Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Ashe Mùa 9 2019: AD

0
15

Hướng dẫn cách lên đồ ashe

Hướng dẫn game thủ hôm nay sẽ hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho ashe chi tiết nhất. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ để sớm đạt được thứ hạng mong muốn.

Bảng ngọc bổ trợ Ashe mùa 9 2019 vị trí AD

Đá quý trở lại Ashe AD

Chính xác : Tốc độ đánh và sát thương tăng theo thời gian.

Tốc độ chết người: 1.5 giây sau gây sát thương lên tướng, tăng 40% – 110% tốc độ đánh (theo cấp) trong 3 giây. tấn công tướng địch kéo dài 6 giây. Thời gian hồi chiêu 6 giây. Nhịp độ chết người cho phép bạn vượt quá giới hạn tốc độ tấn công.

Thắng đắt: tham gia tiêu diệt tướng địch sẽ được hồi 12% lượng máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Truyền thuyết về tốc độ tấn công: Nhận 3% tốc độ đánh + 1,5% cho mỗi cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm)

Slash của ân sủng: Gây thêm 7% sát thương lên tướng địch dưới 40% máu. Ngoài ra khi tiêu diệt + cộng thêm 9 AD hoặc 15 AP trong 10 giây.

Huyền diệu : hệ thống cộng thêm + 9% tốc độ đánh, + 6 sát thương hoặc + 10SMPT, thích ứng.

MAU : Nhận 4% tốc độ di chuyển và tăng AP hoặc AD, và thích ứng thêm 8% tốc độ di chuyển

SỰ CỘNG TÁC: Cứ sau 10 phút, nhận thêm Sức mạnh Phép thuật hoặc Sức mạnh Công kích, thích ứng.

Cách chơi Ashe mùa 9 2019 đi AD

Giai đoạn đầu Game:

Cố gắng vây bắt càng nhiều lính càng tốt. Đầu game bạn có thể chơi hổ báo với Q (chú ý) đây là kỹ năng gây sát thương cao nhất trong số các tướng đỡ đòn, nên bạn chỉ nên chơi xung quanh trong giai đoạn đầu này.

Vì Ashe rất cơ động nên bạn và đồng đội phải kiểm soát tầm nhìn của khu vực để tránh bị gank. Sử dụng Cash để kiểm tra tầm nhìn khi nghi ngờ có gank.

Game tầm trung:

Cố gắng dọn sạch runnan càng sớm càng tốt để tối đa hóa sát thương và dọn lính nhanh hơn. Với R (Mũi Tên Băng Giá) bạn có thể dọn toàn bộ bản đồ để có thể hỗ trợ đồng đội từ xa. Và tôi khuyên bạn nên sử dụng R (mũi tên băng tuyệt vời) để tiêu diệt các pha giao tranh trên đường hoặc ngăn chặn các cuộc gank của đối thủ.

Kết hợp tốt Đánh thường và Q (tiêu điểm) để gây sát thương tối đa.

Giai đoạn cuối Game:

Tập trung vào việc cùng đồng đội chiến đấu. không nên đi một mình vì đi một mình dễ bị vạ lây. Bạn có thể sử dụng W (Rocket Scattering) và E (Rocket) để kiểm tra bụi và tầm nhìn để đảm bảo an toàn cho bạn.

Với R (Mũi Tên Băng Giá Tuyệt Vời), bạn có thể tung chiêu đối phương ở khoảng cách xa để tạo ra sự bối rối trong giao tranh. Nhưng nếu đội của bạn có quá nhiều người để giao tranh, bạn không cần sử dụng R (mũi tên băng vĩ đại) nên bạn sẽ là một lá bùa hộ mệnh

Vì là sát thương chủ lực của tổ đội nên bạn nên chọn vị trí bắn an toàn. Không nên chơi hỗ trợ, hãy luôn đứng sau các tướng hỗ trợ thả ga để tạo hỗ trợ và bắn.

Cách lên đồ và buff phép Ashe mùa 9 lên AD

Bổ túc:.

Trang bị cho Ashe:

Thiết bị khởi động:

Toàn bộ thiết bị cho quảng cáo:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Ashe mùa 9

Cách tăng kỹ năng cho Ashe

Hướng dẫn cách combo kỹ năng cho Ashe mùa 9

Là một AD carry bạn cần giữ vị trí và bắn hết sức có thể và kết hợp với Q (chú ý xem) nhuần nhuyễn để có thể tăng tối đa lượng sát thương trong giao tranh.

