Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Annie Mùa 9 2019: MID, SP

0
87

Hướng dẫn cách lên đồ cho Annie

Bài hướng dẫn game thủ liên hệ tổng đài win2888 hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn cách chơi Annie ở vị trí MID và SP (hỗ trợ). Dưới đây là tất cả các cách lên đồ, ngọc và combo cho Annie ở hai vị trí MID và SP (hỗ trợ). Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Bảng ngọc bổ trợ Annie mùa 9 2019 vị trí MID

Bảng ngọc tái tổ hợp Annie MID

Choáng ngợp: tấn công và tiếp cận mục tiêu

Điện giật : Các đòn đánh cơ bản hoặc kĩ năng chống lại tướng địch trong vòng 3 giây gây thêm 30 – 180 (+0.4 SCN, + 0.25SMPT) sát thương thích ứng. hồi chiêu 20 – 25 giây.

Ảnh đơn giản: sát thương lên tướng bị khống chế hoặc làm chậm gây 8-40 sát thương thực. Thời gian hồi chiêu 4 giây.

Thu thập nhãn cầu: Thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc tiêu diệt mắt. Nhận thêm 0,6 sát thương vật lý hoặc 1 AP cho mỗi vòng. Khi bạn đạt đến 20 nhãn cầu, bạn nhận được 6 AD hoặc 10 AP. Thu thập 2 nhãn cầu để hạ gục tướng địch và 1 để hỗ trợ, 1 để phá hủy nhãn cầu.

CỔ ĐÔNG: Nhận 10% Giảm thời gian hồi chiêu của Vật phẩm đang hoạt động cộng với 6% cho mỗi cộng dồn Thợ săn tiền thưởng (bao gồm cả Phụ kiện) Thợ săn tiền thưởng: Nhận được một cộng dồn Thợ săn tiền thưởng khi bạn tham gia đánh bại từng tướng địch

CHẠM: Hệ thống giải thưởng cộng với 12 AD hoặc 20 AP, tương ứng.

BƯỚC NHIỆT MÀU: Bạn sẽ nhận được một Giày Phi thường miễn phí sau 10 phút, nhưng không thể mua giày trước đó. Với mỗi lần tiêu diệt, bạn sẽ nhận được giày sớm hơn 30 giây. Giày lạ cho bạn +10 Tốc độ di chuyển và nâng cấp với giá dưới 50 vàng

THỊ TRƯỜNG ĐÔ THỊ: + 5% Giảm thời gian hồi chiêu. + 5% Giảm thời gian hồi chiêu tối đa. + 5% Giảm thời gian hồi chiêu phép thuật của Triệu hồi sư. + 5% giảm thời gian hồi chiêu của vật phẩm

Cách chơi Annie mùa 9 2019 đi MID

Giai đoạn đầu Game:

Tập trung vào tốc độ khung hình của lính, sử dụng Q (quả cầu lửa) cuối cùng để hít vào lính nhằm tiết kiệm năng lượng và thời gian hồi chiêu nhanh hơn. Với Q (quả cầu lửa) bạn khá dễ dàng cấu rỉa lính ở đầu game. Khá đơn giản cho giai đoạn đầu game, bạn nên chú ý đến nội tại khi tích đủ 4 điểm sẽ giúp kỹ năng tiếp theo làm choáng đáng kể kẻ địch trúng phải. Khi đã đủ bị động, bạn nên đi cấu rỉa máu đối phương để tạo độ khó nhất định ở khu đất mid.

Game tầm trung:

Với R (summon: tibbers), nếu hợp combo bạn có thể tiễn một tướng địch cấu máu lên bảng chỉ số. Lưu ý đủ điểm bị động liên quan đến R (summon: tiebbers).

Giai đoạn cuối Game:

Lúc này bạn có thể dồn sát thương chính của đối thủ lên bảng bằng 1 combo.

Nên tập trung vào đội và đủ điểm bị động. Khi có cơ hội, hãy tăng tốc sử dụng R (triệu hồi: tibbers) để làm choáng nhiều tướng địch để bắt đầu giao tranh.

