Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Anivia Mùa 9 2019: MID

0
18

Hướng dẫn cách lên đồ cho Anivia đường giữa

Bài hướng dẫn game thủ hôm nay sẽ giúp các bạn chơi vị tướng Anivia một cách chi tiết nhất. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Bảng ngọc bổ trợ Anivia mùa 9 2019 Vị trí MID

Bảng ngọc tái tổ hợp Anivia MID

Huyền diệu : Hủy diệt hủy diệt tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

THIÊN NHIÊN BÍ ẨN: Gây sát thương lên tướng bằng một kỹ năng sẽ phóng thiên thạch vào vị trí của chúng hoặc nếu Thiên thạch bí ẩn đang trong thời gian hồi chiêu, nó sẽ giảm thời gian hồi chiêu còn lại. Sát thương: 30 – 100 (dựa trên cấp độ) (+ 20% sức mạnh tấn công và + 35% sức mạnh công kích cộng thêm). Thời gian hồi chiêu 20 – 8 giây (tùy theo cấp độ) một mục tiêu: 20% // Diện rộng: 10% // Sát thương theo thời gian: 5%

DÂY CHUYỀN NĂNG LƯỢNG: Cứ sau 60 giây, kỹ năng tiếp theo mà bạn sử dụng được hoàn lại năng lượng hoặc năng lượng đã tiêu và phục hồi 8% năng lượng hoặc năng lượng đã mất.

TĂNG SỨC MẠNH: Nhận 10% Giảm Thời gian Hồi chiêu ở cấp 10. Không lãng phí: Mỗi tỷ lệ Giảm Thời gian Hồi chiêu trên giới hạn tối đa được đổi thành 1.2 Sức mạnh Công kích hoặc 2 Sức mạnh Phép thuật, tùy theo.

SỰ CỘNG TÁC: Cứ sau 10 phút, nhận thêm Sức mạnh Phép thuật hoặc Sức mạnh Công kích, thích ứng

CHẠM: Hệ thống giải thưởng cộng với 12 AD hoặc 20 AP, tương ứng

BƯỚC NHIỆT MÀU: Bạn sẽ nhận được một Giày Phi thường miễn phí sau 10 phút, nhưng không thể mua giày trước đó. Với mỗi lần tiêu diệt, bạn sẽ nhận được giày sớm hơn 30 giây. Giày lạ cho bạn +10 Tốc độ di chuyển và nâng cấp với giá dưới 50 vàng

GIAO HÀNG: Nhận một Combo Biscuit cứ sau 3 phút, cho đến 12 phút. Cookie Tái tạo 15% lượng máu và năng lượng bị thiếu. Sử dụng bất kỳ Cookie nào sẽ tăng vĩnh viễn năng lượng tối đa của bạn lên 40 năng lượng. Các tướng không còn năng lượng được phục hồi 20% lượng máu đã mất.

Cách chơi Anivia mùa 9 2019 đi MID

Giai đoạn đầu Game:

Giai đoạn đầu của trận chiến Avinia đóng khung binh lính rất khó khăn vì game đấu tay khá yếu. Cố gắng xem tay để đánh hơi lính lần cuối cho hợp lý.

Sử dụng Q (Quả cầu băng) + E (Băng giá) để cấu rỉa máu đối phương. Vì Q (băng cầu) khá chậm nên hãy cố gắng điều khiển kỹ năng thật hợp lý. Sử dụng E (tê cóng) khi Q (quả cầu băng) trúng phải để kích hoạt nội tại hạ nhiệt nhằm gây sát thương cao nhất. Không sử dụng E (Đóng Băng) khi đối phương không trúng Q để tiết kiệm năng lượng trong giai đoạn đầu.

Game tầm trung:

Ở giai đoạn này, bạn nên xin đi rừng bùa xanh để có thể sử dụng kỹ năng thoải mái hơn.

Với R (quả cầu tuyết) + Q (quả cầu băng) bạn có thể đẩy đi đợt lính. Có thời gian rảnh bạn nên di chuyển đi gank hoặc đi rừng canh những khu rừng gần bạn để tăng lượng vàng.

Giai đoạn cuối Game:

Nên tập trung vào giao tranh đồng đội. Cánh W (bức tường băng) là lựa chọn hoàn hảo để chia cắt team địch nhằm tạo lợi thế trong giao tranh.

Đừng ngại chơi tích cực khi bị động của bạn đã sẵn sàng. Với R (bão tuyết anivia) rất đáng sợ khi giao tranh ở những địa hình hẹp. Bạn nên sử dụng W (tường băng) để khép góc kẻ địch hoặc tạo địa hình giúp các kỹ năng còn lại tối đa hóa sát thương.