Giới thiệu chung về Ashe

Mỗi mũi tên bắn ra từ cây cung băng ma thuật cổ đại của cô cho thấy Ashe là một thiện xạ cừ khôi. Cô ấy chọn mục tiêu một cách cẩn thận, chờ đợi thời điểm thích hợp, sau đó buông mũi tên của mình với sức mạnh và độ chính xác. Với cùng tầm nhìn và sự tập trung đó, cô theo đuổi mục tiêu thống nhất các bộ lạc của vùng Freljord để tạo nên một quốc gia hùng mạnh.

Khi còn nhỏ, Ashe thường mơ mộng. Cô bị mê hoặc bởi những thành trì lớn bị bỏ hoang của tổ tiên mình, dành hàng giờ bên đống lửa để lắng nghe những anh hùng huyền thoại của Freljord. Trong số đó, Ashe yêu thích nhất là Avarosa, nữ hoàng của một Freljord huy hoàng và thống nhất. Dù bị mẹ mắng vì sự vô tội của mình, Ashe khẳng định một ngày nào đó cô sẽ thôn tính tất cả các bộ lạc hiếu chiến nằm rải rác khắp lãnh nguyên. Cô biết rõ rằng nếu những người ở Freljord có thể hướng tới cùng một mục tiêu một lần nữa, họ sẽ tuyệt vời như trong quá khứ.

Khi Ashe mới mười lăm tuổi, mẹ cô bị sát hại khi đang lãnh đạo bộ tộc trong một trận chiến. Bất ngờ đảm nhận vị trí thủ lĩnh, Ashe phải đưa ra một lựa chọn khó khăn để theo đuổi ước mơ thời thơ ấu của mình thay vì trả thù cho mẹ. Cô cực lực phản đối yêu cầu báo thù của bộ tộc mình, tuyên bố rằng đây là lúc để phá bỏ hận thù và hướng tới hòa bình. Một số binh lính nghi ngờ khả năng lãnh đạo của cô và âm mưu loại bỏ tộc trưởng trẻ tuổi.

Các sát thủ đã hành động trong khi Ashe đang đi săn, nhưng kế hoạch của họ bị gián đoạn bởi tiếng kêu cảnh báo của một con diều hâu lớn. Ashe quay lại và nhìn thấy những người lính của cô đang tiến đến với những thanh kiếm được rút ra. Không thể chống lại quần chúng, Ashe đã phải bỏ trốn trong nhiều giờ. Cô thấy mình đang ở một khu vực không xác định, vũ khí bị mất khi cô bỏ trốn. Khi cô nghe thấy một tiếng kêu khác từ con diều hâu, Ashe đặt niềm tin vào sinh vật và đi theo nó đến một khu đất trống. Ở đó cô thấy nó đậu trên một đống đá – một ngôi mộ cổ Freljord. Sau khi nhìn cô lần cuối, con diều hâu rít lên và bay đi. Đến gần đống đá, cô cảm thấy hơi thở của mình trở nên lạnh cóng và cảm thấy lạnh thấu xương một cách dị thường. Tảng đá trên đỉnh ngôi mộ chỉ có một chữ viết cổ: Avarosa.

Những người truy đuổi lao tới. Ashe nhặt viên đá cổ lên để tự vệ, để lộ ra thứ ẩn giấu bên dưới: một chiếc cung tuyệt đẹp được tạc từ băng. Cô nhặt nó lên và sau đó thốt lên vì đau đớn vì sương giá bao phủ ngón tay cô, rồi cô nhấc nó lên khỏi nấm mồ. Khí lạnh tràn ra từ ma khí đến Ashe, đánh thức một sức mạnh mạnh mẽ trong cơ thể cô.

Ashe quay lại đối mặt với đám sát thủ. Cô giương cung lên, và chỉ với bản năng của mình, những mũi tên băng bay ra từ không khí lạnh giá. Chỉ với một mũi tên, cô đã hạ gục mọi kẻ thù. Sau khi cẩn thận đặt viên đá, Ashe cảm ơn Avarosa và về nhà. Bộ tộc của Ashe ngay lập tức nhận ra vũ khí huyền thoại trên tay cô là một lời chúc phúc từ nữ hoàng Freljord cổ đại.

Với cây cung của Avarosa và khát vọng thống nhất hòa bình, bộ tộc của Ashe ngày càng lớn mạnh, trở thành bộ tộc lớn nhất của Freljord. Giờ đây với cái tên Avarosa, họ tin chắc rằng một ngày nào đó, một Freljord thống nhất sẽ một lần nữa trở thành một quốc gia vĩ đại.

Bài báo về Ashe

Xem thêm nhiều bài viết về : Liên Minh Huyền Thoại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here