Cách lên đồ và buff cho Annie mùa 9 MID

Phép bổ trợ:

Cách ăn mặc Annie cho MID:

Thiết bị khởi động:

Trang bị đầy đủ cho Annie đi MID:

Bảng ngọc bổ trợ Annie mùa 9 2019 SP solo vị trí

Bảng ngọc tái tổ hợp Annie SP

Choáng ngợp: tấn công và tiếp cận mục tiêu

Săn bắt động vật: Làm mê hoặc chiếc giày với hiệu ứng kích hoạt. 1.5 giây rời khỏi giao tranh để tăng 45% tốc độ di chuyển trong 15 giây. Các đòn đánh hoặc kỹ năng cơ bản chấm dứt hiệu ứng này, gây 60-80 (40% sức mạnh công kích cộng thêm, 25% sức mạnh AP) sát thương thích ứng. thời gian hồi 150-100 giây (theo cấp). Bắt đầu hồi chiêu khi bắt đầu trận chiến và giảm 50% thời gian hồi chiêu khi bị hủy trong lúc di chuyển.

Ảnh đơn giản: sát thương lên tướng bị khống chế hoặc làm chậm gây 8-40 sát thương thực. Thời gian hồi chiêu 4 giây.

Thu thập nhãn cầu: Thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc tiêu diệt mắt. Nhận thêm 0,6 sát thương vật lý hoặc 1 AP cho mỗi vòng. Khi bạn đạt đến 20 nhãn cầu, bạn nhận được 6 AD hoặc 10 AP. Thu thập 2 nhãn cầu để hạ gục tướng địch và 1 để hỗ trợ, 1 để phá hủy nhãn cầu.

NHỮNG ĐIỀU XẢY RA: Nhận 8 Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh cộng 8 mỗi cộng dồn Thợ săn tiền thưởng. Thợ săn tiền thưởng Nhận cộng dồn Thợ săn tiền thưởng lần đầu tiên bạn hạ gục từng tướng địch

HUYỀN DIỆU : Hệ thống giải thưởng cộng với 12 AD hoặc 20 AP, tương ứng.

MAU : Nhận 4% tốc độ di chuyển và tăng AP hoặc AD, và thích ứng thêm 8% tốc độ di chuyển

ĐÃ TRỞ LẠI: Kỹ năng tiếp theo đốt cháy tướng địch, gây thêm 30-60 sát thương phép mỗi cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Cách chơi Annie mùa 9 2019 Solo SP

Giai đoạn đầu Game:

Kiểm soát tầm nhìn trong đất. Làm choáng ẩn trong bụi gây áp lực lên tướng địch và tạo khoảng trống cho chủ lực của hắn.

Nếu bạn có đủ điểm bị động và chủ lực của đối phương cao, hãy sử dụng combo + tấn công đòn đánh cơ bản để gây thêm sát thương bằng cách đốt cháy.

Game tầm trung:

Ở giai đoạn này bạn nên kiểm soát bản đồ ở những mục tiêu lớn như rồng, 3 ron. Luôn tích lũy đủ điểm bị động để sẵn sàng chiến đấu. Có thể theo thống kê sát thương chính của đội.

Giai đoạn cuối Game:

Là pháp sư hỗ trợ như càng về cuối game, 1 combo của bạn có thể tiêu tan sát thương chủ lực của team địch trong nháy mắt, nên nếu có cơ hội hãy nhanh tay kết liễu kẻ địch dù có chết không đội bạn. tĩnh từ.

Về cuối game, bạn nên kiểm soát tốt bản đồ để tránh bị dịch teamd. Với bị động và R (triệu hồi: tibbers), bạn có thể mở giao tranh để tạo tiền đề cho giao tranh đồng đội.

Cách xây dựng và hỗ trợ phép Annie mùa 9 2019 đi SP

Phép bổ trợ cho Annie để hỗ trợ:

Cách ăn mặc Annie cho SP:

Thiết bị khởi động:

Trang bị đầy đủ cho annie go SP:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Annie mùa 9

Cách tăng kỹ năng cho Annie

Hướng dẫn cách đánh kỹ năng cho Annie mùa 9

Combo: Kiếm 4 điểm nếu không đủ tầm, bạn có thể tăng tốc và dùng R (triệu hồi Tibbers) để làm choáng + Q (cầu lửa) + W (đốt cháy) sau đó bật E (lửa) và dẫn Gấu Tibbers đánh bình thường. tướng địch.