Cách lên đồ và bổ trợ phép cho Anivia mùa 9 đi MID

Phép bổ trợ mang:

Nếu bạn tiếp đất với sát thủ, bạn nên mặc quần áo thay vì đốt cháy:

Trang bị cho Anivia đường giữa:

khởi đầu :

Trang bị đầy đủ cho Anivia đường giữa:

Hướng dẫn cách tăng điểm cho Anivia mùa 9

Cách tăng kỹ năng cho Avinia đi MID

Hướng dẫn cách combo cho Anivia mùa 9.

Kết hợp đơn giản: E (tê cóng) sau đó sử dụng ngay R (lăn cầu tuyết) để hạ nhiệt khi E (tê cóng) bay tới.

Combo dồn sát thương: Đánh Q (quả cầu băng) + E (tê cóng) + R (bão tuyết) rồi dùng W (bức tường băng) để nhân đôi góc đối phương.

Lưu ý: Q (quả cầu băng) khi nổ sẽ gây choáng và cộng thêm 1 lượng sát thương. Vì vậy trên đường đi muốn nổ hãy nhấn Q lần nữa quả cầu băng sẽ nỗ lực và làm choáng đối thủ đang ở đó.

Giới thiệu tướng Anivia

Anivia là thực thể của mùa đông lạnh giá nhất, là hiện thân của sức mạnh băng giá, là người bảo vệ cổ xưa của Freljord. Cô có thể kiểm soát sức mạnh và cơn thịnh nộ của vùng đất này, kêu gọi tuyết và gió lạnh để bảo vệ quê hương khỏi kẻ thù của mình. Là một sinh vật tốt bụng nhưng bí ẩn, nhiệm vụ vĩnh viễn của Anivia là bảo vệ Freljord, dù sống, chết hay đang tái sinh.

Anivia gắn bó với Freljord như những dòng sông băng vĩnh cửu ở đây. Rất lâu trước khi con người đặt chân lên vùng lãnh nguyên khô cằn nơi này, cô đã trải qua vô số kiếp nạn và vô số cái chết. Sự khởi đầu và kết thúc của cuộc sống vĩnh hằng đó luôn báo trước những thay đổi to lớn, từ những cơn bão lớn đến kỷ băng hà. Người ta nói rằng khi phượng hoàng băng chết, thời đại sẽ kết thúc; và khi nó tái sinh, một kỷ nguyên mới sẽ bắt đầu.

Mặc dù cuộc sống cũ của Anivia mờ dần trong trí nhớ, nhưng Anivia vẫn nhớ về sứ mệnh của mình: bảo vệ Freljord bằng mọi giá.

Lần cuối cùng được hồi sinh, Anivia đã chứng kiến ​​sự trỗi dậy của một bộ tộc hùng mạnh và đoàn kết. Cô ấy bảo vệ lãnh thổ của họ với niềm tự hào khi họ lớn lên, nhưng mối quan hệ như vậy không thể tồn tại mãi mãi. Bộ tộc vĩ đại đó chia thành ba nhóm, và sau sự việc đó, Anivia chứng kiến ​​người dân Freljord lao vào các trận chiến. Trong khi cố gắng dập tắt sự hỗn loạn đang tàn phá quê hương của mình, Anivia bắt đầu nhận ra một mối đe dọa lớn hơn: một loài quỷ cổ đại trỗi dậy từ sâu bên trong. Cô cảm thấy ma thuật băng trở nên đen tối và hư hỏng, và điều này khiến Anivia kinh hãi. Như máu đổ trong nước, bóng tối từ từ xâm chiếm Freljord. Với nhiệm vụ của mình gắn liền với sức mạnh của vùng đất này, Anivia biết rằng nếu kẻ xấu xa độc ác này chiếm lấy Freljord, cô cũng sẽ bị tha hóa. Cô không thể chỉ là một người bảo vệ nữa – phượng hoàng băng giá phải hành động.

Anivia sớm tìm được đồng minh là Ashe – Xạ thủ băng giá. Ashe cũng tin rằng thống nhất là một cách để ngăn chặn sự hủy diệt của Freljord, và Anivia đề nghị giúp đỡ cô. Giờ đây với chiến tranh đang cận kề, Anivia chuẩn bị chiến đấu vì hòa bình, nhưng cô biết sự thật không thể tránh khỏi về số phận của mình. Một ngày nào đó, cái ác sẽ trỗi dậy từ lớp băng, và bạn phải tiêu diệt nó – bất kể thế nào.

Bài báo về Anivia

https://www.youtube.com/watch?v=HinjUIDoJps