 go SP

Giai đoạn đầu Game:

Đầu trận chưa xuất hiện lính, bạn phải tranh thủ nhặt chuông lên cấp 2 trước kẻ địch.

Gây áp lực bằng những đòn đánh thường bằng Meeps và Q (chuỗi liên kết không gian) tạo ra sự khó chịu cho xạ thủ đối phương khi dồn lính.

Kiểm soát tầm nhìn trên đảo để gank và nhặt chuông. Trước khi đi gank, hãy đặt trước một ít W (sức mạnh phúc hắc) và cắm mắt cho AD để an toàn hơn.

Game tầm trung:

Đảo đất thường xuyên hơn. Để ý chiêu E (đi đường phép thuật) để thực hiện những pha gank bất ngờ. Nhưng E (hành trình thần kỳ) cũng có thể tự mình bóp bóng nếu sử dụng không đúng lúc.

Với R (thiên mệnh đã biết) có thể kích hoạt cả team địch và team ta nên các bạn phải chú ý khi sử dụng. Sử dụng R từ xa lên tướng địch để giao tranh. Có thể được sử dụng trên tháp pháo để ngăn chặn thiệt hại từ tháp pháo trong trận chiến. Được sử dụng trên tướng đồng minh khi tướng đồng minh bị dồn vào đường cùng.

Giai đoạn cuối Game:

Đi bộ với nhóm kiểm soát tầm nhìn để chiến đấu để chiến đấu. Cảnh sử dụng R (biến mệnh) từ xa để giao tranh béo. Khi giao tranh, hãy cố gắng đặt W (sức mạnh hạnh phúc) gần các tướng chủ lực hoặc đường rút lui. Sử dụng E (phép thuật) hợp lý để tránh bóp bóng của đồng đội.

Cách xây dựng và tăng phép thuật Bard mùa 9 SP

Phép bổ trợ mang lại:

Nếu bạn giao tranh cấu rỉa máu, hãy cầm scorch để có lợi thế đầu trận ở giai đoạn đi đường:

Thiết bị cho Bard SP:

Thiết bị khởi động:

Toàn bộ thiết bị cho bard:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Bard mùa 9

Hướng dẫn cách đánh kỹ năng cho Bard mùa 9

Là một vị tướng SP thiên về hỗ trợ đồng đội nên không có bộ combo nào, nhưng mình sẽ đưa ra những lưu ý sau:

Sử dụng R (thiên mệnh) tầm xa khi đi gank để gây bất ngờ. Trong các pha giao tranh có thể lên sát thương chủ lực của tướng địch để hạn chế lượng sát thương gây ra. Sử dụng vào các mục tiêu lớn như 3ron, rồng trong các vụ cướp. Được sử dụng trên tháp khi nhóm của bạn tổ chức một tháp tiêu diệt.

Luôn đặt W (sức mạnh hạnh phúc) trên các đường kéo gần sát thương chính của đội bạn.

Sử dụng E (Hành Trình Ma Thuật) trong pha rút lui nếu đội địch lao vào truy đuổi, khi hết có thể dùng Q (Sợi Xích Không Gian) để làm choáng kẻ địch sau khi thoát khỏi Hành Trình Ma Thuật.

Giới thiệu về General Bard

Thế giới mà Bard đã đến thăm vượt xa mọi thứ mà mắt thường có thể tưởng tượng. Một số học giả vĩ đại nhất trên khắp Valoran đã dành cả cuộc đời của họ để cố gắng tìm hiểu những bí ẩn đằng sau sự hiện diện của anh ta. Trong suốt lịch sử của Valoran, đã có rất nhiều biệt danh được đặt cho sinh vật bí ẩn này, chẳng hạn như Người bảo vệ dòng sông hay Hoàng đế của vũ trụ, nhưng không một cái tên nào có khả năng diễn đạt. Mục đích thực sự của anh ta. Bất cứ khi nào vũ trụ bị đe dọa, Bard đều xuất hiện để cứu.

Cảnh về cuộc đời của Bard