Giới thiệu về tướng Annie

Những năm cuối cùng của Boram Darkwill trên ngai vàng là thời kỳ bất ổn nhất của Noxus, và nhiều người biết sử dụng phép thuật đã rời thủ đô đến những thị trấn xa xôi hơn để tìm kiếm hòa bình. Gregori Gray và vợ, một phù thủy tên là Amoline, thích thể hiện sức mạnh của người Noxus thông qua việc thuần phục vùng biên giới hơn là tham gia vào chính trị liên gia đình.

Cặp đôi này đã chiếm một vùng đất phía bắc của dãy núi Ironspike. Họ xây nhà trước mùa đông, ngay khi đứa con đầu lòng của họ chào đời. Trong cuộc hành trình, câu chuyện về một đàn gấu đen từng hoành hành ở đây đã khiến Amoline mê mẩn – không thể đi lại nhiều trong thời kỳ mang thai, cô đã ngồi bên đống lửa để tạo ra những phiên bản đồ chơi của những thần thú hộ mệnh đó. . Vừa đính xong nút vào mắt gấu bông, cô đã lâm bồn. Sau đó, Gregori nhận xét rằng đứa trẻ kia quá háo hức muốn chạm vào món đồ chơi mới đến nỗi phải chạy nhanh đến cạnh đống than hồng đang cháy âm ỉ.

Khi Annie mới biết đi, cô và cha cô bị bệnh. Khi màn đêm buông xuống, cơn sốt bắt đầu thiêu đốt Annie, khiến cô nóng đến mức mẹ cô không thể ôm cô vào lòng. Amoline tuyệt vọng, cuối cùng quyết định đi lấy nước từ con sông gần đó. Sáng hôm sau, Gregori tỉnh dậy, kiệt sức vì bệnh tật. Trong nôi, một Annie hoàn toàn khỏe mạnh đang chơi với chú gấu bông Tibbers, nhưng Amoline đã biến mất.

Annie ngây thơ tin rằng mẹ cô sẽ trở về. Gregori thường thấy cô ngồi trên ghế cạnh lò sưởi, ôm chặt Tibbers và nhìn chằm chằm vào ngọn lửa đang kêu, nơi anh chắc chắn rằng chẳng có gì ngoài đống tro tàn lạnh lẽo. Anh cho rằng đó là ảo ảnh do gánh nặng của những chú gà trống mang lại.

Năm tháng trôi qua, ngày càng nhiều người đến nơi này. Và sau đó, Gregori gặp Leanna, một phụ nữ đang tìm kiếm cuộc sống mới bên ngoài thủ đô cùng với cô con gái riêng của mình, Daisy.

Annie muốn có bạn chơi cùng nhưng lại là con một nên được cưng chiều, khó có thể quen với gia đình mới. Sự bộc phát của Annie khiến Leanna khó chịu, và nhanh chóng ủng hộ đứa con ruột của mình. Gregori phải là người cố gắng hòa giải ba người.

Không nhận thức được sự nguy hiểm của vùng hoang dã, trong một lần chơi đùa, Daisy đã gặp nạn. Tất nhiên, Leanna đổ lỗi cho Annie về cái chết của con trai cô, trút sự tức giận và đau buồn lên món đồ quý giá nhất của cô: Tibbers. Annie kinh hoàng trước lời đe dọa về kỷ vật cuối cùng của mẹ cô. Nỗi sợ hãi lớn dần thành cơn thịnh nộ, giải phóng sức mạnh để điều khiển ngọn lửa tiềm tàng, và con gấu bông biến thành một con quái vật với quầng sáng đỏ rực bao quanh nó.

Khi ngọn lửa tàn và tro tàn, Annie mồ côi và cô đơn.

Tin rằng hầu hết những người lớn trong thành phố đều giống mẹ kế của mình, Annie quyết định ở lại vùng hoang dã. Thỉnh thoảng, cô lại dùng vẻ ngoài dễ thương của mình để được một gia đình thù địch mời vào nhà ăn uống và tặng quần áo mới. Tuy nhiên, lửa và cái chết đang chờ đợi bất cứ kẻ ngốc nào cố gắng tách Annie ra khỏi con gấu bông mà cô ấy cầm trên tay.

Được Tibbers giữ an toàn, cô đi xuyên qua những khu rừng tăm tối của Noxus, không biết đến nguy hiểm – và những mối nguy hiểm gây ra cho người khác bởi sức mạnh không thể kiểm soát của cô – với hy vọng một ngày nào đó sẽ tìm được ai đó. để chơi với.

Bài báo về Annie