Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Aurelion Sol Mùa 9 2019: MID

0
18

Hướng dẫn cách lên đồ cho Aurelion Sol

Hướng dẫn người chơi hôm nay giới thiệu cho bạn cách chơi và cách xây dựng mới nhất của Aurelion Sol.

Dưới đây là danh sách đầy đủ thông tin để bạn có thể chơi Aurelion Sol tốt nhất có thể. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ và sớm đạt được thứ hạng mong muốn.

Bảng ngọc bổ trợ Aurelion Sol mùa 9 2019 Vị trí MID

Bảng ngọc tái tổ hợp Aurelion Sol MID

Huyền diệu : Hủy diệt hủy diệt tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

TỐC ĐỘ TỐC ĐỘ: Đánh trúng tướng trong 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trong vòng 3 giây, tăng 15 – 40% Tốc độ Di chuyển mỗi cấp trong 3 giây. Thời gian hồi chiêu 15 giây. Ngoài ra, các tướng cận chiến nhận được 75% Kháng làm chậm trong thời gian này.

KHÔNG CÓ: Khi nhận sát thương khiến máu của bạn giảm xuống dưới 30%, hãy lấy một chiếc khiên có khả năng hấp thụ 40 – 120 sát thương phép mỗi cấp (+ 10% sức mạnh phép thuật và + 15% sức mạnh công kích cộng thêm) trong 4 giây. Thời gian hồi chiêu: 60 giây

MAU : Nhận 4% tốc độ di chuyển và tăng AP hoặc AD, và thích ứng thêm 8% tốc độ di chuyển

THỦY LỰC: Nhận 25 Tốc độ Di chuyển và 18 Sức mạnh Công kích hoặc 30 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (dựa trên cấp độ) khi bay

CHẠM: Cấp +12 AD hoặc +20 AP, thích ứng

MÁY LỌC: Bắt đầu một trận chiến với 6 Troop Cleaners có thể tiêu diệt và hấp thụ lính ngay lập tức. Soldier Cleaner cần hồi máu trong 155 giây đầu tiên của Game. Hấp thụ một lính nhỏ tăng sát thương của bạn lên 4% so với lính đó cộng thêm 1% cho mỗi lính bổ sung bị hấp thụ

THỜI GIAN THUỐC: Thời gian tồn tại của potions, elixirs, biscuits được kéo dài thêm 20% và tốc độ di chuyển tăng 5% khi sử dụng chúng.

Cách chơi Aurelion Sol season 9 2019 MID

Giai đoạn đầu Game:

Càng tập trung vào lính Việt Nam. Với nội tại sẽ giúp bạn lên tinh thần tốt hơn. Bạn có thể sử dụng W (chiết xuất mỡ thiên hà) để quét sạch tàn binh cấu rỉa máu kẻ địch. Cân nhắc khi sử dụng W (mở thiên hà) tùy tiện sẽ hút mana của bạn rất nhanh.

Lưu ý cắm mắt kiểm tra đường để tránh những đợt gank của rừng đối phương.

Game tầm trung:

Với E (du hành không gian), bạn có thể gank hàng xóm của mình tốt hơn. Đẩy lính của bạn thật nhanh bằng W (phá hủy dải ngân hà) và đi gank để gây áp lực lên các đường, mang lại lợi thế cho đội của bạn.

Với thế bị động, bạn không thể nấp trong bụi và đợi kẻ thù đến vì sẽ bị phát hiện. Bạn nên chơi chủ động để gank nếu không thì hãy quay lại với đất, đừng cố nấp bụi chờ cơ hội để bị cấu rỉa.

Giai đoạn cuối Game:

Hãy tập trung vào việc cùng đồng đội giao tranh cướp mục tiêu lớn. Giữ vị trí và cấu hình từ xa bằng W (mở thiên hà). Bạn nên đánh vào tuyến sau sử dụng với tuyến chính của đội, Air R (sóng ánh sáng) lên khi kẻ địch cố gắng lao vào tuyến sau của bạn.

Cách xây dựng và triệu hồi Aurelion Sol mùa 9 MID

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Aurelion Sol MID:

Thiết bị khởi động:

Trang bị đầy đủ cho Aurelion Sol:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Aurelion Sol mùa 9

Cách tăng kỹ năng cho Aurelion Sol

Hướng dẫn cách combo kỹ năng cho Aurelion Sol mùa 9

Kết hợp Q (tinh vân hình cầu) và E (Du hành vũ trụ) Để tinh vân hình cầu lớn ép góc trong chiến đấu hoặc khi tiếp quản các mục tiêu lớn như tháp rồng 3ron.

Combo dồn sát thương: Dùng Q (tinh vân cầu) để làm choáng và bật điều khiển W (mở thiên hà) để trúng tướng địch nhiều nhất có thể sau đó dùng R (Sóng Ánh Sáng) để kết liễu đối thủ.

Giới thiệu chung về Aurelion Sol

Núi Targon là điểm cao nhất ở Runeterra, một dãy núi đá hùng vĩ với những đỉnh cao chót vót mà không nơi nào trên thế giới có thể sánh được. Xa nền văn minh, Núi Targon là một vùng hẻo lánh mà chỉ những người kiên định nhất mới có thể đặt chân đến.

Có rất nhiều truyền thuyết gắn liền với Núi Targon, từ những câu chuyện về những chiến binh rực lửa mang sức mạnh phi thường từ trên trời xuống để chiến đấu với quái vật, đến những câu chuyện thần thoại về các vị thần và thiên đường. giới luật của họ vỡ tan thành núi. Một số truyền thuyết đi xa đến mức khẳng định rằng bản thân ngọn núi là một vị thần cổ đại đang ngủ.

Giống như mọi địa điểm huyền bí khác, núi Targon là nơi thu hút những người mơ mộng, điên rồ hay thích mạo hiểm. Bất kỳ ai sống sót sau cuộc hành trình gian khổ đến chân núi của dãy núi đồ sộ đều được chào đón như những người hành hương bởi các bộ lạc nhỏ đã dựng trại du mục của họ xung quanh.

Và những du khách mệt mỏi được gọi là bộ lạc Rakkor. Họ đã sống ở những vùng đất có khí hậu khắc nghiệt và những vùng đất khô cằn quanh những ngọn núi trong nhiều thiên niên kỷ. Cư dân ở đây có một niềm tin chung rằng sống trong bóng tối của kỳ quan kiến ​​trúc thần thánh này sẽ ban cho họ sức mạnh bí ẩn. Nguồn gốc và mục đích của nó – nếu một thứ như vậy từng xuất hiện – vẫn còn là một bí ẩn, vì người phàm không thể hiểu được suy nghĩ của những người sáng tạo đã lâu. Nhiều giáo phái có nguồn gốc xung quanh các ngọn núi, nhưng tất cả đều phục tùng Solari Society, một tôn giáo thờ mặt trời thống trị vùng đất này. Hội quán Solari nằm trên sườn phía đông của dãy núi, nơi mà người ta chỉ có thể đến được bằng cách băng qua những chiếc cầu treo bắc qua vực thẳm, leo lên những bậc thang gió cắt vào những tảng đá và bước lên những gờ đá mỏng manh trên những vách đá thẳng đứng là chạm khắc các biểu tượng cổ và các hình nổi lớn.

Một số linh hồn can đảm đã cố gắng chinh phục dãy núi, có lẽ để tìm kiếm trí tuệ hoặc sự giác ngộ, hoặc để theo đuổi vinh quang hoặc khao khát được chiêm ngưỡng đỉnh núi của nó. Những người dân sống dưới chân núi vẫn cổ vũ cho những người dũng cảm bắt đầu cuộc hành trình của họ, dù biết rằng hầu hết họ sẽ bị núi cho là không xứng đáng. Và điều đó có nghĩa là cái chết.

Độ dốc lớn và địa hình hiểm trở khiến cho dãy núi cực kỳ khó chinh phục. Đâu đó, chúng ta bắt gặp những thân hình không lành lặn của những người từng thất bại. Leo núi Targon là một thử thách sẽ vắt kiệt mọi thứ đối với những ai chấp nhận nó: sức mạnh, nghị lực, sự quyết tâm và ý chí. Có những người leo hàng tuần hoặc hàng tháng, có người chỉ trong một ngày, vì núi luôn thay đổi. Và ngay cả đối với những người đã lên đến đỉnh núi, thử thách vẫn chưa kết thúc. Một số tìm đường lên đỉnh, chỉ thấy nó gần như trống rỗng, một gò đống đổ nát bỏ hoang và những hình chạm khắc mờ nhạt ngoài tầm hiểu biết của con người. Không hiểu sao ngọn núi lại thấy họ thiếu đi một phần nào đó trong tâm hồn.

Tuy nhiên, đối với một số rất ít người khác lại nói rằng dãy núi được bao phủ trong một luồng ánh sáng mờ ảo, qua đó người ta có thể nhìn thấy những điều kỳ diệu và viễn cảnh xa xăm, những cảnh sắc ẩn hiện của một vùng đất. huyền học trên. Mặc dù họ đã đạt được mục tiêu leo ​​lên đỉnh cao, nhưng hầu hết đều thất bại trong bài kiểm tra cuối cùng này, quay lưng lại và hoảng sợ trước thế giới vô nhân đạo. Rất ít người dám tiến về phía trước, và hầu hết không bao giờ quay trở lại, chỉ một phần nhỏ tái xuất hiện vài phút, vài năm, thậm chí hàng thế kỷ sau đó.

Chỉ có một điều chắc chắn – những người trở về đã tạo ra những thay đổi ngoài nhận thức của chúng ta.

Tập hợp về Aurelion Sol

Xem thêm nhiều bài viết về : Liên Minh Huyền Thoại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here